แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!


แย้ นนทพร


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการวีไอพี โพสต์โดย คุณ DuangAesthetic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม, Instagram yae_uunws

            ในวงการพริตตี้นั้น หากเอ่ยถึงชื่อ "แย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข" หนุ่ม ๆ หลายคนคงจะคุ้นหู บ้างก็เคยเห็นหน้าเห็นตากันมาบ้าง หรือบางคนอาจจะเป็นแฟนคลับของเธอก็เป็นได้ เพราะสาวแย้ เป็นถึงพริตตี้ระดับท็อปของเมืองไทย ไม่ว่างานไหน ๆ ก็จะเห็นเธอมาอวดโฉม ยิ้มหวาน สู้กล้อง พรีเซ็นต์สินค้าอยู่เสมอ ๆ ... แต่กว่าที่สาวแย้จะมายืนเป็นพริตตี้แถวหน้าของวงการได้ เธอต้องผ่านการศัลยกรรมมากว่า 5 ครั้ง ฉีดโบท็อกซ์มากว่า 10 ครั้ง ซึ่งการเจ็บตัวของเธอนั้นก็ถือว่าคุ้มเกินคุ้ม เพราะการศัลยกรรมเรียกได้ว่าเปลี่ยนเส้นทางชีวิตของเธอเลยทีเดียว โดยในวันนี้เราขอนำเรื่องราวการศัลยกรรมของสาวแย้ นนทพร ในรายการวีไอพี (17 กันยายน) มาให้ได้ชมกัน เราไปดูกันซิว่า กว่าจะสวยติดระดับท็อปขนาดนี้ เธอทำศัลยกรรมส่วนไหนมาแล้วบ้าง...

            เริ่มต้นรายการด้วยการนำภาพก่อนที่สาวแย้จะทำศัลยกรรมมาให้ชมกัน แต่ก่อนทำศัลยกรรมต้องบอกเลยว่า เธอมีใบหน้าที่สวยใสตามธรรมชาติอยู่แล้ว โดยสาวแย้ออกตัวก่อนเลยว่า ภาพที่เห็นนี้เป็นภาพตอนปี 2550 ซึ่งเธอได้เลือกจากพันกว่ารูปเอามาให้ชมกัน จริง ๆ แล้ว เธอมีใบหน้าที่บานมาก และตาก็หมวย ๆ จมูกแบน ๆ ดูไร้มิติ ส่วนปากบนใหญ่เกินไป สมัยก่อนเวลาถ่ายรูป ตนต้องจิกปากบนเพื่อให้ยิ้มแล้วดูปากเป็นกระจับได้รูป

แย้ นนทพร

            แต่ก่อนที่จะพิธีกรจะดำเนินรายการต่อ ก็ขอถามสาวแย้ถึงที่มาที่ไปของชื่อเล่น อย่าง "แย้" เพราะคิดว่าคงไม่มีพ่อแม่คนไหนตั้งชื่อลูกชื่อนี้ตั้งแต่เห็นหน้าแวบแรก โดยสาวแย้ กล่าวอย่างอารมณ์ดีว่า จริง ๆ แล้ว ตนชื่อนนท์ มาจากนนทชัย (พิธีกรอึ้ง) สาวแย้หัวเราะแล้วก็กล่าวต่อว่า จริง ๆ ตนชื่อ นนทพร ไม่มีชื่อเล่น ที่บ้านก็เรียกนนท์ ๆ มาตลอด ต่อมาสมัยที่ตนเรียนมหาวิทยาลัยปี 1 ที่ ม.ศิลปากร ตอนรับน้อง รุ่นพี่เขาสั่งให้ตนทำอะไร ตนก็เต้นสะบัด ทำเต็มที่แบบสุด ๆ ชนิดไม่กลัวเขิน กลัวอาย จนได้ฉายาว่า "แย้" เพราะตนเต้นแล้วท่าทางเหมือนแย้มาก ๆ จากนั้นพอเวลาที่ต้องเขียนป้ายชื่อ ก็เลยเขียนชื่อ แย้ เพราะอยากจะมีชื่อเล่นมานาน แล้วชื่อนี้ก็ถูกโฉลกกับตนมาก ๆ ด้วย
 
