โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram opalpanisara

          โอปอล์ ยอมรับคบหา หมอโอ๊ค เป็นแฟน เผยรู้จักกันมานานแล้ว แต่เพิ่งตัดสินใจคบกัน 3 เดือน พ่อแม่เพื่อน ๆ รับรู้ ยันไม่ได้รักโปรโมท ขอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

          หลังจาก หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล ยอมรับเต็มปากแล้วว่า คบหาดูใจกับสาวโอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ มาได้ 3-4 เดือนแล้ว ทำเอาเพื่อนดารา-ดีเจ และแฟนคลับของหมอโอ๊คและสาวปอล์ฮือฮากันยกใหญ่ ฟากฝั่งสาวโอปอล์เอง เมื่อหมอโอ๊คออกมาประกาศเช่นนี้แล้ว เจ้าตัวก็ได้เปิดใจพูดถึงเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน ในระหว่างที่จัดรายการไก่คุ้ยตุ่ยเขี่ย ทางคลื่น 94 EFM เมื่อคืนวันที่ 8 มีนาคม

          โดยสาวปอล์ ตอบด้วยท่าทีเขิน ๆ ว่า เธอคบกับหมอโอ๊คเป็นแฟนจริง ๆ และไม่เคยปิดบังเพื่อน ๆ เรื่องที่คบหากันเลย ซึ่งเธอก็รู้จักกับหมอโอ๊คมานานหลายปีมากแล้ว ก่อนที่จะตัดสินใจตกลงเป็นแฟนกันเมื่อ 3-4 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งพ่อแม่และเพื่อน ๆ ก็รับรู้ ไม่ได้ปิดบังอะไร แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าต้องเปิดตัวอะไรมากมาย

          "กระแสที่เกิดขึ้นในวันนี้ ปอล์กลัวมาก เพราะมีคนพูดว่า เป็นรักโปรโมทหรือเปล่า ซึ่งเราก็งงมากว่า มันจะเป็นการโปรโมทอะไรเหรอ รายการที่ทำด้วยกันกับพี่โอ๊คก็ทำหลังจากที่คบกันแล้ว ถ้าใครบอกว่านี่เป็นรักโปรโมท เราก็เสียใจ เพราะว่าเราไม่ได้ดูโง่ขนาดนั้น" โอปอล์ แจง

          ส่วนที่เคยมีกระแสข่าวว่า หมอโอ๊คเป็นเกย์ สาวโอปอล์ ก็ขอยืนยันตรงนี้ว่า ไม่ใช่ เพราะเธอเป็นแฟนกับหมอโอ๊คก็รู้ว่าเป็นยังไง และเพื่อนแต่ละคนของเธอก็ไม่ธรรมดา แต่หมอโอ๊คสามารถผ่านด่านมาได้หมด ดังนั้น มันก็คือเรื่องของคนอายุ 30 สองคนที่คบกันเป็นแฟน เข้าตามตรอกออกตามประตู แต่ที่เป็นประเด็นข่าว เนื่องจากเธอไปออกรายการที่นี่หมอชิต แล้วพี่อ้อม สุนิสา ก็รู้เรื่องนี้ ก็เลยแซวไป ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติ

          ท้ายนี้ พิธีกรอารมณ์ดียังทิ้งท้ายด้วยว่า เธอคบกับหมอโอ๊คไม่ได้เพื่อรับงานอีเวนท์ หรืออะไร เพราะเธอมีทางของเธออยู่แล้ว และปกติ เธอเป็นคนที่เกลียดการเป็นข่าวโง่ ๆ มาตลอด ดังนั้น แม้ว่าจะมีคนคิดว่าเป็นการโปรโมท หรือมองในแง่ไม่ดี เพราะอาจมีมุมมองหรือประสบการณ์ในแง่ลบมา และคิดว่าเป็นเรื่องที่มีอะไรเคลือบแฝงก็ขอให้ดูไปยาว ๆ เพราะเวลาจะเป็นสิ่งที่บอกได้ชัดเจนที่สุด
[8 มีนาคม] กรี๊ดดดด! หมอโอ๊ค รับ โอปอล์ เป็นแฟน ดูใจกันมา 3 เดือน
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram opalpanisara

          กลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ของวงการบันเทิงไปทันที เมื่อพิธีกรสาวสุดฮาอย่าง "โอปอล์ ปณิสรา พิมพ์ปรุ" หลุดปากเผยความลับกลางรายการที่นี่หมอชิตว่า "โอปอล์ มีแฟนแล้ว เป็นคนหน้าใส ดูแลดี แถมยังเป็นที่รู้จัก" ทำเอาสาว ๆ และชาวสีม่วงอยู่ไม่สุข เพราะกระแสข่าวเดาไปว่า หนุ่มคนนั้นต้องเป็น "หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล" นักร้อง-พิธีกร และคุณหมอที่หล่อและหน้าใสสุด ๆ แน่ ๆ เลย เพราะคนมักจะเห็นภาพสาวโอปอล์ถ่ายคู่กับหมอโอ๊คอยู่บ่อย ๆ แต่ถึงกระนั้น ข่าวนี้ก็ยังเป็นเพียงการคาดเดาของชาวเน็ตที่เม้าท์กัน และยังไม่มีใครออกมาคอนเฟิร์ม

          กระทั่งล่าสุด ข่าวลือที่ว่า "หมอโอ๊ค" เป็นแฟน "โอปอล์" ก็ได้รับการคอนเฟิร์มแล้วว่า "จริงชัวร์ ๆ ไม่มั่วนิ่ม" เมื่อดีเจพาวิน จากรายการแฉแต่เช้า ทางคลื่น 94 EFM ได้ทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว @PAWIN_EFM ว่า "หมอโอ๊ค สมิธ เรียกดีเจโอปอล์ ปณิสรา แฟนเต็มปาก หลังดูใจนาน 3 เดือน แจงเข้ากันได้ดี เมินคนมองเกาะกระแสฝ่ายหญิงดัง ชมฝ่ายหญิงสวย"

          ขณะที่ในทวิตเตอร์ @aodaodEFM ก็มีการทวิตข้อความถึงเรื่องนี้เช่นกันว่า "กรี๊ดดด!! 'หมอโอ๊ค'รับ'โอปอล์'แฟนเต็มปาก 3 เดือน ชมฝ่ายหญิงสวยหากใครมองว่าไม่,, เจอครอบครัวแล้ว"

          ด้านหมอโอ๊ค ก็ยอมเปิดใจเป็นครั้งแรกทางคลื่น 94 EFM ผ่านรายการ "แฉยันเย็น" เมื่อวันที่ 8 มีนาคม โดยยอมรับว่า คบกับสาวโอปอล์มาสักพักหนึ่งแล้ว แต่ไม่ได้เป็นข่าว และก็ไม่ได้ตั้งใจให้เป็นข่าวด้วย สำหรับโอปอล์นั้นเป็นคนที่เป็นผู้ใหญ่ มีอะไรคล้ายกันหลายอย่าง ทั้งทำงานคล้ายกัน วัยใกล้เคียงกัน รวมทั้งรักครอบครัวมาก ๆ เหมือนกัน เลยคุยกันง่าย

          เมื่อถามว่า ตอนนี้ใช้คำว่าแฟนได้หรือยัง หมอโอ๊ค บอกว่า ใช้คำว่าแฟนได้แล้ว โดยคบกันมา 3-4 เดือนแล้ว หากจะถามว่าคลิกกันตรงไหน ก็คงต้องบอกว่า จริง ๆ รู้จักกันมาพักหนึ่งแล้ว แล้วค่อยรู้สึกดีขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ได้มีอะไรตื่นเต้น เพราะเป็นผู้ใหญ่แล้วทั้งคู่ และตนเองได้เข้าไปเจอคุณพ่อคุณแม่ของโอปอล์แล้ว ซึ่งท่านก็น่ารักมาก ๆ

          หลายคนสงสัยว่า ภาพลักษณ์ที่แตกต่างกันมากขนาดนี้มาเป็นแฟนกันได้อย่างไร คุณหมอสุดหล่อ บอกว่า จริง ๆ เรามีนิสัยคล้ายกันมาก อาจจะแตกต่างที่ภาพลักษณ์และการทำงาน แต่เอาเข้าจริง ๆ ก็เป็นคนที่มีทัศนคติต่อสังคม ต่อการทำงานตรงกัน ยิ่งคุยก็ยิ่งเหมือนกัน เราเลยรู้สึกว่า นี่เป็นอีกคนที่เราสามารถใช้เวลาด้วยนาน ๆ ได้ และยังเป็นคนน่ารัก เป็นคนดีด้วย คนอื่นอาจจะมองว่า โอปอล์ ไม่ได้สวยมาก แต่สำหรับตนมองว่า โอปอล์เป็นคนสวย

