รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่


ฮาเวิร์ด หวัง

ฮาเวิร์ด หวัง


รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่ (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการครอบครัวข่าวเช้า โพสต์โดย คุณ DuangAesthetic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            สตม. งง ฮาเวิร์ด หวัง โผล่ตามสื่อทั้งที่ขึ้นแบล็กลิสต์ห้ามเข้าไทย ตามรวบคาฟิตเนส พบลอบเปลี่ยนชื่อ ระบุไม่อายัดตัวคดี เอมี่ แม็กซิม เพราะแค่ลงบันทึกประจำวัน เตรียมผลักดันกลับไต้หวันทันที

            เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2556 พ.ต.อ.ชาติชาย เอี่ยมแสง รองผู้บังคับการ กองบังคับการสืบสวนสอบสวน สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (สตม.) เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ สตม. ได้จับกุมตัว นายฮาเวิร์ด หวัง นายแบบหนุ่ม และอดีตนักร้องวงไจแอ้นท์ ได้ที่หน้าร้านฟิตเนส เซ็นทรัลพระราม 9 โดยการจับกุมในครั้งนี้ สืบเนื่องมาจาก นายฮาเวิร์ด ได้ให้สัมภาษณ์ออกสื่อ กรณีที่ น.ส.อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอมี่ แม็กซิม อายุ 28 ปี เข้าแจ้งความบุกบ้าน ทุบกระจก จึงสงสัยว่า นายฮาเวิร์ด เข้ามาในประเทศไทยได้อย่างไร เพราะเจ้าตัวขึ้นแบล็กลิสต์เป็นบุคคลต้องห้ามเข้ามาในประเทศไทย เพราะเป็นภัยต่อสังคม เนื่องจากถูกดำเนินคดีอาญา ถึง 3 คดี คือ

            1. ข้อหาทำร้ายร่างกาย ศาลแขวงพระนครใต้ พิพากษาจำคุก 1 เดือน ปรับไม่เกิน 2,000 บาท รอลงอาญา 1 ปี เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2555

            2. สน.บางขุนนนท์ คดีเสพยาบ้า ศาลตลิ่งชัน พิพากษาจำคุก 3 เดือน ปรับ 5,000 บาท รอลงอาญา 2 ปี เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2555

            3. สน.ห้วยขวาง คดีครอบครองกัญชา ศาลอาญา พิพากษาจำคุก 1 เดือน 15 วัน ปรับ 1,500 บาท รอลงอาญา 2 ปี เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2555

            จากนั้น กก.3 บก.สส.สตม. ได้ดำเนินการผลักดัน ฮาเวิร์ด หวัง กลับไต้หวัน เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2556

            ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพาสปอร์ตพบว่า นายฮาเวิร์ด ได้ใช้วิธีการเปลี่ยนชื่อจึงเข้ามาในเมืองไทยได้ ซึ่งระหว่างการตรวจสอบว่าขั้นตอนการเปลี่ยนชื่อนั้นผิดกฎหมายด้วยหรือไม่ ทั้งนี้ได้ควบคุมตัวไว้สอบสวนและคุมขังที่ สตม. ซอยสวนพลู หลังจากนั้น จะทำการผลักดันส่งตัว นายฮาเวิร์ด กลับประเทศไต้หวันทันที

            ด้าน พ.ต.อ.วิทวัฒน์ ชินคำ ผกก.สน.ลาดพร้าว กล่าวว่า ทาง สน. ไม่จำเป็นต้องอายัดตัวนายฮาเวิร์ดไว้ดำเนินคดี เนื่องจาก น.ส.อมลวรรณ เพียงต้องการลงบันทึกประจำวัน ไม่ต้องการเอาเรื่อง ซึ่งทาง สตม. ก็คงผลักดันออกนอกประเทศได้ทันที
คลิป จับ ฮาเวิร์ด หวัง ส่งกลับไต้หวัน บุคคลอันตราย : เครดิต รายการครอบครัวข่าวเช้า โพสต์โดย คุณ DuangAestheticฮาเวิร์ดโร่สน.ห้วยขวางปฏิเสธซ้อมแฟนสาว  (ไอเอ็นเอ็น)          ฮาเวิร์ด หวัง โร่พบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง ปฏิเสธข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกาย อดีตแฟนสาว แต่ยอมรับทะเลาะกันจริง 