            ส่วนปัจจุบัน สาวแย้ได้ทำงานหลายอย่าง เรียกว่าขยันมาก ๆ เลยทีเดียว โดยเธอเล่าให้ฟังว่า ตอนนี้เธออายุ 25 ปี และกำลังเรียนปริญญาโท MBA มหาวิทยาลัยแสตมป์ฟอร์ด ซึ่งงานพริตตี้เธอไม่ได้ทำมาพักหนึ่งแล้ว แต่มารับงานพวกถ่ายแบบ ถ่ายซีรีส์ และเป็นเลขาฯ ของคุณหมอ ให้คำแนะนำเพื่อน ๆ ที่ต้องการศัลยกรรม อีกทั้งยังไปแชร์เรื่องราวการใช้ผลิตภัณฑ์แบบเล่าสู่กันฟังในโซเชียลเน็ตเวิร์ก ส่วนสมัยก่อนตอนที่ตนเป็นพริตตี้ ก็เรียกได้ว่ามีงานเข้ามามากมาย งานหนึ่งจ้างประมาณ 3 - 5 พันบาท และบางวันก็มีถึง 3 งาน ถือได้ว่าเป็นพริตตี้ที่ค่อนข้างฮอตในสมัยนั้นมาก ๆ

แย้ นนทพร

            ย้อนกลับมาถึงเส้นทางการศัลยกรรมของสาวแย้กันบ้าง โดยเธอเล่าให้ฟังว่า ตนเป็นเด็กต่างจังหวัด เรียนคณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ที่ จ.นครปฐม พอช่วงปี 2 ตนได้มาเที่ยวผับกับเพื่อน ๆ ที่ย่านเอกมัย ตนก็ตื่นตะลึงในความสวยของสาวชาวกรุง (หัวเราะ) เพราะแต่ละคนขาวสวยดั้งโด่งกันหมด ตนเลยคิดว่า ทำไมตนไม่สวยแบบนี้บ้าง และตนก็อยากจะเก่ง และสวยมาก ๆ ในคนเดียวกัน เลยเริ่มคิดที่จะศัลยกรรมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

            จุดแรกบนใบหน้าที่สาวแย้คิดว่าเป็นจุดบกพร่องและต้องการแก้ไขเป็นอันดับแรก นั่นก็คือ จมูก โดยสาวแย้ บอกว่า จมูกมันเป็นสิ่งที่ตนขาดมาตั้งแต่เด็ก ๆ แล้ว เลยอยากจะทำจุดนี้ก่อน แต่ทั้งนี้ในสมัยก่อนสถาบันศัลยกรรมความงามนั้น ยังมีไม่ค่อยเยอะเท่าไร พอดีตนรู้จักกับพี่คนหนึ่งในสถานพยาบาลที่ถูกต้องตามกฎหมาย และเขาแนะนำให้ไปทำ ส่วนที่บ้านตนก็ปรึกษาเรื่องการทำจมูกมาตลอด แต่เขาไม่อนุญาต ตนก็เลยตัดสินใจแอบไปทำเองไม่ให้เขารู้ ถ้าถามว่า ตอนนั้นตนเพิ่งเรียนอยู่ชั้นปีที่ 2 ทำไมถึงมีเงินไปทำศัลยกรรม อันนี้ตนต้องขอบคุณคุณแม่ ที่เอาเงินไปลงทุนตลาดหลักทรัพย์ เลยทำให้ตนมีเงินเก็บพอสมควร

            สาวแย้ กล่าวต่อว่า หลังจากที่ทำเสร็จ ตนชอบมาก พอใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะจมูกดูสวยโด่งเป็นธรรมชาติ และพอทำเสร็จก็ได้งานเข้ามาเลย เป็นนางเอกโฆษณาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งมีคนแคสเยอะมาก แต่ตนไปแคสครั้งแรก แล้วก็ผ่านเลย สำหรับการทำศัลยกรรมในครั้งนี้ ก็มีคนเข้ามาจีบบ้าง แต่ทั้งนี้ก่อนที่ตนจะทำก็มีมาจีบอยู่แล้ว (หัวเราะ) ซึ่งการทำศัลยกรรมของตน ไม่ได้ทำเพื่อให้คนมาจีบ แต่ทำเพื่อเสริมความมั่นใจให้ตนเองมากกว่า

