มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุยเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Youtube.com โพสต์โดย Duangaesthetic
ขอขอบคุณข้อมูลจาก รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย

          คงปฏิเสธไม่ได้ว่า สาวเอวีญี่ปุ่นอย่าง "มิยาบิ" เป็นดาราหนังเอวีที่ผู้ชายทั่วโลก รวมถึงชายไทยชื่นชอบ และคลั่งไคล้เป็นอย่างมาก และเชื่อว่าชายไทยหลายคนได้ติดตามผลงานของเธอ และแน่นอนเมื่อตัวอย่างรายการ "วู้ดดี้เกิดมาคุย" ในเทปสัมภาษณ์ดาราเอวีชื่อดังคนนี้ บรรดาหนุ่ม ๆ คงจะตั้งหน้าตั้งตารอคอยให้ถึงวันที่ออกอากาศไว ๆ เลยทีเดียว โดยเมื่อคืนวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา รายการวู้ดดี้่เกิดมาคุยได้พา "มิยาบิ" ซุปเปอร์สตาร์ดาราเอวีชื่อดัง มานั่งสัมภาษณ์กันในรายการตามสัญญา กับทุกคำถามที่ทุกคนอยากรู้อย่างแน่นอน... โดยเฉพาะคำถามที่ว่า มิยาบิ เริ่มต้นก้าวเข้ามาในเส้นทางดาราเอวีได้อย่างไร?

        นางฟ้าเอวี มิยาบิ  เล่าให้ว่า  ความจริงแล้ว เธอไม่ได้ชื่อ "มิยาบิ" ชื่อจริง ๆ ของเธอคือ "มาเรีย โอซาวา" แต่เธอก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมคนไทยถึงเรียกเธอว่า มิยาบิ ... ส่วนตัวเธอนั้นเป็นลูกครึ่งแคนาดา-ญี่ปุ่น และที่เธอพูดภาษาอังกฤษได้คล่อง เป็นเพราะว่าเธอเรียนอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติ โดยมีคุณพ่อเป็นครูสอนภาษาอังกฤษอยู่ที่นั้น

       มิยาบิ ได้เล่าถึงการก้าวสู่เส้นทางดาราเอวีให้ฟังว่า เธอเริ่มงานนี้ตั้งแต่อายุ 18 ปี ซึ่งเป็นอายุที่สามารถทำงานลักษณะนี้ได้แล้ว สาเหตุที่เธอรับทำงานนี้ไม่ใช่เพราะเธอต้องการเงินมากมาย ไม่ได้มีปัญหากับครอบครัวหรือว่าอะไรเลย แต่เธอทำเพราะตอนนั้น เธอไม่อยากเรียนหนังสือ และเธออยากมีชื่อเสียง อยากเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป

        หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า "ดาราหนังโป๊" หรือดาราเอวีที่ญี่ปุ่น เป็นอาชีพที่ได้รับการยอมรับจากสังคม เนื่องจากว่าประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ค่อนข้างเครียด ด้วยภาวะการแข่งขันสูง จึงทำให้มีการกดดันในทุกสายอาชีพ และหนังโป๊ก็เป็นทางเลือกหนึ่งของชายญี่ปุ่นในการปลดปล่อยความเครียด  ส่วนดาราเอวีในประเทศญี่ปุ่น ก็ดูเหมือนว่า จะได้รับการยอมรับ และมีศักดิ์ศรีมากพอสมควร...


        มิยาบิ ได้เล่าถึงความรู้สึกในวันแรกที่เธอต้องเริ่มงานในฐานะดาราเอวีว่า คืนนั้นเธอนอนไม่หลับเลย เกร็งสุด ๆ แต่พอได้รู้จักทีมงาน และได้พูดคุยกันแล้ว เธอก็เริ่มรู้สึกผ่อนคลาย ทั้งนี้ ก่อนที่เธอจะเริ่มงานครั้งแรก เธอก็แทบจะร้องไห้ เพราะเธอทั้งกลัวและอาย แต่ก็สามารถผ่านพ้นไปได้ ไม่มีอะไรน่ากลัวอย่างที่คิด ส่วนทางทีมงานก็เป็นมืออาชีพ และดูแลเธออย่างดี

        มิยาบิ กล่าวต่อว่า หลายคนมักคิดว่าเป็นดาราเอวีจะเสี่ยงต่อการติดโรค แต่จริง ๆ แล้ว ดาราเอวีแต่ละคนสะอาดมาก ๆ ปลอดโรคทุกคน เนื่องจากทุกคนต้องไปตรวจเช็คโรคทุกสัปดาห์  ส่วนเวลาทำงานนั้นก็ปกติเหมือนงานอื่นทั่วไป คือ ตอนเช้ากินข้าวร่วมกัน ทั้งนักแสดง ทีมงานต่าง ๆ เพื่อพูดถึงการถ่ายทำ พอกินเสร็จก็เริ่มงาน หลังจากจบงานก็ไปกินข้าวเย็นกันอีก เพื่อพูดคุยกันว่า มีอะไรที่ต้องแก้ไข หรือบกพร่องอีกไหม...

