หมิง เครียด แมกซิม รีทัชโป๊เกินงาม


 หมิง ชาลิสา

 หมิง ชาลิสา

   

หมิง เครียด แมกซิมรีทัชโป๊เกินงาม รับกินไม่ได้นอนไม่หลับ แฮปปี้ธุรกิจรีดอ้วนไปได้สวย (ไอเอ็นเอ็น)

          ออกอาการเหวอ แถมอึ้งกิมกี่ไปชั่วขณะ เมื่อเห็นภาพ แฟชั่นนิตยสาร Maxim ที่นางเอกสาว หมิง ชาลิสา บุญครองทรัพย์ ไปเผยโฉมอวดความเซ็กซี่ให้หนุ่ม ๆ ได้น้ำลายหก อีกทั้งยังเซอร์ไพรส์ให้เพื่อน ๆ รอบข้างถึงกับอ้าปากเหวอ เพราะไม่คิดว่าสาวเจ้าจะกล้าเยี่ยงนี้ ทำเอา สาวหมิง กุมขมับ ออกอาการเครียดจนเห็นได้ชัด แต่เจ้าตัวก็ยิ้มได้ เหตุเพราะธุรกิจรีดอ้วน Hollywood Trimming Program กำลังไปได้สวยเชียวล่ะ

          ช่วงนี้ก็เครียด ทำเอากินไม่ได้ นอนไม่หลับเหมือนกัน เพราะภาพแฟชั่นที่ออกมาค่อนข้างจะหวือหวา เซ็กซี่มาก แม่หมิงยังตกใจเลย ขนาด พี่บี, พี่ลูกหมี, พี่แอ้ม ที่ทำธุรกิจรีดอ้วน Hollywood Trimming Program ด้วยกัน ยังโทรมาแซวเลย ทำไมใหญ่จัง (หัวเราะร่วน) เพื่อน ๆ หมิงก็โทรมาถาม หมิงอยากจะบอกว่าทางทีมงานแมกซิมโทรมาขอว่า รีทัชหน่อยนะ ก็ไม่คิดว่าจะรีทัชเยอะขนาดนี้ หน้าอกใหญ่กว่าแม่ให้มาอีก (หัวเราะ) ถามว่าโกรธมั้ย ก็ไม่โกรธนะ โกรธแล้วทำไงได้ ภาพมันออกมาแล้ว หมิงก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากจะทำใจ (หัวเราะ) แต่ก็ดีค่ะ มีคนพูดถึงเยอะมาก โดยเฉพาะรูปร่างของหมิงที่ดูดีและกำลังเฟิร์มมาก ๆ

          นอกจากจะเครียดเรื่องภาพแฟชั่น หมิงก็เครียดเรื่องธุรกิจรีดอ้วนด้วย เพราะพวกเราสี่คนกำลังมุ่งมั่นที่จะทำตลาดตัวนี้มาก เราอยากให้สาวไทยทุกคนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย หรือดูแลตัวเองมากนัก มีรูปร่างที่ดี ฟิตแอนด์เฟิร์มเหมือนเราสี่คนนี่แหละ ก็เลยทุ่มเทกันเต็มที่ค่ะ
หมิง เครียด แมกซิม รีทัชโป๊เกินงาม โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2553 เวลา 11:34:58 222 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หมิง เครียด แมกซิม รีทัชโป๊เกินงาม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP