ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์


หมอโอ๊ค โอปอล์
ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เปิดใจเส้นทางรัก

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ที่นี่หมอชิต

          ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก ฝ่ายชายเผยประทับใจว่าที่เจ้าสาวตั้งแต่ช่วงน้ำท่วม เพราะช่วยเหลือดูแลกัน พร้อมเคลียร์ชัดประเด็น หมอโอ๊ค เป็นเกย์ และพาเปิดเรือนหอของทั้งคู่

          ได้ฤกษ์แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่รักคู่หวานอย่าง "หมอโอ๊ค โอปอล์" ที่จะจูงมือเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 23 มีนาคม 2557 และจะจัดงานฉลองมงคลสมรสในวันที่ 6 เมษายน 2557 งานนี้เพื่อนดาราคงมาร่วมงานเกือบทั้งวงการบันเทิงเลยทีเดียว... ส่วนเส้นทางความรักของพวกเขาทั้งคู่ น้อยคนนักที่จะรู้ว่า... คนที่ต่างสุดขั้วอย่างทั้งสองคนมารักกันได้อย่างไร แล้วใครเป็นคนจีบใครก่อน ! วันนี้เรามีบทสัมภาษณ์จากรายการที่นี่หมอชิต (6 ตุลาคม 2556) มาฝากกันค่ะ

          เริ่มต้นความหวานด้วยการเปิดเรือนหอของ หมอโอ๊ค โอปอล์ โดยหมอโอ๊คเผยว่า เขาอยากให้โอปอล์มาอยู่ด้วย เพราะอยากให้อยู่เป็นครอบครัวใหญ่ แต่ทั้งนี้ก็มีการต่อเติมและปรับปรุงใหม่เกือบทั้งหมด มีสัดส่วนของเราอย่างชัดเจน ส่วนสิ่งที่พิเศษที่สร้างให้กับโอปอล์นั้นก็คือห้องของเขาแบบส่วนตัว พร้อมตู้เสื้อผ้าขนาดอลังการ เพราะโอปอล์เขาต้องย้ายจากครอบครัวของเขามาอยู่กับครอบครัวเรา มันเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ยิ่งใหญ่เหมือนกัน เลยอยากจะทำอะไรให้เขารู้สึกไม่เครียด และอยากให้เขามีมุมของตัวเองบ้าง

          เมื่อถามถึงเส้นทางความรักว่า..เริ่มต้นที่ใครก่อน สาวโอปอล์ปฏิเสธชัดเจนเลยว่า เปล่านะ ไม่ใช่ปอล์นะ ! ส่วนหมอโอ๊ค เผยว่า เขาและโอปอล์รู้จักกันมานานหลายปีแล้ว เพราะเมื่อก่อนโอปอล์เป็นพิธีกรตามงานอีเว้นท์ส่วนเขานั้นก็เป็นนักร้องก็จะได้เจอกันบ่อย ๆ ตามงาน ด้านโอปอล์ ก็กล่าวเสริมว่า เห็นหมอโอ๊คหลายครั้งและรู้สึกว่าเขาเป็นคนที่นิ่งมาก เมื่อก่อนในกลุ่มก็จะมีอ๊อฟ มีพีท พวกนี้ก็จะวี้ดว้าย และก็แกล้งเธอด้วยการถามหมอโอ๊คเรื่องใบหน้าของเธอ ตอนนั้นเธออายุ 25 หมอโอ๊คบอกปอล์ว่าโครงหน้าเป็นผู้ใหญ่ และจะเป็นแบบนี้ไปตลอดจะดูไม่แก่ มันทำให้เธอตีความได้ว่า หน้าเธอตอนนี้แก่ และจะแก่แบบนี้ตลอดไปไม่เปลี่ยน (หัวเราะ) 

          ส่วนเรื่องราวที่ทำให้สนิทกันมากขึ้น ก็คงจะเป็นตอนที่โอปอล์ทำรายการท่องเที่ยวและต้องชวนเพื่อนไปเที่ยวยังสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งเธอก็ชวนเพื่อนจนครบหมดแล้ว เลยชวนหมอโอ๊คไป เพราะตอนนั้นก็เริ่มสนิทกันเจอกันหลายครั้ง ครั้งแรกที่เราไปเที่ยวด้วยกันคือ หลวงพระบาง... ส่วนหมอโอ๊คบอกว่า ทริปนี้ที่ทำให้เริ่มรู้สึกสนใจโอปอล์มากขึ้น เพราะก่อนหน้านี้ คุณพ่อของเขาเคยเจอโอปอล์และบอกว่าโอปอล์น่ารักดี แถมแซวเขาว่าไม่คิดจะคุยกับคนนี้บ้างเหรอ เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา เขาคบแต่สาว ๆ สไตล์คุณหนู และส่วนมากก็ไปด้วยกันไม่รอด พอคุณพ่อพูดตอนนั้นก็คิดไว้ในใจ และเริ่มสังเกตเขามากขึ้น

          หมอโอ๊ค เล่าต่อว่า หลังจากนั้นก็มองเขามาโดยตลอด และเริ่มสนิทมากขึ้นเข้าไปอีกเมื่อเจอปัญหาน้ำท่วมเมื่อปี 2554 โดยเราอยู่บ้านใกล้กันแถวแจ้งวัฒนะ ตอนนั้นเครียดมากเพราะต้องหาที่อยู่สำหรับคนหลายคน เลยคิดว่าต้องคุยกับคนที่ประสบปัญหาแบบเดียวกันและมีครอบครัวใหญ่เหมือนกัน คนแรกที่คิดถึงก็คือโอปอล์ ซึ่งโอปอล์ก็หาคอนโดให้อยู่ได้เป็นห้องใหญ่ อยู่คนละชั้นกับโอปอล์ ตอนนั้นเราก็สนิทกัน โทรหากันมากขึ้น และกลายเป็นโทรหากันทุกวัน...

          จากเหตุการณ์ตรงนั้น หมอโอ๊คก็เริ่มประทับใจโอปอล์ ความรู้สึกคิดถึงมันเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เราเจอกันทุกวัน วันไหนที่ไม่เจอมันก็รู้สึกเหงา เหมือนเขามาเติมสีสันให้ชีวิต เวลามีปัญหาอะไรโอปอล์ก็จะตอบได้หมด ส่วนโอปอล์บอกว่า หมอโอ๊คก็ให้คำปรึกษาในเรื่องที่เขาไม่รู้เหมือนกัน มันทำให้คุยได้เรื่อย ๆ เพราะไม่ได้คิดอะไรมากเกินไปกว่าพี่น้องกัน...

          "จุดที่เริ่มสังเกตเห็นมันเริ่มตรงที่เวลาปอล์ไปกินข้าวกับเพื่อน พี่โอ๊คก็จะมาด้วย หลายครั้งเพื่อนก็ถามว่า พี่โอ๊คมาทำไม บางครั้งเลิกงานห้าทุ่ม พี่โอ๊คก็จะโทรศัพท์คุยเป็นเพื่อนจนเราถึงคอนโดฯ จนกระทั่งเล่าเรื่องนี้ให้พี่อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ ฟัง พี่อ้อมเขาบอกว่าพี่โอ๊คอ่ะคิดอะไรกับปอล์ แต่ปอล์ก็ยังไม่เชื่อ พี่อ้อมเลยบอกว่า ถ้าวันนี้ปอล์ชวนเขากินข้าวแล้วเขามาแปลว่าเขาคิด สรุปพี่โอ๊คก็มาจริง ๆ พี่อ้อมเลยบอกว่าเห็นไหมว่ามันต้องไม่ธรรมดา" โอปอล์ กล่าว

          แต่เรื่องราวแบบนี้ก็ไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าหมอโอ๊คคิดอะไรกับโอปอล์จริงหรือไม่ เธอเลยรอดูอีกทีตอนเคาท์ดาวน์ ซึ่งโอปอล์ไม่ได้ชวน แต่หมอโอ๊คมาร่วมเคาท์ดาวน์ด้วย มากับน้องสาว เพื่อน ๆ ก็เลยถามว่า... หมอโอ๊คมาในฐานะอะไร แต่ตอนนั้นโอปอล์ก็มีคนคุยด้วย แถมยังเอาเรื่องความรักและมารยาหญิงไปปรึกษาหมอโอ๊คหมด เลยทำให้หมอโอ๊ครู้ไต๋หมดเลย จากนั้นจะใช้มารยาอะไรคงไม่ได้ เพราะหมอโอ๊ครู้ทัน

