แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย


แตงโม ภัทรธิดา

แตงโม ภัทรธิดา


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก วู้ดดี้เกิดมาคุย, Instagram babymelony

            วู้ดดี้เกิดมาคุย แตงโม เผยเรื่องราวความรักสุดหวานกับ โตโน่ ครั้งแรก พร้อมเคลียร์ทุกเรื่องราวที่เป็นข่าวและที่มาของฉายา แตงโม นางเอกสาว 9 ชีวิต

            ถึงแม้ว่าจะมีมรสุมข่าวถาโถมมามากขนาดไหน แต่นักแสดงสาวคนสวยอย่าง "แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" ก็สามารถกลับมายืนหยัดอยู่ในวงการบันเทิงได้ทุกครั้ง จนสื่อขนานนามเรียกเธอว่า "นางเอกสาว 9 ชีวิต" บ้างก็ว่า "แตงโมฆ่าไม่ตาย" เพราะระยะเวลาที่เธอเป็นนักแสดงกว่า 10 ปี เธอต้องเผชิญมรสุมข่าวแทบจะตลอดเวลา แต่ด้วยความจริงใจที่เธอมี สามารถพิสูจน์ความจริงทุก ๆ อย่าง จนเธอสามารถกลับเข้าสู่วงการบันเทิงได้สมศักดิ์ศรีทุกครั้ง และผงาดขึ้นแท่นนักแสดงสาวที่มีฝีมือโดดเด่นไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

            ส่วนในช่วงเวลานี้ เรื่องราวที่ใครหลาย ๆ คนจับตามองสาวแตงโม คงหนีไม่พ้นข่าวคราวความรักกับหนุ่มตี๋สุดหล่ออย่าง "โตโน่ ภาคิน คําวิลัยศักดิ์" ที่ทั้งคู่ใส่เกียร์เดินหน้าความสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว ถึงแม้ว่าจะมีกระแสแอนตี้ของแฟนคลับโตโน่ออกมาต่อต้านรักครั้งนี้ก็ตาม

            อย่างไรก็ดี ค่ำคืนวานนี้ (25 สิงหาคม 2556) รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย ก็ขอพาสาวแตงโมมาเปิดใจในทุก ๆ เรื่อง ถามแรงตอบตรงแบบเคลียร์ทุกประเด็นกันแบบชัด ๆ โดยเฉพาะเรื่องราวความรักที่เธอไม่เคยปริปากให้ฟังที่ไหนมาก่อน...

แตงโม ภัทรธิดา

            เริ่มต้นด้วยที่มาของคำว่า "นางเอกสาว 9 ชีวิต" ซึ่งสาวแตงโมเธอบอกว่า คำ ๆ นี้น่าจะมาจากเรื่องของผลงานการแสดงมากกว่า เพราะเธอถ้าเล่นละครจบไปก็เหมือนตัวละครตัวนั้นตายไปด้วย แต่เธอก็มีละครอีกเรื่องต่อคิวเข้ามาเสมอ ๆ ก็เลยเหมือนเธอฆ่าไม่ตายมากกว่า ซึ่งทางช่องก็ป้อนงานให้ทุกปีเนื่องจากเราเซ็นสัญญากันไว้ เธอก็จะมีบทนางเอกหนึ่ง นางเอกสอง ตัวร้าย วนเวียนสลับกันไปมา ส่วนการทำงานตอนนี้ก็ทำงาน 7 วันรวด แต่บางอาทิตย์ก็ได้พักบ้างเพราะว่าละครเพิ่งจบไป

            สำหรับละครที่สาวแตงโมเล่นและเรียกน้ำตาได้อย่างท่วมจอนั้น คงหนีไม่พ้นเรื่อง "วันนี้ที่รอคอย" โดยเธอรับบทเป็น เหม่ยอิง ซึ่งต้องยอมรับจริง ๆ ว่าฝีมือการแสดงของเธอสะกดใจคุณผู้ชมอย่างมาก ไม่เว้นแต่ พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย ที่ต่อสายตรงถึงแตงโม พร้อมชื่นชมในฝีไม้ลายมือการแสดงของเธอ ทำให้สาวโมออกอาการปลื้มแบบสุด ๆ จนกระทั่งแอบถ่ายรูปขณะคุยโทรศัพท์กับพี่เบิร์ดลงอินสตาแกรมอวดใครต่อใครด้วยล่ะ

