ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ            หลังจากเป็นข่าวฮือฮาตลอดช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับเรื่องราวของหนุ่มไทยที่แต่งงานกับศพในวันที่จัดงานศพของเธอ ล่าสุด เห็นทีว่าประเด็นนี้จะไม่ได้ถูกพูดถึงจำกัดแค่ในเมืองไทยซะแล้ว เมื่อตอนนี้สื่อดังต่างประเทศได้เอาข่าวนี้ไปลงเรียบร้อย เมื่อวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา

            โดยเว็บไซต์เดลิเมล เว็บหนังสือพิมพ์ชื่อดังของอังกฤษ ได้ระบุรายละเอียดในข่าวว่า เกิดเรื่องราวสุดอึ้งขึ้นที่จังหวัดสุรินทร์ ประเทศไทย เมื่อหนุ่มผู้กำกับรายการโทรทัศน์รายหนึ่งนามว่า เดฟ-ชฎิล ยิ่งยืน ได้จัดพิธีวิวาห์ระหว่างตัวเองกับศพแฟนสาว แอน-ศริญญา คมสุข หลังจากที่แฟนสาวได้เสียชีวิตลงด้วยอุบัติเหตุ โดยมีการแต่งตัวให้ตัวเองและศพแฟนสาวเหมือนกับคู่บ่าวสาวทั่ว ๆ ไป ก่อนจะโพสต์รูปถ่ายจากงานแต่งงานลงบนเฟซบุ๊ก และรูปเหล่านั้นก็ถูกแชร์ต่อ ๆ กันไปกว่า 50,000 ครั้ง 

            จากข่าวดังกล่าว ทำให้มีการแสดงความเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันในหมู่ชาวต่างประเทศ ซึ่งก็มีการวิพากษ์วิจารณ์กันไปอย่างหลากหลาย บ้างก็ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าเศร้า สะเทือนใจมาก บ้างก็ตั้งข้อสันนิษฐานว่าเป็นการจัดฉากของแฟนหนุ่มเองแล้วนำมาสร้างกระแสหลอกกันในอินเทอร์เน็ต บ้างก็ตั้งข้อสังเกตว่าทำไมศพไม่มีสภาพแข็งทื่อหลังตายบ้าง และส่วนหนึ่งก็ยังตั้งข้อสังเกตด้วยว่า ทำไมจึงแต่งตัวเจ้าสาวให้โป๊ แต่อย่างไรก็ดี นั่นก็เป็นเพียงความเห็นจากชาวต่างชาติที่มีต่อข่าวนี้เท่านั้น
[12 มกราคม] ดราม่า! เขาหาว่า หนุ่มแต่งงานกับศพสร้างภาพ


แอน-เดฟ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook Chadil Deffy , Instragram chadildeffy


          ภาพความรักอันยิ่งใหญ่ที่นายชฎิล ยิ่งยืน หรือ เดฟ บรรจงสวมแหวนให้คุณแอน แฟนสาวที่เสียชีวิตไปแล้ว ด้วยความรักและอาวรณ์ ได้สร้างความประทับใจให้ผู้คนจำนวนมากที่ได้รับรู้ข่าวนี้ จนกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ไปทั่วเมือง เพราะต่างพากันชื่นชมผู้ชายคนหนึ่ง ที่แสดงความจริงใจมอบให้กับแฟนสาวผู้ลาลับ แม้ว่าเธอจะไม่สามารถรับรู้อะไรได้อีกต่อไป

          แต่ทว่า...เรื่องราวรันนิรันดร์อันแสนน่าประทับใจในครั้งนี้ กลับทำท่าจะกลายเป็นเรื่องดราม่าเสียแล้ว เพราะมีชาวไซเบอร์บางส่วนที่พากันตั้งข้อสงสัยตามเว็บบอร์ดในอินเทอร์เน็ต โดยเขียนข้อความในทำนองว่า คุณเดฟต้องการสร้างภาพ หรือโปรโมทตัวเองหรือไม่?

แอน-เดฟ
ภาพคุณแอน

          โดยเหตุผลที่ชาวเน็ตผู้ตั้งข้อสังเกตยกขึ้นมาอ้างก็อย่างเช่น ในเฟซบุ๊กของคุณเดฟ กลับไม่มีรูปที่คุณเดฟถ่ายคู่กับแฟนสาวขณะที่มีชีวิตอยู่เลย ทั้ง ๆ ที่แฟนสาวออกจะน่ารักและน่าจะเป็นคนชอบถ่ายรูป ขณะที่บางคนเขียนข้อความเชิงกล่าวหาคุณเดฟว่า ทั้งหมดเป็นการจัดฉาก เพราะแม้แต่ญาติของผู้เสียชีวิตก็ไม่ทราบว่าคุณเดฟจะจัดงานแต่งงานกับผู้เสียชีวิตเช่นนี้ และยังเตรียมเครื่องแต่งกาย ช่างกล้อง สร้างแฟนเพจ ทำคลิปลงยูทูป ที่สำคัญ พอรู้ว่าจะมีรายการโทรทัศน์เชิญไปออกรายการ คุณเดฟซึ่งบวชอยู่ก็สึกออกมา และยังมีผู้จัดการส่วนตัวดูแลคิวงานให้ด้วย