          ส่วนที่มีกระแสข่าวว่า หมอโอ๊ค เกาะกระแส โอปอล์ เพื่อความดังนั้น หมอโอ๊ค ปฏิเสธว่าไม่ใช่แน่นอน เพราะตนอยู่ในวงการนี้มาสักพักแล้ว และหากอยากจะดังจริง ๆ ก็คงทำให้เป็นข่าวโด่งดังกว่านี้ และทำไปตั้งนานแล้ว ดังนั้น เรื่องที่เม้าท์กันเป็นเรื่องไร้สาระมากกว่า ส่วนเพื่อน ๆ คนอื่นก็ทราบเรื่องนี้อยู่แล้ว เพราะตัวเองไม่ได้ปิดบังอะไร แถมยังเชียร์เสียด้วย

          อุ๊บส์...จะเรียกว่าข่าวนี้เป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงดีไหมเนี่ย ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับคู่รักคู่ใหม่ของวงการด้วยนะจ๊ะ ได้ข่าวว่า สาว ๆ แอบอิจฉาสาวอารมณ์ดีคนนี้กันเพียบ
[5 มีนาคม]กรี๊ดดดด! จริงหรือไม่ หมอโอ๊ค เป็นแฟน โอปอล์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram opalpanisara, รายการที่นี่หมอชิต


           ทำเอาฮือฮาไปทั้งวงการบันเทิง! สำหรับ สาวมาดเก๋สุดเท่ แต่เต็มไปด้วยความฮาอย่าง "โอปอล์ ปณิสรา พิมพ์ปรุ" ที่มาออกรายการ "ที่นี่หมอชิต" เมื่อคืนวานนี้ (4 มีนาคม) ซึ่งนอกจากเธอจะมาบอกเล่าความเป็นตัวตนในสไตล์ของเธอให้แฟน ๆ ได้ฟังแล้ว ยังถูกเพื่อนสนิทอย่างสาว อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ แอบเผาแอบเม้าท์อย่างสนุกสนาน แถมยังหลุดปากมาว่า "โอปอล์ มีแฟนแล้ว เป็นคนหน้าใส ดูแลดี แถมยังเป็นที่รู้จัก" งานนี้่บรรดาขาเม้าท์ก็ต่างพากันเดาไปต่าง ๆ นานา ว่าหนุ่มผู้โชคดีดังกล่าวเป็นใคร ... หรือว่าจะเป็น...???  หนุ่มหน้าใสดีกรีคุณหมอที่ถ่ายรูปคู่เธอในอินสตาแกรมบ่อย ๆ !!!!

          หลังจากที่รายการเพิ่งฉายไปได้ไม่นาน บรรดาชาวเน็ตต่างก็ตั้งกระทู้ อยากรู้ว่า แฟนของโอปอล์นั้นเป็นใคร ถึงกับขนาดตามดูทั้งเว็บแฟนเพจ เว็บแฟนคลับ เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ หรืออินสตาแกรม เรียกได้ว่า ตามดูทุกช่องทางออนไลน์ของสาวโอปอล์เลยก็ว่าได้ ... แต่ทั้งนี้ก็ไม่มีรูปสวีทหวาน ของสาวโอปอล์กับหนุ่มปริศนาผู้นั้นเลย มีเพียงแต่ รูปโอปอล์ ถ่ายคู่กับหมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล นักร้อง-พิธีกร หน้าตาดี(มาก) เท่านั้นเอง ... อ๊ะ อ๊ะ! แต่เดี๋ยวก่อน จากคำใบ้ที่สาวอ้อมใบ้ว่า "หน้าใส มีคนดูแลดี แถมยังเป็นที่รู้จัก" หมอโอ๊คสุดหล่อก็เข้าข่ายเหมือนกันน้า

        เอ๊ะ หรือว่า หนุ่มผู้โชคดีคนนั้น คือหมอโอ๊ค สมิทธ์ จริง ๆ เอ้า! ใช่หรือไม่ใช่ไม่รู้ วันนี้กระปุกดอทคอมก็เก็บภาพของหมอโอ๊ค และสาวโอปอล์มาฝากกัน .... จะว่าไปทั้งคู่ก็ดูสนิทกันอยู่เหมือนกัน แถมยังตัวติดกันอีกต่างหาก อิอิ