            เมื่อถามถึงกรณีเกาเหลากับนางเอกสาวรุ่นน้องแถมยังเคยสนิทกันอย่าง "ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" ว่าตอนนี้สถานการณ์เป็นอย่างไรบ้างแล้ว สาวแตงโมตอบว่า ในส่วนของเธอนั้น เธอโอเคตั้งแต่แรก แต่บางครั้งที่น้องให้สัมภาษณ์แล้วอาจจะส่งผลกระทบมาถึงตัวเธอก็จะมีนอยด์บ้าง เซ็งบ้าง ซึ่งเธอก็คิดว่าเมื่อไรจะเลิกต่อความยาวสาวความยืด แต่ทั้งนี้ เรื่องราวทุกอย่างก็จบลงไปแล้วด้วยการที่น้องออกมาขอโทษ ถ้าถามว่าทุกวันนี้ยังเจอกันได้ไหม ก็เจอกันได้ เจอหน้ากันน้องก็ทักทายเหมือนเดิม ส่วนจะกลับมาสนิทเหมือนเดิมไหมนั้น เธอก็ยืนอยู่ตรงนี้ที่เดิมไม่ได้ไปไหน

            แต่ดูเหมือนเรื่องราวเกาเหลายังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะหลังจากที่สาวแตงโมประกาศความสัมพันธ์ว่ากำลังคบหาดูใจกับโตโน่ ก็มีภาพของสาวปุ๊กลุ๊กถ่ายคู่กับโตโน่แบบสนิทแนบชิด จนหลาย ๆ คนต่างเม้าท์กันว่า สาวปุ๊กลุ๊กถ่ายรูปกับโตโน่เพื่อเย้ยแตงโม เกี่ยวกับเรื่องนี้ สาวแตงโม เผยว่า เธอรู้สึกตลกกับข่าวมากกว่า และก็ไม่ได้ถามโตโน่ว่าเรื่องราวเป็นมาอย่างไร เพราะทุก ๆ วันในฐานะที่โตโน่เป็นดาราและนักร้องมีคนถ่ายรูปกับเขาเป็นร้อยเป็นพันอยู่แล้ว มีแต่ทางโตโน่มาถามว่าทำไมถ่ายรูปกับปุ๊กลุ๊กแล้วเขาถึงมีข่าว เพราะเขารู้จักแค่ว่าปุ๊กลุ๊กเป็นดาราช่องเดียวกับเธอ เธอเลยตอบไปว่าเคยมีประเด็นกัน แต่โตโน่ก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร เพราะเป็นเรื่องของผู้หญิง

แตงโม ภัทรธิดา

            เข้าเรื่องความรักของสาวแตงโมกันบ้างว่าเป็นมาอย่างไร และรู้จักหนุ่มโตโน่ได้อย่างไร อีกทั้งทำไมถึงเปิดหัวใจให้กับฝ่ายชาย เพราะก่อนหน้านี้เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าเธอหมดศรัทธากับความรักไปแล้ว...

            "โมเคยเล่นละครกับเอ็กแซ็กท์และได้สนิทกับพี่ทีมงานคนหนึ่ง ซึ่งโตโน่ก็ได้ถ่ายละครกับทีมงานคนนี้ จากนั้นเขาก็ได้ไลน์โมมา ข้อความแรกที่โมเห็นคือเขาถามโมว่ามีแฟนไหม ถ้าไม่มีขอโอกาสได้ไหม โมก็ค่อนข้างตกใจเพราะเราไม่รู้จักกันมาก่อน โมรู้แค่ว่าเขาเป็นนักแสดง และใคร ๆ ก็มามุกนี้ตลอด ซึ่งตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา โมเลิกศรัทธาเรื่องนี้ไปแล้ว โมค้นพบว่าสุดท้ายตนก็เป็นที่พึ่งแห่งตน และก่อนหน้านี้โมก็ได้ศึกษาดูใจกับคนบางคนในฐานะเกือบจะแฟน แต่ไม่มีใครทำโมได้เห็นว่าความรักมันสวยงาม... โมเลยให้สัมภาษณ์ว่าอยากมีลูกแต่ไม่อยากมีสามี โมคิดว่าคนเราต้องมีการมอบความรักให้กับใครสักคน แบบรักอย่างไม่มีเงื่อนไข คนคนนั้นของโมคงเป็นลูก แต่แบบไม่มีสามีนะ" ดาราสาว กล่าว

            แตงโม ภัทรธิดา กล่าวต่อว่า หลังจากประโยคขอโอกาสที่โตโน่ถาม เธอก็รู้สึกบ่ายเบี่ยงที่จะตอบคำถาม แต่มันมีประโยคหนึ่งที่ทำให้เธอสะดุด นั่นก็คือคำว่า "ลองดูกันก่อนไหม ถ้าไม่ดีจริงให้ทิ้งเขาไปเลย" ซึ่งประโยคนี้เป็นประโยคที่ทำให้เธอเห็นว่า เขามีความมั่นใจในตัวเองสูง และกล้าที่จะรับผิดชอบต่อคำพูดของตัวเอง จากนั้นก็มีคำถามเกิดขึ้นในใจเธอว่า เขาจะมารักเธอได้อย่างไร ทั้ง ๆ ที่เราสองคนไม่เคยรู้จักกันเลย...