          ด้านหมอโอ๊คกล่าวต่อว่า จริง ๆ แล้วเริ่มรู้สึกดี ๆ กับเขา เริ่มประทับใจในความมีน้ำใจ ความที่โอปอล์เป็นคนที่คิดถึง คนอื่นเสมอ ๆ อย่างเช่น เวลาเขาจะไปไหนมาไหน ไปทำงานอะไร เขาก็จะมองคบรอบข้างก่อน พี่โอเคไหม ทีมงานโอเคไหม แล้วค่อยมองที่ตัวเอง ส่วนผู้หญิงบางคนที่เคยเจอ ส่วนมากก็จะเป็นลูกคุณหนู บางคนดูน่ารักบอบบางแต่พอถึงเวลามันมีโมเมนต์เอาตัวรอดสูง... บางคนก็รับในสภาพที่ตนมีชีวิตที่ น่าเบื่อแบบนี้ไม่ได้ เพราะตนเป็นหมอต้องตื่น 7 โมงเช้า ถึงเวลานอนก็ต้องนอน ทำให้ความรักแต่ละครั้ง ๆ ก็ต้องปิดตัวลงไป ถ้าไม่เรื่องชีวิตประจำวัน ก็เรื่องข่าว...

          ส่วนโอปอล์ เริ่มรู้ตัวว่าความสัมพันธ์มันมีอะไรที่มากกว่าพี่น้อง เลยลองมาถามตัวเองว่า ถ้าคบกันเราจะไปด้วยกันได้ไหม เพราะชีวิตและไลฟ์สไตล์ค่อนข้างต่างกันมาก แถมครอบครัวก็ยังต่างกัน อย่างครอบครัวพี่โอ๊คนั้นกินข้าวเป็นเวลา คุณพ่อคุณแม่และพี่ ๆ น้อง ๆ ของพี่โอ๊ค ทำงานด้านวิชาการหมดเลย ส่วนครอบครัวเธอนั้นก็จะเป็นอะไรที่สบาย ๆ ทุกวันนี้เธอยังนอนก่ายพ่อดูทีวีอยู่เลย เวลากินข้าวก็วางอาหารไว้บนโต๊ะ อยากกินกันเมื่อไรก็มาตักราด ๆ นั่งกินหน้าทีวี

          แต่ชีวิตรักของโอปอล์ที่ผ่านมา เธอเล่าให้ฟังว่า หลายคนมองว่าเธอสุดโต่งในทุก ๆ เรื่อง คาดหวังว่าเธอจะเปรี้ยว เธอจะห้าว ทำงานเสร็จจะต้องไปปาร์ตี้ได้ แต่จริง ๆ แล้ว มันไม่ใช่ทุกครั้ง บางวันเธอก็ต้องให้เวลากับครอบครัว พาแม่ไปวัด เป็นพี่คนโตที่ต้องส่งเสียเลี้ยงดูน้อง โมเม้นท์แบบนี้หลายคนยังไม่เข้าใจ..

          เมื่อเริ่มรู้สึกว่าหัวใจอาจจะตรงกันทั้งคู่ แต่ฝ่ายโอปอล์ยังไม่ชัวร์เพราะยังไม่รู้ว่าหมอโอ๊คคิดกับเธอมากกว่าเพื่อนหรือน้องสาวจริง ๆ หรือเปล่า เนื่องจากฝ่ายชายไม่ได้พูดถึงความสัมพันธ์อย่างชัดเจน เลยนัดกันพูดคุยในวันวาเลนไทน์ ซึ่งหมอโอ๊คมารับเธอไปทานอาหารอิตาเลียนที่ร้านหรู และได้มอบของขวัญให้เป็นเซตชาร์ตแบตสารพัดขนาด (หัวเราะ) จากนั้นเธอก็เข้าเรื่อง โดยถามหมอโอ๊คว่า... "เราเป็นอะไรกันทำไมถึงมาอยู่กันแบบนี้" ด้านหมอโอ๊คก็ตอบว่า.. ก็เราคบกันไง ตกลงกันนะ สัญญากันนะ งานนี้สาวโอปอล์ถึงกับช็อก พร้อมบอกว่า อยู่ดี ๆ ก็มีแฟนเฉยเลย