         และด้วยหน้าตาที่น่ารักดั่งนางฟ้า กับลีลาการแสดงของเธอที่เป็นธรรมชาติ ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่เธอจะโด่งดังในวงการหนังเอวี... งานต่าง ๆ ทั้งโชว์ตัว ถ่ายนิตยสาร ถ่ายแบบ ติดต่อเธอเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ถือได้ว่าเธอประสบความสำเร็จกับสายอาชีพนี้เลยทีเดียว แต่ทว่าความสำเร็จของเธอนั้น ต้องแลกมากับหลายสิ่งหลายอย่าง โดยเฉพาะครอบครัว ที่ไม่สามารถทำใจยอมรับอาชีพนี้ได้

        "เป็นเวลาเกือบ 2 ปี ที่ฉันทำอาชีพนี้ แล้วครอบครัวของฉันไม่รู้ ถึงแม้ฉันจะมีชื่อเสียงโด่งดังทั่วประเทศ แต่ฉันเชื่อว่า คุณพ่อคุณแม่ของฉันคงไม่รู้ เพราะพวกท่านคงไม่ดูหนังอย่างนี้แน่นอน แต่แล้วความก็มาแตกตอนที่คุณครูซึ่งเป็นเพื่อนคุณพ่อมาเที่ยวเมืองไทย แล้วเจอรูปของฉันบนโปสเตอร์หนังเอวี เลยตกใจแล้วโทรไปถามคุณพ่อว่า ตอนนี้ลูกของคุณทำงานอะไร ส่วนคุณพ่อของฉันไม่ได้อยู่กับฉันเลยไม่รู้ว่า ฉันทำงานอะไร เมื่อคุณพ่อทราบเรื่อง ก็ตกใจมาก และมาหาฉันที่บ้าน บอกว่าให้กลับไปอยู่กับเขา และให้ฉันเลิกอาชีพนี้ทันที"

        มิยาบิ กล่าวต่อว่า เธอต้องตอบปฏิเสธไป ทั้ง ๆ ที่เธอรู้ว่าจะต้องมีปัญหากับครอบครัว เนื่องจากตอนนั้นเป็นช่วงที่เธอต้องกอบโกยชื่อเสียง และเธอก็ติดงานที่ไปถ่ายทำในประเทศจีน ส่วนคุณแม่ของเธอทั้งอาย ทั้งเสียใจ แต่ในเมื่องานนี้เป็นความฝันของเธอ เธอก็ต้องเดินหน้าต่อไป ขณะที่เพื่อน ๆ ก็เลิกคบเธอ เพราะไม่ชอบอาชีพนี้ แต่ที่แย่ไปกว่านั้นคือ แฟนหนุ่มที่เธอคบอยู่ขณะนั้น เขาขอเลิก เนื่องจากเขารับไม่ได้ที่เธอทำอาชีพนี้

        เมื่อมิยาบิตัดสินใจเดินหน้าทำงานต่อ โดยไม่สนใจคำทัดทานของใคร ๆ เธอก็พิสูจน์ให้พวกเขาได้รู้ว่า เธอสามารถประสบความสำเร็จในสิ่งที่เธอเลือก ตอนนี้เธอเป็นอันดับ 1 ในวงการเอวี และมีชื่อเสียงสมอย่างใจหวัง ผู้ชายทั่วโลก โดยเฉพาะชาวเอเชียคลั่งไคล้ในตัวเธอเป็นอย่างมาก ...

        "ฉันไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงคลั่งไคล้ฉัน ซึ่งฉันคิดว่าหน้าตา และรูปร่างของฉันก็ไม่ได้ดูดีไปกว่านักแสดงคนอื่น แต่อาจจะเป็นเพราะลีลาท่าทางการแสดงของฉันที่ดูเป็นธรรมชาติ เพราะนักแสดงใหม่ ๆ หลายคนมักจะแสดงเกินจริงจนเกินไปก็เป็นได้ ... สำหรับการแสดงของฉัน ฉันอยากจะเล่นออกมาให้สมบูรณ์แบบที่สุด ฉันอยากให้คนดูมีความสุขทุกครั้งที่ได้ดูฉัน"

        ถ้าถามว่า มิยาบิ เคยตกหลุมรักนักแสดงชายที่เล่นหนังร่วมกันบ้างหรือไม่ นางฟ้าเอวี กล่าวว่า เธอไม่เคยคบกับนักแสดงที่เธอเล่นด้วยเลย เธอสามารถแยกแยะเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวออก ส่วนคนที่จะมาเป็นแฟนเธอจริง ๆ ก็ไม่ใช่ว่าเธอจะมีเซ็กซ์ด้วยเสมอไป... และไม่ใช่ว่าครั้งแรกจะต้องพาขึ้นเตียง ... ทั้งนี้ ถ้าถามว่าแตกต่างจากการมีเซ็กซ์กับนักแสดงชายอย่างไร เธอตอบว่า เป็นเพราะเขาเป็นคนที่เธอไม่รู้จัก และเธอก็ไม่รู้สึกรัก ที่ร่วมรักทุกครั้งมันเป็นแค่เรื่องงาน แต่ถ้าเป็นแฟนของเธอก็ต้องเป็นไปตามขั้นตอน และเธอไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด

         นอกจากนี้ พิธีกรยังถามว่า การเล่นหนังเอวีจะเป็นการเสพติดเซ็กซ์หรือเปล่า มิยาบิ กล่าวว่า ส่วนตัวแล้วเธอไม่ติด เพราะเธอไม่ได้ทำงานทุกวัน ส่วนที่เธอทำไปนั้นก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของงาน เธอจึงจำเป็นที่จะต้องมีอารมณ์ร่วมไปกับมัน เพราะเธออยากแสดงให้คนดูชอบ แต่ในชีวิตจริงแล้ว เธอก็ไม่ได้ชอบเรื่องเซ็กซ์อะไรขนาดนั้น

          หลังจากที่ มิยาบิ โลดแล่นอยู่ในวงการเอวีมากกว่า 8 ปี ใครเลยจะรู้ว่า ขณะนี้เธอเลิกอาชีพดาราเอวีอย่างถาวรแล้ว โดย มิยาบิ กล่าวว่า เธอรู้สึกอิ่มตัวแล้ว และเลิกทำอาชีพนี้มาประมาณ 2 ปี  เนื่องจากเธอต้องการก้าวหน้า และอยากทำอย่างอื่นมากกว่านี้ ซึ่งเธอก็มีผลงานภาพยนตร์ทั้งของประเทศไต้หวัน และประเทศอินโดนีเซีย นอกจากนี้ เมื่อเธอเลิกทำอาชีพดังกล่าว ครอบครัวของเธอก็พร้อมที่จะสนับสนุนเธอต่อไป
         เมื่อพิธีกรถามว่า มิยาบิมาเมืองไทยหลายครั้งแล้ว ชื่นชอบอะไรในประเทศไทยบ้าง ด้านมิยาบิกล่าวว่า เธอชอบอาหารไทย และทะเลเมืองไทยมาก ๆ แต่ที่ชอบมากที่สุดก็คงจะเป็นผู้ชายไทย เพราะผู้ชายไทยน่ารักกว่าผู้ชายญี่ปุ่น เธอชอบผู้ชายที่ยิ้มหวาน ๆ แต่ส่วนมากที่เธอเจอ ผู้ชายเหล่านั้นมักจะเป็นเกย์หมดเลย (หัวเราะ) นอกจากนี้มิยาบิ ยังกล่าวว่า เธอก็เคยเกือบพลาดไปมีเซ็กซ์กับเกย์แล้ว ตอนนั้นเธอกำลังจะบอกความในใจ เพราะเธอรู้สึกชอบเขามาก แต่เขากลับตอบกลับเธอว่า "Sorry I'm gay" ซึ่งเธอเศร้า และฝังใจจนถึงปัจจุบัน แต่อย่างไรก็ตามเธอก็ยังชื่นชอบเกย์อยู่ เพราะเพื่อนส่วนมากของเธอเป็นเกย์ โดยมิยาบิกล่าวว่า เธอไว้วางใจเกย์ ... อยู่กับเกย์แล้วรู้สึกอบอุ่น        อย่างไรก็ตาม มิยาบิ ได้กล่าวถึงเส้นทางอาชีพนี้ให้ฟังว่า ดาราเอวีที่ญี่ปุ่นเป็นอาชีพที่มีการแข่งขันสูง ในแต่ละเดือน ๆ จะมีดาราหน้าใหม่เข้ามาทำงานตลอด ซึ่งประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศเปิด และสามารถยอมรับเรื่องนี้ได้ นอกจากนี้ยังเป็นวัฒนธรรมที่มีมานาน ถือว่าเป็นทางเลือกในการปลดปล่อยความเครียดที่ชายญี่ปุ่นนิยมมากที่สุด เลยก็ว่าได้ แต่ทั้งนี้ในประเทศไทย อาชีพดังกล่าวเป็นอาชีพที่ผิดกฏหมาย เนื่องจากเรามีวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน

        ถึงแม้ว่า อาชีพดาราเอวีของมิยาบิ จะเป็นเรื่องที่ยอมรับยากในสังคม แต่อาชีพนี้ก็เป็นอาชีพที่สุจริตในประเทศญี่ปุ่น และเธอก็สามารถประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับอาชีพนี้ ...นอกจากนี้อาชีพดังกล่าวยังเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ผู้ชายทั่วทั้งเอเชียรู้จักเธอ ในฐานะ "มิยาบิ" นางฟ้าดาราเอวีคนนี้มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย ตอนที่ 1


มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย ตอนที่ 2


มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย ตอนที่ 3


มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย ตอนที่ 4มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย ตอนที่ 4


[9 เมษายน] แซ่บ! วู้ดดี้ เปิดใจ มิยาบิ นางฟ้าเอวี ที่หลงรักผู้ชายไทย


มิยาบิ เปิดใจใน วู้ดดี้เกิดมาคุย มิยาบิ มาเรีย โอซาว่า

มิยาบิ เปิดใจใน วู้ดดี้เกิดมาคุย มิยาบิ มาเรีย โอซาว่า

มิยาบิ เปิดใจใน วู้ดดี้เกิดมาคุย มิยาบิ มาเรีย โอซาว่า

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ วู้ดดี้ เกิดมาคุย

          ทำเอาหนุ่ม ๆ นับวันรอเลยทีเดียวที่จะได้ชมการสัมภาษณ์แบบเปิดใจของนางเอกสาวเอวีญี่ปุ่นที่โด่งดังระดับซูเปอร์สตาร์ "มิยาบิ มาเรีย โอซาว่า" ในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ หนุ่มวู้ดดี้ ก็ได้นั่งสนทนาเจาะลึกสาวสวยคนนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอบอกว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ นะ
 
          งานนี้ สาวมิยาบิ เปิดใจก่อนเลยว่า เธอไม่รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เจอกับ วู้ดดี้ แต่แอบรู้สึกตื่นเต้น เพราะไม่รู้ว่าจะได้เจอคำถามแบบไหนบ้าง และดีใจที่ได้มาที่เมืองไทย แต่ก็หวั่น ๆ ว่าจะได้รับการยอมรับมากน้อยแค่ไหน เพราะเข้าใจดีว่าสังคมไทยอาจจะยังรับงานในแบบที่เธอทำไม่ได้
 
          "ฉันตัดสินใจไม่ยากเลยที่จะเดินทางมาเมืองไทย ด้วยคำเชิญของทางรายการ ไม่รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เจอกับวู้ดดี้ แต่ตื่นเต้นกับคำถามที่จะได้เจอ แต่ก็ดีใจที่จะได้พูดคุยถึงตัวตนที่แท้จริงเกี่ยวกับตัวเองให้คนไทยและทุกคนได้รับรู้รับทราบ ต้องบอกว่าในญี่ปุ่นฉันเป็นซูเปอร์สตาร์ที่ทุกคนต้องรู้จักกันดี ทุกคนยอมรับเสมอ ไม่ว่าจะอะไรกับใครที่ไหน แต่สำหรับในประเทศไทย ฉันไม่รู้ว่าจะได้รับการยอมรับมากน้อยแค่ไหนกับสิ่งที่ฉันเป็นที่ฉันทำ มันคงเป็นเรื่องยากที่จะทำให้สังคมไทยยอมรับในงานของฉัน แต่ฉันก็เป็นมืออาชีพพอกับงานที่ฉันทำ และในญี่ปุ่นหนังเอวีคือธุรกิจที่ทุกคนยอมรับ"

 

มิยาบิ เปิดใจใน วู้ดดี้เกิดมาคุย มิยาบิ มาเรีย โอซาว่า

มิยาบิ เปิดใจใน วู้ดดี้เกิดมาคุย มิยาบิ มาเรีย โอซาว่า

มิยาบิ เปิดใจใน วู้ดดี้เกิดมาคุย มิยาบิ มาเรีย โอซาว่า

          มิยาบิ บอกด้วยว่า งานของเธอคือการสร้างความสุขให้กับผู้ชายทุกคน แต่ตอนนี้เธอตัดสินหันหลังให้กับวงการหนังเอวีอย่างเด็ดขาดแล้ว และกำลังทำอาชีพใหม่ซึ่งท้าทายมาก ๆ นั่นก็คือ การเป็นนางระบำเปลื้องผ้าในโรงละครนั่นเอง (ว้าว!)
 