            แต่เรื่องราวความรักของเธอก็เดินหน้าไปอย่างรวดเร็ว..เพราะทั้งคู่คุยแชทในไลน์ได้เพียง 2 วัน ก็นัดเจอกันที่ร้านกาแฟ โดยสาวแตงโมเล่าให้ฟังว่า โตโน่เขามาในชุดนักฟุตบอล เขาดูมั่นใจในความเป็นตัวเองของเขามาก เราพูดคุยกันได้ประมาณครึ่งชั่วโมง และครั้งแรกที่เจอกันนั้นโตโน่ก็ขอเจอคุณพ่อของเธอเลย

โตโน่ แตงโม

            เรียกได้ว่าโตโน่รุกเร็วชนิดที่ทำเอาสาวแตงโมเกือบตั้งรับไม่ทันเลยทีเดียว ไม่เว้นแม้แต่คุณพ่อโสภณของแตงโม ที่ขอเล่าเหตุการณ์ที่โตโน่มาหาที่บ้านให้ฟังว่า เขาก็กล้านะ อยู่ ๆ ก็มาที่บ้าน (หัวเราะ) หิ้วผลไม้มาเลย บอกว่าซื้อผลไม้มาฝาก คือตนก็รู้ข่าวจากน้องโมมาบ้าง พอได้คุยกับเขาแล้วรู้สึกว่าโตโน่เป็นคนอ่านง่าย เป็นคนไม่ลึกลับซับซ้อน และมีวัฒนธรรมต่างจังหวัดอยู่ในตัวสูงมาก จริงใจ จริงจัง รักครอบครัวแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ อีกทั้งยังมีความรับผิดชอบในหน้าที่การงานสูง ส่วนทางด้านสาวแตงโมก็แอบตื่นเต้นนิดนึงเหมือนกัน เพราะรู้จักกันเพียง 2 วัน มันดูเร็วเกินไป และก็กลัวคุณพ่อปฏิเสธด้วย

            เมื่อพิธีกรถามคุณพ่อโสภณว่า ให้คะแนนผ่านกับโตโน่ไหม คุณพ่อค่อนข้างคิดนานก่อนตอบว่า ผ่าน เหตุผลที่คุณพ่อคิดนานนั้น เป็นเพราะคุณพ่อไม่อยากให้เอาความรู้สึกไปแทรกกับความรักของลูก แม้เพียง 1 เปอร์เซ็นต์ เพราะคนรักของลูกต้องอยู่กับลูกไปตลอดชีวิตรวมถึงวันที่ไม่มีคุณพ่อแล้ว เลยอยากให้ลูกมีอิสระในด้านความรู้สึกในเรื่องความรักแบบ 100 เปอร์เซ็นต์มากกว่า

โตโน่ แตงโม

            ส่วนสาวแตงโมบอกว่า ที่เธอชอบโตโน่แบบรวดเร็วนั้น คงเป็นเพราะโตโน่คล้ายกับคุณพ่อของเธอทุกอย่าง ทั้งนิสัยและก็หน้าตา แล้วก็มีความเป็นผู้นำสูง
 
            นอกจากนี้คุณพ่อก็ยังได้เขียนจดหมายให้กับแตงโมถึงผู้ชายที่ชื่อโตโน่ โดยคุณพ่อบอกว่าปกติตนจะเขียนจดหมายหาลูกเสมอเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่เป็นข่าวหนัก ๆ ตนคิดว่าตนคงต้องแสดงความคิดเห็นบ้าง ส่วนเนื้อหาในจดหมายนั้น ระบุว่า เป็นครั้งแรกที่คุณพ่อเขียนถึงเพื่อนชายของลูก และสอนลูกว่าอย่าคบเพื่อนชายเพียงเพราะเขารวย ให้คบเพราะขยันทำมาหากิน เพราะการมีงานทำ มีตัวตนในสังคมทำให้เขามีจุดยืนไม่ใช่มนุษย์ลอย ๆ ส่วนเรื่องการทำงานนั้นก็เป็นตัวบ่งชี้ในทุกเรื่องและทุกอย่างของชีวิต เพราะมันจะทำให้ชีวิตลูกผู้ชายคนหนึ่ง มีคุณค่าและรับผิดชอบได้ทั้งตัวเองและคนที่เขารัก ส่วนโตโน่เป็นผู้ชายคนเดียวที่มีคุณสมบัติตามที่คุณพ่อได้แนะนำไว้ จึงอยากเตือนให้ลูกรู้จักคุณค่าของเขา และให้ระวังอย่าทำให้เขาเสียใจ เพราะคนจริงจังเมื่อเวลาที่เราทำให้เขาผิดหวังก็เหมือนไปทำลายชีวิตของเขา เพราะฉะนั้นหากคิดจะรักกันก็ต้องรู้จักหันหน้าเข้าหากันในทุก ๆ ทาง เพื่อสร้างประโยชน์ให้แก่กันและกันให้มากที่สุด

