ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รักโดม - ปกรณ์ ลัม กับ การ์ตูน - อินทิราปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก (เดลินิวส์)

          ในปีที่ผ่านมาสำหรับคนวงการบันเทิง มีอะไรเกิดขึ้นมากมายทีเดียว และแน่นอนประเด็นที่ถูกจับตามองกันมากคงหนีไม่พ้น เรื่องราวความรักของเหล่าคนดัง   ซึ่งในช่วงปีที่ผ่านมา เราได้เห็นน้ำตาของเหล่าดาราทั้งชายหญิงกันหลายต่อหลายคน ซึ่งสาเหตุอย่างที่รู้กัน เพราะความรักเป็นเหตุนั่นเอง เอาล่ะ ว่าไปเรามาทวนความจำกันหน่อยว่าในปีฉลูที่ผ่านมา มีคู่รักคู่ไหนที่ต่าง คนต่างไปกันได้บ้าง และคนไหนที่หัวใจว่างแค่แป๊บ ๆ ๆ ก็กลับมาเปิดตำนานรักครั้งใหม่ได้อย่างรวดเร็ว เอาล่ะเราเริ่มกันที่คู่นี้เลยดีกว่า

แพง ฟลุค          คาสโนวาตัวพ่อ ฟลุค - เกริกพล กับ แพง - ขวัญข้าว เศวตวิมล หลังจากที่มีข่าวรัก ๆ เลิก ๆ อยู่พักใหญ่ แต่จนแล้วจนรอด ความจริงก็เปิดเผยเมื่อฝ่ายหญิง แพง - ขวัญข้าว ถึงกับหลุดพูดออกมาว่า "เลิกไปเหอะ น่าจะเลิกตั้งนานแล้ว" แหม...สาวแพง หลุดคำนี้ออกมา ข่าวว่าทำเอาคาสโนวาตัวพ่อ ถึงกับบ่นน้อยใจไปทีเดียว เป็นอันว่าคาสโนวา ปิดตำนานรักกับสาวขวัญข้าวไป แต่ล่าสุดข่าววงในเมาท์ว่า กำลังจะสร้างตำนาน  รักครั้งใหม่กับไฮโซสาวที่ตัวขาว หน้าใส   นาตาลี เจียรวนนท์โดม ปกรณ์ ลัม - เพ้นท์          เหมือนว่าจะไม่แคร์อดีตที่ผ่านมาในตอนนี้ โดม - ปกรณ์ ลัม กับ การ์ตูน - อินทิรา  เกตุวรสุนทร แต่อยู่ ๆ ฝ่ายหญิงก็มีภาพชุดแต่งงานหลุดออกมาการันตีว่าเคยมีสามีมาแล้ว งานนี้ทำให้ความรักกับหนุ่มหล่อขั้นเทพ ต้องจบลง แบบไม่แฮปปี้เท่าไหร่ ด้านฝ่ายชายหล่อซะขนาดนั้น มีหรือคนอย่าง โดม - ปกรณ์ ลัม จะเหงาอยู่ได้นาน แน่นอนไม่นานก็มี สาว นอกวงการที่ชื่อ เพ้นท์ โผล่เข้ามาในทำเนียบ....อั้ม อธิชาติ - พิ้งกี้ สาวิกา          ด้านพระเอกมีกล้าม อั้ม - อธิชาติ ชุมนานนท กับนางเอกสาวในตาแขก พิ้งกี้ - สาวิกา ไชยเดช ก็ต้องมารักอับปางลงเมื่อกลางปี งานนี้ทั้งคู่ออกมายืนยันไม่มีมือที่สาม แต่ทั้งสองหัวใจว้าเหว่ได้ไม่นาน หนุ่มอั้ม -อธิชาติ ก็มีม่ายสาว นัท - มีเรีย รักษาแผลใจ ด้านฝ่ายสาวพิงกี้ ก็ไม่น้อยหน้าเช่นกันช่วงนั้นเมาท์กันสนั่นเมือง พิ้งกี้ มีหนุ่มนามว่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ อาสาพาเที่ยวเขาใหญ่อยู่ไม่กี่ครั้ง แต่สุดท้ายหัวใจพิ้งกี้ต้องช้ำอีกครั้ง เมื่อฝ่ายชายเจ้าของโบนันซ่า ออกมารับว่าคบหานางเอกที่ชื่อว่า แอฟ - ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่เพิ่งได้ฉายาไปว่า "แบ๊วตีนปลาย" ไปมาด ๆ แหม...คู่นี้ขอบอกว่า ตั้งแต่ควงกันมาข่าวดี ๆ ไม่ค่อยมีออกมาให้เห็นเลยจริง ๆ

แตงโม - ก้อง กรุณ

แตงโม - ก้อง กรุณ          มาถึงคู่นี้ ก้อง - กรุณ ซอโสตถิกุล กับนางเอกสาว แตงโม - ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ที่ความมาแตกเมื่อแตงโม บ่อน้ำตาแตกในงานเดินแบบว่าห่างเหินกับฝ่ายชาย ซึ่งครั้งนั้นเจ้าตัวออกมายอมรับว่าผิดเหตุ เพราะแอบปันใจให้ชายอื่น จากแก้วร้าวครั้งนั้นความรักก็ไม่ยืน กลับมาคบหาไม่กี่เดือน แตงโม - ก้อง ก็มีอันต้องหันหลังให้กันอย่างถาวร แต่โสดกันได้ไม่นาน ก้อง - กรุณ ก็ควง น้ำชา - ชีรณัฐ ออกหน้าออกตา แถมรับว่ากำลังคบหาดูใจ ฝ่ายหญิงหรือจะน้อยหน้า แตงโม ก็คว้า หนุ่มแต๊งค์ - พงศธร ออกงาน พร้อมรับว่ากำลังหวานกันอยู่อย่างแรงซะด้วย  


วุ้นเส้น -ณัฐฏ์ เทพหัสดิน          วุ้นเส้น - วิริฒิพา ภักดีประสงค์ กับ ภูมิ - ณัฐฏ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หลังจากที่คบหากันมาพักใหญ่ ภาพที่ออกมาก็ดูเหมือนว่าจะรักหวานกว่าใคร แถมฝ่ายชายยังมองไกลไปถึงแต่งงาน แต่เพราะรักมากไปเลยทำให้ วุ้นเส้น ถึงขั้นสำลัก เลยขอพักใจไว้กับตัวเอง งานนี้ฝ่ายชายเสียน้ำตาลูกผู้ชาย พร้อมกับคำที่ว่า ผิดด้วยหรือที่รักมากไป ! แต่ก็อกหักพักใจได้ไม่นานล่าสุดก็ออกมารับแบบไม่เต็มปากเต็มคำสักเท่าไหร่ ว่านิยมนั่งห้องแอร์...(แอร์ สตรอเบอรี่ชีสเค้ก) มากกว่านั่งกินยำวุ้นเส้น ในห้องพัดลมเสียแล้ว

        

อั้ม ต๊อด

อั้ม พัชราภา - ต๊อด ศิณะ

 

            ปิดเนอร์สเซอรี่ อย่างถาวร อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ กับ ต๊อด - ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ ที่มีปัญหาคาใจกันมาเป็นแรมปี แต่เมื่อไม่นานมานี้ ฝ่ายสาวออกมาประกาศเลิกเลี้ยงเด็ก เพราะตอนนี้หันมานิยมควงคนรุ่นเดียวกัน งานนี้ใครจะเสียใจหรือเปล่าไม่รู้ แต่ที่แน่ ๆ โน้ต - กรวัฒน์ คงยิ้มแก้มปริ !!!!เป้ย อาร์
เป้ย - อาร์          ด้าน เป้ย - ปานวาด เหมมณี หนึ่งในชมรมคนรักเด็ก ก็เป็นอันต้องแพ้ทางให้นักศึกษาสาวรุ่นน้อง ที่เข้ามาขอแบ่งพื้นที่หัวใจ 4 ห้องของหนุ่มอาร์ - อาณัตพล งานนี้ฝ่ายหญิงเสียน้ำตาต่อหน้าสื่อ ส่วนฝ่ายชายก็พูดเต็มปากว่าเรื่องอายุ มีส่วนสำคัญ หว่า...ปิดตำนานรักต่างวัยลงไปอีกคู่

มด กัลยา - กฤษ กฤษกร

มด กัลยา - กฤษ กฤษกร          นี้ก็เป็นอีกหนึ่งสาว ที่ต่อมน้ำตาแตกต่อหน้าสื่อ มด - กัลยา สุดอั้นน้ำตา เมื่อต้องเลิกรากับ ดีเจกฤษณ์ - กฤษกร อย่างถาวร หลังจากที่รักกันมาแรมปี แต่วันนี้มีอันต้องเป็นไป งานนี้ไม่รู้ว่าจะสงสารใคร เพราะข่าวว่าฝ่ายชายก็เสียใจไม่แพ้กัน

เป้ อารักษ์ - ก้อย รัชวิน

เป้ อารักษ์ - ก้อย รัชวิน          ส่งท้ายปลายปีจริง ๆ กับคู่นี้ เป้ - อารักษ์ กับ ก้อย - รัชวิน ที่อยู่ดี ๆ ก็มีอันต้องเลิกรา งานนี้สาเหตุยังหาไม่เจอว่าเพราะอะไร แต่ที่แน่ ๆ นางเอกของเราถึงกับร้องไห้ เพราะสถานะที่เปลี่ยนไปจากแฟนกลายเป็นเพื่อนที่ไม่รู้ใจอีกต่อไปแล้ว....

ป๋าต๊อบ -ปีใหม่

ป๋าต๊อบ - ปีใหม่          มาถึงเรื่องของคนมีความรักกันบ้าง คู่นี้มาแรงที่สุดแห่งปี เพราะเขามีจูบโชว์ต่อหน้าสื่อ เหมือนว่าจะให้เป็นพยานรัก ปีใหม่ - สุมนรัตน์ กับทอมชื่อดัง ต๊อบ - ปฏิญญา งานนี้คบหากันไม่นาน แต่เขายืนยันว่าปีหน้า 53 จะมีการแต่งงานเกิดขึ้นแน่

หลุยส์ - น้องปุ่น

หลุยส์ - น้องปุ่น          นี้ก็หวานไม่แพ้กัน หลุยส์ - พงษ์พันธ์ กับ สาว นอกวงการอดีตนักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่เข้ามารักษาแผลใจให้ฝ่ายชาย หลังจากที่ร้างรากับวีเจ จ๋า - ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ที่ตอนนี้เนื้อหอมไม่เบา เพราะสาวเจ้ามีข่าวกับหนุ่ม ๆ แทบจะทุกวัยเข้าไปแล้ว

 เปิ้ล ภารดี

 เปิ้ล ภารดี          ส่วนอีกสองคู่ที่ต้องรักอับปางในปีนี้ เปิ้ล - ภารดี อยู่ผาสุข กับ อานัส ฬาพานิช และ แพร - พรรัมภา สุขได้พึ่ง กับ อู๋ - นวพล ภูวดล ที่รักล้มก่อนได้วิวาห์ แต่ข่าวว่า คู่หลังฝ่ายหญิง แพร - พรรัมภา ข่าวยืนยันว่ามีหนุ่มนอกวงการหุ้นส่วนผับดังย่านทองหล่อ ดูแลหัวใจไปเรียบร้อยแล้วขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เดลินิวส์, สยามดารา, ดาราเดลี่, ไทยรัฐ

