ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก youtube.com โพสต์โดย thinkJaden2

        เป็นอีกหนึ่งเทปของรายการ "ราตรีสโมสร" ที่มีนักข่าวและผู้คนให้ความสนใจกันมาก สำหรับเรื่องราวของคุณแม่ลูกหนึ่ง "ธัญญ่า เองตระกูล" และ "เป๊ก สัณชัย เองตระกูล" ซึ่ง ณ วันนี้ เรื่องราวก็บานปลายเลยเถิดกระทั่งทั้งคู่ออกมาประกาศแยกทางกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และงานนี้ สาวธัญญ่าก็ได้ออกมาเปิดใจเรื่องราวทั้งหมดที่ผ่านมาในชีวิตของเธอกลางรายการ "ราตรีสโมสร"

        โดยสาวธัญญ่าเริ่มเล่าตั้งแต่ก่อนที่จะเกิดเรื่องราวเป็นอย่างทุกวันนี้ ว่า เริ่มระแคะระคายในตัวพี่เป๊กว่าอาจจะมีผู้หญิงอีกคน หลังจากเริ่มรู้สึกว่า พี่เป๊กเปลี่ยนไป และทำให้เธอตัดสินใจเช็คโทรศัพท์มือถือของฝ่ายชาย

        "ด้วยความที่เป็นสามี-ภรรยากัน เมื่ออยู่ด้วยกันนาน ๆ พอมีอะไรที่เปลี่ยนไปนิดหนึ่ง คนเราจะเริ่มรับรู้ถึงความเปลี่ยนแปลงนั้นตามสัญชาตญาณ ทีนี้ธัญญ่าก็เลยเริ่มตรวจสอบความสงสัยนั้นด้วยวิธีที่ง่ายที่สุด คือการเช็คเบอร์จากโทรศัพท์มือถือ และในที่สุดก็ทราบว่าเป็นใคร"

        ธัญญ่า เล่าต่อว่า วินาทีที่ทราบว่า ผู้หญิงคนนั้นคือใคร ก็ทำให้เธออึ้งและตกใจมาก สติไม่อยู่กับเนื้อกับตัว จนทำอะไรไม่ถูก และไม่เคยคิดว่าจะเป็นผู้หญิงคนนี้ แม้จะมีเพื่อนเคยมาพูดถึงคนนี้ให้ฟังบ่อย ๆ แถมยังมีข่าวลือเรื่องนี้ออกสื่อมาแล้วด้วย แต่เธอก็ไม่เชื่อ เพราะคิดว่าเป็นไปไม่ได้ กระทั่งได้มาเห็นจริง ๆ ทำให้สภาพจิตใจของเธอย่ำแย่ เพราะช่วงนั้นก็มีน้องลียาแล้ว

        สาวธัญญ่ายอมรับว่า แม้ว่าเหตุการณ์ช่วงนั้นจะทำให้เธอเครียด แต่ก็ไม่เครียดเท่ากับตอนที่มี "คลิปเสียง" หลุดออกมา แถมยังเป็นคลิปเสียงที่เธออัดเอาไว้เอง เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน เนื่องจากเธอไม่ทราบว่า ในอนาคตจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกับตัวเธอและลูกสาวหรือไม่ โดยสาวธัญญ่ายืนยันว่า ไม่ได้เป็นผู้ปล่อยคลิปเสียงนี้ออกมา และเธอไม่แน่ใจว่า ใครเป็นคนปล่อยคลิปเสียงนี้ ซึ่งก็อาจจะเป็นเพื่อน ๆ ที่เธอส่งคลิปเสียงให้ฟังตอนที่ขอคำปรึกษา หรืออาจจะหลุดมากับโทรศัพท์แบล็กเบอรี่ที่ฝากเพื่อนให้มาขายที่เมืองไทยก็เป็นได้ ส่วนเรื่องคลิปตัวใหม่ เธอไม่ทราบเรื่องนี้เลย และอาจมีคนนำไปตัดต่อบ้างก็เป็นได้

        และหลังจากเรื่องคลิปเสียงจบลงไปได้สักพัก "ธัญญ่า" ก็ตัดสินใจกลับมาเมืองไทยอีกครั้ง หลังไปพักอยู่กับญาติที่สหรัฐอเมริกาเสียนาน แต่การกลับมาของ "ธัญญ่า" ครั้งนี้ เธอกลับมาพร้อมกับข่าวการฟ้องหย่า "เป๊ก สัณชัย"
        "หลังจากได้ไปอยู่ที่อเมริกาธัญญ่าก็รู้สึกเข้มแข็งขึ้น อยากจะจบชีวิตคู่ เพราะรู้สึกว่าคุยกับพี่เป๊กไม่ค่อยรู้เรื่อง ก็เลยมาคุยกันเรื่องลูก ว่าจะแบ่งกันอย่างไร แต่ตอนนั้นพี่เป๊กไม่อยากหย่า และพูดว่า ถ้าอยากหย่าก็ฟ้องเอาแล้วกัน ธัญญ่าก็เลยตัดสินใจฟ้องหย่า เพราะความต้องการไม่ตรงกัน แต่แล้วก็กลายเป็นข่าวฉาวขึ้นมาอีก จนพี่เป๊กบอกให้มาคุยกัน แล้วก็เลยมาตกลงกันได้ในที่สุด"

        สาวธัญญ่า ชี้แจงว่า สาเหตุที่พี่เป๊กไม่อยากหย่า เป็นเพราะเขาอยากกลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิม โดยบอกว่าเคลียร์เรื่องทุกอย่างแล้ว ซึ่งหมายถึง "จบ" กับอีกคนหนึ่งแล้ว แต่ตัวเธอเองรู้สึกเหนื่อยที่ต้องเจอเหตุการณ์แบบนี้มาแล้วหลายครั้ง เลยอยากให้เป็นเพื่อนกัน แล้วมาช่วยดูแลเลี้ยงกันดีกว่า และแม้ว่าวันนี้เธอยังไม่ได้ไปเซ็นใบหย่า แต่ก็ได้กำหนดวันกันไว้แล้ว แต่ยังไม่ใช่ปีนี้ และมีเหตุผลบางอย่างที่ทำให้เธอกำหนดว่าจะหย่าวันนั้น

        ส่วนข่าวที่ว่า ธัญญ่าได้ค่าเลี้ยงดูร้อยล้านนั้น สาวธัญญ่าขอเคลียร์ตรงนี้ว่า ถ้าได้จริงก็ดี (หัวเราะ) แต่จริง ๆ ไม่ได้เป็นอย่างในข่าว แม้ว่าจริง ๆ ตนก็ฟ้องไปเป็นหลักร้อยล้านเหมือนกัน ซึ่งเป็นไปตามกระบวนการของการฟ้องร้องที่ต้องระบุเรื่องเงิน แต่สุดท้ายก็ตกลงกันเองเรื่องสินสมรส คือ พี่เป๊กจะให้เงินตนทุกเดือน เดือนละ 6 หลัก และบ้านที่สร้างด้วยกันเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ราคาประมาณ 40 ล้านบาท ส่วนเรื่องวันดูแลลูก ตนจะดูแล "ลียา" ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ พอตอนเย็นวันศุกร์ ตนก็จะไปส่งลียาที่บ้านพ่อ และฝากไว้จนถึงวันอาทิตย์ก็จะไปรับลูกกลับ ซึ่งไม่มีอะไรน่าห่วง เพราะบ้านของตนกับพี่เป๊กอยู่ห่างกันเพียง 5-10 ก้าวเท่านั้น

        "ถ้าถามว่าจะใจอ่อนกลับไปคืนดีกับพี่เป๊กหรือไม่ ตอนนี้ก็ยังตอบไม่ได้ เพราะรู้สึกเหนื่อย ไม่อยากกลับไปจุดนั้นอีก และได้เซ็นสัญญาในศาลไว้แล้วว่าต้องหย่า ตอนนี้เราก็เลยเป็นเพื่อนกัน แต่จริง ๆ ก็ยังรู้สึกรักและเป็นห่วงพี่เป๊กอยู่เสมอ ในฐานะพ่อของลูก แต่ไม่ใช่ความรักแบบหวือหวาอย่างสมัยที่คบกันบ่อย ๆ และถ้าหากย้อนเวลากลับไปได้ ก็ยืนยันว่าจะแต่งงานกันพี่เป๊กเหมือนเดิม เพราะธัญญ่าได้สิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตขึ้นมา นั่นก็คือ ลียา"

        แหม...เห็นสาว "ธัญญ่า" พูดถึงน้องลียา ลูกสาววัยน่ารักว่าเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตอย่างนี้ รายการราตรีสโมสร ก็เลยพาทีมงานบุกบ้านสาว "ธัญญ่า" เพื่อส่องชีวิตประจำวันของคุณแม่และคุณลูกคู่นี้เสียหน่อย ซึ่งหนูน้อย "ลียา" ก็ติดคุณแม่สุด ๆ แต่ก็ยังยอมปล่อยให้คุณแม่โชว์ฝีมือทำ "สมูทตี้" อร่อย ๆ ให้ทาน พร้อมกันนี้ สาวธัญญ่ายังเผยว่า จะให้น้องลียาเรียนอยู่ที่เมืองไทย แต่ช่วงซัมเมอร์จะส่งไปอยู่กับคุณยายที่อเมริกา เพื่อให้เรียนรู้ภาษา และเชื่อว่า หากน้องลียาเติบโตขึ้นก็คงจะเข้าใจเรื่องนี้ได้

        สุดท้าย สาวธัญญ่า ก็ยังเจอคำถามเด็ดที่ว่า หากวันหนึ่งต้องมาร่วมงานกับ "คู่กรณี" จะทำงานร่วมกันได้ไหม สาวธัญญ่าตอบทันทีว่า ไม่มีปัญหา เพราะเธอเป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว และแยกแยะออกว่างานก็คืองาน ไม่มีเล่นกันนอกบทแน่นอน และหลังจากเรื่องนี้ผ่านไป เธอก็ยืนยันว่า ยังไม่เข็ดกับความรัก เพราะความรักไม่ใช่สิ่งที่น่ากลัว แต่คงต้องคิดอะไรให้มากขึ้น หากจะมีครอบครัวใหม่ เพราะตอนนี้ก็มีลูกสาวที่ต้องดูแลอยู่ ก่อนที่สาวธัญญ่าจะฝากกำลังใจไปให้คุณผู้หญิงทั้งหลายที่อาจกำลังประสบชะตากรรมเช่นเดียวกับเธอว่า

        "เวลาจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้น และขอให้รักตัวเองมาก ๆ ก้าวไปอย่างเข้มแข็งและมั่นใจ และก็จะเจอวันนั้น"

เปิดใจ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ในราตรีสโมสร 1/4เปิดใจ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ในราตรีสโมสร 2/4เปิดใจ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ในราตรีสโมสร 3/4
เปิดใจ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ในราตรีสโมสร 4/4
ธัญญ่า-เป๊ก

ธัญญ่า-เป๊ก 
ธัญญ่า รับ คลิปเสียงธัญญ่าหลุด ยันไม่รู้ใครปล่อย   


          หลังตกเป็นข่าวฮือฮาในโลกไซเบอร์ เกี่ยวกับคลิปเสียงสามีไฮโซ ป. ทะเลาะกับภรรยาดาราสาว ธ. เพื่อทวงลูกสาวคืน เหตุภรรยาหอบลูกหนีไปเมืองนอกนั้น ล่าสุดดาราสาว ธัญญ่า - ธัญญาเรศ เองตระกูล ได้ออกมายอมรับแล้วว่าคลิปดังกล่าวเป็นเสียงของตัวเองจริง ๆ แต่ไม่รู้ว่าใครเป็นคนปล่อยคลิป