          หลังจากนั้นเมื่อคบกันได้สักพัก คนอื่นก็เริ่มรู้ และก็มีประเด็นหลายประเด็นที่ถูกจับตามอง บ้างก็ว่าคบกันเพื่อผลประโยชน์ บางคนถึงกับคำนวณรายได้เลยนะว่าถ้าเรารับงานคู่กันแล้วต่างคนต่างจะมีรายได้เพิ่มขึ้นมาอีกเท่าไร ส่วนบางคนก็เปรียบเทียบเรื่องหน้าตา เพราะหมอโอ๊คเป็นชายหนุ่มรูปร่างหน้าตาดี งานนี้โอปอล์บอกว่า เรื่องคบกันเพราะผลประโยชน์ ตนยังมองไม่ออกเลยว่าเรามีผลประโยชน์ด้วยกันตรงไหน แล้วครอบครัวพี่โอ๊คก็เป็นครอบครัวที่มีฐานะอยู่แล้ว เราทั้งคู่ไม่จำเป็นที่จะต้องคบกัน เอาทั้งชีวิตมาอยู่ด้วยกันเพื่อเงิน ส่วนเรื่องสวยไม่สวยเนี่ย อย่าพยายามปกป้อง เพราะยิ่งปกป้องเหมือนยิ่งซ้ำเติม (หัวเราะ) ขณะที่หมอโอ๊คบอกว่า คนเราความชอบไม่เหมือนกัน อย่างโอปอล์เขาก็สวยแบบของเขา ด้านโอปอล์กล่าวเสริมว่า อยากให้พี่โอ๊คฉีดโบท็อกซ์ให้ แต่เขาไม่ยอมทำให้ เขาบอกว่าถ้าไม่มีกรามก็หน้าเหมือนผู้หญิงคนอื่น ๆ สวยในแบบของเธอน่ะดีแล้ว

          ต่อกันที่ประเด็นเรื่อง "เกย์" ที่โดนพุ่งเป้าเรื่องนี้เป็นพิเศษ ซึ่งโอปอล์บอกว่า เธอรู้จักกับพี่โอ๊คตั้งนานแล้ว และเพื่อนของตนก็เป็นเกย์ทั้งนั้น ยิ่งไปกว่านั้นยังมีข่าวว่าพี่โอ๊คไปกับผู้ชายคนโน้นคนนี้ ไอ้ผู้ชายที่ว่าก็เพื่อนเธอทั้งนั้น แถมเพื่อนของเธอก็มีแฟนเป็นตัวเป็นตนหมดแล้ว แต่ที่ออกมาให้ข่าวหรือปฏิเสธไม่ได้เพราะจะไปกระทบกับเพื่อน ๆ ของเธอ และหากเราออกมาโต้ข่าวก็เหมือนกับจะมีข่าวให้คนเล่นไปเรื่อย ๆ แต่พอเราเงียบก็เหมือนยอมรับ และถ้าโอปอล์ออกมายืนยันเรื่องไม่ใช่เกย์ก็จะกลายเป็นว่าเราไปปกป้องเข้าไปอีก เลยเลือกที่จะเงียบอยู่เฉย ๆ ดีกว่า ข่าวบันเทิงก็คือเรื่องบันเทิงเฉย ๆ ไม่อยากเอามาคิดอะไรมาก 

          อย่างไรก็ตาม... ทั้งคู่ก็ไม่แคร์ว่าใครจะมองว่าเขาคบกันอย่างไร และพร้อมจูงมือเดินด้วยกันต่อไปกับสถานะใหม่ สามี-ภรรยา เร็ว ๆ นี้ ยังไงกระปุกดอทคอมก็ขออวยพรให้ว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาว ล่วงหน้าละกันนะคะ อยากเห็นงานแต่งงานของทั้งคู่แล้ว อยากดูว่าที่จะเจ้าสาวจะสวยแซบขนาดไหน (อิอิ)


  ติดตามข่าว หมอโอ๊ค โอปอล์ แบบอัพเดตทั้งหมด คลิกเลย


หมอโอ๊ค - โอปอล์ รายการ ที่นี่หมอชิต
ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ พร้อมพ่อแม่ และคุณดู๋ สัญญา

หมอโอ๊ค - โอปอล์ รายการ ที่นี่หมอชิต
ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เปิดใจเส้นทางรัก

หมอโอ๊ค - โอปอล์ รายการ ที่นี่หมอชิต
ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เปิดใจเส้นทางรัก

หมอโอ๊ค - โอปอล์ รายการ ที่นี่หมอชิต
ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เปิดใจเส้นทางรัก

หมอโอ๊ค - โอปอล์ รายการ ที่นี่หมอชิต
ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เปิดใจเส้นทางรัก

หมอโอ๊ค - โอปอล์ รายการ ที่นี่หมอชิต
ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เปิดใจเส้นทางรัก

หมอโอ๊ค - โอปอล์ รายการ ที่นี่หมอชิต
ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เปิดใจเส้นทางรัก

หมอโอ๊ค - โอปอล์ รายการ ที่นี่หมอชิต
ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เปิดใจเส้นทางรัก

หมอโอ๊ค - โอปอล์ รายการ ที่นี่หมอชิต
ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ พาดูเรือนหอ

หมอโอ๊ค - โอปอล์ รายการ ที่นี่หมอชิต
ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค ทำอาหารโชว์

หมอโอ๊ค - โอปอล์ รายการ ที่นี่หมอชิต
ที่นี่หมอชิต โอปอล์ ทำอาหารโชว์แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
โอปอล์นางคือผู้หญิงที่โชคดีมากๆที่ไดผู้ชายที่เพอร์เฟคอย่างหมอโอ๊คมาเป็นสามี
อิจฉานางมากๆ
จากคุณ อิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 17:22:38 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
โอปอบอกชาตินี้กรูไม่อยากตายเลย
จากคุณ เอาไงก็เอาเหอะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 17:22:04 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
ไม่ต้องไปว่าเขาขนาดนั้นก็ได้ จะรักหรือไม่รักจะเป็นเกย์หรือไม่เป็นคนสองคนเขารู้กันดีที่สุด ไม่รู้จริงก็พูดกันไปสนุกปากกันมากก็โพสกันไป ยินดีด้วย การแต่งงานคือการเริ่มต้นของชีวิตคู่ ก็ขอให้รักกันยาวนาน คำว่าอภัยคือสิ่งที่มีและคำว่าเชื่อใจหรือสิ่งที่ควร คู่นี้ทำให้เราเชื่อว่ายังมีผู้ชายทีมองจากจิตใจมากกว่ารูปร่างหน้าตา โอปอเราว่าเธออาจดูเวอร์ ๆ แต่เชื่อว่าตัวจริงเธออยู่ด้วยคงสบายใจ
จากคุณ แฟรด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 17:20:48 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
โอปอล์ไม่สวยแต่มีเสน่ห์ ผมยังชอบเลยผู้หญิงแบบนี้
จากคุณ แมว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 17:10:48 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
ยินดีด้วย ทั้งคู่เลย ไม่ว่ายังไงถ้ารักกันก็ขอให้มีลูกที่น่ารักนะ
จากคุณ นิดนิด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 17:04:20 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
เห็นด้วยกะ 41 เคยเจอกะตัว ไม่คิดว่าจะดูถูกคนอื่นได้มากขนาดนี้ คือไม่ได้อยากได้เราเป็นเพื่อนร่วมงาน บริษัทเอาแค่ทำงานได้ก็พอแล้ว อย่าเยอะมาก คนเยอะอย่าเอามามันอยู่ร่วมกะคนทั่วไปไม่ได้
จากคุณ h4p เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 16:55:35 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
ว้าว บ้านสวยมาก ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวก็ดูเหมาะสมกัน ขอให้มีความสุขมากๆ ค่ะ
จากคุณ oyombfk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 16:53:02 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
น่ารักดีไม่เข้าใจว่าพวกที่ไม่ชอบเขาแต่ก็เอาเหอะนานาจิตตัง ยินดีด้วยนะครับ
จากคุณ ฟหกด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 16:51:27 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
Like42 เห็นด้วย41
จากคุณ 5555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 16:39:19 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
34.... จบจุฬาแล้วไงจ๊ะ เผอิญกุคบแต่คนรวย ไม่ได้คบคนเก่งอ่ะ
จากคุณ จบจุฬา ต้องไปกราบตีนมันเลยมั้ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 16:34:15 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
..จริงครับ จบจุฬา ส่วนใหญ่แมล่งจะผยอง คนที่รู้จักนะแบบว่าชอบโชว์เหนือ ไม่ค่อยให้เกียรติคนอื่น ! โครตเกียจแมล่งเลย
..ผมเคยทำงานอยู่ HR จบเกียรตินิยมจุฬามา จะต้องเรียกร้อง โน่น นี่ นั่น เยอะกว่าชาวบ้าน ขอโทษครับ เมิงไปให้ไกลๆเลย กรูไม่รับ คนอื่นเขาก็ทำงานได้เหมือนกัน..!! ฮ่วย..
จากคุณ เทียนฟงคนตรง 2013 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 16:31:22 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
สันดานคนไทยชอบคิดแทนคนอื่นทุกเรื่อง
บางคนมาว่าคู่นี้ไม่เหมาะสมกัน คุณเป็นญาติเค้าหรอ
จากคุณ ปญอ. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 16:23:14 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
คห 34 จุฬา แล้วไง เลิดเลออ ไฮโซ ชั้นสูงตรีนไม่แตะดินเลยยว่างั้น เชอะ หลงตัวเองง
จากคุณ เหรออ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 16:08:58 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
นี่จะบอกให้ สมัยนี้ชะนีกินเกย์เยอะจะตาย
ไม่ชอบนิสัยผชแท้ๆ เกย์มันดีกว่า
จากคุณ นางฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 16:08:37 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
ดูแล้วจะอวก คู่นี้รับไม่ได้จริงๆ
จากคุณ น๊อต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 16:04:33 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
บอกให้นะว่า เกย์ มีหลายประเภทมาก ผมก็ชอบผู้ชาย ชอบผู้หญิงด้วย และรู้เห็นความหลายหลายทางเพศ ดูไม่ออกด้วยตาเหล่าหลอก บางคนแก่ หล่อ ล่ำ แมน ขนดกดำ เคราเฟิมแต่ใจใจสาวมาก แบบนั้นก็มี ทุกวันนี้ตุ๊ดแอ๊บแมนดูแมนกว่าชายจิงซะอีก
จากคุณ awesome เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 15:58:30 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
31 ครับ ไม่ต้องเสียวไปหรอกนะครับ ผมเลือกครับ
จากคุณ yoyo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 15:56:36 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
คห.29พี่โอปอจบจุฬามาค่ะ ดีกรีคุนคงไม่ถึงครึ่งเค้าหรอกค่ะ สมงถึงคิดไดุค่นี้
จากคุณ ฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 15:55:28 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
สำหรับคู่นี้ยินดีด้วยนะจ๊ะ แอบเชียมานานแล้ว ขอให้ได้แต่งงานกัน ส่วนข่าวลือที่ว่าหมอโอ๊คเป็นกย์ ก็อาจจะจริงนะ เห็นจากชีวิตจริง น้าผู้หญิงข้างบ้านแต่งงานกับคุณครูที่เป็นเกย์ ยังมีลูกด้วยกันตั้งสามคน น้าแกก้อบอกว่าฉันก้อไม่สวยอะไร ทำมาหากินได้ ไม่เรื่องมากเรื่องผัว เข้าใจผัว เข้าใจกันและกัน เคยมีแฟนที่เป็นชายแท้แต่มันเจ้าชู้ ไม่ช่วยทำมาหากิน แต่แต่งกับเกย์ที่มีหน้าที่การงานมั่นคง รับผิดชอบลูก เมีย ได้ทุกอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง บางทีเขาสองคนอาจจะแต่งงานกันด้วยความเข้าใจกันและกันมากกว่า น่ารักจัง
จากคุณ งุงิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 15:45:58 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
คห.31 ฮ่าๆๆๆๆๆๆ 55555
จากคุณ กาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 15:40:26 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
คุณ arm ครับ ผมเสียวตูดจังคับ
จากคุณ 696969 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 15:34:21 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
โอปอ ดูต๊องๆยังไงก็ไม่รู้ เวลานักข่าวสัมภาษณ์ เธอจะกริ๊ดๆต๊องๆ หมอโอ๊คก็ดูเรียบร้อยเชียวแบบผู้ดีเชียว
จากคุณ แฟนคลับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 15:33:11 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
ถ้าว่าไปนะ นังแมงปอก็ถือว่าตกถังข้าวสาร เพราะนางคงจะมาจากบ้านนอกนั่นแหละ ก็ถือว่านางได้ติบได้ดีได้มีเงินทองไปจุนเจือครอบครัวที่บ้านนอก ส่วนอี่ เอ้ย นางหมอโอ๊ค ชีก็ได้ประโยชน์ในการกลบเกลื่อนว่าเป็นเกย์ วิน วิน
จากคุณ กาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 15:30:57 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
เกย์หรือไม่จะต้องรอดูผลงานในการร่วมรักของเขาและเธอกันต่อไป
