ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย


ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยามเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram baitoey_rsiam, รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์โดยคุณ DuangAesthetic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

              หากเอ่ยถึงนักร้องสาวลูกทุ่งสุดฮอตแห่งปีนี้คงเป็นใครไปไม่ได้เลย นอกจาก ใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน เพราะนอกจากซิงเกิล "เช็คเรตติ้ง" และ "สกัดดาวยั่ว" จะโด่งดังฮิตติดหูประชาชนทั่วประเทศแล้ว แต่เธอยังเป็นนักร้องลูกทุ่งที่ฉีกแนวแบบเดิม ๆ ไปโดยสิ้นเชิง ด้วยการแต่งกายและบวกกับลีลาท่าเต้นที่สุดแสนจะเซ็กซี่บาดใจหนุ่ม ๆ เป็นที่สุด จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เธอตกเป็นข่าว (ฉาว) กับหนุ่ม ๆ ในวงการหลายต่อหลายคน จนเป็นที่จับตามองมากที่สุดในขณะนี้ ส่วนใครอยากรู้จักเธอแบบเจาะลึก คลิกที่นี่เลยค่ะ ประวัติ ใบเตย อาร์สยาม

              ล่าสุด เมื่อช่วงค่ำคืนวานนี้ (26 สิงหาคม) รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย จึงไม่รอช้า ดึงตัว ใบเตย อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาวสวย มาร่วมจับเข่าพูดคุย พร้อมชี้แจงทุกประเด็นข่าว...

              เมื่อถามถึงเรื่องสไตล์การแต่งกายของสาวใบเตยที่เธอมักจะชอบนุ่งสั้น  เจ้าตัวก็ยอมรับทันทีว่า สไตล์ของเธอถ้าไม่สั้น ไม่ใช่ใบเตยนะคะ (หัวเราะ) โดยเบื้องหลังการแต่งกายของเธอนั้น มีผู้จัดการและน้องลุกซ์ – ชาญวิทย์ ทวีสิน น้องชายแท้ ๆ เป็นผู้คอยดูแลให้ สำหรับลุคที่ใส่แล้วไม่มั่นใจเลยก็คงจะเป็นกระโปรงยาว ทั้งนี้ไม่ใช่เพราะตนชอบใส่สั้นจนใส่อย่างอื่นไม่ได้ แต่นอกจากคาแรกเตอร์นักร้องที่ออกมาในลุคเซ็กซี่ คล่องแคล่วแล้ว ตนก็เป็นคนแอ็คทีฟและซุ่มซ่ามด้วย จึงไม่ค่อยสะดวกเวลาใส่ยาว ๆ และที่มักจะโพสต์รูปวาบหวิวลงใน Instagram นั้น เพราะเวลาตนแต่งตัวเสร็จจะชอบโพสต์หน้ากระจก และถ่ายรูปให้เพื่อนเห็นสไตล์การแต่งตัวเผื่อนำไปใช้ได้มากกว่า              นอกจากนี้ เจ้าตัวยังได้ขนเสื้อผ้าตัวอย่างถึงสไตล์การแต่งตัวมาให้ดูกันแบบเน้น ๆ ซึ่งเรียกได้ว่าจัดหนัก จัดเต็มจริง ๆ เพราะมีทุกสไตล์ทั้งเว้าหน้า เปิดหลัง และที่สำคัญเธอยังคงความสั้นเสมอต้นเสมอปลาย แต่สาวใบเตยยังบอกด้วยว่า สำหรับการขึ้นคอนเสิร์ตก็จะใส่ให้ยาวกว่าปกตินิดหน่อยและใส่ซูเปอร์แพนท์สีเนื้อเพราะต้องป้องกันตัวเอง เนื่องจากมักจะมีแฟนเพลงหนุ่ม ๆ ที่ชอบแอบดูและแอบถ่ายอยู่เสมอ

              ทั้งนี้ ใบเตย ยังเล่าด้วยว่า ตนเป็นคนเปรี้ยวและชอบแต่งตัวมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมที่สตรีวิทยา 2 แล้ว และตอนที่ไปเซ็นสัญญากับค่ายอาร์เอสก็เปรี้ยวกว่านี้อีก แต่ก่อนแต่งสั้นเว้าหน้า-หลัง จะไม่ค่อยดูกาลเทศะ ไม่ค่อยแคร์สายตาใคร พอมาอยู่กับค่ายอาร์สยามนี่ถือว่าลดดีกรีความเปรี้ยวไปเยอะมาก (หัวเราะ)

