นิกกี้ สุดเพี้ยน! ลบหลู่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์

นิกกี้ - ออย ศรุตา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม


          เมื่อวานนี้ (17 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจาก รปภ. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตอุเทนถวายว่า พบชายคนหนึ่งได้ทำส่งเสียงดังโวยวาย และแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตอุเทนถวาย

          เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบว่า ชายคนดังกล่าวคือ "นิกกี้" สุระ ธีระกล  สวมเสื้อสีขาว กางเกงยีน รองเท้าแตะ อยู่ในสภาพเหม่อลอย คล้ายคนเมา แสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมต่อหน้าองค์พระพุทธอุเทนถวาย นิรันตรายจัตุรทิศ ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นักศึกษาของมหาวิทยาลัยดังกล่าว เคารพนับถือ โดยการชูมือขึ้นสองข้าง แล้วกระทืบเท้า 3 ครั้ง ถุยน้ำลายลงพื้น และตะโกนโหวกเหวก มีนักศึกษาจำนวนมากพยายามเข้าไปห้าม  ซึ่งเจ้าหน้าที่เกรงว่านิกกี้จะได้รับอันตราย จึงรีบนำตัวนิกกี้ออกจากบริเวณดังกล่าว  แล้วปล่อยตัวไป

          หลังจากนั้นไม่นาน เจ้าหน้าที่ก็ได้รับแจ้งจาก รปภ.ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ว่านิกกี้เข้าไปแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม โดยการพูดจาไม่สุภาพกับนิสิตหญิง อีกทั้งได้กระทำการลบหลู่ในลักษณะเดิม ต่อหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ 2 รัชกาล  คือรัชกาลที่ 5 กับ รัชกาลที่ 6 เจ้าหน้าที่จึงเรียกมาเตือน โดยระหว่างที่เตือนนั้น นิกกี้ได้สวนกลับมาด้วยคำพูดไม่สุภาพ และบอกเจ้าหน้าที่ไม่ให้ยุ่งกับตน

          จากเหตุการณ์ดังกล่าว เจ้าหน้าที่ได้ตักเตือน "นิกกี้" และได้ปล่อยตัวกลับไป  เนื่องจากเหตุการณ์นี้ไม่มีคู่กรณี จึงไม่สามารถดำเนินคดีใด ๆ ได้ 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....