          โดยในเนื้อหาการสนทนาเป็นการโต้เถียงกัน ซึ่งเป๊กได้ต่อว่าธัญญ่า ถึงการกระทำที่หอบลูกสาวหนีไปเมืองนอก พร้อมกับต่อว่าต่าง ๆ นานา ขณะที่ธัญญ่าตอบกลับไปว่า ที่ทำแบบนี้เพราะเป๊กไปมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับดาราสาวคนหนึ่ง  และหากคิดถึงลูก ก็บอกให้เป๊กมาหาลูกได้ ไม่ได้ห้าม แต่กลับทำให้เป๊กไม่พอใจ พร้อมพูดจาหยาบคายใส่ และบอกว่า "พ่อไม่ให้ไป"

          แถมยังประกาศชัดว่า เรื่องความสัมพันธ์ของตนกับดาราสาวคนนั้น เป็นเรื่องส่วนตัว ไม่เกี่ยวกับลูก พร้อมขู่ไม่ให้ธัญญ่ากลับมาเมืองไทย และให้ระวังตัวให้ดี มิเช่นนั้นจะไม่มีวันได้เห็นหน้าลูกสาวอีกตลอดชีวิต

          ขณะที่ธัญญ่าตอบกลับไปว่า ถ้าหากอยากได้ลูก ก็ให้ไปทำเอาใหม่ ส่งผลให้เป๊กโมโหและหลุดคำพูดที่หยาบคายออกมาหลายครั้ง และยังมีคำพูดขึ้นมึง - กูตลอดการสนทนา อีกทั้งยังขู่ฆ่าครอบครัวของเธอด้วย