             ด้านพิธีกรถามต่อว่า เธอรู้ตัวไหมว่าเป็นข่าวอยู่ตลอดเวลา ใบเตย เผยว่า ก็ไม่ค่อยรู้ตัวค่ะ มารู้จากเพื่อน ๆ และคนรอบข้างบอกมากกว่า ตนไม่เคยคิดว่าตัวเองดัง เพราะตนทำงานเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตทุกวัน ไม่ได้เสพข่าวทั้งของตัวเองและคนอื่นเท่าไร จนกระทั่งมีกระแสจากบีบีและ Instagram ถึงรู้ว่าตนกลายเป็นคนมีชื่อเสียงแล้ว

              ย้อนกลับไปถึงประวัติของเจ้าตัว ซึ่งพ่อแม่เป็นคนหาดใหญ่ เธอได้ประกวดร้องเพลงมากมาย สามารถร้องได้ทุกแนวเพลงตั้งแต่ยังเด็ก จนกระทั่งชนะการประกวดระดับประเทศในโครงการ Panasonic star challenge และได้เป็นศิลปินฝึกหัดในค่ายอาร์เอส ซึ่งนอกจากความสามารถในการร้องบวกกับลีลาท่าเต้นจึงทำให้เธอก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินชื่อดังภายในเวลาไม่นาน

              เมื่อพิธีกรยิงคำถามตรง ๆ ใส่สาวใบเตย ว่า ทำไมถึงชอบแต่งตัวโป๊นั้น เจ้าตัว ตอบว่า ความจริงตนไม่ชอบแต่งตัวโป๊ ในมุมมองของตนบางครั้งก็คิดว่า ฉายาลูกทุ่งเซ็กซี่จะเป็นตัวเอง ซึ่งอาจจะเป็นเพราะตนแต่งกายฉีกกฎจากนักร้องลูกทุ่งที่เคยมีมา ทั้งนี้ตนก็ต้องขอบคุณสื่อสำหรับฉายาดังกล่าว ตนก็ดีใจมาก เพราะทำให้ตนมีจุดยืนและคาแรกเตอร์ที่ชัดเจนเป็นของตัวเอง สำหรับตนแล้วความเซ็กซี่ไม่ได้มาจากการแต่งตัวโป๊ แต่มันต้องมาจากภายใน ไม่ว่าจะเป็นรสนิยม การแต่งตัว เสื้อผ้าหน้าผม จะต้องมี Sex Appeal

              ถามว่าลุคเซ็กซี่ของใบเตยนั้นมาจากทางค่ายสั่งหรือเพราะตัวเธอเอง ใบเตย เผยว่า เป็นคอนเซ็ปต์มากกว่า ด้วยความที่เป็นตัวของตัวเองซึ่งตนใส่สั้นมากมาตั้งแต่วันแรกเลย ประกอบกับตัวเพลง ซึ่งมีเอกลักษณ์ความเซ็กซี่และเย้ายวนที่ชัดเจนจึงกลายเป็นลูกทุ่งเซ็กซี่มากกว่า


              สำหรับคนที่ติดตามใบเตยช่วงแรก ๆ จะสังเกตถึงความเปลี่ยนแปลงของเธอจนสวยสะพรั่งมากขึ้นทุกครั้ง เป็นเพราะศัลยกรรมหรือไม่นั้น ใบเตย ยืนยันว่า ไม่เคยศัลยกรรมเลยค่ะ ไม่มีซิลิโคนบนใบหน้าตนแน่นอน ผิวก็ไม่เคยฉีด ตนดูแลตัวเองมากขึ้น และควบคุมอาหารเพื่อลดน้ำหนัก ซึ่งแต่ก่อนน้ำหนัก 48 กิโลกรัม ตอนนี้ลดเหลือ 39 กิโลกรัม