            หลังจากนั้นไม่นาน ด้วยความที่ว่าเทรนด์มันเปลี่ยนไป แล้วเพื่อน ๆ แต่ละคนเวลาไปทำจมูกก็ขอหมอแบบโด่งเวอร์ ๆ ส่วนพอกลับมาดูตนเองแล้ว ตนคิดว่ามันยังโด่งไม่พอ เลยตัดสินใจทำอีก โดยเพิ่มปลายจมูกให้ยาวขึ้น และการเพิ่มครั้งนี้ จากหน้าแบ๊ว ๆ หวาน ๆ ก็เปลี่ยนเป็นหน้าตาเซ็กซี่ไปเลย และงานถ่ายแบบแนว ๆ เซ็กซี่ก็เข้ามา นอกจากนี้ เมื่อหน้าตาตนเซ็กซี่แล้ว แต่รูปร่างตนนั้น เรียกว่าแบนเหมือนไม้กระดาน ตนเลยตัดสินใจไปทำหน้าอก โดยเลือกการผ่าตัดยัดซิลิโคนเข้าที่รักแร้ และบอกหมอว่าขอให้ใหญ่ที่สุดเท่าที่เนื้อของตนจะรับไหว แต่ทั้งนี้ด้วยพ่อแม่ให้มาน้อย ขนาดเสริมเต็มที่แล้ว ยังได้เพียงแค่ไซส์ 32C

            และหนนี้นี่เองที่บ้านของสาวแย้ จับได้ว่าเธอไปทำศัลยกรรมมา เนื่องจากเธอเดินพยุงหน้าอกแบบหนีบ ๆ เข้าบ้านนั่นเอง โดยเธอกล่าวว่า ตอนที่ยังไม่ทำหน้าอกนั้น เธอก็ใส่ชุดนักศึกษาแบบพอดีตัว แต่คราวนี้เมื่อทำแล้วต้องเปลี่ยนชุดใหม่หมดเลย เพราะยัดไม่เข้า และพอกลับบ้านมาทีก็กังวล เพราะมันจะดูใหญ่โดดเด้งเกินไป เลยพยายามเอาแขนหนีบระหว่างตัว เดินหลังค่อมเข้าบ้าน งานนี้พ่อแม่เลยจับได้โดยปริยาย (หัวเราะ) แต่ทั้งนี้พ่อแม่ของเธอก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะจะให้เอาออกก็คงเรื่องใหญ่

            สาวแย้ กล่าวต่อว่า พอทำหน้าอก กับจมูก งานก็เข้ามาอีกมากมาย และจุดนี้นี่เองที่ทำให้เธอได้ทำงานพริตตี้เป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นงานของบริษัทปูนแห่งหนึ่ง โดยได้ค่าตัววันละ 2,500 บาท ทำทั้งหมด 6 วัน ถือว่าเป็นเงินที่เยอะมากสำหรับตนในช่วงวัยเรียน ก็เลยรีบรับและก็ได้งานพริตตี้มาเรื่อย ๆ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา นอกจากนี้ ตนก็ยังได้งานถ่ายแบบพอร์ตเทรตของพี่ ๆ ตากล้องที่จ้างพริตตี้ไปลองกล้องด้วย

แย้ นนทพร

            แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สาวแย้ก็อยากจะแก้ส่วนที่บกพร่องของตัวเองอีก โดยไปทำลักยิ้มเพิ่มเพราะอยากหน้าหวาน และแก้หนังตาบนเพื่อให้ยิ้มออกมาตาไม่หยี ดูไม่เป็นอาซิ่ม แต่ด้วยรูปหน้าของเธอไม่เหมาะกับการทำตาสองชั้น เธอเลยขอให้หมอทำแบบไม่ต้องเยอะเท่าไร ต่อมาต้นปีเธอได้โมดิฟายใหม่ทั้งหน้า เรียกได้ว่าเปลี่ยนโฉมให้สวยเป๊ะสุด ๆ เลยทีเดียว โดยเธอได้ไปแต่งจมูกใหม่ ด้วยการเอากระดูกอ่อนหลังหูมาใส่ปลายจมูกให้โค้งกลมมนสวยแบบธรรมชาติ อีกทั้งยังไปทำปากบนให้บางลงอีก

            ทั้งนี้ สาวแย้ กล่าวต่อว่า ส่วนราคาที่ทำทั้งหมดนั้น ก็ประมาณแสนกว่าบาท แต่เธอทำฟรี!! เพราะคุณหมอที่เป็นศัลยแพทย์ให้เธอนั้น เป็นเพื่อนสนิทที่รู้ใจของเธอนั่นเอง โดยคุณหมอนพรัตน์ รัตนวราห กล่าวว่า แนวทางการทำปากบางนั้น ต้องดูที่องค์ประกอบหลาย ๆ อย่าง อย่างบางคนเหงือกเยอะถ้าทำแล้วยิ้มเห็นเหงือก ตนก็จะไม่ทำให้ เป็นต้น