          อย่างก็ตาม เกี่ยวกับเรื่องนี้ ยังไม่มีรายงานว่าใครเป็นคนปล่อยคลิปฮือฮาดังกล่าว มีเพียงดาราสาวธัญญ่า – ธัญญาเรศ ที่ออกมายอมรับว่าเป็นเสียงของตัวเองจริงเท่านั้นแอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 1620 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะผู้ชาย เพราะถ้ามันไม่เจ้าชู้เรื่องร้ายๆก่ไม่เกิดตั้งแต่แรกแล้ว
จากคุณ นินิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 15:19:21 ]
ความคิดเห็นที่ 1619 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
มันดีนักเหรอชอบแย่งสามีคนอื่นเค้านะ น่ามิอายผู้ชายก็มีตั้งเยอะแยะยังจะมาเอาผัวเขา พิ้งกี้หล่อนน่าจะเป็นนางร้ายจะเหมาะสมกว่านะ
จากคุณ เมียหลวง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-22 12:17:01 ]
ความคิดเห็นที่ 1618 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
ธัญญ่าธัญญา จำไว้สิ่งที่คุณทำจะต้องเกิดกับลูกคุณแน่ และคุณก็จะโดนเฟมือนกับที่คุณโทรไปรังควาญแม่เขา. ถ้าจะทำก็ทำกับลูกไม่ใช่ทำกับแม่
แล้วถ้าใครทำกับแม่คุณบ้างหละจะรู้สึกสนุกหรือ ที่ใครมาด่าแม่ตัวเอง
สิ่งที่คุณทำขอให้กรรมตามทันอย่างเร็วด้วย ขอให้เกิดกับลูกคุณ นั่นแหละเจ็บปวดที่สุด. กลับมาไทยเพื่อสร้างกระแส
จากคุณ คนที่เกลียดแก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-18 18:33:18 ]
ความคิดเห็นที่ 1617 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
คุณธัญญ่าตัวคุณเองก็แย่งผัวคนอื่นเขามาเหมือนกันไม่ใช่หรือ แล้วจะมาเต้นแร้งเต้นกาเพื่อสร่างภาพหรือ. คุณน่าจะเจียมเนื้อเจียมตัวเดี๋ยวนี้คุณกำลังจะดับ เลยสร่างกระแสให้ตื่นอีกหรือ. ไหนว่าจะหย่าไม่แน่จริงนี่หว่า หย่าซิเพื่อหวังเอาเงิน 100 ล้าน. ไม่น้องมาออกข่าวน่าสมเพช. ผู้หญิงคนนี้หน้าด้านจริงจริง กล่ามากโทรรังควาญพ่อแม่คนอื่นเขา. แล้วยังยังทำเอ๋อปล่อยข่าวอีกน่ากลับไปอเมริกา แล้วไม่ต้องกลับมาอีก
จากคุณ คนที่ไม่ชอบแย่งผัวคนื่นเช่นธัญญ่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-18 12:23:11 ]
ความคิดเห็นที่ 1616 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
พอได้มาอ่านแล้วจึงเข้าใจ *0*
รักพี่ธัญญ่า
จากคุณ แพท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-17 20:53:19 ]
ความคิดเห็นที่ 1615 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
ถ้ามั่นใจในตัวเองก็ไม่ต้องไปว่าคนอื่นสงสารลุกผู้หญิงด้วยกันบ้างซิคะคุณธัญญ่าไม่มีใครอยากเป็นเช่นนั้นหรอกไม่มีใครอยากแย่งของคนอื่นแต่บางครั้งมันก็เลือกไม่ได้
จากคุณ ณปวร คงทอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-17 15:58:43 ]
ความคิดเห็นที่ 1614 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
เป็นกำลังใจให้พี่ธัญญ่าน่ะคร่า อีพิงกี้มันตลแหล แค่ดูหน้าก็เห็นสันดารมันแล้วคร่าาา.....
จากคุณ สวยคร่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-18 10:04:50 ]
ความคิดเห็นที่ 1612 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
ก่าจะมีลูกด้วยกันได้ไม่คิดว่าเคยพยายามมากแค่ไหนสงสารธัญญ่าจัง
จากคุณ มดตะนอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-27 16:25:09 ]
ความคิดเห็นที่ 1611 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
แหลเกิน
จากคุณ นาขวัญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-27 09:49:19 ]
ความคิดเห็นที่ 1610 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
:e2
เป็นกำลังใจให้พี่ธัญญ่าค่ะ พิ้งกี้ตอเเหล_01:
จากคุณ คนโครตเกลียดอีพิ้งกี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-19 13:39:35 ]
ความคิดเห็นที่ 1609 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
สมนำน่า
จากคุณ สาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-19 13:34:41 ]
ความคิดเห็นที่ 1608 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
อย่าให้ยังพิ้งกี้ได้ผุดได้เกิดอีกเลยนะวงการบันเทิง
จากคุณ พิ้งกี้ดอกไม้สีทอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-21 17:14:18 ]
ความคิดเห็นที่ 1607 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
คนที่มีครอบครัวแล้ว ไม่มีใครอยากให้มันจบไม่สวยหรอก กว่าเขาจะตัดสินใจเชื่อว่าสามีเขาคงไม่ได้มีแค่ครั้งนี้ครั้งเดียวที่ทำให้ภรรยาเสียใจ แต่มันคงเป็นเหตุการณ์ซ้ำแล้วซ้ำเล่าที่ผู้หญิงเหนื่อยที่จะทนมากกว่า
จากคุณ prappram เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-20 21:54:26 ]
ความคิดเห็นที่ 1606 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
เก่งจัง เป็นกำลังใจให้นะคะ แม้จะดูว่าเจ็บปวด แต่สุดท้ายมันก็ค่อยๆจางไป เป็นกำลังใจให้นะคะพี่ธัญญ่า
จากคุณ sirikorn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-02 15:13:01 ]
ความคิดเห็นที่ 1605 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
เข้าใจความรู้สึกธัญญ่า สู้สู้ๆ
จากคุณ ปาริ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-07 02:28:50 ]
ความคิดเห็นที่ 1603 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
ดีแล้วที่หย่า อยู่แล้วมีแต่ความเจ็บปวดใจ อยู่ให้เขาโกหกไปวันๆทำไม
จากคุณ Tikky เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-07-12 07:28:43 ]
ความคิดเห็นที่ 1602 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
ถ้าคนเรามีคุณธรรมจริยธรรมมากกว่านี้ เหตุการณ์ร้ายต่างๆก็คงไม่เกิด
แต่ไม่เป็นไรนะน้องธัญญ่า เวลาอาจจะพิสูจน์ตัวตนที่แท้จริงของสามีเราได้ ถ้ากลับไปพร้อมหน้าครอบครัวได้เหมือนเดิมพี่ว่าจะดีมาก ๆ ถ้าทั้งสองคนรู้จักการให้อภัยซึ่งกันและกัน แล้วเริ่มต้นกันใหม่ยังไม่สายเกินไปนะ ส่วนเธอที่ทำไม่ดีกับน้องพี่แนะนำให้น้องกรวดน้ำให้เธอ แล้วเธอจะได้รับผลกรรมที่ก่อไว้ในชาตินี้แน่นอน คอยดูต่อไป คนทำดีย่อมได้ดียังมีอยู่จริงจ๊ะธัญญ่า
จากคุณ คนเชียงใหม่ที่รักธัญญ่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-27 10:06:27 ]
ความคิดเห็นที่ 1601 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
ํธัญญ่า เป็นแบบอย่างของแม่ที่ดี และมีคุณสมบัติผู้ดีเพียบพร้อมพี่เอาใจช่วยหนูตลอดนะและคิดว่าคนไทยทั้งประเทศก็เอาใจช่วยและให้กำลังใจหนู เข้มแข็งและสู้ต่อไปเพื่อลูกนะเพราะลูกคือความสุขทุกอย่างของเราธัญญ่า คุณแม่ที่น่าเอาแบบอย่าง
จากคุณ คนรักธัญญ่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-22 13:34:56 ]
ความคิดเห็นที่ 1600 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
พิ้งกี้เป็นเรยาตัวจริงเลย ส่วนเป๊กก็เลวพอกัน

ดีแล้วแหละธัญญ่ามีค่ามากหลุดมาจากตรงนั้นถือว่าดีสุดแล้ว

เป็นกำลังใจให้ธัญญ่า
จากคุณ *-* เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-18 14:47:35 ]
ความคิดเห็นที่ 1599 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
เป็นกำลังใจให้พี่ธัญญ่านะคะ ไม่คิดว่าพิงกี้จะกล้าทำเนาะ
หน้าตาก็ดีแต่นิสัยแย่สุดๆ
จากคุณ Pat Pat เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-17 12:14:16 ]
ความคิดเห็นที่ 1598 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
พี่ธัญญ่าไม่ได้ร้ายที่สุดนะ แต่ทำดีที่สุดต่างหาก เป็นแม่ที่น่ารักของน้องลียา แค่มีลูกที่น่ารัก แบบน้องลียา ก้อพอแล้ว
จากคุณ hunsa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-13 10:25:58 ]
ความคิดเห็นที่ 1597 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
ทำไมไม่ให้ยัยพิ้งกี้เล่นละครเรื่องดอกส้มสีทอง
(นังเรยา)
จากคุณ whanyen เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-13 09:27:28 ]
ความคิดเห็นที่ 1596 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
วันนั้นดูแถลงข่าวได้ยินแป๊กพูดว่า "ไม่ใช่ไม่ยอมหย่า" ทำไมธัญญ่ายังพูดซำๆว่าพี่แป๊กไม่ยอมหย่า เค้าแค่อยากเอาลูกหรือเปล่าธัญญ่าไม่ยอมรับความจริง
จากคุณ คนทั่วไป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-13 09:16:20 ]
ความคิดเห็นที่ 1593 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
สมน้ำหน้า
จากคุณ tok เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-12 22:37:43 ]
ความคิดเห็นที่ 1592 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
เกลียดพิ้งกี้เลยอ่ะ มาก มาก
จากคุณ กกกกก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-12 20:56:37 ]
ความคิดเห็นที่ 1591 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
เลิกเหอะดีแล้ว ถ้าผู้ชายเลว
จากคุณ Anny เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-12 20:29:44 ]
ความคิดเห็นที่ 1590 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
ถ้าสามีคุณมีผู้หญิงคนอื่นหล่ะ???
จากคุณ eiei เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-12 20:18:31 ]
ความคิดเห็นที่ 1589 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
ผมว่าสาเหตุแท้จริงคือธัญญาต้องการเลิกมากกว่าไม่ใช้เพราะฝ่ายชาย แค่เรื่องเข้าใจผิดแค่นี้ถึงกับเลิกทำไมไม่คิดถึงตอนแรกที่รักกันบ้าง พอมีเรื่องมาสกิดนิดหน่อยเลิกไม่สงสารลูกบ้าง ผมธัญญาต้องการเงินมากกว่าถ้าไม่ใช้เพราะเงินธัญญาคงไม่แต่งและเอาเรื่องนี้ขึ้นมาพูด เพื่อเรียกร้องขอค่าเสียหาย
จากคุณ เพราะอะไร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-12 15:57:13 ]
ความคิดเห็นที่ 1588 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
จากคุณ jlkkjkijhhj เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-12 13:53:48 ]
ความคิดเห็นที่ 1587 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
ธัญญ่า สู้สู้
จากคุณ lila เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-12 13:51:19 ]
ความคิดเห็นที่ 1586 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
คห.1583 เข้าใจค่ะ แต่เข้ามาผิดกระทู้มั้ย
จากคุณ เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-12 13:47:08 ]
ความคิดเห็นที่ 1585 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
นังมารร้ายตัวจริง คือ ธัญญ่า นั่นแหละ สตอร์ สุด ๆ
จากคุณ ดอ...ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-12 13:02:29 ]
ความคิดเห็นที่ 1584 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
ก็ดีเเล้วค่ะที่หย่ากัน เพราะในเมื่อทำเเบบนี้ เรื่องก็เเรงขึ้นทุกวัน ยุติไม่ได้ ก็สมควรเลิกเเล้วค่ะ เพื่ออะไรๆจะดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ ณ.ตอนนี้
จากคุณ อิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-12 12:46:58 ]
ความคิดเห็นที่ 1581 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
ในทั้งหมด 3 คนธัญญ่า ร้ายสุด

กล้าแม้กระทั่งอัดคลิปเสียงลง ประจานสามตัวเองแล้ว ยัง พูดจายั่วโมโห พยายามทำให้เป้กด่าแล้ว ลง เพื่อให้สื่อเห็นใจ

และข่าวกับพิ้งกี้ ตัวเองก้ออกตัวเอง
เฮ้อ จะว่าพิ้งกี่้ผิดก้ไม่ถูก

เพราะธัญญ่าแสดงละครนอกจอ ..
จากคุณ :)DF เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-12 11:26:52 ]
ความคิดเห็นที่ 1580 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
ผู้ชายมันก็ชั่วนั่นแหละว้า
จากคุณ pookie เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-12 08:33:56 ]
ความคิดเห็นที่ 1579 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
หากมือสองมือนั้นจับกันไว้อย่างมั่นคงแล้ว มือที่สามอย่างพิ้งกี้ก็คงเข้ามาแทรกไม่ได้ เมียหลวงเมียน้อย เจ็บปวดเหมือนกัน โทษผู้ชายบ้างเถอะที่ไม่รุ้จักพอ
จากคุณ เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-12 02:29:55 ]
ความคิดเห็นที่ 1578 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
เรื่องจริงเปงงัยไม่รู้ ไม่เคยเห็นภาพปรากฎซักครั้ง ไอ้พิ้งกี้ก็เลยหมดอนาคตไปแระ
เฮ้อ กรรมของคนสวยว่ะงานนี้ คนรวยฟาดเรียบ
จากคุณ ไม่อยู่ข้างใครไม่เห็นกะตา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-12 01:00:44 ]
ความคิดเห็นที่ 1577 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
หนูก็ไม่อยากดู หนังที่พิ้งกี้แสดงแล้วค่ะ สังคมเสื่อมเพราะดาราเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีค่ะ
จากคุณ ellyy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-12 00:25:16 ]
ความคิดเห็นที่ 1576 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
ลียาน่ารักมากกกกกกกกกกก
จากคุณ Poo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-11 22:43:19 ]
ความคิดเห็นที่ 1575 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
เป็นกำลังใจให้ธัญญ่าค่ะ คนเป็นเมียหลวงต้องให้ได้อย่างนี้ ฉลาดคิดและแก้ปัญหา ไม่อย่างนั้นสุนัขเอาไปรับประทานหมด
จากคุณ มะเหมี่ยว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-11 22:00:46 ]
ความคิดเห็นที่ 1574 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
ใคร ๆ กัอไม่อยากให้ครอบครัวแตกแยกหรอก ถ้าคนใดคนหนึ่งไม่ซื่อสัตย์ต่อกันก้อมองหน้ากันไม่สนิทใจ (เหตุการณ์มันเจอกะตัวเอง) แยกกันอยู่ดีกว่า แล้วเขาจะไปอยู่ด้วยกันก้อตามใจเขา แต่เวรกรรมมันมีจริงนะมันก้อเหมือนขโมยของรักเค้าน่ะแหละอยู่แบบสังคมประนามไม่มีใครเขาชื่นชมหรอกนะ
จากคุณ คนเคยเจอ..มา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-11 20:26:05 ]
ความคิดเห็นที่ 1572 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
สงสารพิ้งกี้ โดนข้อหาแย่งแฟนชาวบ้าน
จากคุณ onisuka เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-11 18:31:29 ]
ความคิดเห็นที่ 1571 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
ใครบอก พิงกี้ท้องล่ะ เราคนหนึ่ง ยืนยัน นอนยัน จะท้องได้ไง เพราะพิงกี้ ซื้อ ปอกมาจากอินเดีย ฮ่าๆๆๆ และอีกเรื่อง พิงกี้ก็ออกมา บอกผู้สื่อข่าวว่า เคยไปกินข้าวกับเป๊ก จะมีผู้หญิงคนไหนที่รู้ทั้งรู้ว่า เป๊กมันมีครอบครัวแล้ว ยังไปแดกข้าวกับ ผัวชาวบ้านได้เนาะ
จากคุณ นั้งยัน นอนยัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-11 18:12:11 ]
ความคิดเห็นที่ 1568 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
ลูกก็น่ารักมาก ทำไมพิ้งกี้ร้ายมาก เรยา ตัวจริง
จากคุณ .................................... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-11 15:15:18 ]
ความคิดเห็นที่ 1567 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
จริงๆแล้วธัญญ่าสวยมาก
จากคุณ ........................ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-11 15:13:01 ]
ความคิดเห็นที่ 1566 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
ทุกสิ่งทุกอย่าง มันเป็นเรื่องของกรรม... คิดอย่างเป็นกลางนะ ไม่เข้าข้างใคร..
จากคุณ ปล่อยวาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-11 14:12:00 ]
ความคิดเห็นที่ 1565 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
ความจริงเป็ยยัง งง แต่ไม่เข้าข้างใครคะ เคยมีรูปคุณเป็ก กับพิ้งกี้ ไปไหนด้วยกันหรือเปล่าคะ
จากคุณ mena เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-11 14:03:04 ]
ความคิดเห็นที่ 1564 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
ถ้าเราเลี้ยงตัวเองได้ก็ไม่จำเป็นต้องทนอยู่กับเขา เว้นแต่เรายังเอาตัวไม่รอด ถ้าเรามีเงินแบบธัญญ่าเราจะมีชีวิตเป็นของเราเอง 100%
จากคุณ กานดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-11 14:02:52 ]
ความคิดเห็นที่ 1563 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร


ข่าวด่วน฿฿฿฿฿฿฿฿฿฿฿฿฿฿

พิงค์กี้เปลี่ยนชื่อเป็น เรยา แล้วค่ะ

เอ....หรือเรยา เปลี่ยนชื่อเป็นพิงค์กี้ดีหว่า
จากคุณ ชายไทยไม่ทราบชื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-11 11:15:28 ]
ความคิดเห็นที่ 1562 หัวข้อข่าว ธัญญ่า เปิดใจหมดเปลือกใน ราตรีสโมสร
ความจริง ไม่มีใครรู้ว่าเรื่องจริงเป็นไง คนที่เป็นหลวงก็ได้เปรียบเพราะสังคมไม่ยอมรับคนที่มาทีหลัง แต่คนที่มาทีก็รู้ทั้งรู้ว่าคนเขามีครอบครัวแล้ว ยังจะเอาเชื่อไม่ได้ทั้งคู่แหละ พอกัน
จากคุณ จอมซ่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-11 09:14:45 ]