              ถามถึงฉายา "อีลำยอง 2012" ของสาวใบเตย ซึ่งมีกระแสข่าวว่าเจ้าตัวเป็นเจ้าแม่ปาร์ตี้นั้น เธอกล่าวว่า ตอนแรกที่รู้ก็ตกใจมาก ตนไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่เลย แต่ตนเป็นคนที่เต้นได้โดยไม่ต้องดื่มหรือที่เรียกว่าเมาดิบนั่นเอง จนทำให้ตนถูกเรียกว่ามั่นใจในตัวเองเกินและแก่แดด ซึ่งตนก็เข้าใจว่า หากมองในมุมกลับกันถ้าตนเป็นศิลปินจากมิวสิควิดีโอและการถ่ายภาพที่ดูแรง ก็คงจะคิดเช่นเดียวกัน แต่หากคนที่ได้มาพูดคุยกับตนจริง ๆ จะรู้ว่าตนเป็นคนอย่างไร แม้ว่าจะมีคนที่ชอบหรือไม่ชอบ แต่เราก็ดีใจที่เขาได้เห็นผลงานตน สามารถร้องเพลงตนได้ แค่รู้จักชื่อ ใบเตย อาร์สยาม ก็โอเคแล้ว

              มาถึงเรื่องหัวใจกันบ้าง สำหรับกระแสข่าวของหนุ่ม ๆ ที่เข้ามาจีบสาวใบเตย จนทำให้เธอมีฉายาคาสโนวี่นั้น เจ้าตัวชี้แจงว่า ตนก็ตกใจแต่ก็เตรียมใจไว้แล้ว เพราะพี่ ๆ สื่อคงเห็นตนเป็นข่าวกับหนุ่ม ๆ มาตลอด แต่ตัวจริงไม่ใช่เลยค่ะ ตนออกจะเป็นคนบูชาความรักด้วยซ้ำ อยากมีครอบครัว อยากแต่งงานมาก สำหรับศิลปินดาราที่ตกเป็นข่าวด้วยอย่าง หมอเก่ง The Star, ตุ้ย AF, ป้อง ณวัฒน์, ฟิล์ม รัฐภูมิ ทั้งหมดนี้ไม่ใช่แฟน เพียงแค่มีโอกาสได้รู้จักและสนิทสนมกันทุกคน ซึ่งบางทีก็มีกระแสว่าเกาะดาราศิลปินดังนั้น ตนไม่เคยคิดเลย อีกทั้งไม่เคยคิดฝันเลยว่าจะได้มาเจอพวกพี่ ๆ เขา              สำหรับประเด็นฮอตที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็อยากรู้ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของใบเตยและวี วีรภาพ นักแสดงหนุ่มจากวิกหมอชิต ใบเตย กล่าวว่า ก็มีติดต่อกันบ้าง ไม่ได้โกรธ ยังมีสัมพันธ์พี่น้องที่ดีต่อกัน มีถามสารทุกข์สุขดิบกันบ้าง ตนได้รู้จักพี่วีตั้งแต่ช่วงประมาณตุลาคม-พฤศจิกายน ปี 2554 หลังจากนั้นก็ห่างกัน คุยกันน้อยลง ไม่ได้สานสัมพันธ์มากกว่านั้นตั้งแต่ช่วงเมษายนที่ผ่านมา

              เมื่อถามว่า ยังรักวี วีรภาพ อยู่ไหม สาวใบเตย กล่าวว่า คนนั้นยกให้เป็น Number 1 ในดวงใจเลย ในฐานะพี่ชายในวงการที่เข้ามาในชีวิตและทำให้ชีวิตของตนดีที่สุด ในมุมของตนรู้สึกว่าพี่วีไม่ใช่คนเจ้าชู้เลย เขาเป็นคนให้เกียรติผู้หญิงด้วย เขาจะไม่กินเงียบ ไม่หลบซ่อนความสัมพันธ์ และที่สื่อมักจะมองว่าตนไม่ยอมจบเรื่องพี่วีสักทีนั้น หากได้ลองฟังสัมภาษณ์จะรู้ว่าตนจะบอกเสมอว่าเขาเป็นพี่