            ถามทางด้านสาวแย้ว่า ทำศัลยกรรมเยอะขนาดนี้ คิดว่าตัวเองเสพติดการทำศัลยกรรมหรือไม่ เจ้าตัวกล่าวว่า ตนไม่คิดว่าตนติด เพราะถ้าเสพติดเราก็คงต้องส่องกระจกบ่อย ๆ และคิดว่าอยากจะทำนู่น ทำนี่เพิ่มเติม แต่ตอนนี้ตนพอใจแล้ว ถึงแม้อยากจะทำคางเพิ่ม แต่คุณหมอห้ามไว้บอกว่าหน้าตนสมส่วนแล้ว

แย้ นนทพร

            ขณะที่คุณหมอ กล่าวต่อว่า โดยรวมใบหน้าของแย้นั้น ถือว่าดี เพราะได้รูป หน้าผาก จมูก และคาง เป็น 1:3 เรียกได้ว่าบาลานซ์แล้ว ส่วนการเสพติดศัลยกรรมนั้น เป็นโรคอย่างหนึ่งที่มีชื่อทางการแพทย์เลย ซึ่งโรคนี้เกิดจากความคิดของคนไข้ที่ทำเท่าไรก็ยังไม่พอใจสักที สวยขนาดไหนก็ยังไม่เพอร์เฟคท์ โดยแพทย์ทุกคนก็จะต้องสังเกตคนไข้และระวังในเรื่องนี้

            อย่างไรก็ตาม นอกจากในวันนี้ จะมีเรื่องราวการทำศัลยกรรมพลิกชีวิตของสาวแย้มาแชร์ให้ได้ทราบกันแล้ว คุณหมอยังมีเรื่องราวอุทาหรณ์ของ น้องส้ม วรประภา อ่อนประไพ ที่ฉีดฟิลเลอร์โดยหมอกระเป๋าจนทำให้เธอเกือบเสียโฉม

แย้ นนทพร

            โดยน้องส้ม ได้เล่าเรื่องราวให้ฟังว่า ก่อนหน้านี้เป็นพริตตี้มาเหมือนกัน ก็ได้เจอพี่แย้ตามงานบ้าง ส่วนการฉีดฟิลเลอร์ในครั้งนี้ เป็นเพราะพี่ ๆ พริตตี้เขาชวนไปฉีด ตนอยากจมูกสวยก็เลยตามไปฉีดกับเขาบ้าง ซึ่งจ่ายไปเข็มละ 2 พันบาท ทั้งนี้ หมอที่มาฉีดเขาจิ้มเข็มเข้าไปที่ปลายจมูก และสันจมูก จากนั้นก็ปั้น ๆ จนได้รูป เรียกได้ว่าตอนแรกสวยถูกใจมาก ๆ แต่หลังจากนั้นประมาณ 1 ปี จมูกของตนก็เริ่มโตขึ้น ๆ ซิลิโคนมันไหลลงมาที่ปลายจมูก และเวลายิ้มมันก็จะดูเหมือนคนจมูกบาน

            ส่วนคุณหมอ กล่าวถึงเคสของน้องส้มว่า ถือได้ว่ายังเป็นเคสที่พอแก้ได้ แต่ก็ต้องสูญเสียเนื้อบางส่วนไป เพราะฟิลเลอร์ที่ฉีดนั้น อาจจะมาจากน้ำมัน ซิลิโคนเหลว หรืออะไรก็ตาม ไปเกาะตัวเป็นผังผืด ทำให้เม็ดเลือดขาวกัดกิน และไหลเข้ามารวมกันตรงปลาย ซึ่งบางคนก็ไหลขึ้นหน้าผาก บางคนฉีดคางก็ไหลลงคอ เป็นต้น

แย้ นนทพร

แย้ นนทพร

            สำหรับการแก้ไขจมูกให้น้องส้มนั้น คุณหมอ บอกว่า บางคนอาจแก้แล้วไม่โชคดีเหมือนน้องส้มก็ได้ ส่วนตอนแก้นั้น ตนฉีดยาชาตามปกติ และค่อย ๆ เอาสารแปลกปลอมออกมาซึ่งก้อนใหญ่เป็นยวงเลย และต้องค่อย ๆ เลาะผังผืดออก แต่ทั้งนี้ เนื้อบางส่วนก็หายไป ตนต้องใส่ซิลิโคนเพิ่มเพื่อทดแทนรูปจมูกให้กลับมาสวยเหมือนเดิม หรือสวยตามสั่ง