         หลังจากแถลงข่าวเตรียมบวชไปได้ไม่นาน "ฮาเวิร์ด หวัง" ก็ถูกสาวหมวย นางแบบสาวแม็กซิม ซึ่งเป็นอดีตแฟนสาวได้แจ้งความข้อหาทำร้ายร่างกาย จนหูสูญเสียการได้ยินปานกลาง ซึ่งล่าสุดวันนี้ (4 ตุลาคม) ฮาเวิร์ด หวัง ได้เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาที่่สถานีตำรวจห้วยขวาง พร้อมคุณแม่ และปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

         โดย  ฮาเวิร์ด หวัง ยอมรับว่า ได้ทะเลาะกับฝ่ายหญิงจริง แต่ไม่เคยลงมือทำร้ายร่างกายสักครั้ง และตนเองเคยขอโทษไปแล้ว แต่อีกฝ่ายก็ไม่ยอมจบเรื่อง ซึ่งตนเองก็ไม่เข้าใจว่า คนที่เคยรักกันทำไมต้องทำถึงขนาดนี้ ส่วนเรื่องเงินที่ยืมมานั้น ก็ยืนยันว่าจะคืนฝ่ายหญิงแน่นอน แต่ไม่ขอพูดถึงรายละเอียดและขอปรึกษาทนายก่อน โดยเรื่องที่เกิดขึ้น หนุ่มฮาเวิร์ด ยอมรับว่า มีผลกระทบกับงาน ซึ่งทำให้ต้องยกเลิกไปบ้าง แต่งานอื่น ๆ ที่ยังค้างอยู่ เช่น หนังเรื่อง ปล้นนะยะ 2 กับการแข่งรถคงต้องทำให้เสร็จ

         นอกจากนี้ ฮาเวิร์ด หวัง ยังกล่าวว่า ที่ตนเองวางแผนไว้ว่าจะบวชนั้น อาจจะต้องเลื่อนออกไป จนกว่าคดีจะเสร็จสิ้นเสียก่อน ขณะที่คุณแม่ของฮาเวิร์ด หวัง ก็ได้วอนขอโอกาสให้ลูกชายได้อยู่ในวงการ และทำสิ่งที่ตัวเองชอบต่อไป ฮาเวิร์ด หวัง[23 กันยายน] อดีตแฟนสาว แจ้งจับ ฮาเวิร์ด หวัง อีก ยันเอาเรื่องถึงที่สุด


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
 
         นางแบบแม็กซิม อดีตแฟนสาวของหนุ่มฮาร์เวิร์ด หวัง เข้าแจ้งความเอาผิดกับฮาเวิร์ดอีกครั้ง หลังคู่กรณีออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ไม่ได้ทำร้ายร่างกาย
 
         วานนี้ (22 กันยายน) น.ส.พิลาวรรณ อารีรอบ อายุ 28 ปี อดีตผู้เข้าประกวดสาวแม๊กซิมปี 2010 และเป็นอดีตแฟนสาวของ ฮาเวิร์ด หวัง อดีตนักร้องวงไจแอนท์ ได้เดินทางเข้าพบตำรวจเพื่อแจ้งดำเนินคดีต่อฮาเวิร์ด หวัง ข้อหาทำร้ายร่างกายและกักขังหน่วงเหนี่ยว กรณีถูกนักร้องหนุ่มตบบ้องหูซ้ายจนแก้วหูฉีก โดยนำหลักฐานต่าง ๆ พร้อมทั้งสัญญาการยืมเงินที่นักร้องหนุ่มเขียนและลงลายเซ็นไว้ด้วยตนเอง มายื่นเป็นหลักฐานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย
 
         โดย น.ส.พิลาวรรณ กล่าวว่า หลังจากที่ตนเข้าพบตำรวจเมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา ฮาเวิร์ด ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ทางสื่อต่าง ๆ ว่าไม่ได้ทำร้ายร่างกายและไม่ได้ยืมเงิน ตนรู้สึกแย่มากกับการกระทำเช่นนี้ เรื่องอ้างว่าไม่ได้ยืมเงิน ก็มีหลักฐานเป็นเอกสารลายลักษณ์อักษรชัดเจนที่ฮาเวิร์ดเป็นคนเซ็นเองกับมือ ส่วนเรื่องทำร้ายร่างกายนั้น ก็มีผลจากโรงพยาบาลยืนยันชัดเจน อีกทั้งยังมีข้อความที่ฮาเวิร์ดส่งมาให้ทางมือถือ เพื่อขอโทษกับเรื่องที่ทำไป

         พร้อมกันนี้ น.ส.พิลาวรรณ ยังบอกอีกว่า ตอนนี้ครอบครัวเธอไม่พอใจอย่างมากกับสิ่งที่ฮาเวิร์ดออกมาพูดผ่านสื่อว่าไม่ได้ทำร้ายร่างกายเธอ ซึ่งเรื่องนี้มันเกินกว่าจะเจรจากันได้แล้ว และเธอยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
 
         เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะต้องทำการสอบปากคำให้ละเอียดและจะต้องรอการรักษาจากแพทย์ว่าใช้เวลากี่วัน เพื่อที่จะได้ตั้งข้อหาได้ถูกต้อง และถ้านายฮาเวิร์ดผิดจริง ก็จะทำการออกหมายเรียกเพื่อมารับทราบข้อกล่าวหาต่อไปฮาเวิร์ด หวัง
ฮาเวิร์ด หวัง[21 กันยายน] ศาลนัดตรวจพยานคดี ฮาเวิร์ด หวัง ซุกกัญชา 21 พ.ย.

          ศาลนัดตรวจพยานหลักฐาน 21 พ.ย. หลัง "ฮาเวิร์ด หวัง" ปฏิเสธ คดีครอบครองกัญชา พร้อมจัดทนายสู้

          ศาลอาญารัชดา สอบคำให้การที่จำเลย ในคดีที่ พนักงานอัยการ ฝ่ายคดียาเสพติด 2 เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายฮาเวิร์ด หวัง หรือ วิลลี่ หวัง อายุ 25 ปี อดีตนักร้องวงไจแอนท์ เป็นจำเลยในความผิด ฐานมีกัญชาไว้ในครอบครอง จากกรณี เมื่อวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจ สน.ห้วยขวาง จับกุมจำเลยได้ พร้อมกัญชา 3.7 กรัม ที่บ้านพักเลขที่ 670/25 ซ.ประชาราษฎร์บำรุง 26 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร โดยศาลได้อ่านและอธิบายคำฟ้องให้จำเลยฟังจนเป็นที่เข้าใจ แล้วสอบถาม จำเลยให้การปฏิเสธและขอต่อสู้คดี พร้อมกับมีการจัดเตรียมทนายความไว้พร้อมแล้ว ศาลจึงนัดตรวจพยานหลักฐาน ในวันที่ 21 พ.ย. เวลา 13.30 น.

          ทางด้าน ฮาเวิร์ด หวัง ซึ่งได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว ตั้งแต่ชั้นฝากขังครั้งแรก เมื่อวันที่ 4 ส.ค.ที่ผ่านมา กล่าวว่า ยังเชื่อมั่นและมั่นใจในความบริสุทธิ์ของตนเอง เพราะจากการตรวจปัสสาวะ ก็ไม่มีสีม่วง โดยไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด ส่วนคดีความต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ขณะนี้ก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของทนายความ ที่จะต่อสู้คดีกันไปตามกระบวนการ[6 สิงหาคม] ฮาเวิร์ด หวัง แถลงข่าวร่ำไห้ โต้ซุกกัญชาปัดของตน
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Youtube โพสต์โดย CiNNtv1

          "ฮาเวิร์ด หวัง" ร่ำไห้ ควงแม่พร้อมทนาย โต้ซุกกัญชา ยืนยัน ไม่ใช่ของตนเอง แต่ไม่ยอมบอกว่าเป็นของใคร ขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง รับอาย เล็งหนีไปอยู่ต่างประเทศสักพัก

         งานเข้าชุดใหญ่สำหรับ ฮาวเวิร์ด หวัง  หลังจากตกเป็นผู้ต้องหามีกัญชาไว้ในครอบครอง ล่าสุด หนุ่มฮาเวิร์ด พาคุณแม่และทนาย แถลงข่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่บ้านย่านประชาราชฏร์บำรุง 21 ซึ่ง หนุ่มฮาเวิร์ด เปิดใจทั้งน้ำตา ว่า ตนรู้สึกแย่มากกับเรื่องที่เกิดขึ้น และขอโทษพี่ ๆ สื่อมวลชน และคุณแม่ ที่ทำให้ผิดหวัง ส่วนในเรื่องของคดี เจ้าตัวยังยืนยันว่า กัญชาดังกล่าวไม่ใช่ของตน แต่ที่ยอมรับตอนแรกนั้น เป็นเพราะตกใจ