          นอกจากนั้นแล้ว ชาวเน็ตคนอื่น ๆ ก็ยังวิจารณ์ว่า อ่านข่าวนี้แล้วกลับรู้สึกว่าสิ่งที่คุณเดฟทำเป็นเรื่องผิดกาลเทศะ ขณะที่ฝ่ายชายก็ดูจริตเกินจริง อย่างที่เห็นกันว่าชายหนุ่มแต่งตัวแปลก ๆ 

แอน-เดฟ
ภาพคุณแอน

          อย่างไรก็ตาม คำวิจารณ์ในลักษณะนี้ก็เป็นเพียงแค่ส่วนน้อยเท่านั้น เพราะคนส่วนใหญ่ต่างพากันให้กำลังใจในสิ่งที่คุณเดฟทำเพื่อคนรัก และบางส่วนก็ได้เข้าไปเขียนแย้งความคิดเห็นที่จับผิดเหล่านั้นเช่นกัน อย่างเช่นถามคนที่ตั้งข้อสงสัยกลับไปว่า ถ้าทั้งสองคนไม่ได้เป็นแฟนกันจริง ญาติ ๆ จะยอมให้จัดงานแต่งงานในงานศพได้อย่างไร และจากการตรวจสอบโดยเข้าไปอ่านเฟซบุ๊กของคุณเดฟย้อนหลัง ก็เห็นได้ชัดเจนว่า ทั้งคุณเดฟและคุณแอนเป็นแฟนที่คบกันมานาน และรักกันมานานแล้วจริง ๆ

แอน-เดฟ


แอน-เดฟ

เฟซบุ๊คคุณแอน


          ส่วนเรื่องถ่ายรูปคู่นั้น ชาวเน็ตที่เชื่อมั่นในความรักของคุณเดฟ ก็ได้ช่วยกันชี้แจงว่า หลายคู่ที่เป็นแฟนกันแต่ไม่เคยถ่ายรูปคู่กันก็มี หรือบางทีเขาก็อยากเก็บรูปคู่ไว้ส่วนตัว ไม่จำเป็นต้องหยิบออกมาโชว์ในเฟซบุ๊กก็ได้ ขณะที่บางคนยังโต้ตอบคนที่ตั้งข้อสังเกตเรื่องนี้แบบจับผิดด้วยว่า "ไม่ควรมาดูถูกความรักของคนอื่น" และ "อยากให้ทุกคนแสดงความคิดเห็นโดยให้เกียรติผู้เสียชีวิตด้วย"


แอน-เดฟ
ภาพคุณแอน
 

          ในส่วนของ คุณเดฟ เอง ก็พอจะทราบว่ามีกระแสข่าวจับผิดทำนองนี้เกิดขึ้น ซึ่งเจ้าตัวก็ได้อัพเดทสเตตัสของตัวเองให้เฟซบุ๊ก โดยขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ และขอร้องสื่อต่าง ๆ อย่าใช้เขาไปเป็นสินค้า หรือสร้างภาพให้เขาอยู่บนฟ้า เพราะเห็นการกระทำนี้เป็นความรักที่ยิ่งใหญ่ แต่จริง ๆ แล้ว เขายังอยากเป็นเพียงมนุษย์ธรรมดาเท่านั้น

          "ขอบคุณความรู้สึกดีดีที่มีให้มนุษย์ธรรมดาอย่างผม ขอบคุณจากใจครับ สื่อกำลังคุกคามความเป็นส่วน และกำลังจะทำลายตัวตนของเรา โดยการแย่งเราไปกระชากเรตติ้ง ผมเป็นมนุษย์ไม่ใช่สินค้า โปรดอย่าสร้างภาพให้ผมอยู่บนฟ้า เพราะผมยังเป็นมนุษย์ที่อยากเหยียบย่ำพื้นดินต่อไป"

          "การกระทำของเราในสายพวกคุณมันคือรักที่ยิ่งใหญ่ แต่สำหรับเราแล้วมันคือความผิดพลาดที่เราไม่สามารถย้อนเวลากลับไปแก้ไขได้ ขอบคุณทุกคนมาก ๆ ทั้งที่เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อน จำไว้ว่าชีวิตมันสั้น จงทำในสิ่งที่ปรารถนา และดูแลคนที่คุณรัก ทั้งพ่อแม่ พี่น้อง ก่อนที่จะไม่โอกาสได้ทำตอนลมหายใจยังมี ขอบคุณอีกครั้งนะครับ เราผ่านจุดนั้นได้และเพราะกำลังใจจากทุกคน ขอบคุณ"แอน-เดฟ
ภาพคุณแอน


แอน-เดฟ
ภาพคุณแอน


แอน-เดฟ
ภาพคุณแอน
[11 มกราคม] คุณเดฟ เผยยังสัมผัสได้ถึงความรัก แม้เธอจากไป
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก คุณ Chadil Deffy 

          กลายเป็นที่กล่าวขานกันทั่วโลกอินเทอร์เน็ต ถึงเรื่องราวความรักของชายคนหนึ่งที่ได้จัดพิธีแต่งงานกับเจ้าสาวที่เสียชีวิตไปแล้ว ให้เราได้ซาบซึ้งถึงความรักอันยิ่งใหญ่ตามที่เราได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น วานนี้ (10 มกราคม) นายชฎิล ยิ่งยืน หรือ เดฟ ชายหนุ่มที่เป็นข่าวได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า หลังจากที่แฟนสาวเสียชีวิตไปแล้ว ตนก็ได้ใช้ชีวิตหรือทำงานตามปกติ ถ้าหากมีโอกาสก็อยากที่จะทำตามความฝันด้วยการไปเรียนต่อด้านการทำภาพยนตร์ การที่แฟนเสียชีวิตก็ไม่ได้ส่งผลอะไรต่อการดำเนินชีวิตมากนัก เพราะตนคิดว่าเขายังอยู่ใกล้ ๆ ตนตลอด ตนยังรู้สึกอบอุ่นถึงความรักที่เขามีให้ตนอยู่เสมอ เพียงแค่ตอนนี้เราไม่ได้เจอหน้ากันเท่านั้น...