โตโน่ แตงโม

            "สำหรับผม เมื่อก่อนนั้นผมมีอยู่หน้าที่เดียวคือทำอย่างไรให้ชีวิตผมยืนยาวที่สุด เพื่อที่จะอยู่ให้ความสุขกับลูกได้ แต่เมื่อโตโน่เข้ามา ผมคิดว่าเขาน่าจะเป็นคนที่ดูแลลูกสาวผมในวันที่ผมไม่อยู่ได้ และเมื่อเขาทั้งคู่สามารถเดินไปถึงจุดนั้น ผมก็ดีใจ" คุณพ่อแตงโม กล่าว

            เมื่อคุณพ่อไฟเขียวขนาดนี้ ทั้งคู่เดินหน้าความสัมพันธ์อย่างไรบ้าง งานนี้สาวแตงโมเล่าด้วยอาการเขินอายว่า สถานะตอนนี้เราเป็นคนรักกัน เราคุยกันทุกวันแชทกันทุกวัน เจอหน้ากันเกือบทุกวัน ตั้งแต่เรารู้จักกันมานับได้เลยว่าเราไม่เจอกันวันไหนบ้าง ทั้งนี้เพราะเราเป็นพลังใจซึ่งกันและกัน แต่ละวันเราก็ต้องใช้พลังใจเพราะฉะนั้นจะไม่ให้เจอกันนานก็ไม่ได้ เดี๋ยวไม่มีพลังใจในการทำงาน ส่วนเรื่องที่หลายคนพูดถึงคือเรื่องของพี่บอย ถกลเกียรติ ซึ่งโตโน่เป็นลูกรักของค่ายนั้น สาวแตงโมบอกว่า พี่บอยไม่ได้ว่าอะไรแต่เพียงเตือนเด็กในสังกัดในเรื่องตอบคำถามไปก็เท่านั้น ว่าเราจะทำให้คนที่รักเรานั่นก็คือแฟนคลับผิดหวังบ้างหรือเปล่า แต่ทั้งนี้เราก็จะต้องมั่นคงและอธิบายให้พวกเขาฟัง แต่ก็ต้องอาศัยระยะเวลา...

แตงโม ภัทรธิดา

            "เรื่องความรักมันเป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้ สิ่งที่เราทำได้ตอนนี้ก็คืออย่าไปตอกย้ำปม อย่าหวานมากเกินไป โมคิดว่าโมพูดวันนี้คงเป็นอะไรที่หวานสุด ๆ แล้ว บางคนอาจจะชื่นชอบ บางคนอาจจะอิจฉา บางคนอาจหมั่นไส้ บางคนอาจจะไม่ชอบเลย ถึงแม้ว่าโมจะมาออกรายการนี้แล้วจะต้องเสี่ยงต่อการถูกไม่ชอบเพิ่มมากขึ้น แต่โมขอยอมรับเพราะทุกสิ่งที่พูดไปมันคือความจริง" แตงโม กล่าว

            ในเมื่อทั้งคู่ดูจริงจังเรื่องความรักมากขนาดนี้ เคยคิดถึงเรื่องแต่งงานบ้างหรือเปล่า สาวแตงโมตอบว่า คิด.. แต่ไม่ต้องแต่งก็ได้เพราะมันก็เป็นเพียงแค่พิธีการหนึ่งเท่านั้น เราไม่จำเป็นต้องทำอะไรเป็นกิจจะลักษณะ เพราะความรู้สึกเรามันพาไปหมดแล้ว โตโน่เอาชนะทุกอย่างด้วยความจริงใจ และความมั่นคงที่ให้มาเสมอ มีอยู่คำหนึ่งที่เขาพูดว่า "กล้าที่จะเสี่ยงไปกับเขาหรือเปล่า" มันเป็นคำพูดที่ไม่ได้หมายถึงสถานการณ์ตอนนี้ แต่มันหมายถึง...ตลอดชีวิต...

โตโน่ แตงโม

            แตงโม บอกด้วยว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เธอไม่เคยคิดว่าจะรักใครหรือตายแทนใครได้นอกจากคุณพ่อ แต่ตอนนี้โตโน่เป็นอีกคนที่ทำให้เธอรู้สึกแบบนั้น ถ้าวันนี้ไม่มีคนที่ชื่อโตโน่เธอคงเสียใจนอนทุรนทุรายไม่ต่างอะไรกับวันที่เธอจะต้องเสียคุณพ่อ คือก่อนหน้านี้เธอบอกว่าถ้าคุณพ่อตายเธอคงตายตามแน่ ๆ แต่ตอนนี้เธอมีโตโน่เป็นบ้านหลังใหม่ เป็นคนที่ไม่คิดว่าจะได้เจอก็เจอ เป็นคนที่คิดว่าจะไม่มีก็มี เธอตายแทนโตโน่ได้และโตโน่ก็บอกว่าตายแทนเธอได้เช่นกัน เพราะเราเป็นคนคนเดียวกัน...