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก
อยากให้คู่เราเป็นแบบนี้จังเลย
จากคุณ ลินรนา ญาวากร ณ อยุธยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-04 15:46:51 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก
ถ้า ช ใดคบ ญ เพียงแค่รูปงาม คงอยู่ได้ไม่นานหรอกครับ เพราะเมื่อเขาได้ดั่งใจแล้ว เขาก็เตรียมพร้อมที่จะสลัดทิ้ง เป็นเรื่องที่น่าเศร้าของ ญ ที่หลงตัวเองว่าเขามารักมาชอบเพราะว่าตัวเองมีดี แต่เปล่าเลย เขาแค่เห็นเป็นทางผ่านซะส่วนใหญ่ล่ะครับ หาก ญ ใด ที่จะเลิกกับ ช พวกนี้ คุณคิดถูกแล้ว แต่ก็เป็นอดีตที่ไม่น่าจดจำสักเท่าไรหรอกครับ การที่คนเราจะมีอดีตที่ดีได้ มันต้องเริ่มทำปัจจุบันให้ดี คิด ทีดี ก่อนครับ มองให้ลึกๆ ไม่ใช่แค่วันนี้ เดี๋ยวนี้ นาทีนี้ เอามัน...นก่อน
จากคุณ ต้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-04 11:58:45 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก
แฟนโดมหาได้แค่นี่หรออุบาทจังรวยหรอโดมถึงเอา
จากคุณ อั้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-01 18:10:18 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก
หน้าตาน้องเพ้นท์ก็งั้นๆสู้คนส่งก้อไม่ได้
จากคุณ 00000 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-01 15:10:20 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก
จากคุณ .... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-01 15:05:57 ]
nanloveja
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก
(-_-)
จากคุณ nanloveja เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-29 23:45:12 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก
น้องเพ้นท์เหรอเมียใหม่โดม เป็นแนวแล้วเหรอเปลี่ยนจากสวยเป็นอุบาทว์ หน้าเพ้นท์เนี่ยยังกับแก่กว่าโดมอีก 30 กว่าป่าว
จากคุณ วิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-29 23:34:28 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก
26
ไม่ใช่ ยัยการ์ตูนนะ
แต่เส้นทาง คล้ายกันมากๆ
จากคุณ คนรู้จริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-29 22:44:16 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก
ทําไม เพน้ เมียใหม่โดม น่าตาอุบาทว์จังเลย อ่ะ ไม่ได้สวยตรงไหนเลย โดมมันเปลี่ยน แนวแล้วเหรอวะเนี่ย 55555
จากคุณ เซ็งเป็ด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-29 15:56:08 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก
20 ผมว่าหน้าเขาเหมือน ตุ่ม ปลาร้ามันอยู่ใน ตุ่ม ๆๆๆ
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-29 15:10:34 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก
จากคุณ kinang เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-29 14:53:39 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก
บิดาและมารดาของโดม เขาคงรับไม่ได้ที่การ์ตูนมีอดีต
จากคุณ HITLER007 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-29 14:41:40 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก
คนเรารักกัน แล้วอยู่ๆก็เลิกกันทั้งที่ต่างก็เสียใจอาลัย
โลกนี้มันเกิดอะไรขึ้น มีอะไรก็หันหน้าคุยกันสิ อย่าทิฐิกันมาก
จากคุณ แอมบร๊อกซอล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-29 12:24:35 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก
ทำไมโดมถึงรับการ์ตูนไม่ได้เพราะเคยมีสามีแล้วก็แค่ผู้ชายคนเดียวทีพลอยถึงไม่เคยแต่งงานก็ผ่านผู้ชายตั้งหลายคนเห็นรับกันได้ผู้หญิงไม่ได้แต่งงานก็ไม่ได้หมายความว่าไม่เคยผ่านผู้ชายใช่ไหมจ๊ะโดม
จากคุณ มาตา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-29 12:12:23 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก
มีรัก มีเลิก เป็นธรรมชาติของมนุษย์ที่ไม่รู้จักพอ ถ้ารู้จักพอคงไม่เลิกกันแน่
จากคุณ พอเพียง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-29 12:10:17 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก
ส่วนฝ่ายชายก็พูดเต็มปากว่าเรื่องอายุ มีส่วนสำคัญ อาร์ ใช่มั้ยที่แก่กว่าเป้ย อาร์ทำเป็นหล่อขั้นเทพหล่อเลือกได้ ได้เป้ยเป็นแฟนก็บุญแล้ว เราว่าอาร์นิสัยไม่ดีนะ เพราะตอนประกวดเดอะสตาร์ยังเห็นคุยโทรศัพท์กับแฟนนอกวงการอยู่เลย แต่พอเข้าวงการทิ้งแฟนเลย แล้วมาคบกับเป้ย ไม่หล่อ ไม่เท่ ยังเลือกอีกเหรอ เด็วดูนะต้องโดนนักศึกษาทิ้งแน่ๆ สาธุ หมั่นไส้
จากคุณ 123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-29 11:52:36 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก
โดมดับตั้งแต่เลิกกับพลอยแล้วคะ ออกเทปก็ไม่ดัง ไม่ประสบความสำเร็จ มีแฟนใหม่ ก็ไม่มีใครสวยหรือดีเท่าพลอย ต่างจากพลอย เล่นหนังผู้ใหญ่ลีก็ดัง คนมาจีบก็ดี ล่าสุดนาวินต้า คนนี้ละ ขั้นเทพทุกอย่าง นาวินต้าร์ ไม่ใช่แค่หล่อขั้นเทพ อย่างเดียว เห็นด้วยเปล่า
จากคุณ true เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-29 11:27:25 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก
แล้วไง ก้องั้นๆว่ะ
จากคุณ เฉยๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-29 11:21:07 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก
โดมทิ้ง
พลอย เพราะอะไร พอคบการ์ตูน ก็ทิ้งการ์ตูนเพราะรับอดีตไม่ได้
แต่เลือกเค้าเพราะว่าเค้าสวย
แล้วต่อไปจะทิ้งน้องเพ้นท์ด้วยสาเหตุอะไรดีคะ
จากคุณ การ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-29 11:19:34 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก
ยินดีกับคู่รักคู่ใหม่ด้วยครับ
แสดงความเสียใจกับคู่ที่เลิกกันด้วยครับ
จากคุณ aee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-29 10:23:47 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก
อีอั้มเป็นเกย์ไม่ใช่หรือ หรือว่าสาวจับได้
จากคุณ ฮาฮาฮา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-29 09:41:33 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก
อื่มๆ..สรุปข่าวสิ้นปี
จากคุณ ผู้หญิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-29 09:32:50 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก
หลุยส์ - น้องปุ่น หน้าเหมือนกันเล๊ย ยย!!!
จากคุณ ... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-29 09:12:57 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก
ดูคนรักของโดม ตั้งแต่เลิกกับพลอยซิ ม่ายวัยทิน แถมด้วย ตู๊กกี้สวยกว่า นิละเวรกรรมทำกับพลอยไว้มาก คงหาใครทีดีกว่าพลอยไม่ได้แล้วชาตินี้
จากคุณ true เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-29 08:40:58 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ปิดตำนานคู่ร้าง เปิดตำนานคู่รัก
1 ปะ 555+
จากคุณ ใครหว่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-12-29 08:20:58 ]