           คุณเดฟ ยังกล่าวต่อว่า ก่อนเกิดอุบัติเหตุนั้น ตนกับแฟนสาวได้วางแผนกันว่าจะไปเที่ยวเขาใหญ่กันในช่วงปีใหม่ เพราะเราสองคนไม่ได้ไปเที่ยวด้วยกันนานแล้ว แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้นเสียก่อน และเรื่องไปเที่ยวด้วยกันเรื่องนี้ ยังเป็นสิ่งที่ทำให้ตนอึดอัดตลอดเวลา เพราะตนทำตามสัญญาว่าจะพาไปเที่ยวไม่ได้

           ส่วนการจัดงานแต่งงานในงานศพของแฟนสาวนั้น คุณเดฟ กล่าวว่า ตนรู้สึกเหมือนได้ปลดปล่อยทุกสิ่งทุกอย่าง และเรื่องที่เคยให้สัญญากับแฟนสาวหมดแล้ว จึงรู้สึกผ่อนคลาย และสบายใจมากขึ้น จากนี้ต่อไปก็คงเหลือเพียงความทรงจำดี ๆ ที่เคยมีให้กัน อีกทั้งไม่ได้กังวลว่าคนอื่นจะมองว่าอย่างไร เพราะตนทำไปด้วยความรัก และอยากทำตามสัญญาที่ให้กับแฟนไว้ ถึงแม้ว่าจะมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในการกระทำครั้งนี้ก็ตาม  ถ้าว่า ตนปิดกั้นกับความรักครั้งใหม่หรือไม่นั้น ตนก็ตอบไม่ได้ และถ้าตนมีรักครั้งใหม่ในอนาคต คนที่เป็นแฟนตนก็ต้องรับให้ได้ว่า.. ผู้หญิงที่ตนรักมากที่สุด และสร้างความทรงจำที่ดีที่สุดในชีวิตตนนั้นได้จากไปแล้ว...

           สำหรับเรื่องราวความรักของคุณเดฟ และแฟนสาวนั้น ทั้งคู่ปลูกต้นรักร่วมกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสุรินทร์ จากนั้นก็ได้เรียนต่อด้วยกันที่มหาวิทยาลัยอิสเทิร์นเอเซีย จบคณะนิเทศศาสตร์ หลังเรียนจบ คุณเดฟไปทำงานด้านภาพยนตร์ที่กรุงเทพฯ ส่วนแฟนสาวเดินทางไป-กลับระหว่างสุรินทร์กับกรุงเทพฯ เป็นประจำ ส่วนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เป็นไปอย่างราบรื่น และทั้งสองคนได้สัญญากันว่า จะแต่งงานด้วยกัน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

           คุณเดฟ ได้กล่าวว่า ขณะที่แฟนสาวยังมีชีวิตอยู่ คุณเดฟ และแฟนสาวยังไม่พร้อมที่จะแต่งงาน แต่สัญญากันไว้แล้วว่า จะแต่งงานด้วยกันอย่างแน่นอน และเมื่อแฟนสาวเสียชีวิตอย่างกะทันหัน คุณเดฟจึงได้ทำความสัญญาที่ให้ไว้ด้วยความรักอย่างแท้จริง ไม่ได้อยากดังอะไรทั้งนั้น ทั้งนี้การจากไปของแฟนสาว คุณเดฟยอมรับว่า เสียใจจนไม่สามารถอธิบายได้ เพราะช่วงเวลา 10 ปีคบกันนั้น ทั้งคู่ได้ผ่านทั้งความสุข ความทุกข์ และอุปสรรคมากมายมาด้วยกัน แต่ด้วยเวลาที่ยังไม่ลงตัว เนื่องจากคุณเดฟต้องเตรียมตัวไปเรียนต่อต่างประเทศ เลยได้ให้สัญญาไว้ว่า ถ้าเรียนจบเมื่อไรก็จะแต่งงานทันที แต่แล้วเกิดไม่คาดฝันเสียก่อน เพราะอุบัติเหตุได้พรากแฟนสาวของคุณเดฟไปอย่างไม่มีวันหวนกลับมา... 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
 [9 มกราคม] รักแท้มีจริง เจ้าบ่าวแต่งงานกับศพแฟนสาว
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก คุณ Chadil Deffy

            เชื่อเลยค่ะว่า ถ้าใครได้เห็นภาพงานแต่งงานเซ็ทนี้ หลายคนต้องน้ำตาคลอไปกับความรักที่ยิ่งใหญ่ของเขาทั้งคู่ ...ถึงแม้ว่า จะเกิดเหตุการณ์เลวร้ายเพียงไหน ถึงแม้ว่าโชคชะตาจะโหดร้ายและไม่เป็นใจ แต่ฝ่ายชายก็ยินดีที่จะทำตามสัญญา สวมแหวนแต่งงานให้กับคนรัก ในชุดเจ้าสาวที่นอนปราศจากลมหายใจในวันแต่งงานของพวกเขา ...

