เจ๋ง! ฟิลเลอร์ตัวใหม่ลดถุงใต้ตาทันใจใน 10 นาที

ฉีดฟิลเลอร์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ปัญหาถุงใต้ตาที่ทั้งบวมทั้งคล้ำเป็นแพนด้า อันเกิดขึ้นจากไลฟ์สไตล์คนนอนดึก บวกกับเป็นลักษณะที่ถ่ายทอดทางพันธุกรรมในบางราย เป็นเรื่องกวนใจผู้หญิงจริง ๆ มันทำให้ใบหน้าดูอิดโรย บวกอายุเพิ่มใบให้อีกหลายปี อาศัยการแต่งหน้ากลบ ทั้งปาดทั้งถูทุก ๆ วันก็พาลว่าจะทำให้ตายิ่งเหี่ยว แล้วจะแก้ไขยังไงกันดีล่ะทีนี้ ?

          การผ่าตัดถุงใต้ตา ซึ่งเป็นการนำไขมันใต้ตาออกไปโดยวิธีการกรีดแผลผ่าตัดเล็ก ๆ ที่แนวขอบตาล่าง แล้วนำไขมันที่กระจุกกันเป็นถุงใต้ตาออก วิธีนี้พอจะทำให้ความบวมตุ่ยของมันลดลงได้บ้าง แต่ก็ยังไม่ตอบโจทย์เรื่องความคล้ำอยู่ดี แถมยังต้องเสี่ยงกับผลที่จะได้รับ เพราะอาจทำตาเสียรูปทรง บริเวณใต้ตาตึงขึ้น และอาจรั้งให้เกิดรอยเหี่ยว โอกาสที่ถุงใต้ตาจะกลับมาเป็นดังเช่นเดิมก็ยังมีอยู่ แถมค่าใช้จ่ายในการทำศัลยกรรมประเภทนี้ก็ยังค่อนข้างสูงอีกด้วย (ราว 20,000 บาท จากราคาในประเทศอังกฤษ)

          วิธีใหม่ของการกำจัดถุงใต้ตาที่น่าจะมีประสิทธิภาพมากกว่า และเห็นผลได้ทันทีใน 10 นาทีหลังจากการทำ คือการฉีดฟิลเลอร์ที่มีชื่อว่า "เพอร์เลน" (Perlane) เข้าไปที่ถุงใต้ตาบริเวณเหนือกระดูกเบ้าตาล่าง จากนั้นจึงนวดเบา ๆ ให้มันซึมลงไปใต้ลูกตาและเซลล์ไขมันบริเวณรอบ ๆ และได้ระดับเนียนไปกับโหนกแก้ม อันจะช่วยทำให้ตาที่โหลลึกดูฟูขึ้น รอยคล้ำใต้ดวงตาดูจางลงด้วย และยังทำให้ลักษณะของถุงใต้ตาที่ดูบวมตุ่ยจางลงด้วย

          ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นสามารถสังเกตเห็นได้ทันทีหลังการทำ และคงสภาพที่น่าพึงพอใจเช่นนี้ไปได้ 10-12 เดือน ทั้งยังมีราคาที่ถูกกว่าการศัลยกรรมถุงใต้ตาถึง 8 เท่า เปรียบเทียบจากราคาของคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่งในกรุงลอนดอน ทำให้วิธีนี้น่าจะกลายเป็นการแก้ปัญหาถุงใต้ตาที่น่ามาแรง และเป็นทางเลือกที่ดีกว่าให้คุณผู้หญิงหลาย ๆ คนแน่นอน

          สำหรับเมืองไทยวิธีการแก้ปัญหาถุงใต้ตาบวมและดำคล้ำด้วยวิธีนี้อาจยังไม่แพร่หลายนัก แต่หากคุณผู้หญิงสนใจ ยังไงก็อย่าลืมศึกษาหาข้อมูลให้ครบถ้วน เลือกทำกับคลินิกที่น่าเชื่อถือ และทำกับศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะเท่านั้น เพราะฟิลเลอร์ที่ฉีดใกล้กับดวงตาขนาดนี้ หากทำพลาดไปจะกลายเป็นเรื่องใหญ่แน่ ๆ เชียวค่ะ


  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ          แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว เจ๋ง! ฟิลเลอร์ตัวใหม่ลดถุงใต้ตาทันใจใน 10 นาที
จริงมั๋ยคะ เห็นเพื่อนก็แนะนำ เลอแบ้งค็อก มาเหมือนกันคะ เพราะมันไปทำมา อย่างสวยอะ ใช้คุณหมอรัสริณป่าวคะ ษา อยากไปทำมากเลย ตาลึกมาก อยากเติมฟิลเลอร์ให้ตาเต็มๆหน่อย
จากคุณ ลิษา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 20:13:39 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว เจ๋ง! ฟิลเลอร์ตัวใหม่ลดถุงใต้ตาทันใจใน 10 นาที
เป้แนะนำที่เลอแบ็งค็อค คลินิคเพราะพึ่งไปทำมาเองได้3สัปดาห์ โอเคค่ะ ใต้ตาที่คล้ำก็ดีขึ้นด้วย ราคาไม่แพงจนเกินไป คุณหมอเชี่ยวชาญเชื่อถือได้ค่ะ
จากคุณ เปเป้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 15:52:51 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว เจ๋ง! ฟิลเลอร์ตัวใหม่ลดถุงใต้ตาทันใจใน 10 นาที
อยากฉีดบ้างอ่ะ ช่วยแนะนำคลินิกที่ดีๆให้หน่อยนะคะ
จากคุณ น้อง ตัวเล็ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-14 10:15:10 ]