            อย่างไรก็ดี คุณหมอกล่าวต่อว่า สำหรับการทำศัลยกรรมนั้น แพทย์ทุกคนจะต้องเรียนเรื่องโครงสร้างหน้าของแต่ละคน ว่าโครงสร้างที่สวยงามเป็นอย่างไร กว้างเท่าไร องศาเท่าไรถึงจะสวย หากคนไข้บางคนฝืนอยากได้โด่งเพิ่ม หรือคางยาวเพิ่ม ทั้ง ๆ ที่เนื้อไม่พอ โครงสร้างไม่ได้ แพทย์ทุกคนก็ไม่ทำให้อย่างแน่นอน

            ท้ายนี้ คุณหมอขอฝากเตือนไปยังคนที่คิดจะทำศัลยกรรมว่า ทุกอย่างมันเกิดข้อผิดพลาดได้เสมอ และทุกคนใช่ว่าจะทำได้สวย จึงไม่อยากให้คาดหวังเยอะ และอยากให้ศึกษาข้อมูลมาอย่างดี และขอให้ทุกคนที่คิดจะฉีดฟิลเลอร์โดยหมอกระเป๋า ให้ล้มเลิกความคิดนี้เสีย เพราะมีแต่ผลเสียตามมา และอาจจะแก้ไม่ได้ทำให้เสียโฉมถาวร พลิกชีวิตไปอย่างไม่คาดคิดก็เป็นได้คลิป VIP 2/6 แย้ เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน : เครดิต รายการวีไอพี โพสต์โดย คุณ DuangAestheticคลิป VIP 3/6 แย้ เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน : เครดิต รายการวีไอพี โพสต์โดย คุณ DuangAestheticคลิป VIP 4/6 แย้ เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน : เครดิต รายการวีไอพี โพสต์โดย คุณ DuangAesthetic


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
ห้นากลัวจัง:
จากคุณ แยม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-27 18:15:04 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
ไม่ว่าน่าตายังไง สุดท้ายลูกก็ออกมาดั่งหน้าตาเดิมนั่นแหล่ะ น่ากลัวออกทำศัลยกรรม ไม่คิดจะทำเลยอ่ะอาจเป็นเพราะสวยอยู่แล้วไม่ได้สวยแบบหมวยๆตี่ๆเกหลีๆแต่สวยแบบลูกครึ่งปากีสถานอ่ะ ผู้ชายส่วนใหญ่เค้าชอบแนวเกาหลีกันใช่ป่ะ ทำไมหรอออ
จากคุณ ทำ เืพื่อ? เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-29 14:37:14 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
หมอเปันแฟนน้องเขาค่ะไม้เชื่อก่อลองดูที่ลายการวู้ดดี้ชิค่ะ
จากคุณ 55555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 13:23:30 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
สมัยนี้ผู้ชายก้อทำ
จากคุณ ว้า ! หล่อจัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-19 23:41:27 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
แม้แต่ตนเอง ยังไม่พอใจใบหน้าแท้ของตนเอง ก็ไม่ได้ พิกลพิการ......จนต้องศัลยกรรมหน้าเลย แต่เอาเถอะ จริตใคร จริตมัน
ขาดความมั่นใจในตนเอง เลยคิดว่าตนไม่สวย แท้จริงแล้ว น้องไม่ได้ขี้เหร่อะไร แต่แค่ขาดความเชื่อมั่นในตนเอง คนเราหน้าตาเป็นองค์ประกอบที่สำคัญก็จริง แต่ความดีงามภายใต้ใบหน้า การแต่งกาย มันสำคัญกว่า
จากคุณ จงพอใจในชาติพันธุ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 23:16:11 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
สมัยนี้สังคมเรายอมรับ ชมชอบกันที่เปลือกภายนอก
และ ชอบทำตามกระแสสังคม สมัยก่อน การศัลยกรรมมีไว้เพื่อแก้ไขปัญหากับคนที่เกิดความผิดปกติ อาจพิการ หรืออุบัติเหตุ เพื่อให้การดำรงชีวิตอยู่ในสังคม การใช้ชีวิตได้ปกติ แต่เดี่ยวนี้ มันคือเรื่องปกติ เรื่องที่เด็กตัวน้อยๆ ก็เริ่มมีในหัว ทำแล้วก็โพสรูปโชว์ สวยแล้วยิ่งกดไลท์ คนยิ่งชม ก็ยิ่งทำ สังคมเรากำลังหลงในรูปที่หลอกลวง จะบอกว่าทำเพื่ออาชีพ เพราะใช้หน้าตาทำงาน แล้วทำไมดารา นักแสดงสมัยก่อนเค้าไม่ได้ทำ ยังทำมาหากินได้
ค่านิยมสมัยนี้ รักสบาย ชอบเงินเยอะ ออกแรงน้อยๆ