            โดยภาพงานแต่งงานดังกล่าวได้ถูกแชร์ต่อกันผ่านโลกออนไลน์อย่างเฟซบุ๊กอย่างแพร่หลาย และถูกพูดถึงกันเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นภาพเจ้าบ่าวที่ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า Chadil Deffy กำลังสวมแหวนแต่งงานให้กับเจ้าสาวพร้อมข้อความ "ขอเชิญร่วมงาน มงคลสมรสของผมและแอน พร้อมกับรดน้ำแอน ในวันที่ 4 ม.ค.55 ที่ วัดหลวงปู่สาม จ.สุรินทร์ มากันเยอะนะครับ" ทั้งนี้ทราบมาว่า คนรักของเขาประสบอุบัติเหตุถูกรถชน และเสียชีวิตไปเมื่อก่อนปีใหม่

            ถึงแม้ว่า วันนี้คนรักของเขาจะมีเพียงร่างที่ปราศจากลมหายใจ แต่ฝ่ายชายก็ไม่ลืมสัญญาที่เคยให้ไว้ บรรจงสวมแหวนไว้ในนิ้วนางข้างซ้ายของคนรัก พร้อมจุมพิตที่หน้าผาก ซึ่งเป็นภาพที่ชาวเน็ตเห็นก็ต่างพากันร้องไห้ ทั้งเสียใจและเสียดายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่เหตุการณ์นี้ก็ทำให้เราได้รู้ว่า ... "รักแท้มีอยู่จริง" แม้ว่าเส้นทางชีวิตจะต้องจบลง แต่ความรักของเขาทั้งคู่ก็ยังคงอยู่ตลอดไป...
Chadil Deffy : การกระทำของเราในสายพวกคุณมันคือรักที่ยิ่งใหญ่ แต่สำหรับเราแล้วมันคือความผิดพลาดที่เราไม่สามารถย้อนเวลากลับไปแก้ไขได้ ขอบคุณทุกคนมากๆทั้งที่เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อน จำไว้ว่าชีวิตมันสั้น จงทำในสิ่งที่ปราถนา และดูแลคนที่คุณรัก ทั้ง พ่อแม่ พี่น้อง ก่อนที่จะไม่โอกาสได้ทำตอนลมหายใจยังมี ขอบคุณอีกครั้งนะครับ เราผ่านจุดนั้นได้และเพราะกำลังใจจากทุกคน ขอบคุณ

Chadil Deffy : ชีวิตเรามันสั้น เกินที่จะเป็นคนอื่นคลิป เดฟเปิดใจแต่งงานกับศพ Chadil Deffy marry with Corpse Bride


            กระปุกดอทคอมขอแสดงความเสียใจกับ คุณ Chadil Deffy ที่ต้องสูญเสียคนรักไปอย่างไม่มีวันกลับมา ณ ที่นี้ด้วย ขอให้ดวงวิญญาณของเธอไปสู่สุคติด้วยเทอญ...แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 578 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
1.สงสัยว่า สร้างภาพสร้างกระแส เพื่อเป็นบันไดไปสู่อะไรสักอย่าง
2.สงสัยว่า คุณแอนหน้าตาดี น่ารัก จะเลือกคุณ เดฟเป็นแฟนจิงหรือ
3.สงสัยว่า บางทีในเฟชคนที่ไม่ได้เป้นแฟนกันแต่ก็แลกเปลี่ยนความคิดความรู้สึกและอะไรๆและสนทนากันแบบคล้ายจะเป้นแฟนก้เยอะแยะ
4. สงสัยว่า อาจจริงก็ได้นะ
จากคุณ โลมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 11:44:28 ]
ความคิดเห็นที่ 577 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
567....ถ้าไม่ใช่แฟนกันจริงๆ คิดว่าพ่อแม่ของผู้ตายไม่ยอมให้ทำแบบนี้แน่ๆ
แต่ที่เคยเห็น คนที่เป็นแฟนกัน ยังไม่ได้แต่งงานแล้วมาตายก่อน
คนที่เป็นแฟน เขาก็มาร่วมงานตามปกติ ครบรอบวันตายเขาก็มาร่วมทำบุญให้คนตาย

แต่อย่างที่คุณเดฟทำ เหมือนทำเพื่อ ชดเชยความรู้สึกของตัวเองมากกว่า
ที่ไม่ได้ทำตอนที่คนรักมีชีวิตอยู่
จากคุณ จริงไหม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 11:34:41 ]
ความคิดเห็นที่ 576 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
ว่าจะแปลกไหมเนี้ย ส่วนตัวผมไม่เล่นเฟชบุค มีแต่แฟนเล่น และเฟชบุคแฟนก็ไม่เคยเอารูปผมไปลงเลย ถ้าให้มานับในคอมมีเป็นพันๆ แต่ไม่เคยเอาลง กลัวเรทติ้งตกมั้ง เหอะๆ