          โดย ฮาเวิร์ด กล่าวเพิ่มเติมว่า บ้านที่อยู่เป็นบ้านเช่า ส่วนใหญ่ไม่ได้ล็อก เพราะตนชอบลืมกุญแจ ใครจะเข้ามาก็ได้ ส่วนเรื่องที่เคยมีปัญหากับลูกนักการเมืองนั้น จริงๆ แล้ว เป็นลูกนักธุรกิจ แต่ก็นานมาแล้ว ไม่น่าจะเป็นประเด็นดังกล่าว ตอนนี้ก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ในการสืบสวน โดยใช้เวลา 12 วัน เจ้าตัวยังยืนยันว่า ได้มีการตรวจปัสสาวะเป็นที่เรียบร้อย ผลออกมาไม่เป็นสีม่วง โดยหลังจากจบเรื่องนี้ หนุ่มฮาเวิร์ด ของไปพักที่ต่างประเทศสักพัก เพราะยอมรับว่าอายมาก ส่วนเรื่องงานก็ยังรับปกติ แต่ช่วงนี้มีแคนเซิลไปบ้าง เพราะยังไม่พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับใคร

ฮาเวิร์ด หวัง

ฮาเวิร์ด หวัง[4 สิงหาคม] ศาลให้ประกันตัว ฮาเวิร์ด หวัง คดีซุกกัญชา

          คุมฮาเวิร์ด หวัง ฝากขังศาลผลัดแรก ทนายยื่น 10,000 ขอประกันตัว ล่าสุดศาลให้ประกันแล้ว

          เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำหมายค้นศาลอาญา ที่ 212/2554 เข้าตรวจค้นบ้านพัก เลขที่ 670/25 ซ.ประชาราษฎรบำเพ็ญ 26 เขตห้วยขวาง กทม. หลังจากได้รับแจ้งว่าบ้านหลังดังกล่าวมีการจัดปาร์ตี้มั่วสุมเสพยาเสพติด ซึ่งจากการตรวจค้นพบ นายวิลลี่ หวัง หรือ ฮาเวิร์ด หวัง อดีตนักร้องวงไจแอนท์ วัย 25 ปี และกัญชาอบแห้งน้ำหนัก 505 กรัม พร้อมอุปกรณ์การเสพซุกซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้า

          จากการสอบสวน ฮาเวิร์ด หวัง ยอมรับว่า กัญชาดังกล่าวเป็นของตนจริง แต่ปัจจุบันตนเลิกเสพไปนานแล้ว ของกลางที่ตำรวจพบนั้นเป็นของเก่าที่เก็บเอาไว้เท่านั้น เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชา) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย ก่อนจะส่งตัว ฮาเวิร์ด หวัง ให้พนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง ดำเนินคดีต่อไป

          ต่อมาเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม  ร.ต.อ.วัชชิระ อาสาวุธ ร้อยเวร สน.ห้วยขวาง ได้ควบคุมตัวนายวิลลี่ หวัง หรือ ฮาเวิร์ด หวัง ไปขออำนาจศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษกฝากขังเป็นผลัดแรก ให้ข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชาแห้ง) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย ซึ่งเจ้าตัวรับสารภาพในชั้นจับกุม แต่ให้การปฏิเสธในชั้นสอบสวน  ทั้งนี้ ศาลได้สอบปากคำพยานเพิ่มเติมอีก 5 ปาก ก่อนจะอนุญาตให้ฝากขังฮาเวิร์ด หวัง ผลัดแรกไว้ 12 วัน

          อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนไม่ได้ยื่นคัดค้านการขอปล่อยตัวชั่วคราว นายอากาศ กสิกชาติ ทนายความของฮาเวิร์ด หวัง จึงได้ยื่นหลักทรัพย์ 10,000 บาท เพื่อขอประกันตัวต่อศาล และล่าสุด ศาลมีคำสั่งอนุญาตให้ประกันตัว ฮาเวิร์ด หวัง เป็นการชั่วคราวแล้ว


ฮาเวิร์ด หวัง

ฮาเวิร์ด หวัง สมัยอยู่ในวงไจแอนท์

          ทั้งนี้ สำหรับ "ฮาเวิร์ด หวัง" หรือ "วิลลี่ หวัง" มีชื่อภาษาจีนว่า "หวัง ซือ หาว" เกิดเมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ.2528 ปัจจุบันอายุ 25 ปี บิดามารดาของ ฮาเวิร์ด หวัง เป็นคนไต้หวัน เขาได้เข้ามาอาศัยอยู่ในเมืองไทยตั้งแต่เล็ก ๆ โดยติดตามพ่อแม่ที่เข้ามาประกอบธุรกิจในประเทศไทย