          เมื่อถามสาวมิยาบิว่าเธอประทับใจอะไรในเมืองไทยบ้าง นางเอกเอวีชื่อดัง ก็บอกอย่างติดตลกว่า เธอประทับใจหลายอย่าง โดยเฉพาะผู้ชายไทย เพราะเธอไม่ชอบผู้ชายหน้าตาแบบญี่ปุ่น แต่ชอบหน้าตาแบบผู้ชายไทยมากกว่า แต่ผู้ชายที่เธอหลงรักก็มักจะเป็นเกย์ทั้งนั้น
 
          นอกจากนั้น มิยาบิ ยังแก้ต่างข่าวลือที่ว่า เธอเคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแร็พเปอร์ชื่อดัง "โจอี้ บอย" ว่า ไม่เป็นความจริงแน่นอน พร้อมกับปฏิเสธว่าไม่เคยนอนกับผู้ชายไหนคนไหนเลย
 
          เอาล่ะสิ...นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของการสนทนาเท่านั้น แต่แค่นี้ก็ดูน่าสนใจแล้วใช่มั้ยล่ะ เพราะฉะนั้น ใครที่อยากฟัง อยากชม หลากหลายเรื่องราวที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนเกี่ยวกับ มิยาบิ มาเรีย โอซาวะ แบบเข้มข้นจัดเต็ม! ติดตามต่อได้ในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย วันอาทิตย์ที่ 15 เมษายน 2555 เวลา 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวีนะจ๊ะ

มิยาบิ เปิดใจใน วู้ดดี้เกิดมาคุย มิยาบิ มาเรีย โอซาว่า

มิยาบิ เปิดใจใน วู้ดดี้เกิดมาคุย มิยาบิ มาเรีย โอซาว่า

มิยาบิ เปิดใจใน วู้ดดี้เกิดมาคุย มิยาบิ มาเรีย โอซาว่า

มิยาบิ เปิดใจใน วู้ดดี้เกิดมาคุย มิยาบิ มาเรีย โอซาว่า


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 229 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
โลกเรามีมนุษย์หลายแบบ รวย-จน สวย-หล่อ คนดี-คนเลว พอเพียง-ทะเยอทพยาน เหมือนกับสัตว์หมาแมวที่บางตัวคนรวยซื้อมันไปเลี้ยง มันก็โชคดีกินดีอยู่ดีไม่สบายก็พาไปหาหมอ ต่างจากหมาแมวข้างถนนหรือบ้านคนจนเลี้ยง มันชั่งน่าสงสารเสียนี่กะไร เหตุคือเราเห็นแมวคนจนเลี้ยง กับแมวคนรวยเลี้ยงต่างกันมาก เราสงสารแมวคนจนมากมันเป็นแผลน่าสงสารทำน้ำตาซึมเมื่อเปรียบเทียบกับแมวที่ได้เจ้าของรวยๆสัตว์คนรวยย่อมขนสวยสะอาดน่ากอด สัตว์คนจนเหม็นแถมขี้เรื้อนเป็นแผลน่าสงสารนี่แหละโลกของเราเออถ้าแมวจนขายตัวได้คงขายไปแล้วงั้นไม่ต้องแปลกใจพวกที่อยากรวยอยากได้อยากดีก็พวกแมวขี้เรื้อนแผลเน่ามันอยากจะมีเงินไปรักษาชั่งมันเพราะมันไม่ได้ขอเรากินนี่
จากคุณ yiyu เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-15 19:53:59 ]
ความคิดเห็นที่ 227 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
หยุดเเสดงความคิดเห็นเเบบนี้เหอะอ่านเเล้วสะอิดสะเอียนวะคนเขียนยังเป็นมนุษย์หรื่อเปล่าเเละไอ้ที่เขียนว่าsexคื่ออาชีพดังเดิมของมนุษย์โลกนะ ยังเป็นมนุษย์หรื่อเปล่าวะหรื่อเป็นสัตว์กันเเน่ ยังที่ในหนังสื่อเขียนไวจิตใจของมนุษย์นั้นส่วนลึกน่ากลัว เเละความรักมันไม่มีจริงในโลกหรอกมนุษย์สร้างขึ้นมาเองทั้งนั้น
จากคุณ the combine เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-08 00:37:53 ]
ความคิดเห็นที่ 226 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ก้อถูกแล้วที่แฟนคุณรับไม่ได้แล้วเลิกไป
ขนาดเค้าเป็นคนชาติเดียวกับคุณ
เค้ายังรับไม่ได้
ลองตรองดูว่าคุณสมควรแล้วหรือกับอาชีพนี้
จากคุณ แม่พลอย100แผ่นดิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-19 16:18:45 ]
ความคิดเห็นที่ 225 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ทำไมมิยาบิถึงทำแบบนี้
จากคุณ น้อง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-26 16:29:09 ]
ความคิดเห็นที่ 224 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
"ไม่มีรักจริงบนเตียงที่ทิ้งตัวนอน"
จากคุณ เค้ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-26 10:40:37 ]
ความคิดเห็นที่ 223 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เคยอ่านเรื่องราวของมิยาบิคร่าวๆแล้วในนิยายชอบมากคร๊
จากคุณ ผักกาด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-26 10:31:55 ]
ความคิดเห็นที่ 222 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
วัฒนธรรม ขนบธรรเนียม ประเพณี มันต่างกัน เราต้องยอมรับกันได้ เพราะญี่ปุ่น เรื่อ ง SEX มันก็คล้ายๆ อเมริกา คือ เสรี ว่างั้น ไม่ผิดกฏหมาย ผมถือว่าเป็นงานสุจริต อาชีพหนึ่ง เป็นที่คลายทุกข์ของผู้ชายค่อนโลก ไม่เป็นพิษเป็นภัยกับใคร ก็เหมือนโสเภณีบ้านเรา หากไม่มีคนพวกนี้ ผมว่าคนดีๆ ลูกท่าน หลานเธอ อาจจะโดนผู้ชายกลัดมันมันขมขืน ดีไม่ดีมันฆ่า ด้วยซ้ำ ก็ขนาดเท็กซี่อยู่ในรถ มันยังข่มชืนผู้โดยสารเลย นี่คืออาชัพดังเดิมของมนุษย์โลก อาชีพหนึ่ง ก็เท่านั้น อย่าไปคิดมากเลย
จากคุณ เชียรเด็กไทยโกอินเตอร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-25 13:30:54 ]
ความคิดเห็นที่ 221 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เห้ย ถ้าตามลบกรูขนาดนี้ แบนไอพีกุเลยดีมั้ยกระปุก คำหยาบก็ไม่มี ผมแค่แสดงความเห็น ความเป็นจริงแง่หนึ่งสำหรับผู้ชายคนนึงที่รักจริง