ปล. RIP และเสียใจด้วยครับ
จากคุณ คิดในแง่ดีไว้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 11:31:47 ]
ความคิดเห็นที่ 575 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
ผมว่าคนที่เป็นเจ้าหญิงนิทรา หรือเป็นอัมพาต
แต่คนรัก ยังคอยดูแล....แบบนี้ จริงกว่า....
จากคุณ จริงไหม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 11:30:02 ]
ความคิดเห็นที่ 574 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
เห็นด้วยกับ 567
จากคุณ uyy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 10:45:23 ]
ความคิดเห็นที่ 572 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
ถ้าแต่ง งาน กับ น้อง เค้า บางที่ น้องเค้า อาจ จะไม่ ตาย ก็ได้ เพราะ
อนาคต ได้เปลี่ยนไปแล้ว น้อง เค้า อาจไป เที่ยวฮันนีมูน ที่ไหนซักแห่ง ไม่ต้อง มานั่ง มอไซด์ รับ จ้าง อยู่ จน ประสบอุบัติเหตุ อย่างนี้
จากคุณ ตร 3 จว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 09:58:28 ]
ความคิดเห็นที่ 571 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
ผมว่าคนไทย 'ว่าง' เกินไปหรือเปล่า?
เอาเวลาไปทำประโยชน์ให้ตัวเองและสังคมดีกว่าจะไปจำผิดคนอื่น
สังคมคงดีกว่านี้ 100 เท่า 1000 เท่า!
จากคุณ IZZAWA เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 09:28:36 ]
ความคิดเห็นที่ 570 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
จริง ฯ แล้ว น่าจะให้เกียรติคนที่เสียชีวิต ไม่สมควรทำเพราะผิดต่อสิทธิและเสรีภาพส่วนบุคคล เขาต้องเป็นตัวของเขาเขาเรียกร้องไม่ได้ ไม่น่าทำ
จากคุณ ดีดีดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 09:26:19 ]
ความคิดเห็นที่ 569 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
หยุดวิพากวิจารณ์สักที...ถ้าคุณคิดว่าสร้างภาพ...คุณก็ไม่ต้องไปสนใจ ไม่ต้องไปใส่ใจ เดี๋ยวกระแสมันก็จบไปเอง และมันก็เป็นเรื่องของคนสองคน คนที่รู้ดีที่สุดก็คือผู้ชายและผู้หญิง และตอนนี้ก็เหลือเพียงคนเดียว เขาจะรักกันหรือไม่รักกันมันเกี่ยวอะไรด้วย และถ้าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง คนควรคิดถึงความรู้สึกของผู้ชาย ว่าเค้าจะเสียใจมากแค่ไหน เขาแค่อยากแสดงความรักกับผู้หญิงคนที่เขารักเป็นครั้งสุดท้าย และพวกคุณว่าทำแบบนี้ มันยิ่งเป็นการตอกย้ำ ฉันว่าพวกคุณอยู่เฉยๆ ดีกว่า คัยทำอะไรก็ปล่อยให้เป็น กรรมใครกรรมมันแล้วกัน ถ้าเค้าหลอกคุณ สร้างภาพจริง เดี๋ยวเขาก็ได้ผลของกรรมนั้นเองแหละ...พอสักทีเถอะ
จากคุณ อยู่เฉยๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 09:25:54 ]
ความคิดเห็นที่ 568 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
"การกระทำของเราในสายพวกคุณมัน คือรักที่ยิ่งใหญ่ แต่สำหรับเราแล้วมันคือความผิดพลาดที่เราไม่สามารถย้อนเวลากลับไปแก้ไขได้ ขอบคุณทุกคนมาก ๆ ทั้งที่เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อน จำไว้ว่าชีวิตมันสั้น จงทำในสิ่งที่ปรารถนา และดูแลคนที่คุณรัก ทั้งพ่อแม่ พี่น้อง ก่อนที่จะไม่โอกาสได้ทำตอนลมหายใจยังมี ขอบคุณอีกครั้งนะครับ เราผ่านจุดนั้นได้และเพราะกำลังใจจากทุกคน ขอบคุณ"

ให้เอามาคิด สร้างภาพหรือไม่นั้นเรื่องของเค้า
เรื่องนี้มีแง่คิดมากมาย เราควรเอาเรื่องดีๆ และสิ่งที่เราต้องทำจริงๆในชีวิต นี้ มีตัวอย่างมากมาย เอามาให้คิดให้หัดคิด + บ้าง
จากคุณ คิดบวก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 09:13:55 ]
ความคิดเห็นที่ 567 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
เป็นแฟนกันไม่เห็น"ถ่ายรูปคู่"กันเลย งง ดูในเฟรสบุกค์ รักกันยังไง งงงงงงงงงงงงง มากๆๆๆๆๆ
จากคุณ งงงงง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 09:04:52 ]
ความคิดเห็นที่ 566 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
เขาไม่ได้สร้างภาพหรอกครับเขาเป็นคนมีความเป็นตัวของคัวเองแล้วที่ทำทุกอย่างไปไม่ว่าจะอัฟรูปหรือวีดีโอเขาก็ทำไว้ให้เพื่อนที่ไม่ได้มางานศพแอนได้ดูไม่ได้ให้ใครมาชื่นชมหรือมาด่าแบบนี้ ส่วนเรื่องบวชเขาก็บวชหน้าไฟให้แอนเฉยๆ แค่วัน2วัน
จากคุณ งุงิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 08:51:10 ]
ความคิดเห็นที่ 565 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
มุมมองต่างกัน ต่างคนต่างมอง ว่าความคิดและมุมมองของแต่ละคนไม่ได้นะครับ
จากคุณ โสเคติส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 08:47:09 ]
ความคิดเห็นที่ 564 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
ไหนๆก็ด่าก็ชมกันเยอะแยะแล้ว...วันจันทร์ที่ 16 ใครมีหวยเลขเด็ด...บอกๆกันบ้าง
จากคุณ ไม่ยุ่งเรื่องชาวบ้าน...การพนันอย่างเดียว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 07:18:32 ]
ความคิดเห็นที่ 562 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
สร้างภาพแน่ๆ แล้วไง (- _) ถามหน่อยถ้าคุณแต่งงานชอบแบบนี้ แต่ถึงกะ โพสเฟสบุ๊ค ทำโน่นทำนี่ มันก็สิทธิ์ของเขา คนผิด คือ คนที่หลงไปกับมัน จนกระพือข่าวกันไปเองต่างหาก