            เรื่องราวความรักของทั้งคู่ ถึงแม้ใครหลายคนจะมองว่ารวดเร็วเกินไป แต่ในเมื่อเจอคนที่ใช่แล้วเวลามันก็ไม่ใช่เรื่องสำคัญ... ยังไงก็ตามขอเอาใจช่วยให้คู่รักคู่นี้เดินทางถึงฝั่งฝัน หมั่นเติมเต็มความรักให้แก่กันเรื่อย ๆ แบบนี้ตลอดไปนะคะ ติดตามข่าว โตโน่ แตงโม แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย


แตงโม ภัทรธิดา

แตงโม ภัทรธิดา

แตงโม ภัทรธิดา

แตงโม ภัทรธิดา

แตงโม ภัทรธิดา
คลิป วู้ดดี้เกิดมาคุย - แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ (25 ส.ค. 2556) 1/5 เครดิต รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์โดย คุณ LAKORNHD ThaiTVคลิป วู้ดดี้เกิดมาคุย - แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ (25 ส.ค. 2556) 2/5 เครดิต รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์โดย คุณ LAKORNHD ThaiTVคลิป วู้ดดี้เกิดมาคุย - แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ (25 ส.ค. 2556) 3/5 เครดิต รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์โดย คุณ LAKORNHD ThaiTVคลิป วู้ดดี้เกิดมาคุย - แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ (25 ส.ค. 2556) 4/5 เครดิต รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์โดย คุณ LAKORNHD ThaiTVคลิป วู้ดดี้เกิดมาคุย - แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ (25 ส.ค. 2556) 5/5 เครดิต รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์โดย คุณ LAKORNHD ThaiTV
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 130 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
โชคดีคราบ.....
จากคุณ รักชาติ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-16 16:51:19 ]
ความคิดเห็นที่ 129 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
เจ้าของรายการ คนอวดผัว
จากคุณ ปาป้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-27 17:09:19 ]
ความคิดเห็นที่ 128 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ข้อเสียของน้องก็อยู่ที่ปากนี่แหละ
จากคุณ แอนนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-27 17:06:23 ]
ความคิดเห็นที่ 127 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
อยากให้ออกงานคู่กัน
จากคุณ คนกลาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-27 16:25:25 ]
ความคิดเห็นที่ 126 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
จากคุณ nun เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-27 15:25:38 ]
ความคิดเห็นที่ 125 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ชอบแตงโมที่สุด สวยน่ารักมากมาย รักน่ะ ขอให้รักกับโตโน่นาน ๆๆ น่ะ รักแตงโมมากมาย
จากคุณ รักน่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-27 13:21:54 ]
ความคิดเห็นที่ 123 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
เรื่องราวความรักคล้ายๆกันเลยค่ะ ยังไงก็เอาใจช่วยให้ความรักยั่งยืนตลอดไปน่ะค่ะ เมื่อเจอคนที่ใช่ ก็อย่าปล่อยให้เค้าผ่านไปค่ะ
จากคุณ soulmate เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-27 13:11:23 ]
ความคิดเห็นที่ 122 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
แบบนี้เรียกรวบหัวรวบหางเรียบร้อยเสร็จสับ โรงเรียนน้องแตงโมอีกราย เค้าเรียกกระดูกคนละเบอร์ 555+
จากคุณ รักแท้ย่อมแพ้ประสบการณ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-27 12:31:30 ]
ความคิดเห็นที่ 121 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
เท่าที่ฟังดูก็อยากให้เป็นเช่นนั้น ขอให้โตโน่สมหวัง มีความสุขกับคนที่รัก
จากคุณ มานะชัย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-27 11:35:48 ]
ความคิดเห็นที่ 120 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
เมียเก่า แต๊งค์
จากคุณ คชาภา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-27 10:28:10 ]
ความคิดเห็นที่ 119 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
โตโน หน้าตามัน ตลอกดีนะ ตามโหงวเฮ้ง คนจีนถือว่า เป็นโหงวเฮ้งที่ไม่ดี ในเมืองจีนคนหนาตาแบบนี้ ถือว่าเป็นคนจีนหน้าตาที่ขี้เหร่มาก แต่ในเมืองไทยกลับว่าหน้าตาดี เฮ้อจากคุณ กาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-27 09:55:25 ]