              ส่วนประเด็นข่าวว่า ใบเตย แท็คทีมกับ แตงโม รุม ปุ๊กลุก นั้น เจ้าตัวปฏิเสธว่า ไม่จริงเลย เป็นเพราะตน น้องปุ๊กลุก และพี่แตงโม เป็นคนมีชื่อเสียง และมีข่าวกับพี่วีด้วย จึงไม่แปลกที่นักข่าวจะจับโยงเข้าด้วยกัน ซึ่งแต่ละคนก็มีชีวิตของตนเอง ไม่ได้เกี่ยวข้องกัน สำหรับสถานะของตนในตอนนี้ ยืนยันว่า โสดค่ะ และอาจจะโสดไปอีกนาน?? (ยิ้ม)

              นอกจากนี้ พิธีกรยังแอบถามขำ ๆ ด้วยว่า นอกจากพี่วีแล้ว พระเอกในวงการคนไหนที่ใบเตยคิดว่าน่ารักที่สุด ใบเตยตอบว่า พี่บอย-ปกรณ์ค่ะ เขาเป็นคนขี้เล่น และเอาใจใส่คนรอบข้างดีมาก ๆ โดยเฉพาะแฟนคลับซึ่งมีหนาแน่นมาก รวมถึงให้ความสำคัญกับสื่อและน่ารักกับสื่อตลอดเวลาตอบคำถาม ขณะที่พี่วีจะค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง

ติดตามข่าว ใบเตย อาร์สยาม แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลยรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์โดยคุณ DuangAesthetic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์โดยคุณ DuangAesthetic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์โดยคุณ DuangAesthetic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์โดยคุณ DuangAesthetic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
 
รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์โดยคุณ DuangAesthetic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมแอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 142 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
จากคุณ สุพวรรณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-29 17:04:11 ]
ความคิดเห็นที่ 141 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
อย่าเสือก
จากคุณ ตัวเฮี้ยๆที่เทอมั้ยต้องการ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-13 19:06:48 ]
ความคิดเห็นที่ 140 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
พี่ใบเตยกล้าโชว์อ่ะ ไม่กลัวเสียชื่อวงลูกทุ่งเหรอคะ
จากคุณ หมิงหมิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-24 18:40:09 ]
ความคิดเห็นที่ 139 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ก็อยากทำตัวแรงเกินหปชี
จากคุณ aee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 20:59:19 ]
ความคิดเห็นที่ 138 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
พี่ใบเตยน่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ ราร่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-30 11:36:19 ]
ความคิดเห็นที่ 136 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ไม่สั้นเสมอหู...อย่าเรียกหนูว่า...ใบเตย
จากคุณ 3.2.1 รักต้องเปิด(แน่นอก) เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-27 23:42:58 ]
ความคิดเห็นที่ 135 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
คนน่ารัก
จากคุณ keeta เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-06 17:51:49 ]
ความคิดเห็นที่ 133 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ๅโคก?????!!!$ใหญ่ดีจุงเบย
จากคุณ ต้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-26 09:57:54 ]
ความคิดเห็นที่ 132 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
รร.สตรีวิทยา2?? เสียชื่อสถาบันหมด เซ็งค่ะ
จากคุณ สว.2 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-19 13:29:16 ]
ความคิดเห็นที่ 131 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
จากคุณ 544 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-16 14:49:46 ]
ความคิดเห็นที่ 130 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ทำไมดารานักร้องต้องโกงน้ำหนักให้เหลือน้อย หนัก 39 นี้เคยหนักแล้ว แห้งมากๆ นุ่งกางเกงหลวมแทบทุกตัว อย่าไปว่าเขาเลย โดนด่าสงสารเขา หน้าตาน่ารักดี ขาสวย เขาเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ ดังในเรื่องไม่เป็นเรื่อง เขาก็รู้แต่เขาก้อยังจะทำ อยากให้ดังในสิ่งที่ถูกที่ควรมากกว่าเพราะคนสมัยนี้การแต่งตัวมันเลียนแบบดารานักร้องกันไง ลดความเซ็กซี่หน่อยก็ดี แต่คิดว่าความเซ็กซี่มันก็คือศิลปะ มันมีทั้งข้อดีและไม่ดี ขอให้พวกคุณอย่าไปว่าเขาเลย มันคือตัวตนของเขา เขาทำอะไรมันก็สิทธิ์ของเขา ขอไม่ด่าเพราะไม่ชอบด่าใคร
จากคุณ นู๋สุ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-08 21:24:02 ]
ความคิดเห็นที่ 129 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
แหม... ทีคนอื่นนุ่งสั้น ไม่ว่ากันเข้าไปล่ะจ๊ะ อย่างว่าแหล่ะ พวกอิจฉา
จากคุณ kai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-18 06:55:17 ]
ความคิดเห็นที่ 128 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
แรดว่ะ ทำไห้เพลงลูกทุ่งเสื่อมเสียสั้นก้สั้นเวออ่ะ อายแทนเหนผุ้ใหย่พูดหลายคนน่ะว่าอ้อร้อแรดเกินอ่ะ
จากคุณ เด้กไต้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-16 00:18:06 ]
ความคิดเห็นที่ 127 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
บอกตรงๆไม่รู้จักว่ะ 555 จะหาว่าเชยก้อเหอะ
จากคุณ ใครวะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-19 16:59:09 ]
ความคิดเห็นที่ 126 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
สั้นเกิน บอกว่าไม่ได้เกาะคนอื่นดังกล้านะ ได้ข่าวว่าไปกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับวีรภาพที่คอนโดหนิ เหอะๆ ฉันรู้ว่าความจริงเธอไม่ได้อยากเป็นนักร้องลูกทุ่งหรอก
จากคุณ มารุโกะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-11 11:24:06 ]
ความคิดเห็นที่ 125 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
Part 3/5 นาทีที่ 4:33 "คำว่า เซ็กซี่ ในความหมายของใบเตย ไม่ใช่ต้องแต่งตัวโป๊ ผู้หญิงจะใส่ชุดไหนก็ได้ แต่ต้องเซ็กซี่จากภายใน บลาๆๆ" ถุ้ยย!! เธอแน่ใจแล้วช่ะ? ว่าเธอแต่งตัวไม่โป๊ เอาความจริงนะ เธอน่ะธรรมดามาก! ไม่มีความเซ็กซี่เลย เพราะงี้เลยต้องแต่งสั้นๆ เพื่อดึงความสนใจไง ไอความหมายสำหรับเธอที่บอกมาอะ ไม่เห็นจะใช่เลย!! ดูดาราคนอื่นเขาไม่ต้องแต่งโป๊แบบเธอ เขาก็เซ็กซี่ได้ อย่างพี่อั้ม พี่ชมพู่ เงี่ยย อย่างเธอมองยังไงก็ไม่ใช่อะ แล้วตรงที่บอกกาลเทศะอะ คืนคำพูดดีกว่ามั้ง ข่าวออกโครมๆ ไปวัดใส่ซะรัด ซะสั้น รูปก็มีให้เห็น เหอะๆ ยิ่งนานวันยิ่งเสื่อมลง!!!
จากคุณ หึหึ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-07 01:08:38 ]
ความคิดเห็นที่ 124 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ผู้จัดการส่วนตัว น่ารักดี อะ
จากคุณ ยน12 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-29 18:07:39 ]
ความคิดเห็นที่ 123 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
/ / ก็ เฉย ๆน่ะ ไม่คิดไรมากมาย ดาราก็งี้แหละ มันยุคสมัยใหม่ละ มิใช่ยุคโบราณอ่ะรัย ใส่แค่นี้ มันก็ไม่ได้อ่ะรัยมากมายหลอก ดาราคนอื่น ต่างประเทศ สั้นกว่านี้เยอะ เห็นทำไมพวกเค้าไมไ่ด้เป็นเดือดเป้นร้อยอ่ะรัย มีแต่พวกคุณ ที่เห็นเค้า แต่งกายแบบนั้น ก็ว่านู่ว่านี้ พูดว่า เด็ก เยาวชนจะทำตาม การที่เด็กจะทำตามอ่ะรัย มันขึ้นอยู่จิตสำนึก อยู่ที่การเลี้ยงดู ถ้าเด็กคิดเองได้ หรือ รู้ว่าอ่ะรัยดี อ่ะรัยไม่ดี เด็กก็ควรจะรู้ แต่ถ้าเด็ก คิดเองไม่ได้พวกคุณเป็นผู้ใหญ่ก็ควรให้คำแนะนำ เค้าสะ .........
จากคุณ am so so เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-29 15:11:02 ]
ความคิดเห็นที่ 122 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ก็ถือว่าประสบความสำเร็จนะ คนรู้จักหมดเลย ขนาดผมไม่ฟังลูกทุ่ง
จากคุณ คนเมือง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-29 13:02:19 ]
ความคิดเห็นที่ 121 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
คนเค้าวิจารณ์ก็อย่าไปว่าเค้าเลย ก็เล่นใส่แบบนี้ ถ้ามึงไปเต้น NOBODY คงไม่มีใครว่าอะไร แต่นี่ เข้าใจคำว่าลูกทุ่งมั้ย ภาพเดิม ๆ สมัยเก่าก่อน ยังไงก็ยังดูขลัง และมีคุณค่าตลอดกาล
จากคุณ เฟะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-29 09:44:17 ]
ความคิดเห็นที่ 119 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เธอหุ่นดียอมรับ เธอถือว่าหน้าตาดียอมรับ แต่พฤติกรรมรับไม่ได้ คำว่าอิจฉาคงใช้ไม่ได้กับเธอต้องเรียกว่าสมเพชมากกว่า ไม่เคยดูถูกเพลงลูกทุ่งแต่ไม่ชอบที่เธอเอาตัวตนของเธอมาทำให้เพลงลูกทุ่งเสื่อมมากกว่า
จากคุณ แช่มช่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-28 21:54:40 ]
ความคิดเห็นที่ 118 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เธออยากภาคภูมิใจกับการเป็นตัวของตัวเองแบบนี้ก็เชิญตามสบาย แต่สิ่งที่เธอทำสังคมเขาจะตัดสินเธอเองว่าการเป็นตัวของตัวเองเช่นนี้เหมาะสมหรือไม่ หากยังดันทุรังยิ้มรับแบบนี้แถวบ้านเค้าเรียกว่า หน้าด้าน
จากคุณ แช่มช่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-28 21:49:54 ]
ความคิดเห็นที่ 117 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ใส่ชุด ชั้นในเลย ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆ

ศิลปะ ผมให้ผ่าน ครับ
จากคุณ หมอนรองราง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-28 21:16:35 ]
ความคิดเห็นที่ 112 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ชอบโชว์หรอใบเตย
จากคุณ โมจิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-28 17:42:34 ]
ความคิดเห็นที่ 110 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
จากคุณ freefree เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-28 17:32:37 ]
ความคิดเห็นที่ 108 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เขาก็แค่ต้องการเรียกความสนใจ จากพวกท่านๆนั่นแหล่ะ จริงมั้ย
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-28 16:46:50 ]
ความคิดเห็นที่ 106 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
อยากให้ นักร้อง นักแสดง ช่วยรับผิดชอบต่อสังคมด้วย ว่ามีเยาวชนมองอยู่ การแต่งกายสำคัญมาก กรณีของ ใบเตย คิดว่ามันเกินงาม เขาดังเพราะ กรณี ดาราชื่อวี มาสร้างกระแส แต่เสียง ไม่เท่าไร
จากคุณ แฟนเพลง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-28 15:49:14 ]
ความคิดเห็นที่ 105 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
คุณเป็นคนสาธารณะ มีเด็ก วัยรุ่น ดูเป็นแบบอย่างอยู่ ก็น่าจะลดความเซ๊กซี่ลงหน่อย เป็นการแต่งกายที่ยั่วยุ ทางเพศ หากเกิดโจรขึ้นบ้านอีกที หวังจะขมขื่น จะว่าอย่างไร คุณ ที่ 103 ก็ พูดถูก
จากคุณ แฟนเพลง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-28 15:40:04 ]
ความคิดเห็นที่ 104 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
รู้แค่ว่าน่ากระแทกยิ่งนัก
จากคุณ ป๊าบบบบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-28 15:38:42 ]
ความคิดเห็นที่ 103 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
การเป็นนักร้องไม่ใช่อยู่ที่การแต่งกาย แต่อยู่ เสียงร้อง คุณภาพต่างหาก ดูต่ายอรทัย ตั๋กแตนชลดา ก็ไม่เคยแต่งโป๊เลย แต่ดังได้เลย
จากคุณ ผู้รักวัฒนธรรมไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-28 15:30:45 ]
ความคิดเห็นที่ 100 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ใบเตย : ชุดหนูต้องระดับ สมีเหอ เท่านั้นค่ะ ไม่งั้นใส่ไม่ด้ายยยยยยยยย
จากคุณ ใบเตย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-28 13:21:33 ]
ความคิดเห็นที่ 98 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
คห 42 เธอเรียน สตรีวิทยา2 ครับ ไม่รู้อย่ามั่วนะครับ