ผมว่ามันมีแผนการแน่ๆ แต่ ช่างมัน ผมก็ดูๆ ไปงั้นแหละ เอาเวลาไปทำมาหากินดีกว่า

ปล. มันไม่แย่หรอก นานๆ ผมกลับมองว่ามันก็เป้ฯสีสันในช่วงนี้ที่ดีทีเดียวแค่นั้น !!!
จากคุณ Arc เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 06:48:41 ]
ความคิดเห็นที่ 561 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
จงทำใจ คนไทยก็งี้แหละ ใครทำอะไรไม่ได้เลย พวกมองในแง่ลบไปหมด ถ้าใครแคร์กับสังคมเมืองไทย เป็นโรคซึมเศร้ากันทั้งประเทศแน่ๆๆๆๆ สังคมเมืองไทยแย่ลง เลวลง ถามหน่อยว่า จะกดให้คนคนหนึ่งจมอยู่ใต้ตรีนพวกคุณหรือไง เป็นอะไรกันไปแล้วพวกนี้ ... แมร่งยากอ้วกลดหัวพวกม-ัน
จากคุณ ไม่แคร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 06:41:21 ]
ความคิดเห็นที่ 560 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
เราก็เป็นคนหนึ่งเหมือนกันที่ไม่สามารถอักสเตตัสในเฟสได้ว่าแท้จริงเป็นยังไง แต่ก็รักกับแฟนดี พยายามอย่างยิ่งที่จะไม่ลงรูปคู่กัน ทั้งๆที่เพื่อนๆก็ทราบกันทุกคนว่าเรากับแฟนเป็นอะไรกัน บางทีความสัมพันธ์ส่วนตัวก็ไม่จำเป็นต้องประกาศให้ชาวบ้านได้รับรู้หรอกคะ เพราะเป็นเรื่องของคน 2 คน
จากคุณ ฟหกด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 06:02:45 ]
ความคิดเห็นที่ 559 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
ก็นายนี่มันบ้ามานานแล้วผู้หญิงถึงต้องมาแต่งตอนตาย...ชื่นชมกันไปได้...บ้ากันรึป่าว...รึอยากแต่งกันตอนตาย...
จากคุณ สิวสิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 05:57:21 ]
ความคิดเห็นที่ 558 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
การร้องไห้หลังความตายคิดว่าเป็นเรื่องที่ทำให้คนตายห่วงทำแบบนี้คิดว่าคนตายจะมีความสุขหรอที่เห็นคนที่รักมาห่วงแบบนี้คิดยังไงก็ผิดมุมไหนก็ผิดถ้ารักกันจริงต้องพยามทำตัวเองให้มีสติอย่างมีความสุขคิดให้รอบด้านทำแบบนี้ถ้าลองเป็นตัวคุณตายแล้วคุณเป็นวิญญาณมาเห็นคนที่บ้านนั่งร้องไห้เอาแค่นั่งร้องไห้นะคุณจะมีความสุขหรืทุกข์อย่างนี้จะได้ไปสงบหรอกำเวรหลงประเด็นกันหมด
จากคุณ มือกลองในตำนาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 04:46:58 ]
ความคิดเห็นที่ 557 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
ของจริงก็เคยเห็นแต่บักเดฟเนี้ยผมว่ามันของปลอมดูแล้วถ้าของจริงไม่น่าเป็นแบบนี้
จากคุณ จังไร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 04:41:17 ]
ความคิดเห็นที่ 555 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
จากกระทู้นี้ทำให้ผมเข้าใจแล้วว่า การสรรเสริฐกับการนินทาว่าร้าย เป็นของคู่กัน
จากคุณ QWERTY เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 03:52:38 ]
ความคิดเห็นที่ 552 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
บางครั้งต้องมองในแง่ที่ดีๆไว้บ้างเขาสอนให้เราดูแลคนที่เรารักก่อนที่เขาจะจากเราไป มันจะเป็นผลประโยชน์ของใครเราไม่ต้องไปใส่ใจ แต่ขอบคุณ ที่ทำให้ผมรักแฟนผมมากขึ้น ขอบคุณคับ
จากคุณ zendo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 02:21:46 ]
ความคิดเห็นที่ 551 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
เสียจัยด้วยนะคับ เสียจัยด้วยจิงๆ

เปนอะไรที่เศ้ามากๆ สุดบรรยายคับ
จากคุณ ซึ้งจิงๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 02:02:41 ]
ความคิดเห็นที่ 549 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
545 โจยแม อาแอง สรูญ จนับ
โกนหมิ ระบาล