ความคิดเห็นที่ 118 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
...เป็นห่วงไอ้โน่ว่ะ กระดูกคนละเบอร์ชัดๆ
จากคุณ คนความจำดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-27 09:46:21 ]
ความคิดเห็นที่ 117 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
she ก็ออกตัวแรงกับทุกคน ร้^จักกัน 2 วัน พูดขนาดนี้
แฟนชีทุกคนเป็นไฮโซหมด อย่าลืมโตโน่ มีภาระหนี้สินครอบครัวมาก มาจากครอบครัวบ้านนอก ไม่มีทางหรอกใหม่ๆ ก็ดีหมด เคยเจอมาแล้ว สักพักชีก็รับไม่ได้ เพราะชีวิตจริงไม่สวยหรู คงต้องเลือกอะไรที่ดีกว่า นับถอยหลังได้เลย
จากคุณ kim เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-27 08:37:30 ]
ความคิดเห็นที่ 116 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
แตงโม หน้าตามีส่วนคล้ายคุณแม่ของโตโน่อยู่มากเลยนะ
ไม่แน่เค้าอาจเป้นเนื้อคู่กันก็ได้น้า..
จากคุณ 123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-27 07:28:04 ]
ความคิดเห็นที่ 114 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
เห็นมันรักทุกคนหล่ะ หวานตลอด แหลได้อีก
จากคุณ เบื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-27 05:39:42 ]
ความคิดเห็นที่ 113 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
คนเรามีเหตุผล ชอบไม่ชอบก็ได้นี่ พอเราบอกไม่ชอบ อิพวกที่ชอบก็ออกมาดิ้นพล่านๆ อิจฉาเขาละซิ ขอบอก ไม่อิจฉาเลย เราไม่ชอบก็คือไม่ชอบ มีอะไรไหม ไม่ชอบเพราะนางออกตัวแรงทุกๆเรื่อง เป็นคนของสังคมควรไว้ตัว ไว้ปากบ้าง อันนี้อะไร พูดจาแรงตลอด ตั้งแต่ April fools' Day, เปิด IG เชิญด่าค่ะ อยากด่าก็ด่าเลย บลาๆๆ นี่หรอ คนที่ควรเป็นตัวอย่างแก่สังคม หน้าตาก็ดีนะแต่ประสาท
จากคุณ LOL เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-27 03:31:51 ]
ความคิดเห็นที่ 112 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
คงติดใจในรสกาม เพราะใหม่ๆอีกหน่อยก็ หา ดันใหญ่เพิ่ม
จากคุณ somboon123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-27 01:51:35 ]
ความคิดเห็นที่ 111 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
น่ารักรักกันนานๆๆนะคะ
จากคุณ อออออ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-27 01:34:23 ]
ความคิดเห็นที่ 110 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ตัวโตโน่เราเป็นลูกผู้อก3ศอกนะ.ยั่งไงๆก็รักนวลสงวนตัวหน่อยอย่าปล่อยตัวปล่อยใจไปตามอารมย์..พลาดพลั้งขึ้นมาอายคนทั้งประเทศเลยนะ..จงรักษาความบริสุทธ์ให้ถึงที่สุด..อย่าให้แตงโมเจาะ(ไข่เยี่ยวม้า)ก่อนจะถึงเวลาอันสมควร...รักนะถึงเตือน--
จากคุณ 409 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-27 00:26:39 ]
ความคิดเห็นที่ 109 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ตายแทนได้..เวอร์ไปมั้ง..
จากคุณ vot เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-27 00:19:21 ]
ความคิดเห็นที่ 108 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
คนเค้าจะรักกัน คุนไปเ ส ื อ ก เค้าทามมัย ผมไม่เข้าใจเลย แฟน คลับ คุณก็ติดตามผลงานเขาดิ เฮ้อ งง จิง
จากคุณ ดดด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-27 00:02:56 ]
ความคิดเห็นที่ 107 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
พวกอิจฉาแต่คนอื่น ไอ้คนไม่เคยมีความรัก และก็ไม่มีคนเคยรักจริง 555
จากคุณ chaman เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 23:47:17 ]
ความคิดเห็นที่ 106 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ถุย
จากคุณ ถุยถุย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 23:37:14 ]
ความคิดเห็นที่ 105 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
มันเป็นสิทธิ์ของเค้าที่จะรักกัน ไม่ได้ผิดกฎหมายไม่ได้ทำให้ประเทศชาติล่มจมสักหน่อย
จากคุณ คนบางคน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 23:28:26 ]
ความคิดเห็นที่ 104 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
คนเขารักกันควรอวยพรให้รักกันนาน เป็นกำลังใจให้ทั้ง 2 คน (หุหุ อาแป๊ะยิ้มแกล้มปริกับหลานชายคนเก่ง)