ต้องการอะไรวะคับ?
จากคุณ กาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-23 14:16:07 ]
ความคิดเห็นที่ 215 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เข้าใจ เเละรุ้ว่าคนเราย่อมมีสิทธิ์ที่จะทำอะไรที่ไหน เเล้วเราให้ความสุขกลับคนรอบข้่างได้เเค่ไหน
นะคือสิ่งที่ ดีที่สุด ที่เธอทำ
จากคุณ nixkee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-21 20:45:27 ]
ความคิดเห็นที่ 214 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ฉันไม่ใช่คนที่รักใครง่ายๆ นะคะ
เจอกันแค่ครั้งเดียว ไม่ใช่ว่าจะพาขึ้นเตียงเลย
แต่ถ้าเป็นเรื่องงาน 5 นาทีก็ขึ้นเตียงได้ค่ะ
ตอนนี้ฉันเลิกถ่ายเอวีแล้วค่ะ
แต่เปลี่ยนเป็นถ่ายระบำเปลื้องผ้าแทน

ประมาณนี้รึเปล่านะ มิยาบิ
จากคุณ งงงง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-21 19:04:45 ]
ความคิดเห็นที่ 213 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
คนเราเกิดมาต่อให้อยู่ใรนที่ที่ตําแค่ไหน ก็ใช่ว่าเราจะต้องเป็นแบบนั้น เรื่องแบบนี้ ไม่มีคำว่าเห็นแล้วเรียนแบบหรอก คนเราทุกคนมีสมอง ตอนตัวเราเด็กๆ 5-6 ขวบก็แยกแยะได้แล้วว่าดีหรือไม่ดี มันอยู่ที่ตัวคน คนไม่ดี มักจะนำเหตุผลมาอ้างเพื่อปกป้องตัวเอง ว่าเพราะสื่อ เพราะอย่างนู้น เพราะอย่างนี้ แล้วอีกอย่าง คนเราไม่ได้วัดกันที่ว่าใครทำอาชีพอะไรแล้วจะเป็นคนแบบไหน มีอยู่ถมเถไป พวกทำเป็นรับไม่ได้ในสังคม แต่ชีวิตจริง ที่บ้านมีของเค้ากี่แผ่นหล่ะ สรุปเลยนะค่ะ คนเราจะเป็นยังไง มันอยู่ที่ตัวของคนๆนั้น สิ่งที่เราพบเห็นได้เรียนรู้ ก็แค่ประสบการณ์ในชีวิต เราเลือกที่จะเป็นเลือกที่จะทำในสิ่งนั้นๆหรือไม่ มันก็ขึ้นอยู่กับตัวของคนนั้นๆ
จากคุณ สิ่งที่สะท้อนสังคม เรียนรู้ ยอมรับ และสั่งสอนอย่าง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-20 15:45:08 ]
ความคิดเห็นที่ 212 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ที่เด็กเป็น แบบทุกวันนี้ ต้องถามว่า ผู้ใหญ่ในวันนี้ทำไม ถึงสอนลูกสอนหลาน ออกมาสภาพนี้ เพราะมีตัวอย่างที่ไร้จิตสำนึก มักง่าย เอาแต่ได้ ละมาโทษ เด็กเดียวนี้เป็นแบบนี้ ไอพวกผู้ใหญ่ไร้จิตสำนึกโตแต่ตัว แค่เกิดมานานรึไง
จากคุณ 55+ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-20 13:49:04 ]
ความคิดเห็นที่ 211 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ผมว่า มนุษย์มีมากี่แสนปี สมองเค้าน่าจะพัฒนา ให้รู้จักทำมาหากินอย่างอื่นนะ คับ ฮ่าๆ ยังไง ก้ผู้หญิงขายตัวหาเงินอ่าคับ จะอ้างยังไง ก้ขายตัวอยู่ดี ผมก็ไม่เข้าใจ จะมาคุยเรื่องไร ของมิยาบิ หรอคับ เรื่องบ้างเรื่องไม่รู้ว่ามีอยู่ ดีกว่าให้คนอื่น ต้องมายอมรับ หรือทนดู ความมักง่าย ของคนที่ไร้ จิตสำนึก ของความเป็น มนุษย์
จากคุณ เพี้ยน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-20 13:32:55 ]
ความคิดเห็นที่ 210 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
สงสารเค้าเถอะ ต้องทำงานแบบนี้เพื่อเลี้ยงปากท้อง มันไม่ได้ผิดศีลธรรมอะไรนินา แต่ต้องแลกกับการถูกสังคมด่า ใครจะไปรู้เค้าอจาจะถูกผู้มีอิทธิพลครอบงำไว้ เพื่อให้ทำเงินให้มันไปเรื่อยๆก็ได้
จากคุณ ปอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-20 13:29:29 ]
ความคิดเห็นที่ 209 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
พอน้องจ๊ะคันหู ดาเขาหน้าด้าน แต่พอแบบนี้......ไม่พูด
จากคุณ ๆๆๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-20 12:53:24 ]
ความคิดเห็นที่ 205 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
อ่านแล้วขัด มันเป็นอาชีพที่ยอมรับในญี่ปุ่นตรงไหน แล้วทำไมพ่อแม่รับไม่ได้ เพื่อนไม่คบ แฟนก็ขอเลิกละ แสดงว่าที่ทำอยากดัง+มีเงิน+สบาย+ชอบเป็นการส่วนตัว
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-19 11:58:35 ]
ความคิดเห็นที่ 204 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ตอนดังกล่าวควรไปออกพวกทีวีดาวเทียม ประมาณนั้น ไม่สมควรอย่างยิ่งเลยที่จะนำมาออกในฟรีทีวีที่คนดูทั้งประเทศ มันทำให้คิดไปว่าทีวีบ้านเรามันเป็นแบบนี้ไปแล้วเหรอ...คือต่ำลงไปเรื่อย สมควรแล้วที่ภาพวาบหวิวไปปรากฎบนที่ประชุมรัฐสภา...ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยได้ดูรายการของคุณอู๊ดดี้นี่เท่าไหร่ หรือแทบไม่ได้ดูเลย ส่วนหนังเอวีของมิยาบิ...ดูบ้าง ถ้าบอกว่าไม่ดูก็คงแปลก แต่ที่มาดูก็ตอนที่มาดูคุณดาราหนังโป๊คนนี้ ก็หลังจากทราบจากรายการอู๊ดดี่นี่แหละ ต้องยอมรับว่าสวยกว่านางเอกละครช่องสามเกือบทุกคน...แต่ถ้าถามว่าจะติดตามดูไปเรื่อย ๆ ไม๊ ตอบว่าคงไม่...
จากคุณ อู๊ดๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-19 09:24:12 ]
ความคิดเห็นที่ 200 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