5555
จากคุณ จะกูดโอว อ่าแอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 01:51:22 ]
ความคิดเห็นที่ 547 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
ถ้าคนที่รู้จัก แอน จริงๆ ที่เคยเล่นด้วยกันใน Hi5 คุณจะรู้ว่า แอนเขาคบกับเดฟมาตลอด 10 ปี รึเปล่า เท่าที่เรารู้จัก แอน ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา แอนเขาเคยคบกับเด็กอายุน้อยกว่านะค่ะและแอนเอง ก็อกหักจากน้องคนนั้น เสียใจร้องไห้ อยู่นาน นี่คือที่เราจำได้ และตอนนี้ใน hi5 แอนเอง ยังคงบอกว่า เขารักใคร ทั้งๆที่เขาเลิกไปแล้ว แต่ข้อความทิ้งไว้นั้นยังอยู่ จริงๆกะไม่อยากให้ชื่อน้อง คนนั้นมาเป็นข้อถกเถียงกันต่อนะค่ะ แต่แค่เรารู้สึกว่า ติดใจเรื่อง 10 ปีที่คบกัน แต่โอเค ตอนเลิกกับน้องคนนั้นแล้ว อาจจกลับมาคบกับคุณเดฟ อีก ก็น่าเชื่อได้อยู่ค่ะ
จากคุณ อ่าน๊าคนเรา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 01:13:01 ]
ความคิดเห็นที่ 546 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
รูปคู่ในเฟส ส่วนตัวผมว่ามันไม่จำเป็นเลยนะครับ อย่างคู่ผมก้ไม่มี มีรูปนึงมั๊งแฟนเอาลง แถมถ้าไม่นั่งไล่หา คนก้ไม่ส่งสัย เพราะว่าบางคนเค้ามีเฟสของญาติ พี่ ป้า น้า อา แฟนผม ของพ่อกับแม่ยังแอดเลย ผมดูแล้วยังไงมันก็ไม่สมควร แต่เด้กบางคนโชว์หรา รีเรชั่น กับใคร ซึ่งบางคนนะผมย้ำว่าบางคน ลองมีเฟสพ่อกับแม่มันด้วยดิ อย่าว่าแต่ รูปคู่เลย จะขึ้นสถานะกับใครยังไม่กล้า ส่วนพวกที่โตแล้ว ผมไม่ว่านะครับ แต่อยากให้มองมุมนี้บ้าง
จากคุณ จริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 01:07:08 ]
ความคิดเห็นที่ 545 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
เนียง 543 จะแกจะกูด สะเราะกาว
จากคุณ 555555555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 01:04:52 ]
ความคิดเห็นที่ 544 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
542 แล้วคิดว่าเดฟจะรักใครได้ขนาดนี้หล่ะคับ ลองคิดดูนะ
จากคุณ If u wanna comment not stupid เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 01:01:31 ]
ความคิดเห็นที่ 543 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
531 อ่านด้วยนะ " ถึงเวลาพวกคุณตายบ้างขี้คร้านบรรดาแฟนๆของพวกคุณจะจุดพลุฉลองกันยกใหญ่ อิจฉาแม้กระทั่งศพน่าสมเพศจริงๆ"
ชัดมั้ย 531 "อาระบาล อารัญเตียะบัญฺ"
จากคุณ สุรินทร์เหลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 00:58:24 ]
ความคิดเห็นที่ 542 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
งั้นคุณเดฟก็แต่งงานใหม่กับใครไม่ได้แล้วซินะ เพราะว่าคุณเดฟได้แต่งงานไปแล้วนี่จริงมั๊ยค่ะ
จากคุณ oooo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 00:56:58 ]
ความคิดเห็นที่ 540 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555
จากคุณ 531 ว้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 00:40:04 ]
ความคิดเห็นที่ 538 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
ความเห็น 535 เดฟ เค้าเป็นอย่างงี้มาเป็น 10 ปีแล้ว ฟาย โชว์โง่กันจริง ๆ "พงอาระบาล" ไปอยู่ดูไบ ไป๊ ฟาย
จากคุณ ไปตัดอ้อยเหอะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 00:34:17 ]
ความคิดเห็นที่ 537 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
ไอที่พวกคุณๆทั้งหลายที่ไปว่าเค้าอ่ะ พวกคุณเคยแสดงความรักให้กับคนที่คุณรักแล้วรึยัง
จากคุณ gaga เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 00:29:38 ]
ความคิดเห็นที่ 536 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
ความเห็น 531 อาระบาล
จากคุณ นึกว่าไปตัดอ้อยหมดแล้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 00:29:16 ]
ความคิดเห็นที่ 535 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
สงสัยนิดนึง เจ้าบ่าวแต่งตัวเว่อร์ไปรึเปล่า ทำเป็นใส่หมวกทรงสูงเชียว แว่นตานี่พอเข้าใจได้ว่าใส่เพื่อไม่อยากให้เห็นตาบวม เนื่องจากร้องไห้เสียใจ หรือพี่ท่านใส่หมวกกันหัวล้าน?? อยากดังครับงานนี้ หรือไม่ก็อกกแนวโอเวอร์ไว้ เห็นแต่แรกก็รู้ละ ถ้ารักจริงมรงตายไปด้วยกันเลยดีกว่าไหมครับ กาก...
จากคุณ เวอร์ดีนะ หึๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 00:28:39 ]
ความคิดเห็นที่ 534 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
เอาง่ายๆ ใครที่คิดอคติกับเค้าน่ะ ทำได้อย่างเค้ารึปล่าว แล้วถ้าทำได้ ทำไมไม่ทำ? รออะไรครับ รอแต่เห่าหรอครับ? ไม่เห็นมีประโยชน์ทำตัวสถุ.นกว่าเค้าอีกนะครับ ถ้าคิดได้แต่ทำไม่ได้อย่าเส.ร่อนะครับ เพราะคำพูดมันก็แค่ลมปาก ถ้ามรึงแน่มากก็ทำก่อนพูด
จากคุณ โถ่เอ้ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 00:25:57 ]
ความคิดเห็นที่ 533 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
แหม่ ความคิดเห็น 531 สามารถแสดงความโง่ ของตัวเองออกมาอีกคนแล้ว
จากคุณ นึกว่าไปตัดอ้อยหมดแล้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 00:25:56 ]
ความคิดเห็นที่ 532 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
คนไทยนี้ขี้อิจฉาจริงๆ
จากคุณ รอให้แฟนคุณตายแล้วจะรู้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 00:25:06 ]
ความคิดเห็นที่ 531 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
อย่าลืมล่ะไอ่น้องแต่งเสร็จฆ่าตัวตายตามไปอยู่ในนรกเล้ย อย่างนี้ถึงจะเรียกว่ารักกันจริง แบบในอินเดียมะก่อนโดดเข้ากองไฟพร้อมกันอ่ะ กล้าป่าว ถ้าไม่กล้าอย่าแสดง
จากคุณ ถุยยยยยยยยยยยยยย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 00:19:31 ]
ความคิดเห็นที่ 530 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
เหอ เหอ มีแฟนรักมาก แต่ไม่มีรูปคู่ในเฟสเหมือนกัน