จากคุณ ขอนแก่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 23:20:14 ]
ความคิดเห็นที่ 103 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ความรักคืออารมณ์หนึ่งที่มีความรู้สึกเมตตา(อยากให้เขามีความสุขโดยไม่หวังผลตอบแทน)กรุณา(อยากให้เขาหมดทุกข์) แต่ที่ชอบ ขาว อวบ หุ่น หน้าตา ผิวพรรณ เขาเรียกว่าอารมณ์หลง (หลงเข้าใจผิดว่าสวย ว่างาม ทั้งที่ความจริงพระท่านบอกว่า ไม่สวย ไม่งาม หนังห่อขี้ หลงผิวหนัง ไม่ดูว่า มีทวารปล่อยของเสีย ทวารใหญ่ 9 ปล่อยขี้ เยี่ยว เป็นต้น ทวารน้อย 900000(รูขุมขน)ปล่อยเหงื่อไคล)อารมณ์หลงได้เห็น ได้สัมผัส ได้ยินเสียง ฯลฯ บ่อยๆเข้าก็เบื่อเดี๊ยวก็อยากเห็นอยากสัมผัสของใหม่ ก่อนจะตรัสสินใจคบใครตั้งสติดีดีดูก่อนว่าเขารักคุณ หรือเขาหลงคุณ ไอ้ที่ต้องการมาก หวงเวอร์ ไม่ได้ดั่งใจก็หงุดหงิด (want)นั่นน่ะเขาหลงคุณ (อย่างนี้เตรียมตัวโดนทิ้งได้เลย)
จากคุณ break เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 23:10:16 ]
ความคิดเห็นที่ 102 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ผมได้ดูเหมือนกัน เอาเถอะนะก็เธอเป็นคนตรงๆดี ชอบก็บอกว่าชอบไม่ชอบก็บอกไม่ชอบ คล้ายๆตัวโตโนเหมือนกัน ก็เป็นลักษณะนี้ ก็ดีไปอย่างอนาคตอะไรจะเกิดขึ้นเราไม่รู้ ๆ แต่ว่าขอให้เราสองคนทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอนะ ขอให้กำลังใจนะ จากลักษณะการพูดการกระทำหลายๆอย่างของโตโน่ ผมว่าเขาเป็นคนดีคนหนึ่งนะ ก็น่าจะให้กำลังใจกันมากกว่านะ ขอให้เส้นทางเดินอย่าได้มีอุปสรรอะไรมาขวางกั้นเลยทั้งสองคน จงโชคดีและสมหวังในความรักทั้งสองคน
จากคุณ เราอยากเห็นคนมีความรักมากกว่าความชัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 22:51:51 ]
ความคิดเห็นที่ 101 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ผู้หญิงชอบคนดี รักคนเลว แต่แต่งงานกับคนรวย!!
จากคุณ งุงิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 21:45:32 ]
ความคิดเห็นที่ 100 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ทุกอย่างมันจะโอเค ถ้าคุณ หรือใคร ก็ตามไม่โดนไสยศาสตร์ เรายิ่งกว่าแตงโมอีกมั้ง 19 ชีวิตเลยล่ะกัน เจอแบบนินทา คนทำเป็นหมารอบกัด โดนทำไสยศาสตร์อีก ข้างบ้านอิจฉาไม่รู้จบ
จากคุณ ลิลลี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 21:13:02 ]
ความคิดเห็นที่ 99 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
อนันดากับโดนัท..ถึงกับไปเจอหน้าพ่อของฝ่ายชาย..ผมก็นึกว่าจะแต่งงานกันเลย..สุดท้าย..ล่ม
จากคุณ ดอนบอสโก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 20:37:19 ]
ความคิดเห็นที่ 98 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
มันก็เหมือนกับเวลาแต่งงานใหม่ ๆ ประกาศพูดต่อหน้าแขกว่ารักกันมาก ยอมได้ทุกอย่าง พอหลังแต่งนานไปอะไรมันก็จะจืดไปเอง ออกตัวเองเดี๋ยวก็รู้ว่าจะจบสวยไม่สวย ไม่ได้จะว่าแต่ก่อนพูดก็ควรคิดให้ดีว่าเหมาะสมหรือเปล่า
จากคุณ ฟอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 20:32:09 ]
ความคิดเห็นที่ 97 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ออกตัวแรงไปมั้ย ถึงจะรักกันมากก็เถอะ แต่เพิ่งคบกันไม่นานเอง = = เฮ๊ออออออ วันไหนเลิกกัน ได้อายคนทั้งประเทศ
คหสต. ไม่ค่อยชอบ ผญ คนนี้ตั้งแต่ตอนเหวี่ยงนักข่าวแล้ว
ปล. แสดงความคิดเห็นเฉยๆจ่ะ
จากคุณ เง้อออออ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 20:09:29 ]
ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ชอบ คห.91 มาก อี่ชั่วทำเอาพวกกรูจิ้นกระจายเลยนะเมิง งั้นก็ไปตายซะ
จากคุณ ytcnc เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 19:30:00 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
เดี๋ยวก็เลิก ดูพลอยกับต้า อั้ม พัชราภา เลิกกับผู้ชายนับไม่ถ้วน โตโน่ได้ของฟรี ถึงจะเน่าสักหน่อย ทนๆเอา ของฟรี เบื่อก็ทิ้ง
จากคุณ ริท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 19:25:38 ]
ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ยังอยู่ในช่วงโปรโมชั่น..
จากคุณ ดอนบอสโก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 19:11:54 ]
ความคิดเห็นที่ 93 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ทุกอย่างต้องอดทนนะ โตโน่-แตงโม