        เอ้า! มาฟังเรื่องน่ารักระหว่างสาวโอปอล์ กับแฟนคลับกันบ้างดีกว่า ขอบอกว่า เธอมีวิธีเทคแคร์แฟนคลับได้น่ารัก และไม่เหมือนใครเลยล่ะ โดยสาวโอปอล์ กล่าวว่า ทุกวันนี้ภาพลักษณ์ของตน คนอื่นมักมองว่าแรง แต่จริง ๆ แล้ว ตนมีกาลเทศะ บางครั้งมีเด็กกะเทยตัดผมทรงนักเรียน ใส่ชุดนักเรียน สวมกางเกงนักเรียนสั้นมาก กรีดตาเฉี่ยว ติดกิ๊บ และผูกผ้าแพรที่คอ เดินมาหาตน แล้วบอกกับตนว่า คุณแม่คะ หนูแต่งตัวเหมือนคุณแม่นะคะ พอตนฟังจบก็เลยกล่าวบอก แฟนคลับคนนั้นไปว่า แต่งตัวเหมือนแม่ได้ลูก แต่ไม่ใช่กับชุดนักเรียน มันไม่เหมาะสม  ส่วนบางคนก็ตามตนไปส่งที่สนามบินค่ำ ๆ มืด ๆ ซึ่งตนก็บอกกับน้อง ๆ ไปว่า พี่ไม่ได้ดังเหมือนกอล์ฟ ไมค์ ไม่ต้องตามพี่แบบนี้ แล้วบ้านอยู่ไหน พ่อแม่สบายดีหรือเปล่า ทำไมไม่อยู่บ้านกับพ่อกับแม่ กลับบ้านได้แล้ว บางทีตนก็จะถามเรื่องเรียนกับน้อง ๆ แฟนคลับ คือตนไม่อยากให้เขาโดดเรียนเพื่อมาตามดูตน เพราะตนคิดว่าวัยของเขาหน้าที่สำคัญคือตั้งใจเรียน

         ส่วนใครอยากจะชมความเริ่ด ความแรง และความฮาของเธอ ก็อย่าลืมไปให้กำลังใจกันได้ที่ คอนเสิร์ต Opal on Stage วาไรตี้คอนเสิร์ตสุดเริ่ด!! ในวันที่ 31 มีนาคม และ 1 เมษายน 2555 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์นะคะแอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 292 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
หวานจัง
จากคุณ เอ,uj เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-31 12:17:44 ]
ความคิดเห็นที่ 291 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
ใครไม่รู้จริงอย่ามาทำเป็นด่าว่าคนที่เขาพูดหน่อยเลย หมอโอ๊คน่ะเพื่อนสาวจ้ะ ไม่รู้แล้วหุบปาก
จากคุณ เฟย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-28 07:59:30 ]
ความคิดเห็นที่ 290 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
คลรักกัลอยู่ที่ใจ ไม่ใช่หน้าตา จะเป็นเกย์หรือเป็นอะไร อยู่ที่พี่โอปอลกับหมอโอ๊ค ที่รู้ดีที่สุด ใครไม่รู้ อย่าแสดงความคิดเห็นที่แสดงสันดารที่แท้จิงของตัวเองออกมาดีกว่าคะ
จากคุณ นุ๊กหนุยส์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-16 15:10:16 ]
ความคิดเห็นที่ 289 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
จากคุณ เก่งมาก ท่านWawdow Iceza A\'ได้เป็นมือโปรของเกมส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-25 20:36:23 ]
ความคิดเห็นที่ 288 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
พวกที่ดีแต่ว่าคนอื่น ดูสารรูปตัวเองบ้าง อิจฉาอ่ะดิ เขาได้คบกันอ่ะ พวกเธอ ทำไม่ได้อย่างพี่โอปอล์ สิท่า น่าสงสาร มัวแต่เห่าคนอื่นไปวันๆ เขาน่ารักจะตาย
จากคุณ เกลียดพวกปากดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-31 16:12:12 ]
ความคิดเห็นที่ 287 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
พี่ โอปอล์ สวยมากค่ะ ขอให้มีความสุขนะค่ะ
จากคุณ น่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-15 16:54:03 ]
ความคิดเห็นที่ 286 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
ก็ตอนนั้นหมอโอ๊คมีข่าวกับภาษิต
แล้วอยู่ดีๆก็เป็นแฟนกับโอปอล์เลย
แต่เขาก็แก๊งค์เดียวกันอยุ่แล้ว เป็นเพื่อนสาว
สร้างกระแสให้เป็นแฟนก็ไม่แปลก จะได้กลบข่าวเกย์ด้วย