ต่อไป มิต้องหน้าตาบล๊อคเดียวกันทั้งโลกเหรอ แม่เจ้าาาาาา!!!!
จากคุณ บ่นยาวววว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 23:01:09 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
เหมือนลูกๆกำลังด่าที่พ่อแม่หน้าตาไม่ดี เลยทำให้เค้าหน้าตาเยี่ยงนี้ เฮ้อๆๆๆๆๆ บอกตรงๆ ก่อนทำสวยธรรมชาติ หมวยน่ารัก พอทำ มันดูตุ๊กตายางญี่ปุ่นยังไงไม่รู้ เดียวนี้สาวๆ ทำมาหน้างี้บล็อคเดียวกันไปหมด เหมือนออมาจากโรงงานผลิตเดียวกันเลย แล้วพอแต่งงานมีลูกออกมาขี้เหร่ ลูกก็ด่าแม่กะพ่ออีก แล้วต้องไปทำศัลกันอีก เฮ้อ ธุรกิจนี้เจริญงอกงามแน่นอน ตายไปเหลือให้ลุกหลานดู คือแท่งซิลิโคลน
จากคุณ ดั่ง เค้ามีไว้หายใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 22:49:17 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
เจ็บแทนเลย ขอขี้เหร่ไปอย่างนี้ก้แล้วกัน
จากคุณ ดั้งไม่มี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 22:08:07 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
ผมไม่รู้ ผมไม่ทราบ...ศัลไม่ศัล หน้าตาอย่างนี้เอาหมดแหละ....

.....ธุรกิจในครอบครัว..ดีน่ะช่วยกันทำมาหากิน...
จากคุณ คน โลก จิต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 21:59:34 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
คนอยากสวยไม่ใช่เรื่องผิด ไม่ได้ไปทำชั่วที่ไหนนี่ ทำไมบางคนว่ากันจัง
ว่าคนอื่นได้ทุกงานจริงๆ
จากคุณ nah เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 20:45:58 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
เค้าทำเพื่ออาชีพการงาน คุณก็ว่าเค้ากันจังเลย
อีกอย่างเค้าทำฟรี ไม่ได้เสียตังค์ แฟนเค้าเป็นศัลยแพทย์ทำให้
ถ้าคุณขี้เหร่แล้วอยากสวยขึ้นมาแล้วแฟนผ่าให้คุณฟรี มีหรือคุณจะไม่เอา
จากคุณ แอมมี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 19:58:06 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
หล่อนมาช่วยผัวหล่อนทำมาหากินมากกว่า เพราะผัวหล่อนเป็นหมอศัลยกรรมที่ทำศัลยกรรมให้หล่อนนั่นเอง เข้าทำนอง "ผัวหาบ เมียคอน" ช่วยๆกันทำมาหากิน
จากคุณ 123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 18:17:38 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
ความคิดเห็นที่ 37 จากคุณ ยยยย

ผมสอยน้องคนนี้มาแล้ว

.
.
.

หมายถึงน้องสูทดำเนคไทชมพูนะหรอ

ดีใจด้วยนะ
จากคุณ ไร้สาระ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 17:49:12 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
ที่39
จากคุณ มิถุนายน2553 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 17:44:37 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
ของฟรีไม่มีในโลก เอาตัวแลกกับค่าผ่าตัดสิไม่ว่า
จากคุณ 9F6E3 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 17:17:57 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
ผมสอยน้องคนนี้มาแล้ว
จากคุณ ยยยย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 16:45:17 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
เอาเงินคืนโดยการแฉ่
จากคุณ พพดก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 16:06:55 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
โฆษณาคลินิกชัดๆหว่ะ รายการแบบนี้เหรอที่จะเผยแพร่ให้ประชาชนหรือเยาวชนได้ดู แย่นะ
จากคุณ hero เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 16:00:06 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
จะไปด่าเขาทำไมกันครับ เขาไม่ยืมใบหน้าอันสวยงามของพวกคุณไปศัลยกรรมซะหน่อย คนไทยหนอคนไทย
จากคุณ อ่อนหัด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 15:53:39 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
โอ้โห.........เพื่อแลกกับ....สุดยอดจริง
จากคุณ ซ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 15:53:26 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
เธอไม่ได้เสพติดศัลยกรรม แต่เธอเสพติดกิเลส
จากคุณ fghfgh เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 15:44:37 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
อยากได้คนที่ คนที่ก่อนศัลยกรรม เป็นแฟนมากกว่า
ทำแล้ว ไม่รู้สึกว่า อยากได้เป็นแฟนเลย
จากคุณ หล่อแมน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 15:36:50 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
อายหรอที่เกิดมาเหมือนพ่อแม่
จากคุณ mama เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 15:30:46 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
ไอ้พวกเกิดมาไม่อยากเหมือนพ่อแม่
จากคุณ mama เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 15:24:48 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
ธรรมชาติของมนุษย์
มักไม่พอใจสิ่งที่ตนมีอยู่
จากคุณ *-* เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 15:21:49 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
คห.7 เอาไป1000กระโหลก
จากคุณ กิเลนผยอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 15:19:00 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
จะทำไปทำไม ในเมื่อตายไป ก้อต้อง เหลือแต่ กระดูก