เป็นเพื่อนผมสมัย มัธยมปลาย อยู่ห้องเดียวกันตอนตั้งแต่ ม4

นิสัยตอนนั้น เธอเป็นคนเงียบๆ เพราะตอนั้นเซ้นสัญญากับ Rsไว้แล้ว เลยรักษาภาพลักษณ์ของเธอเอง

นิสัยใช้ได้แต่ ผู้หญิงมักจะไม่ชอบ(อันนี้คงเป็นเพราะอิจฉามั้ง) ไม่รุ้จริงๆ
จากคุณ olololol เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-28 11:34:13 ]
ความคิดเห็นที่ 97 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
* เช็คเรทติ้ง ตะดิง ตะดิง ติง ตะดิง ตะดิง ติง ตะดิง ตะดิง ติง (4 Times)
กระโปรงฉันเน้นสั้น สั้น ถ้าเสื้อฉันเน้นเซ็กซี่
เปิดเผยมั่งดิ มิดชิดไปก็อึดอัดตาย
ก็ฉันขี้ร้อนนี่นา โทษทีถ้าผ้าบางไป
เป็นสไตล์ เป็นดีไซน์ เป็นเทรนด์ด้วยนะ

ชอบใบเตย อาร์สยาม สุด ๆ เพลงสนุกดี
จากคุณ คนชอบใบเตย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-28 08:43:04 ]
ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
แล้วถามว่า ถ้านักร้องนุ่งชุดไทยไป พวกมึงจะไปดูกันมัย...
จากคุณ นกแก้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-28 08:37:31 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เพลงของเขา ก็ "เช็คเรดติ้ง ๆๆๆๆๆๆ" ไม่เคยฟัง ก็ฟังซะ เขาก็เป็นตัวของเขาเองดี ไม่น่าจะเดือดร้อนใคร
จากคุณ นกแก้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-28 08:34:50 ]
ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
อีนี่อยากดังมากกว่า มันเคยดังซะที่ไหนละ เพิ่งมาดังที่นุ่งสั้น กะเทียบเท่ากะคนอื่นเค้า โอย.....อย่าเลยทำเลย....มันคนละ.......กัน อยู่เฉยๆๆเหอะ
จากคุณ jOE เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-28 08:30:57 ]
ความคิดเห็นที่ 90 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เห็นด้วยกับ คห 55 เลยครับ ในสายตาผม ๆ ว่าอย่างใบเตยสวยมากเลยน่ะครับ คุณผู้หญิงดูยังไงไม่สวย เอา โดยรวม ตั้งแต่หัวจรดเท้า ถ้าไม่ เอา ศักดิ์ศรี นักร้องลูกทุ่ง ที่ สู้นางเอกละครไม่ได้แน่นอน มาวัด ใบเตย สวยกว่า แพนเค้กน่ะครับ รายนั้น ตะเกียบเลยครับ ใส่ชุดไหนก็ไม่ เซ็กซี่ เพราะแห้งเกินไป โชว์หน้าท้องก็ไม่ได้ มีแต่ ซี่โครง คุณดูยังไงครับ สวย ไมสวย ผมละไม่เข้าใจ พวกคุณผู้หญิงจริง ๆ หรืออิจฉากันอย่างเดียวเป็นพอ
จากคุณ ผู้ชายครับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-28 02:07:02 ]
ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
นักร้องลูกทุ่งนุ่งสั้นบ้างจะเป้นไร
เวลาห้องอาหาร นักร้องใส่ชุดว่ายน้ำก็แห่กันไป
มีคอนเสิร์ต ก็แห่กันไปดูห่างเครื่องนุ่งสั้น
เชื่อว่าถ้าน้องเขาฟรีคอนเสิร์ตเปิดเต็ม
ให้ที่เข้ามาว่าเขาก็เข้าไปดูแหละหวา
ไม่ต้องมากหรอก ในมือถือ ใน คอมฯ ที่มาคมเม้นท์
ล้วนมี คลิป หรือ ไม่ก็ AV ทั้งนั้น
จากคุณ Sound Man เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-28 01:05:14 ]
ความคิดเห็นที่ 88 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เก่งจัง ขอชื่นชมในเรื่องการทำงาน อายุเท่านี้ ทำงานรับผืดชอบ หาเงินได้ไม่เดือดร้อนพ่อแม่ แถมเลี้ยงพ่อแม่ได้อีก เยี่ยม เจ๋งไปเลย ตั้งใจทำงานต่อไป ค่าของคนอยู่ที่ผลของงานครับ น้องใบเตยมีค่าครับ น้องชายก็มีงานช่วยเหลือตัวเองได้ ขอชื่นชมสำหรับเด็กวัยนี้ครับ
จากคุณ คิดบวก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-28 00:39:07 ]
ความคิดเห็นที่ 87 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
กุล่ะเบื่อไอพวกโลกสวยจริงๆ
จากคุณ เกรียน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-28 00:11:07 ]
ความคิดเห็นที่ 86 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
สำหรับ ผมชอบน่ะ คนนุ่งสั้น หรือไม่ใส่เลยยิ่งดี..จะได้ไม่ต้องคอยลุ้น..คือแบบว่าเค้าใส่มาเพื่อให้เรามอง..หากเราไม่มองเค้าจะขาดความมั่นใจ..เลยมองซะหน่อย....
จากคุณ คน โลก จิต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-27 23:41:21 ]
ความคิดเห็นที่ 85 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
อุ๊ย ตาย แร้ว นักร้อง ลูกทุ่ง 555
จากคุณ ส้มเช้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-27 23:18:24 ]
ความคิดเห็นที่ 84 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
หล่อนเสพย์ติดการแต่งตัวโป๊ พูดมาได้ว่าต้องเซกซี่จากข้างใน แล้วไอ้ที่หล่อนนุ่งมันตั้งใจโชว์เรือนร่างมากกว่า sex appearl นะ