ดูออฟปองศักดิ์ซิ ดูก็รุ้เหมือนกันนางยังกล้ายอมรับ เปิดเผยมันเลยกลัวไร
จากคุณ คนวงในไม่อยากพูดมากไปกว่านี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-05 19:19:36 ]
ความคิดเห็นที่ 285 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
นั่นแฟน หรือเพื่อนสาวกันแน่
จากคุณ สาด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-02 20:10:12 ]
ความคิดเห็นที่ 284 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
แฟนหล่อ โอปอหน้าตาไม่ให้
จากคุณ เก๋ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-07 11:49:20 ]
ความคิดเห็นที่ 283 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
เป็นคู่รักที่เหมาะกันมากค่ะ น่ารักจิงๆ
จากคุณ อาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-28 19:52:39 ]
ความคิดเห็นที่ 282 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
ดีใจด้วยค้า
จากคุณ mamo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-07 19:49:17 ]
ความคิดเห็นที่ 281 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
น่ารักมาก ค่า
จากคุณ โรส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-24 17:43:43 ]
ความคิดเห็นที่ 280 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
สมนะ555+
จากคุณ ออม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-02 01:05:39 ]
ความคิดเห็นที่ 279 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
ไม่สมกันค่ะ ดูเหมือนมีผลประโยชน์แอบแฝง คนหนึ่งปกปิด ..ก อีกคนไม่สวยแต่เริ่ดถ้ามีแฟนหล่อ แต่ถ้าโอปอลล์คิดได้ แฟนฝรั่งที่หล่อๆรวยๆมีเยอะ และลูกครึ่งก็สวยด้วยค่ะ
จากคุณ kun เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-29 15:26:19 ]
ความคิดเห็นที่ 277 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
ไม่สมกัน
จากคุณ ปราย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-05 11:58:37 ]
ความคิดเห็นที่ 276 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
โอปอล์เขาคงดีนั้นและมั้งไม่งั้นคงไม่ได้แฟนหล่อหลอก
จากคุณ yty เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-24 08:12:43 ]
ความคิดเห็นที่ 275 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
โอ๊คหล่อมากแต่โอปอล์ไม่สมกันเลย
จากคุณ yty เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-24 08:08:22 ]
ความคิดเห็นที่ 274 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
เคยเจอตัวเป็นของโอปอล์ ดูดีอยู่พอผ่านได้ แต่ !!!!โอ๊คอากนะ
ชัวไม่ใช้ชายแท้ เห็นไปเที่ยวที่เพศที่ 3 เขาไปกันที่ไหนก็คงรู้กัน
จากคุณ ausei เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-23 12:58:43 ]
ความคิดเห็นที่ 273 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
ขอให้ลั้คกันนานๆน่ะคร่