นั้นแหละ ความสวยมันไม่อยุ่กับเทอยืดยาวหลอก
จากคุณ NAMWAN เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 15:14:33 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
ตอนเวลาพูดๆ เหมือนจะพูดลำบาก ปากขยับลำบาก เห็นภาพแล้วน่ากลัวมาก น้องอีกคน น่าจะเซ็นเซอร์ภาพ
จากคุณ 34h เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 15:05:09 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
ไหนที่สุดเธอก็ได้แฟนเป็นหมอ เป็นกรรมของคุณหมอ ทำศัลยกรรมเลยได้แฟนศัลยกรรม แล้วเค้าทำงานได้เงินเยอะๆ แต่ก็ใช้เงินไปเยอะๆ กับการศัลยกรรม ถึงแม้แฟนจะทำให้ แต่ก็ต้องใช้เงินแต่งตัวเสื้อผ้าเยอะ ตลอดชีวิต
จากคุณ h6d เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 15:02:21 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
ก็ยังดีกว่าพวก ที่ทำแล้ว ไม่กล้ายอมรับความจริงเขาทำแล้วสวย เขาทำแล้วดูดี มันก็ดี คุณจะไปยุ้งอะไรกับเขาไปด่าเขาทำไม อิจฉากันหรอครับ....ดีซะอีกคนจะได้รู้ว่าการทำศัลยกรรมมันเป็นยังไง ดีกว่าพวก ดารา ที่ ไปทำมาแต่โกหกหน้าด้านๆนั้นละ
จากคุณ กฟหหกฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 15:00:44 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
ค ห 7 เห็นด้วยอย่างมากค่ะ
จากคุณ นกน้ำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 14:57:12 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
หน้าเดิมก็สวยอยู่นะ ไม่ได้ขี้เหล่อันใดเลย
คนเรายึดติดกันไปรึป่าว ว่าสวยต้องหน้าแบบนั้น แบบนี้ แบบไหนๆ
จากคุณ เห้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 14:52:16 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
ของปลอมทั้งตัว น่าภูมิใจตรงไหน
จากคุณ สสวก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 14:47:39 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
เดี๋ยวนี้ ดอกไม้สวยๆส่วนใหญ่จะเป็นดอกไม้พลาสติก ถึงสวยขนาดไหนมันก็ของปลอม หายาก สวยธรรมชาติอ่ะ แต่ก็ชอบนะไม่ได้ต่อต้าน ทำแล้วสบายใจก็ไม่มีใครว่าอยู่แล้ว แถมยังแบบว่า ดูบัตรประชาชนดันกลายเป็นนาย ซะงั้น เจอแบบนี้ไปปวดตับเลยนะ
จากคุณ หมดเ้ค้าเก่งจริงๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 14:40:52 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
มาโฆษา คลินิคให้ ผัวอีก แล้ว มาเรื่อยๆ ปีละ สามครั้ง
จากคุณ รู้จริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 14:22:19 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
โหดจัง น่ากัวอ่ะ ทำกับตัวเองได้ลงคอ
จากคุณ Gubar เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 13:45:26 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
แฟนเทอเป็นหมอศัลกรรม...พระเจ้า
จากคุณ แฟนเป็นหมอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 13:41:33 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
มา โฆษณาให้ไปทำศัลยกรรมชัดๆ สวยตรงไหน เวร กรรม
จากคุณ ปปป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 13:30:08 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
รายการแน่นำตัวโฆษณาโว่ย
จากคุณ run เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 13:18:43 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
หมอหล่ออะชอบ
จากคุณ อิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 13:02:06 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
ที่ 11 โว้ย
จากคุณ 2344 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 12:54:34 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
หรือว่าเป็นรายการขายของ
น่าจะไปอยู่ตาม TV เคเบิล ดีกว่าไหม
จากคุณ ผ่านมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 12:51:24 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
คห7.คิดเหมือนผมเลยครับ ตั้งแต่ไอ้เจ้าที่รับติดแก๊สหนหนึ่งแล้ว ไม่ได้ดูไม่ได้ค้นประวัติเลย มาหนนี้เหมือนกับเชิญชวนให้คนทำอีก สรุปแล้วรายการนี้ไม่ได้กลั่นกรองเนื้อหาหรือรับผิดชอบต่อสังคมเลยจริง
จากคุณ แย่มาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 12:45:54 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
ถือว่าคุ้มค่าเจ็บ