จากคุณ แมร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 15:24:53 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
Some Thai people like to look only outside and big money that all. stay in shell and lie them self,
จากคุณ 123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 15:21:28 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
เกย์มันก็เป็นคนเหมือนกันนะครับอย่าดูถูกอะไรใครให้มาก หรือ ก่อนจะดูถูกใคร ส่องกระจกแล้วพิจารณาตัวเองดีๆซะก่อน เช่นนิสัยเป็นไง มีใครเอามั๊ย หนังหน้าประมาณไหน แต่ถ้าไม่มีอะไรดีเลยในชีวิตแล้วมาหาเรื่อื่นด่าคนอื่นเพื่ออยากจะหาที่ระบายหรือแค่เพื่ออยากให้ตัวเองรู้สึกมีคุณค่าหรือดีขึ้น ก็ด่ามาเลยครับ ผมยินดีเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณรู้สึก ชีวิตมีคุณค่าขึ้นนะ อีคนปกติ
จากคุณ arm เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 15:19:46 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
อี่ คห.23 มรึงมันอี่แอบนี่หว่า
จากคุณ กาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 15:11:19 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
เอาเข้าไป เดวก็เลิก เชื่อเหอะ มรึงจะอายทำไมกับการเป็นตุ๊ด ต้องเอาอี่ดำ มาลบล้าง เด๋วนี้เป็นเกย์เปิดเผยมีเยอะแยะ แต่งงานเพื่อปกปิดความเป็นเกย์ บาปนะโว้ย เออ...นางแมงปอ ได้ค่าจ้างเท่าไรนะ
จากคุณ กาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 15:09:43 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
ถึงหมอโอ็คจะเปนเกย์จริงๆอย่างข่าวลือก็แล้วไงอ่า เกย์ไม่มีสิทธิ์รักผู้หญิงเหรอผมก็เกย์ ยังเคยชอบผู้หญิงเลย แถมคิดว่าถ้าจีบติดได้เป็นแฟนก็จะรักเดียวใจเดียวด้วย ส่วนโอปอล์ ผมว่าเูธออาจจะไม่สวยแบบพิมพ์นิยม แต่ถ้าให้เลือกอยู่กับผู้หญิงสวย กับผู้หญิงอบอุ่นเข้าใจเราทุกเรื่องแต่ไม่สวยมาก ผมเลือกอย่างหลังมาเป็นคู่ชีวิตดีกว่า เพราะต่อไปความสวยมันโรยรากันได้ แต่อุปนิสัย และความเป็นตัวตนของคนๆนั้นจะอยู่กับเราไปตลอดชีวิตเลยนะ
จากคุณ arm เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 15:06:09 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
ไหนโอปอเคยบอกชอบเฉพาะผู้ชายแบบลูกครึ่งฝรั่งไม่ชอบแบบนี้ขาวจืดๆไม่เอา(หรือที่พูดแบบนั่นเพราะตอนนั่นไม่มีใครเอาเลยบอกว่าชอบแบบลูกครึ่ง)555++ขำๆน่ะโอปอ หุหหุ
จากคุณ สติ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 14:52:25 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
สบู่กลูต้า ไวท์ โซป มาแล้วววว สนใจสินค้า ก้อนละ 150 บาท สั่ง 1-3 ก้อนค่าจัดส่ง 50 บาท 4-6 ก้อนค่าส่ง 60 บาท สั่ง 7 ก้อนขึ้นไปส่งฟรีเลยจ้า รับประกันสินค้าจ๊ะ ขาวแน่นอนแล้วไม่ต้องกลัวว่าจะกับมาดำอีก สนใจสินค้าในราคาส่งทักไลน์ได้เลยจ้า Line : DaDa9559 รับประกันในสินค้า สนใจราคาส่งทักไลน์ได้เลยจ้า สินค้าผ่านกระบวนการตรวจเรียบร้อยปลอดภัย 100 %
จากคุณ ดาคะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 14:45:03 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
สามี สวยกว่าภรรยาอีกน่ย่ะ (ขำๆ คนเค้ารักกัน หน้าตาไม่ใช่ประเด็น)
จากคุณ ปนัดดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 14:31:43 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
เค้าก้อหน้าตาเหมือนกันนะเนื้อคู่กันแหละ
จากคุณ anan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 14:07:47 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
อนาคต ไม่ ยิ่งสัก ก็ชลิส ละฟร่ะ
จากคุณ ชะนีเก้งกวง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 13:54:20 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
ดีใจกับความรักที่รักกันที่ตัวตนที่แท้จริง..อย่างที่แต่ละคนเป็น....ไม่ใช่เปลือกนอก...ขอให้มีความสุขอ่ะ
จากคุณ เชียร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 13:47:52 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
