x close

ศศิ สินทวี เชื่อสักวันต้องเคลียร์ผู้ใหญ่ เหตุไม่ยอมป้อนงาน
ศศิ สินทวี
ศศิ สินทวี

ศศิ สินทวี

ศศิ เสียใจ ชวดรางวัลนางงาม อุบผู้ใหญ่ไม่ป้อนงาน (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram zsasi

          ศศิ สินทวี เสียใจ ชวดรางวัลนางงาม อุบตอบเรื่องผู้ใหญ่ไม่ป้อนงาน แจงไร้คนดูแลเรื่องคิว

          หลังจากชวดมงกุฎตำแหน่งมิสเอิร์ธ 2014 (Miss Earth 2014) นางงามหุ่นสวย ศศิ สินทวี ก็เผยว่าเสียใจสุด ๆ เพราะเจ้าตัวอุตส่าห์ซุ่มซ้อมเก็บตัวตั้งใจทำอย่างเต็มที่ ล่าสุด (12 ธันวาคม 2557) ศศิที่เพิ่งกลับมาจากการประกวดที่ประเทศฟิลิปปินส์ได้ไม่กี่วัน ก็ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว

          ทั้งนี้ ศศิ เผยว่า เพิ่งกลับมาได้ 5 วันค่ะ ผลงานก็รู้สึกว่าตัวเองทำได้ดี ถึงจะไม่ได้มงกุฎแต่ก็ชนะใจนางงามค่ะ รู้สึกดีใจมาก ๆ แล้วค่ะ ส่วนตัวก็แอบคาดหวังว่าจะได้มงกุฎกลับบ้าน

          ถามว่าเสียใจไหม ก็เสียใจนะคะ เพราะว่าทุกก้าวที่ศิเก็บตัว รวมถึงในรอบไฟนอล ศิก็ทำเต็มที่และก็ใส่ความพยายามความทุ่มเททุกอย่าง แต่สุดท้ายแล้วมันไม่ได้อย่างที่เราหวังก็เสียใจค่ะ แต่พอมีแฟนนางงามคอยให้กำลังใจก็เลยหักลบกันได้

          ถามถึงเรื่องงงานในวงการ ศศิตอบว่า เรื่องงานตอนนี้ก็ยังทำงานในวงการต่อไปค่ะ กับทางผู้ใหญ่เห็นว่ามีปัญหากัน ตัวหนูไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่ทางโน้นหนูไม่ทราบ มันเกิดเรื่องราวอะไรขึ้น ก็เขาอาจจะไม่พอใจหนูบางอย่างหรือเปล่า ต้องไปถามเขาค่ะ ส่วนตัวแล้วยังไม่ได้มีการคุยกัน พี่เขาเองก็ยุ่ง ๆ ด้วย เพราะเพิ่งมีเด็กได้มงกุฎมา 2 งานใหญ่ เขาคงยุ่ง ๆ ค่ะ เขาก็คงต้องดูแลคนที่ได้มงกุฎมากกว่า

          ถามว่าศศิน้อยใจหรือเปล่า ศศิตอบว่า ไม่ได้น้อยใจค่ะ เพราะว่าปกติหนูดูแลตัวเองอยู่แล้ว เขาไม่ได้มายุ่งอะไรอยู่แล้ว ตั้งแต่ก่อนประกวดหนูก็ทำเองทุกอย่าง

          มีข่าวแบบนี้ออกมามีต้องไปเคลียร์กับพี่เขาไหม คงไม่มีอะไรต้องเคลียร์ เพราะตัวหนูไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่ถ้าพี่เขาอยากเคลียร์ก็มาเคลียร์ได้ค่ะ เอาจริง ๆ หนูก็ยังเด็ก หนูไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะต้องทำอะไรต่อไป หนูเองก็ไม่กล้ามีปัญหากับทางเขาด้วยค่ะ ก็คงต้องเชื่อฟังไม่ว่าเขาจะสั่งให้ทำอะไร ที่บอกว่ามีบางอย่างไม่เข้าใจกัน หมายถึงเขาไม่ค่อยดูแลเราหรือเปล่าอันนี้ก็ไม่แน่ใจค่ะ เขาอาจจะเป็นกับทุกคนไม่ใช่แค่หนูคนเดียว

          เป็นเพราะแบบนี้หรือเปล่าเขาเลยไม่ค่อยป้อนงานเรา เรื่องไม่ป้อนงานอันนี้หนูพูดไม่ได้จริง ๆ ว่าเขาจะอยู่เบื้องหลังหรือเปล่า ก็มีแอบกลัวนะคะว่าจะมีผลกระทบ แต่หนูเชื่อว่าสักวันมันต้องมีการเคลียร์กันแน่นอนค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ศศิ สินทวี เชื่อสักวันต้องเคลียร์ผู้ใหญ่ เหตุไม่ยอมป้อนงาน อัปเดตล่าสุด 13 ธันวาคม 2557 เวลา 11:47:15
TOP