วู้ดดี้ก็พูดตลอดว่าไม่ควรเอาอย่าง ไม่ได้เข้าข้างอ่ะ แต่ถ้าไม่ชอบจะดูทำไม เราการวู้ดด้เกิดมาคุย ก็มันเกิดมาเพื่อจ้อ เพื่อสอดเรื่องชาวบ้าน ชื่อรายการก็บอกอยู่ จะนำเสนอแต่ด้านดีๆหรือไงว่ะ โลกนี้ยังมีอะไรอีกเยอะเปิดใจซะมั่งไม่ใช่ทำตัวเป็นกบในกะลา ถามจริงด่าๆเขาเนี่ย ชีวิตจริงกล้าทำอะไรมั่งหรือยังคะ อย่างน้อยก็รู้จักนำแนวคิดของเขามาประยุกต์ดิ สมองอ่ะมีป่ะ ประเทศจะไม่เจริญเพราะเอาแต่คิดแบบเนี่ยอะละเหอะ.....
จากคุณ ซ้อแดง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-18 23:16:18 ]
ความคิดเห็นที่ 199 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
รู้จักมิยาบิตอนอ่านนิยายเรื่องนึง(ไม่บอกชื่อเดี๋ยวนักเขียนหนูโดนด่า)มันเป็นเรื่องธรรมดาอ่ะ ที่เค้าต้องรู้ เรื่องเพศควรรู้จะได้ป้องกันไม่ใช่ ไอที่ได้เป็นดาราโป๊ส่วนใหญ่ก็เพราะมันไม่รู้นี่ละคะ ไอพวกที่ดัดจริตมาบอกเกิดเด็กดูจะว่าไง แล้วคุณจะให้เด็กดูทำ.....อะไร รายการก็บอกอยู่ห้าวเด็กนี่ๆๆๆๆ
จากคุณ ซ้อแดง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-18 23:15:42 ]
ความคิดเห็นที่ 196 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
190 ครับ ชื่อเพลง girl gone wild ของมาดอนน่า
จากคุณ เล็ก พิดโลก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-18 20:44:51 ]
ความคิดเห็นที่ 195 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เขาก็แค่ผู้หญิงธรรมดาๆ ที่อยากจะมีคนรักและเข้าใจ
จากคุณ ... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-18 19:59:14 ]
ความคิดเห็นที่ 191 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
av เป็นธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายญี่ปุ่น แต่ยังไม่เป็นที่ยอมรับในสังคมญี่ปุ่นมากนักหรอก ไม่งั้นครอบครัวและเพื่อนคงไม่แอนตี้นะถ้าอาชีพนี้เป็นที่ยอมรับ เหอะๆๆ
จากคุณ เซง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-18 17:57:03 ]
ความคิดเห็นที่ 190 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
อยากรู้ว่าเพลงในผับที่ มิยาบิ ไปเที่ยว ชื่อเพลงว่าอะำไรอ่ะ
เพราะดี อยากได้้....ช่วยตอบที
จากคุณ kapong เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-18 17:49:10 ]
ความคิดเห็นที่ 189 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
หัวเข่าเขียวเชียวมิยาบิ
จากคุณ tatum t. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-18 17:04:37 ]
ความคิดเห็นที่ 187 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
คุณวู๊ดดี้ บ้าไปแล้วหรือเปล่า อุตส่าห์ชื่นชอบในฐานะพิธีกร เอาดาราหนังโป๊มาออกรายการ เท่ห์มากหรือไง ต่อไปอนาคตเด็กไทยจะเป็นอย่างไร ถ้าเอาเยี่ยงอย่าง งานสบาย นอนอ้าขาอย่างเดียว เงินดี แถมได้รับการยกย่องจากสังคม ผิดหวังมากเลย ทุเรศๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ คนดีคงไม่ทำกันอย่ามาบอกว่าไม่มีทางเลือก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-18 14:04:15 ]
ความคิดเห็นที่ 186 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
สมัครเป็นดารา MV ได้ที่ไหน อยากดังบ้าง
จากคุณ xxx เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-18 13:19:26 ]
ความคิดเห็นที่ 185 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ยสตน. มาแล้วครับ
จากคุณ xxxx เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-18 09:06:13 ]
ความคิดเห็นที่ 184 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
อยากเป็นคนแรกของเธอจังเลย จะไม่เอาค่าตัวซักบาทเลย ตับๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ คนชอบตับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-18 09:00:07 ]
ความคิดเห็นที่ 182 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
คุณมิยาบิ กับยัยจ๊ะคันหู ต่างกันตรงไหน เพราะงานของเธอทั้งสองก็ยั่วยุในทางกามรมณ์พอกัน ในขณะที่ยัยจ๊ะถูก Woody ด่ากลางรายการ แต่มิยาบิ รู้สึกว่า Woody ชื่นชม สรุปคือคนแบบ Woody ก็คือพวกที่คบไม่ได้จริง ๆ
จากคุณ มาม่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-18 07:34:34 ]
ความคิดเห็นที่ 181 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
คล้ายๆแป้งโกะนะ
จากคุณ แอ่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-18 07:27:52 ]
ความคิดเห็นที่ 180 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
จะว่าเป็นอาชีพที่ได้รับการยอมรับในญี่ปุ่นก็ไม่น่าใช่
ไม่งั้น พ่อ แม่ จะต่อต้านเหรอ เพื่อนฝูงทำไมเลิกคบ
และทำไมแฟนขอเลิกล่ะ
จากคุณ ตามนั้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-18 04:33:51 ]
ความคิดเห็นที่ 179 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ที่จริง เขาก็อยู่สาวนเขาผู้หญิงคนนี้ก็ไม่ได้ดังอะไรมากที่นั้น
100ใน10จะถึงหรือไม่ที่รู้ แต่ในญี่ปุ่นเขายังไม่เอาเธอมาออกรายการแล้วก็สัมภาษณ์แบบนี้เลย