จากคุณ taenjjj เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 18:54:09 ]
ความคิดเห็นที่ 92 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ฟังแล้วตลกดีอ่ะ ผู้หญิงพูดออกตัวเอง อย่างงั้นอย่างงี้
เท่าที่ฟัง น่าจะเป็นผู้ชายนะที่น่าจะพูด ถามหน่อยเถอะ พูดเพื่อ.....
ชีวิตเขากำลังไปได้ดีกับงาน คุนคิดหรือเปล่าว่าสมควรพูดไหม
จากคุณ นนทรี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 18:46:27 ]
ความคิดเห็นที่ 91 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
อี......ทำไมต้องมาแย่งแฟนริทด้วยไม่เข้าใจ T-T
จากคุณ คนแอบจิ้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 18:25:47 ]
ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
"อยากจะกลืนกินเธอทั้งตัวไม่อยากเหลือไว้ให้ใครได้กลิ่น" เพลงนี้เหมาะกับเธอมากตอนนี้ รักก็รู้อยู่ว่ารัก แต่บางทีคำพูดมันก็เวอร์เกินไป ยังจำได้ว่าคนที่แล้วของเธอ เธอก็พูดอะไรประมาณนี้
จากคุณ หดหู่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 18:09:05 ]
ความคิดเห็นที่ 88 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
นี่เป็นครั้งแรกที่ดูคลิปแตงโม ก่อนหน้านี้ไม่เคยนึกชอบเพราะรู้ว่าเป็นคนแรง อยากบอกว่าชอบจังในความเป็นเธอ ชัดเจน และไม่เสแสร้ง ตอนนี้เข้าใจแล้วว่าทำไมถึงมีคนบอกว่าเธอแรง ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ความรักครั้งนี้สมหวัง ชอบ เพราะเธอชัดดี
จากคุณ นิวซีแลนด์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 17:45:20 ]
ความคิดเห็นที่ 87 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
คู่นี้น่ารักนะ คุณพ่อก็น่ารัก (พ่อแม่ทุกคนก็อยากใหู้ลูกตัวเองมีความสุขกันทั้งนั้น) โตโน่ก็แมน รักก็บอกตรง ๆ คนเรากว่าจะหากันเจอมันยากนัก ขอให้ทั้งคู่มีความสุขและสมหวัง
จากคุณ ่jumko เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 17:32:21 ]
ความคิดเห็นที่ 86 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ก็เว็บมันทำให้คนด่ากัน แล้วก้แตกแยกกัน เว็บพวกนี้อ่ะ
จากคุณ JJJJJ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 17:30:38 ]
ความคิดเห็นที่ 85 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ในประเทศไทยนี้ พวกชอบว่าคนอื่นนี้เยอะเนอะ ดุคู่ตัวเองให้ดีก็พออย่าไปว่าคู่คนอื่นเลย
จากคุณ เบื่อพวกชอบ.. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 17:29:03 ]
ความคิดเห็นที่ 84 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
คอมเม้นท์ดีๆ โดนลบ ที่คอมเม้นท์ด่าดาราเสียหายๆ กลับไม่ลบ เวปนี้แปลกนะคะ
จากคุณ เหอะๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 17:23:42 ]
ความคิดเห็นที่ 82 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ความรู้สึกตัวเองไม่ชอบผู้หญิงคนนี้เลย พอโน่มากิ๊กกับหล่อนก็เลยพาลไม่ชอบโน่ไปด้วย โน่ซวยชะมัด แต๊งโชคดีที่ไปบวชได้ทัน
จากคุณ เปา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 17:14:15 ]
ความคิดเห็นที่ 81 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
สร้างกระแส
จากคุณ โตโน่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 17:11:33 ]
ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
โน่เอ๊ย ของเค้าแรง จะชิ่งมุงก็มีเสียวแล้วทีนี้
จากคุณ เสียวแทน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 16:56:14 ]
ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ปลวก
จากคุณ คนไท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 16:55:35 ]
ความคิดเห็นที่ 78 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
เพ้อฝัน สร้างกระแส ไร้สาระ....
จากคุณ gr]up เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 16:38:22 ]
ความคิดเห็นที่ 77 หัวข้อข่าว แตงโม โตโน่ เปิดใจเรื่องความรักทั้งคู่ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
...ไม่รู้ว่ะครับ เขาจะรักกันก็ต้องให้กำลังใจกันไป ดารามันก็คน ขรี้เยี่ยวเหมือนกัน มีความรู้สึกอยากรักเหมือนกัน เขาจะรักใครแฟนคลับต้องให้กำลังใจเขาด้วยครับ
จากคุณ ฟหกด่าว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-26 16:36:03 ]