          ด้วยความที่เป็นเด็กหน้าตาดีจึงถูกชักชวนให้เข้าสังกัดอาร์เอส และได้เป็นนักร้องรุ่นเยาว์ในชื่อวง "ไจแอนท์" ร่วมกับเพื่อนร่วมวงอีก 2 คน คือ โจ และโทมัส ซึ่งเป็นชาวต่างชาติเช่นกัน โดยวงไจแอนท์ได้มีผลงานออกมาสองอัลบั้มในช่วงปี พ.ศ.2541-2542 และมีเพลงฮิตอย่างเช่น "รสปูอัด" และ "เจ็บแปลบ"

          หลังจากวงไจแอนท์ปิดตัวลง ข่าวคราวของ ฮาเวิร์ด หวัง ก็เงียบหายไปหลายปี ก่อนจะกลับมาเป็นข่าวอีกครั้งในปี พ.ศ.2546 หลังจาก ฮาเวิร์ด หวัง ถูกตำรวจ สน.ทองหล่อ จับกุมตัวในข้อหาความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด และคดีทำร้ายร่างกาย

          ต่อมา ฮาเวิร์ด หวัง ได้เดินทางกลับไปเกณฑ์ทหารที่ไต้หวันเป็นเวลา 1 ปี ก่อนจะกลับมาใช้ชีวิตที่เมืองไทยเมื่อช่วงปี พ.ศ.2552 ด้วยการถ่ายโฆษณา และมีผลงานอัลบั้มเพลงคอนเวอร์เจนซ์เลิฟวัน กับค่ายไอมิวสิก ร่วมกับเพื่อน ๆ ดาราอีก 3 คน คือ อเล็กซานเดอร์ เรนเดลล์‎ หญิงแม้น และยิปซี

          การกลับมาของ ฮาเวิร์ด หวัง ครั้งนี้ ยังทำให้เขาได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงอีกครั้ง มีทั้งงานโฆษณา ถ่ายแบบ แถมยังได้รับเลือกให้เป็น 50 หนุ่มโสดในฝัน ในสาขา The Most Sporty Guy by Sports Mall ของนิตยสารคลีโอ ประจำปี 2009 อีกด้วย รวมทั้งงานภาพยนตร์เรื่อง "บางคนแคร์ แคร์บางคน" ที่ประกบคู่กับ วีเจ วุ้นเส้น วิรัฒิพา

          ล่าสุด ฮาเวิร์ด หวัง กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง "รัก-แรก-พบ" ประกบคู่กับสาววุ้นเส้นอีกครั้ง แต่เจ้าตัวกลับถูกตำรวจจับกุมตัวในข้อหามียาเสพติดในครอบครอง ทำให้อนาคตในวงการบันเทิงดูแล้วมืดมนลงไปถนัดตา
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
         