จะเอามาลงทำไมอ่ะ คนที่กัดก้ช่าง...
จากคุณ ตามนั้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 00:07:44 ]
ความคิดเห็นที่ 529 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
#522 คนฉลาดๆ เค้าดูออก หรือคนฉลาดๆ เขาชอบคิดเอง ต้องแยกให้ออกนะครับ
จากคุณ 5555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-12 23:59:38 ]
ความคิดเห็นที่ 528 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
ผู้หญิงสวย ผู้ชายขี้เหร่ ดูในรูปกุว่า่ฝ่ายชายหน้าเหมือนศพมากกว่าฝ่ายหญิงอีก
จากคุณ ไอ้บ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-12 23:57:40 ]
ความคิดเห็นที่ 527 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
ถ้าไม่ได้สร้างภาพ แล้วจะ เอามาลงยูทูป เฟสบุ๊ค เพื่ออะไร

ของแบบนี้มันเรื่องส่วนตัว ทำเงียบๆ ก็ไ้ด้ ทำไมต้องประโคมข่าวให้คนอื่นเค้ารู้ ถ้าไม่อยากดังแล้วจะเรียกว่าอะไร

จากคุณ dsds เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-12 23:55:44 ]
ความคิดเห็นที่ 526 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
เขาไม่ได้สร้างภาพหรอกครับเขาเป็นเพื่อนของพี่สาวผมเขาใกล้จะแต่งงานกันแล้ว แต่ดันมาเกิดอุบัติเหตุซะก่อน
จากคุณ Drama เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-12 23:50:33 ]
ความคิดเห็นที่ 525 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
เอ้า ค่ายไหนสนใจ เอามันไปออกเทปที
จากคุณ eee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-12 23:48:52 ]
ความคิดเห็นที่ 524 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
คนเพี้ยนๆ หาวิธีดังโดยการทำเรื่องเพี้ยนๆ พิลึก พิเรน ไม่เข้าท่า
จากคุณ เพี้ยนแน่ๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-12 23:47:42 ]
ความคิดเห็นที่ 523 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
ดูก็รู้แต่แรกแล้ว ว่าสร้างภาพ อยากดัง ไปหาวิธีดังทางอื่นดีกว่ามั้ง ผู้หญิงเค้าเสียชีวิตไปแล้ว อย่าไปเอาศพเค้ามาทำบ้าๆ บอๆ สนองความเพี้ยงของตัวเองเลย
จากคุณ fssf เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-12 23:46:21 ]
ความคิดเห็นที่ 522 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
คห 521 ง่ายๆ นะ สร้างภาพไง
คนฉลาดๆ เค้าดูออกกันนะ แต่ทำไมคุณดูไม่ออกหว่า
จากคุณ ไม่ได้ว่านะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-12 23:44:27 ]
ความคิดเห็นที่ 521 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
คนเค้ารัก ง่ายๆเลย ไม่รักจะทำ ทำไมแบบนี้
จากคุณ รัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-12 22:58:13 ]
ความคิดเห็นที่ 520 หัวข้อข่าว ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวหนุ่มไทยแต่งงานกับศพ
ไม่แปลกที่เค้าจะสร้างภาพ...เพื่อคนที่เค้ารัก ก็เค้าทำงานเกี่ยวกับภาพยนต์ ก็ต้องสร้างสรรค์สิ่งดีๆให้กับคนที่เค้ารักสิคะ....ความรักยิ่งใหญ่ น่าประทับใจค่ะ ชอบๆๆๆๆ
จากคุณ ประทับใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-12 22:45:41 ]