นี่ประเทศไทยเอามาออกเพราะว่าชาวเน็ตผู้ชายหลายๆหลาย
ชอบเอาชื่อของเธอมาพูดถึงจนเป็นกระแส

แล้ววู้ดดี้เองก้ต้องการเกาะกระแสนั้นมาทำให้เรตติ้งรายการพุ่ง
เหมือนตอนจ๊ะคันหู แต่จะด่าหรือว่าเขาไม่ได้เพราะเขาไม่ใช่คนไทย
แล้วถ้าหลอกด่าก็จะโดนชาวเน็ตรุม

ดูสัมภาษณ์แล้วเธอก็เป็นคนน่ารักดูดีสติ ความคิดของตัวเองดี
สำหรับบ้านเราออาจจะมองว่าเธอกระหรี่
แต่นั้นคือชีวิตของเขาทุกคนสามาถรเลือกการเกือนทางของตัวเองได้ ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีอิสระและไม่ค่อยดูถูกความคิดของคนอื่น

จากคุณ ยุ้ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-18 04:27:09 ]
ความคิดเห็นที่ 176 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ข้อมูลหลายอย่างไม่ถูกนะ
ที่คนไทยรู้จักเธอในชื่อ มิยาบิ เพราะเป็นชื่อที่เธอใช้สมัยเข้าวงการใหม่ๆ ในหนังเรื่องหนึ่งเธอแนะนำตัวเองเลยว่าชื่อ "มิยาบิ" พอเริ่มดังก็หันมาใช้ชื่อจริง
แล้วเรื่องที่เธอพ่อแม่เธอรู้ว่าเล่นหนังเอวี ก็เพราะเธอเป็นคนบอกเอง ทุกวันนี้พ่อแม่เธอก็ไม่ได้ชอบอาชีพที่เธอทำอยู่
จากคุณ หกดฟหกดหกด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-18 01:41:23 ]
ความคิดเห็นที่ 174 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ลุงวู๊ดค่ะหนูอายุ13อีก5ปีหนูจะติดต่อลุงถ่ายเอ็มวีให้ค่ะ
จากคุณ แองจี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-18 00:19:07 ]
ความคิดเห็นที่ 173 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ควายวุดดี้ ไม่มีสิ่งที่ดีๆจะนำเสนอหรอ คนในประเทศไทยเกิน80%ไม่รุ้จักอีนี่นะ ส่วนพวกที่รุ้จักก้มีแต่พวก??? คนไทยก็ไม่ใช่ นำเสนอเพื่อ? จัลไร ถ้ามันไม่มีคนดีๆให้ออกรายการ ก้เลิกทำรายการเถอะนะ
จากคุณ wut เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 23:57:56 ]
ความคิดเห็นที่ 172 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ผู้หลักผู้ใหญ่ ผู้เฒ่าผู้แก่ ในบ้านเมืองหายไปไหนกันหมด
เด็กเมื่อวานซืน พาเด็กดาวโป๊ ดาวยั่ว มาออกทีวี มาเชิดชู
สังคมได้อะไรกับการนำมาออกทีวี
มีแต่โฆษณาประชาสัมพันธ์ให้เค้าหาหนังโป๊มาดู
น่าเปิดเป็นประเทศฟรีเซ็กให้รู้แล้วรู้รอด
รายการประเภทนี้ พิธีกร สไตล์แบบนี้
รวมทั้งช่องทีวีช่องไหนส่งเสริมด้วย ขอให้แบนให้หมดครับ
จากคุณ เด็กต่างจังหวัด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 23:44:42 ]
ความคิดเห็นที่ 171 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เธอก็เป็นผู้หญิงคนนึง ที่ไม่ได้ไปทำร้ายใคร ไม่ได้ไปเกาะใครกินด้วย พวกมีพวกหื่นๆอย่างพวกคุณๆ เธอถึงอยู่ตรงนี้ได้ ถ้าจะหาว่าเธอต่ำต้อยด้วยค่า คุณๆควรก็เลิกทำตัวต่ำๆตามโหลดตามซื้อดูเธอก่อนนะ
จากคุณ กดlike เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 23:26:29 ]
ความคิดเห็นที่ 170 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
วู้ดดี้น่าหื่นมากอะ
จากคุณ อิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 23:24:46 ]
ความคิดเห็นที่ 169 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เห็นด้วยกะ คห 167 คร๊าบบ
จากคุณ มาเอดะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 22:29:57 ]
ความคิดเห็นที่ 166 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
สมัยนี้ ศศและวู้ดดี้ นิยมดาราหนัง Xมันช่างน่าภูมิใจเสียจริง
จากคุณ นนท์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 21:52:12 ]
ความคิดเห็นที่ 165 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
มิยาบิบอกว่า ชอบวู้ดดี้