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 254 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
ฮาหมดหวังเวยเฮ้ย ปูอัดเสียรส ทำตัวได้สัตว์ถุนมาก ทำผิดมากเกินไปไหมคนเราให้โอกาสกันแต่นี้มันมากเกินไม่ไหวมั้ง
จากคุณ ความถูกต้อง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-27 22:20:38 ]
ความคิดเห็นที่ 253 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
หวังเอ้ยหวัง
จากคุณ หวังว่าไหว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-15 10:47:55 ]
ความคิดเห็นที่ 252 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
ไอ้หวังงานเข้าเว้ย
จากคุณ ไม่หมดหวัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-13 16:43:07 ]
ความคิดเห็นที่ 251 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
แล้วถ้าเมิงเป็นเค้าแล้วพวกกรูไม่ให้อภัยเมิง เมิงจะคิดยังไงว่ะเมิงก็เคยทำผิดกรูก็เคยทำผิดแล้วมันไม่เหมือนกันตรงไหนถ้าพวกเมิงคิดว่าตัวเองไม่เคยผิดแล้วพวกเมิงคิดว่าตัวเองทำดีมาทั้งชีวิตหรือไงทำผิดก็ได้ผิดแต่แค่เค้าคิดจะกลับตัวกลับใจเป็นคนดีเมิงก็ไปว่าเค้าพวกเมิงอ่ะคิดถึงหัวอกเค้าไหม โถ่ ดวย ขนาดกรูเคยติดคุกสังคมยังให้โอกาสกรูเลยแต่มันก็ต้องใช้เวลาพวกเมิงอ่ะทำได้แค่ด่าเค้าแต่ไม่เคยให้โอกาส คิดว่าพวกเมิงอ่ะ ทำแต่ความดีมาทั้งชีวิต แต่กูต้องรอสังคมให้โอกาสกูทำทุกงานหนักเอาเบาสู้จนสังคมให้โอกาสกรูพี่เค้ามีประวัติเหมือนกรูแล้วไงพวกเมิงอ่ะมันแค่ขยะสังคมที่ได้แค่ด่าเค้าไปวันๆทั้งที่พวกเมิงไม่เคยทำประโยชน์อะไรแก่สังคมเลย
จากคุณ Jimmy_NaGaNo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-10 09:44:24 ]
ความคิดเห็นที่ 250 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
มึงทำเป็นอ้างนู้นอ้างนี่ โถ่ไอควาย กูรู้จักมึงดี แต่ไม่อยากจะพูดเท่านั้นเอง..........
จากคุณ อย่าให้แฉ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-26 11:41:03 ]
ความคิดเห็นที่ 249 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
เป็นกำลังใจให้นะค่ะ คนเราเกิดมาก็ทำผิดพลาดได้ทั้งนั้น อยู่ที่ว่าวันพรุ่งนี้เราจะเลือกที่จะเริ่มต้นใหม่อย่างไร ให้เรื่องที่เกิดขึ้นในวันนี้ทั้งหมดเป็นบทเรียนของชีวิต สู้สู้ๆๆนะค่ะ
จากคุณ น้องดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 14:16:54 ]
ความคิดเห็นที่ 248 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
สู้ๆนะฮาเวิร์ด ใครก้อเคยพลาดกันทั้งนั้นคนอื่นไม่ผลต่อชีวิตเรามากนักหรอก อยู่ที่เราปรับปรุงตัว
จากคุณ แฟนคลับฮาเวิร์ด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-10 20:38:02 ]
ความคิดเห็นที่ 247 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
ต๊าย หน้าหล่ออย่างนี้เนี่ยนะ เสื่อม
จากคุณ สสสสสสส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-02 10:59:15 ]
ความคิดเห็นที่ 246 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
ไอ้หวังตายแน่ ตายแน่ไอ้หวัง
จากคุณ เข้าเมือง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-06 10:52:18 ]
ความคิดเห็นที่ 245 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
หน้าด่าน ทำเพื่อนชาน และยังจะหาว่าไม่ได้ทำ ผู้ชายทุเรจมาก เกาะ ผู้หญิงกิน
จากคุณ แอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-06 09:02:44 ]
ความคิดเห็นที่ 244 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
มะม่วงน้ำปลาหวานอร่อยมากเลยค่า
จากคุณ หลงทาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-06 08:09:06 ]
ความคิดเห็นที่ 242 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
เตรียมทำใจไว้ก็แล้วกันว่าใครจะเป็นรายต่อไปถัดจากนี้ แต่ยังไงพวกสตรีที่อยากโชว์โก้ว่าได้ผอหลั่ว เพื่อจะเอามามั่วหอก็จงรอเช็ดน้ำตาได้เลยนะจ๊ะคุณปู้หญิงทั้งหลาย
จากคุณ หม่ายส้าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-06 05:50:16 ]
wheelstreet
ความคิดเห็นที่ 241 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
หัดรังแกผู้หญิงแต่เด็กเลยนะ....เมิง
จากคุณ wheelstreet เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-05 20:51:09 ]
ความคิดเห็นที่ 240 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
ทำร้ายผู้หญิง แล้วไม่ยอมรับอีก อยา่งงี้มันเรียกว่า....
จากคุณ คนกลาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-05 19:18:57 ]
ความคิดเห็นที่ 239 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
มันหล่อตรงไหนวะ ก่างจริงๆเลยนะมืงน่ะ ไอ้ซ๊าาาสสส
จากคุณ รวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-05 17:41:44 ]
ความคิดเห็นที่ 238 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
แหลซะไม่มีอ่ะ..
จากคุณ นะคะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-05 15:09:54 ]
ความคิดเห็นที่ 237 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
เจ็บนี้รสปูอัด...........
จากคุณ เฮียฮ้อ RS เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-05 08:38:04 ]
ความคิดเห็นที่ 235 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
สรุปว่าหน้าตาดีแต่uppreeที่นิสัยสันดานและการกระทำใช่ไหมล่ะ..เอ้นวายตะเรน...รู้ป่ะผู้หญิงเพศน่ะแม่เอ็งนะเฟ้ย.?
จากคุณ หมั่นใส้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-05 04:07:38 ]
ความคิดเห็นที่ 232 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
แม้ว่าจะปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา และสังคมไม่อาจลงโทษได้ แต่เชื่อได้เถอะว่าคงไม่อยากที่จะมีใครเรียกว่าเป็นคน หรือเป็นพ่อได้แน่ๆ อย่าสักแต่ใช้อำนาจความดัง หน้าตาและน้ำเงินจะซื้อความถูกต้องไปได้ ความถูกต้องและยุติธรรมไม่เคยตายไปจากโลกนี้แน่
จากคุณ เยียวยาสังคม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-04 21:31:05 ]
ความคิดเห็นที่ 231 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
ไอ้เลว
จากคุณ qwety เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-04 21:07:46 ]
ความคิดเห็นที่ 230 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
ขอร้องอย่าได้รุม
จากคุณ สาดดดด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-04 21:03:00 ]
ความคิดเห็นที่ 227 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
ตอนเด็กๆน่ารักมาก เสียดายที่ทำตัวแบบนี้
จากคุณ kai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-04 20:44:14 ]
ความคิดเห็นที่ 224 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
มีปุ่มกด Like เหมือนในเฟสสสมะ จะกดให้ ความคิดเห็นที่ 223
จากคุณ 100Hp เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-04 19:56:10 ]
ความคิดเห็นที่ 221 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
ไปนอนคุกเหอะ..!
อย่าบวชเลย เดี๋ยวเป็นมารศาสนาอีก
จากคุณ mootoonzaaa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-04 19:13:57 ]
ความคิดเห็นที่ 218 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
อ่อน เป็นแมงดา เกาะผู้หญิง แล้วยังไม่สำนึกบุญคุณ อย่างว่าคนมันหล่อสาวที่ไหนก็ยอมโง่ให้หลอก
จากคุณ ถถถ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-04 19:00:06 ]
ความคิดเห็นที่ 217 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
ไอ้หน้าด้าน
จากคุณ เกลียดจริงๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-04 18:34:17 ]
ความคิดเห็นที่ 216 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
อย่าไปยอมรับคับ สมกับเป็นแบดบอย