เพ่โอ๊คกะเพ่โอปอล์
จากคุณ โมเม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-08 22:19:56 ]
ความคิดเห็นที่ 271 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
เหมาะค่ะ...แต่ถ้าพี่โอปอลไว้ผมยาวคงน่ารักกว่านี้
จากคุณ น่ารักสุดๆๆๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-13 10:41:02 ]
ความคิดเห็นที่ 270 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
ท่ามีลูกออกมาเหมือนพ่อก๊อดีนะ เหมือนแม่ละ
จากคุณ น้อง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-13 08:37:45 ]
ความคิดเห็นที่ 269 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
คนหล่อส่วนมาก จะได้แฟนไม้สวย คงเป็นเวรกรรมของคนหล่อ
จากคุณ สาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-13 03:34:47 ]
mona1983
ความคิดเห็นที่ 267 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
ความคิดเห็นที่ 234 ,256
เราไม่เข้าใจว่าคุณไปด่าว่าพี่โอปอกับพี่หมอโอ๊คแบบนั้นได้ไง คำว่าไม่เหมาะสมเอาอะไรมาวัด ไปสาระแนด่าว่าคู่ของคนอื่นเขาอะ ได้ตักน้ำใส่กะโหลกชะโงกดูเงาตัวเองแล้วหรือยัง แล้วด่าว่าคนอื่นเขาเข้าไปเถอะนะ กรรมมันจะไปตกสมองตัวของพวกคุณเองหรือคนที่พวกคุณรัก จะทำให้พวกคุณไม่ประสบความสำเร็จได้ด้านความรัก
จากคุณ Mona เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-12 12:28:14 ]
ความคิดเห็นที่ 266 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
ชอบพี่โอ๊คมากค่ะขอให้โชคดีค่ะ ฮือ ฮือ
จากคุณ ฟ้าเชียงใหม่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-27 20:24:01 ]
ความคิดเห็นที่ 265 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
น่ารักจัง
จากคุณ ต้นข้าว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-10 19:43:58 ]
ความคิดเห็นที่ 264 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
ความคิดแระจิตจัยสวยมั่กเลยเหรอค่ะ โอปอล์เนี้ย!!! สงสัยหมอโอ๊คไม่ได้ดูรายการที่โอปอล์แกเล่าสมัยแกเปนนักเรียน หาเรื่องตบตีคนอื่นจะตายไป ไม่ได้เกลียดโอปอล์ แต่เกลียดรุ่นพี่บางคนในโรงเรียนที่นิสัยแบบนี้
จากคุณ eye เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-25 23:32:31 ]
ความคิดเห็นที่ 263 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
ไม่เปงไรน่ะค๊พี่ปอ เพราะคนเราไม่ได้รักกันที่หน้าตาแต่รักกันที่ใจมากกว่าใครเค้าจะว่าไงเราอย่าไปสนถือว่าเปงคำชมน๊ค๊พั่สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค๊เอาใจช่วย
จากคุณ bell เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-19 21:43:44 ]
ความคิดเห็นที่ 262 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
หย่างกะกิ่งทองบัยหยกเรยพี่
จากคุณ beebee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-14 16:50:49 ]
ความคิดเห็นที่ 261 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
โอปอล เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ ใครอยู่ด้วยคงจะมีความสุข... ไม่จำเป็นต้องสวยเหมือนนางเอกหนัง แต่ลุคส์ โอปอล OK ถ้าอยู่แถวยุโรป ฝรั่งหล่อ ๆ คงหลงเสน่ห์น่าดู.... เชียร์ ทั้งคู่ จ้า....
ถ้าเป็นหนุ่มฝรั่งจะต้อง พูดว่า...อิจฉา ยู....
จากคุณ สาว สาว สาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-06 19:41:53 ]
ความคิดเห็นที่ 260 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
อิจฉาจังเลยค๊าบ แต่
น่ารักจังเลยค๊าบ
คนเรานะคับไม่ต้องดูที่หน้าตาหรอกดูที่จิตใจดีกว่า เพราะ
ถ้าเอาที่น่าตา แต่ น่ารำคาญ อยู่กันไม่รอดเหมื่อนกัน
ดูที่จิตใจดีกว่า เท่กว่าเยอะ
จากคุณ ยิ้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-28 15:44:18 ]
ความคิดเห็นที่ 259 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
คนอื่นเขาว่าพี่ไม่เหมาะ แต่ หนูว่าพี่เหมาะสมดีนะค่ะ
ดูแล้วน่ารักมากค่ะ อิจฉาจัง แต่ หนูชอบชอบบบบบ
จากคุณ แนน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-28 15:30:17 ]
ความคิดเห็นที่ 258 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
ถึง 241 ชอบความคิดเห็นมากโดนใจโครต
จากคุณ น่าตาไม่ใช่ทุกอย่าง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-26 13:29:29 ]
ความคิดเห็นที่ 257 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
คห255 เห็นด้วยสุดๆๆค๊ะ
จากคุณ แนน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-25 10:25:27 ]
ความคิดเห็นที่ 256 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
สมกับ เจ้าชายกะ เจ้าหญิงกบ อบอบอบ 55555++++ทัมปัยดั้ย หมอโอ๊คสายตา ปกติรึเปล่า นรกส่งเกิด
จากคุณ คนสายตาดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-22 15:21:51 ]
ความคิดเห็นที่ 255 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
อิจฉากันรึไปพี่น้องที่ไปว่าโอปอลล์กับหมอโอ๊ดอ่ะเป็นอย่างเขา2คนไม่ได้ละสิ อย่างว่าละสมัยนี้โลกมันร้อนคนมันก็เลยอิจฉาเห็นเป็นแฟนกันไม่ได้ก็ออกมาด่ากัน บ้ารึไงไอ้พวกนี้ไม่เห็นใจมนุยษ์ด้วยกันถ้าหมอโอ๊ดเป็น เกย์จิง ความจริงต้องถูกเปิดเผปย ยังไงความลับมันไม่มีในโลกหรอกนะถ้าหมอเป็น เกย์จิง อีกอย่างเค้าก็รักกันดี ถ้าเป็นเนื้อคู่กันยังไงก็เป็นอยู่วันยังค่ำ อยู่ดี เคยได้ยินไหม คู่กันแล้วมันไม่แคล้วหรอก นี่สอนนะเนี่ย ไม่ได้บอก รู้รึยัง ไอ้พวกขี้อิจฉา เหม็นๆๆๆๆ
จากคุณ กรูเดกคอนหวัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-14 10:47:14 ]
ความคิดเห็นที่ 254 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
ไม่สวย แต่ท่ายากได้หมดจบป่ะ
จากคุณ แนะเนย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-12 23:18:21 ]
ความคิดเห็นที่ 253 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
หยี ........ น่าเกลียดจังเรยอ๊........
เห็นแร๊วเหมือน ฟ้ากะนลก
จากคุณ กาทะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-04 17:14:26 ]
ความคิดเห็นที่ 252 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
น่ารักดีออกคนเรารักกันมันอยู่ที่คนสองคนคนอื่นตัดสินใจแทนได้เหรอและเอาอะไรมาวัดว่าเขาไม่เหมาะสมกัน
จากคุณ รักต่างขั้วแล้วไง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-23 08:08:56 ]
ความคิดเห็นที่ 251 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
สมกันกับจิง
จากคุณ ป ปลา ตา เล็ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-20 15:10:02 ]
ความคิดเห็นที่ 250 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
ขัดใจโอปอ หมอโอ๊ตทำไปได้ เสียดายๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ พลอยไพลิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-20 12:51:56 ]
ความคิดเห็นที่ 249 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
มีดีที่ซุบ
จากคุณ กาแฟนมสด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-20 04:31:18 ]
ความคิดเห็นที่ 248 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
เหมาะสมกันสุดๆๆๆๆคร้าบ ขอให้รักกันนานๆๆ คุณโอปอล์ สวยเก่ง เก๋ เฉียบ เปรี้ยว และเซ๊กซี่ ผมยังชอบเลยนะ จิงๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ deedy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-20 00:29:22 ]
ความคิดเห็นที่ 247 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
หมอโอ๊ค หน้าตาว่าหล่อแล้ว