แต่ผู้ชายที่มิยาบิชอบมักจะเป็นเกย์

555+ ถ้าจะจริงของมิยาบิ

จากคุณ ฮาๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 21:14:59 ]
ความคิดเห็นที่ 161 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
55555+ ออกมาวิจารณ์กัน แสดงว่ารู้จักมิยาบิ ไม่รู้ว่ารู้จักทางหนัง(ส่วนใหญ่) รึทางไหนก็แล้วแต่ แต่แม่งก็ดูทำเป็นวิจารณ์ซะเสียหาย ไม่ยอมรับก็อย่าไปดูหนังเขาสิ ปากว่าแต่ตาขยิบ เซ็งพวกนี้จิงๆ
จากคุณ หน้าด่าหลังดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 20:18:12 ]
ความคิดเห็นที่ 160 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
157


ถ้าคนทำสื่อมันคิดแต่จะ ดัง คิดแต่จะทำ เงิน อย่างไอ่วูดดี้นี่ มันก็เป้นแบบนี้ล่ะคับ มิยาบิบอกว่าสังคมญี่ปุ่นยอมรับแต่ไง๋ พ่อแม่ แม้แต่ เพื่อน ยังเลิกคบ ฟังแล้วก็ขำ

ขายตัวมันก็คือ ขายตัว วันยังค่ำ จะพูดให้ดูดีแค่ไหนความจิงก็คือความจิง
จากคุณ เสื่อม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 19:39:20 ]
ความคิดเห็นที่ 159 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ประเทศไทยจงเจริญ
จากคุณ 666 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 19:16:45 ]
ความคิดเห็นที่ 158 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ขอบคุณรายการค่ะ...โตขึ้นหนูจะเป็นอย่างมิยาบิค่ะ
จากคุณ มิกระปิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 19:09:34 ]
ความคิดเห็นที่ 157 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
สาเหตุที่เธอรับทำงานนี้ไม่ใช่เพราะเธอต้องการเงินมากมาย ไม่ได้มีปัญหากับครอบครัวหรือว่าอะไรเลย แต่เธอทำเพราะตอนนั้น เธอไม่อยากเรียนหนังสือ และเธออยากมีชื่อเสียง อยากเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป
... สรุป เพราะความอยากมีชื่อเสียงเน่าๆๆ ต้องเอาตัวไปสมสู่กับชายนับร้อยๆๆ สมองไร้รอยหยักแน่ๆๆ
ยิ่งกว่าสัตว์สมสู่ไปเลือกหน้า ..
เสื่อม
เป็นอาชีพ ทำเงิน ก็เข้าใจ ว่าอยากได้เงิน ..
แล้วพ่อแม่ยังรับไม่ได้ ทำไมเห็นผิดเป็นชอบ
เรื่องอาชีพ แบบนี้ น่ายกย่องตรงไหน สำหรับคนไทย
แล้วทำไมไม่เอาน้องแนท หรอืดาราหนังx หนัง R เมืองไทยมาออกสื่อบ้างละ
.....
สังคมได้อะไรหรอ ว ด.
เสื่อมมากๆๆ ไร้ปย
...
ดังแบบนี้ ยังมีคนอยากดังอีกหรอ
ทำไมไม่เอา คนดี ทำคุณประโยชน์ เสียสละให้ส่วนรวมมาออกสื่อ เพื่อเป็นตย ละ
แพทย์ชนบท ก็มี
จากคุณ เสื่อมๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 18:55:23 ]
ความคิดเห็นที่ 156 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
รับผิดชอบสังคม กันหน่อยดิวูดดี้ เด็กดูเยอะนะเอาเป็นแบบอย่างจะทำไง เรื่องเสื่อมๆ ก็เอามาออกนะ นี่สังคมไทย อยากออกอากาศไปญี่ปุ่นดิ มันน่าชื่นชม ออกสื่อตรงไหน เสียหมดรายการ เสื่อม!!
เสียแรงที่ติดตามผลงาน

เห็นด้วยกับ คห.130
จากคุณ เด็กผู้ ญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 18:44:56 ]
ความคิดเห็นที่ 155 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ขามิยาบิเป็นไรเขียวช้ำ ไปหมดเลย
จากคุณ ปอม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 18:29:33 ]
ความคิดเห็นที่ 154 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เออจริงอ่ะนะ เอาน้องจ๊ะมาด่าซะเสียหาย แต่กะมิยะบินี่ชื่นชมเชิดชู เพื่อไรวะ ไม่ชอบเลย
จากคุณ battyberry เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 18:22:19 ]
ความคิดเห็นที่ 153 หัวข้อข่าว มิยาบิ เปิดใจเส้นทางการเป็นเอวี ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
มิยาบิมันบอกว่าชอบวู้ดดี้ว่ะ เป็นเมียวูดดี้ก็สบายล่ะ
จากคุณ CFYR6 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 18:22:13 ]