ยอมรับไม่เจ๋งจริงนะ
จากคุณ 1213 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-04 18:12:35 ]
ความคิดเห็นที่ 215 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
เข้าคุก นี่ตูดบานแน่ืๆ
จากคุณ aodac เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-23 16:48:18 ]
ความคิดเห็นที่ 214 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
เยาวชนจะเอาตัวอย่างจากไหนนอกจากพวกดารานั้นแหล่ะตัวดีทำแต่ตัวอย่างที่ไม่ดีสร้างภาพพวกวงการมายา
จากคุณ ส้มหล่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-23 15:12:39 ]
ความคิดเห็นที่ 213 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
หน้าตาก้อดี
ทำไมนิสัยดันเป็นอย่างนี้ล่ะ
ไม่น่าเลย....คน
จากคุณ ele เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-23 14:22:42 ]
ความคิดเห็นที่ 212 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
สังเกตุดูมีแต่พวกนักร้องของ ค่าย อาร์ . . ติดยา คลิปฉาว
จากคุณ คนจน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-23 13:28:44 ]
ความคิดเห็นที่ 211 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
ฝากบอกคนของกระปุกด้วยว่าขอให้วางตัวเป็นกลางบางข้อความที่พวกคุณเซ็นเซ่อบางคนแรงกว่ายังไม่เป็นไรเลย...ขอให้พวกคุณอย่าเลือกที่รักมักที่ชั่งเพราะว่าพวกคุณคือหน้าต่าง..โพสข้อความมาอะไรนิดหน่อยก็เซ็นเซ่องั้นก็ปิดเว็ปไปเสียนะครับ...น่ารำคาญมาก==> Copy คห 205 มา เผื่อโดนลบไป เห็นด้วย
จากคุณ olo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-23 12:38:13 ]
ความคิดเห็นที่ 210 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
เมากัญชา....ถังแตก....ซ้อมเมีย ติดคุกไปเถอะ...ไอ้ตี่ เอ้ย
จากคุณ ติดคุก แน่ๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-23 10:09:18 ]
ความคิดเห็นที่ 209 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
เชื่อเถอะจ่ะ ว่าเค้าเป็นแบบนั้นจริงๆ
จากคุณ อิเม้ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-23 09:52:41 ]
ความคิดเห็นที่ 205 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
ฝากบอกคนของกระปุกด้วยว่าขอให้วางตัวเป็นกลางบางข้อความที่พวกคุณเซ็นเซ่อบางคนแรงกว่ายังไม่เป็นไรเลย...ขอให้พวกคุณอย่าเลือกที่รักมักที่ชั่งเพราะว่าพวกคุณคือหน้าต่าง..โพสข้อความมาอะไรนิดหน่อยก็เซ็นเซ่องั้นก็ปิดเว็ปไปเสียนะครับ...น่ารำคาญมาก
จากคุณ 2500007 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-22 14:36:16 ]
ความคิดเห็นที่ 204 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
หน้าตาก็ดี แต่เกาะผู้หญิงกิน ไม่อายหรือไงว๊ะ
จากคุณ ฟฟห เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-22 09:37:23 ]
ความคิดเห็นที่ 203 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
โดนคดีทำร้ายร่างกายอีกหนึ่งคดี ติดคุกใช่ไหมแบบนี้
เจ็บนี้ รสกัญชา รสกัญชา ถ้าไม่ลอง ก็คงไม่รู็ เธอคงไม่รู้
จากคุณ 55555+ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-22 09:32:47 ]
ความคิดเห็นที่ 201 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
อวดใหญ่บะ
จากคุณ น้ำดิบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-22 07:49:31 ]
matalwing
ความคิดเห็นที่ 200 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
คนหน้าตาดี..ทำไรก็ไม่ผิด....
ในสายตาบางตัว...
จากคุณ matalwing เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-22 03:08:48 ]
ความคิดเห็นที่ 199 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
เปล่านะ ไม่ได้ตบเลือดกลบปากซักหน่อย
แค่ตบแก้วหูแตกต่างหาก
หนอยกล้ามาทวงเงินประกันตัว
ไม่รู้ฤทธิ์ซะแล้ว ลูกนักการเมืองยังตื้บมาแล้ว
แค่นางแบบแม็กซิมอย่ามาหือ
จากคุณ ให้รู้ซะบ้างไผเป็นไผ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-21 23:44:25 ]
ความคิดเห็นที่ 195 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
กัญชายังไม่เท่าไหร่...แต่ตบผู้หญิงเลือดกลบปากนี่สิ
จากคุณ นนด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-21 21:21:24 ]
ความคิดเห็นที่ 194 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
บุตรชายของอดีตผู้สมัคร ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ อันดับที่ 94 ของพรรคประชาธิปัตย์
ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ถูกช่างภาพถ่ายภาพขณะถูกนำตัวไปฝากขังที่ศาลอาญา
สำรอกสันดานดิบ ด่ากราดสื่อแล้วกระโดดถีบเข้ากลางลำตัวช่างภาพอาวุโส
ของหนังสือพิมพ์เดลินิวส์จนหงายท้อง ได้รับบาดเจ็บ เลนส์กล้องแตกเสียหาย
จากคุณ sadfds เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-21 20:35:12 ]
ความคิดเห็นที่ 192 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
ไม่ว่าเจ็กหรือฝรั่ง เข้ามาอยู่เมืองไทย รับรอง สบายกว่าคนไทยแน่นอน ประเทศนี้ เขาไม่ค่อยดูแลคนไทยด้วยกัน