ไม่ได้เกย์นะ เเต่ ตุ๊ดอ่ะ
จากคุณ กิกิกิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 13:47:20 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
รุ้สึกสับสน
จากคุณ 9l6 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 13:47:14 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
สองคนนี้เข้ากันได้เพราะเป็นคนไฮเปอร์เหมือนกัน หมอโอ๊คเป็นคนไฮเปอร์แบบเงียบ ๆ ผู้หญิงธรรมดาก็เลยลงเอยกับหมอโอ๊คไม่ได้ - ส่วนโอปอล์เป็นคนไฮเปอร์แบบขี้โวยวาย - พออยู่กันไปนาน ๆ ยังสงสัยว่าจะอยู่กันยืดหรือเปล่า? โอปอล์จะทนอยู่กับหมอโอ๊คได้หรือเปล่า? - ที่จริงหมอโอ๊คน่าจะหาคนที่ไฮเปอร์แบบเงียบ ๆ เหมือนกันมากกว่า จะได้อยู่กันยืด
จากคุณ กรรมใครกรรมมัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 13:32:53 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
รู้ดีกันจิงๆนะคัฟ รู้จักคำว่า (ส) ป่ะ เรื่องของเค้า
จากคุณ fff เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 13:31:36 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
ชอบคู่นี้มาตลอด อวยพรขอให้รักกันนานๆ เอาใจช่วยเสมอ
จากคุณ สู้ๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 13:29:49 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
ขอให้มีฟามสุขกับชีวิตที่จะเกิดขึ้น แน่ใจมัยหมอโอด ๆๆๆ ขอแสดงความดีใจด้วยคับโอปอ
จากคุณ จัย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 13:27:04 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
แล้วแบบนี้ สมาคมตรูดระทวย เขาจะว่าไงอ่ะ
โดนปลดแน่
จากคุณ ตรูดระทวย ตวยระทูด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 13:20:45 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
ปีนี้ ปี "ชน" ชนกับของดำมันดี อะชะ
จากคุณ คนธรรมดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 13:19:59 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
ไอ้หมอเนี่ย อาจไม่ใช่เกย์ แต่แต่งตัวเหมือนมากกก แต่ก่อนชอบนะ เคยเจอที่ทำงาน แมล่งดูหยิ่งๆ ! เพื่อนๆที่ Office ไปขอถ่ายรูป รู้ไหม..มันพูดว่าไง ? "...ผมว่าน่าจะพอกันได้แล้วนะครับ" แป่ว
เชิญ..เถอะจร้า พ่อเทวดา ไปหาของแปลกของนายเถอะ
จากคุณ คนเคยเจอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 13:13:37 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
น่ารักจังค่ะ.....
จากคุณ ..... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 13:12:58 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
หมอนี่แกชอบของแปลกๆ ว่ามะ
t00d ดำงี้
ขีเหร่งี้
sea bear งี้
กะปู๋ไม่แข็งว่าสำหรับคนนี้
จากคุณ poland เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 13:07:45 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
เค้าไม่ได้เป็นเกย์ค่ะ แต่แอบเป็นตุ๊ด..
จากคุณ ฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 13:03:31 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
ชอบน่ะ น่ารักดี
จากคุณ 111111 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 12:57:40 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
ยัยโอปอหร่อนจะสะดิ้งทั้งในชีวิตจริงเเละในละครเลยเหรอดูเเล้วสะดิ้งมากเวลาตอบ เวลาดูเเล้วไม่มีความรุ้สึกอิจฉาเลยจริงๆ ออกเเนวผอืดผอม
จากคุณ เกย์มีเมียเยอะเเยะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 12:46:56 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ที่นี่หมอชิต หมอโอ๊ค โอปอล์ เผยเส้นทางรัก พร้อมเคลียร์ชัด ประเด็นเกย์
ขอให้โชคดี สุขสมหวัง อย่าร้างรา นะครับ ถ้ามั่นใจจริงจงก้าวต่อไป(เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์)
จากคุณ 0741 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-07 12:40:56 ]