หัวใจหมอ โครตตตตต !!! หล่อ เลยอ่ะ
จากคุณ Rattanaphorn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 19:13:04 ]
ความคิดเห็นที่ 246 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
แค่เห็นคนรักกันก็มีความสุขแล้ว อย่าไปว่าเขาเลย
จากคุณ nevada เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 18:27:02 ]
ความคิดเห็นที่ 245 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
ชอบโอปอล์ อย่าได้แคร์ นะจะบอกให้
จากคุณ >_ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 18:24:26 ]
ความคิดเห็นที่ 244 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
เข้ารักกัน แล้วพวกมืงไปเสือกอะไร
จากคุณ มมมมม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 11:21:05 ]
ความคิดเห็นที่ 243 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
กูเห็นแล้วจะอวก ดำ ตับ เป็ด
จากคุณ แนนรร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-17 15:53:07 ]
ความคิดเห็นที่ 242 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
รักกันด้วยจิตใจ จะอยู่ด้วยกันยาวนาน ขอให้เป็นคู่แท้ ที่รักกันนานๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ
จากคุณ คนน่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-17 10:21:08 ]
ความคิดเห็นที่ 241 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
อยากจะบอกกับ ความเห็นทางลบทั้งหลายว่า คนเราพอแก่มาแล้วมันก็เหี่ยวก็ย่นเหมือนกันหมดเเหละครับ คนรักกันไม่จำเป็นต้องดูหน้าตา ถ้าผมเป็นหมอโอ๊ค ผมก็จะเลือกผู้หญิงที่สวยจากข้างในนะครับ ผมไม่เลือกคนสวยแต่งี่เง่าไร้สมองและชอบดูถูกคนอื่นเด็ดขาด
จากคุณ นิรนาม88 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-16 16:20:46 ]
ความคิดเห็นที่ 240 หัวข้อข่าว โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส
จากคุณ aum เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-16 14:42:35 ]