คนต่างชาติ เขาให้เป็นพระเอกนางเอก คนไทย เขาให้เป้นตัวประกอบ หรือบทคนใช้ ต้องรับกรรมแหละ สื่อเน่าๆ มันกรอกหัวทุกวัน
จากคุณ หำน้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-21 19:24:56 ]
ความคิดเห็นที่ 191 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
สูบกันชาแต่ไปตรวจม่วง แล้วมันจะเจอมั้ยคับบ โง่จิง
ทำไมไม่เอาที่ตรวจกันชามาตรวจหล่ะ
จากคุณ .... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-21 19:04:40 ]
ความคิดเห็นที่ 190 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
เป็นกำลังใจให้นะคับ ติดตามผลงานมาตั้งแต่เด็กแล้ว
จากคุณ ปลิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-21 18:56:26 ]
ความคิดเห็นที่ 189 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
เพลงนี้คงเหมาะกับคุณฮาเวิร์ตมาก

หมาจะเกิดเชิงหมาเกิด หมาจะเกิดเชิงหมาเกิด

หมาจะเกิ๊ดเชิงหมาเกิด หมาจะเกิดเชิงหมาเกิด

ฮิ้วววววววววววว
จากคุณ .38 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-21 18:41:59 ]
ความคิดเห็นที่ 188 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
กัญชาคงไม่ลอยมาหาหรอกนะ - -*
จากคุณ ถลอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-21 18:09:30 ]
ความคิดเห็นที่ 187 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
ไม่เชื่อว่าพี่ฮาเวิร์ดจะเป็นคนแบบนี้
จากคุณ กิ๊ฟซ่าซ่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-14 19:25:35 ]
ความคิดเห็นที่ 186 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
พี่ ฮาเวิร์ด คงไม่ทามแบบนั้นหลอก
จากคุณ รักฮาเวิร์ด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-14 16:22:59 ]
ความคิดเห็นที่ 185 หัวข้อข่าว รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่
เลือกปฏิบัติ นี่หว่า
จากคุณ dsds เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-08 09:34:23 ]