ตามหลักจิตวิทยา เค้าบอกว่าผู้หญิงที่ชอบแต่งตัวโป๊เพราะเชื่อว่ามักทำให้เพศตรงข้ามสนใจ... เท่านั้น
จากคุณ จริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-27 23:05:45 ]
ความคิดเห็นที่ 83 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
สร้างกระแส!!!
จากคุณ อยากดัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-27 22:59:18 ]
ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ตรงหนัยของมันว่ะที่สวย ปอยตรีชฎายังสวยกว่ามันตั้งเยอะ นี่ขาก้อใหญ่เหมือนขาโต๊ะสนุ๊กเลย สร้างกระแสก้อโครตเก่ง เรื่องผู้ชายก้อที่หนึ่ง มีคัยจะจิงจังกันหมัยเนี่ย
จากคุณ ลาวว่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-27 21:44:54 ]
ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เค้าจะแต่งสั้นแต่งอะไรมันก้อเรื่องของเค้า ไม่สมควรที่จะมาด่า

คนที่ว่าเค้านั้นก้อใส่สั้นเหมือนกันแหละเพียงแค่ไม่ใช่คนดังไง

ว่าคนอื่นก้ออย่าลืมมองย้อนดูตัวเองด้วย
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-27 21:18:43 ]
ความคิดเห็นที่ 78 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
แก่แดด!
จากคุณ 007 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-27 21:02:40 ]
ความคิดเห็นที่ 77 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
จัดไปน้องอย่าได้แคร์ สั้นเสมอจิ๋ม
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-27 20:57:41 ]
ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
ความดังมาคู่กับเงิน
เมื่ออยากได้เงินก็ทำตัวให้ดัง
แล้วทำยังงัยถึงจะดังละ
ก็อย่างที่เห้นนั้นแหละ
555
จากคุณ อยากดัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-27 19:59:17 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว ใบเตย อาร์สยาม ยิ้มรับฉายาเซ็กซี่-นุ่งสั้น ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
อย่าโกงภาษีล่ะกัน โกรธตายเลย
จากคุณ คนไทยน่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-27 19:53:20 ]