คิดดูสิเป็นพริตตี้ทำงานสบาย ได้เงินวันละหลายๆพัน
รับงานสัปดาห์ละหลายๆหมื่น

คนอื่นบางคนทำงานแทบตายเดือนนึงยังได้ไม่ถึงหมื่่นเลย
จากคุณ ความจริงประเทศไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 12:44:01 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
มันเป็นวิธีการที่ทำให้คนอื่นเข้าใจ สารรูปผิดจากธรรมชาติเดิม ถ้าให้ดีให้หมอช่วยหาวิธีผ่าตัดหัวใจ และสมองมันเป็นคนดีได้ไหมหนอ
จากคุณ thailand เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 12:38:27 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
ผู้จัดรายการ วีไอพี อยากจะถามว่าคุณได้คัดกรอง เนื้อหา หรือ ผู้เข้าร่วมรายการ หรือยัง ว่าประเด็น ที่ผู้ร่วมรายการมาออกรายการนั้น มีวัตถุประสงค์อะไร แล้ว ให้ ประโยชน์กับสังคมมากแค่ไหน หรือว่ามาเพื่อจะโปรโมท สินค้า หรือ บริการของตัวเอง มีความจำเป็น ที่จะให้ออกรายการหรือเปล่า หรือ ใครอยากออกรายการ ก็ เป็นผู้จ่าย เงิน ให้ ทางรายการ แล้วก็ได้ออกทีวี อย่างงั้น หรือ เหมือน คนขาย อุปกรณ์ติดตั้งแก๊ส รถยนต์ ก็ครั้งหนึ่ง แล้วแล้ว ยังมาขาย สินค้า เพื่อที่จะให้คนไปศัลยกรรม กับ คุณหมอท่านนี้อีก คุณเป็นสื่อ ช่วยกรองให้กับประชาชนด้วย ว่ามีประโยชน์ไหม อย่าเอาแต่เงิน ไม่รับผิดชอบสังคม
จากคุณ พระจัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 12:24:42 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
ตอนก่อนไม่ทำก็สวยอยู่แล้ว เพียงแต่ไม่รู้จักแต่งตัว แต่งหน้าแต่งตาให้เเป็นสาวเดิ้น ตอนยังไม่ทำใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ หน้าก็ไม่แต่งก็ดูสวยใสกะโปโลเป็นธรรมดา พอคนมันผิวหน้าดี แต่งหน้าแต่งหน้าก็ดูเป็นสาวไฮโซไปก็แค่เปลี่ยนเรื่องการแต่งกาย รู้จักแต่งหน้าขึ้นก็ดีแล้ว ความจริงไม่จำเป็นต้องไปเฉาะด้วยซ้ำ (ยกเว้นหน้าอก แบนจริงไรจริง)
จากคุณ 124 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 12:19:56 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
เค้าสวยมาตั้งแต่ก่อนศัลยกรรมแล้ว สวยแบบธรรมชาติ

พอทำแล้วมันก็สวยขึ้นนะ แต่มันดูเฟคๆ เหมือนพวกเกาหลีไปแทน
จากคุณ ssss เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 12:10:51 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
ที่ 1 ติดต่อมารับรางวัลที่ผมด้วย
จากคุณ หนูดำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 12:06:09 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว แย้ นนทพร เผยศัลยกรรมทุกขั้นตอน แบบเจาะลึก!
จะที่ 1 ทำไม -_-"

แย้เมื่อก่อนที่มหาลัยก็น่ารักเหอะ ดังจะตายก่อนทำศัลอ่ะ
จากคุณ ที่ 1 พ่อง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 12:00:11 ]