ติ๊กตั๊ก ภัทรนิษฐ์ สาวที่เป็นข่าวกับ วี วีรภาพ

ติ๊กตั๊ก ภัทรนิษฐ์

ติ๊กตั๊ก ภัทรนิษฐ์ แก้วมณี

ติ๊กตั๊ก ภัทรนิษฐ์ แก้วมณี

ติ๊กตั๊ก ภัทรนิษฐ์ แก้วมณี

ติ๊กตั๊ก ภัทรนิษฐ์ แก้วมณี

ติ๊กตั๊ก ภัทรนิษฐ์ แก้วมณีเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก JSL

          อยู่ ๆ ก็มีมือดีแชะภาพ พระเอกคาสโนว่า วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ แอบไปดูหนังทานข้าวกับสาว ติ๊กตั๊ก ภัทรนิษฐ์ แก้วมณี หลังจากรู้จักมักคุ้นกันในละครเรื่อง "เหลี่ยมรัก" งานนี้ทำเอาคนอยากรู้จักสาว ติ๊กตั๊ก ภัทรนิษฐ์ แก้วมณี เป็นการด่วน เอ้า...ถ้ารอไม่ไหวแล้วก็ไปรู้จักสาว ติ๊กตั๊ก ภัทรนิษฐ์ แก้วมณี กันเลย

          ติ๊กตั๊ก ภัทรนิษฐ์ แก้วมณี เป็นสาวน้อยที่ชอบการแสดง การร้องเพลง และการเต้นมาตั้งแต่เด็ก ๆ ทำให้ สาว ติ๊กตั๊ก ภัทรนิษฐ์ แก้วมณี ตัดสินใจเข้าประกวดในเวที "สู่ฝันปั้นดาว" ที่ช่อง 7 ร่วมกับ เจ เอส แอล จัดขึ้น เพื่อเฟ้นหาคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถด้านการแสดงมาประดับวงการ ซึ่งสาว ติ๊กตั๊ก ภัทรนิษฐ์ แก้วมณี ก็โชว์ความสามารถจนถูกใจกรรมการอย่างสุด ๆ และได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงหน้าใหม่ของช่อง 7 ได้สมใจ

          โดยผลงานละครของ ติ๊กตั๊ก ภัทรนิษฐ์ แก้วมณี มีอยู่หลายเรื่อง แต่ที่คนจดจำได้ดี ก็คือการรับบทเป็น "วุ้นเส้น" นางร้ายแห่งละคร "ปมรักรอยอดีต" ซึ่งต้องปะทะคารมและตบตีกับสาว "ปู-ไปรยา" ตลอดทั้งเรื่อง จนแม่ค้าหมั่นไส้ว่าทำไมสาว ติ๊กตั๊ก ภัทรนิษฐ์ แก้วมณี เล่นได้ร้ายจัง ซึ่งสาว ติ๊กตั๊ก ภัทรนิษฐ์ แก้วมณี ก็บอกว่า ดีใจที่ได้รับคำชมนี้ เพราะแสดงว่า สาว ติ๊กตั๊ก ภัทรนิษฐ์ เล่นได้สมบทบาทจริง ๆ และล่าสุดสาว ติ๊กตั๊ก ภัทรนิษฐ์ ก็กำลังมีผลงานเรื่อง "เหลี่ยมรัก" 

          พร้อมกันนี้ ติ๊กตั๊ก ภัทรนิษฐ์ แก้วมณี ก็ได้เปิดใจถึงการเข้าสู่วงการบันเทิงว่า ดีใจสุด ๆ เพราะใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็ก แม้จะตื่นเต้นเวลาได้เล่นละครจริง ๆ แต่ก็มีนักแสดงรุ่นพี่ ๆ ช่วยเทรนด์ให้

          แต่เอ...ไม่รู้ว่า นักแสดงรุ่นพี่ที่ช่วยเทรนด์สาว ติ๊กตั๊ก ภัทรนิษฐ์ แก้วมณี ให้มีชื่อของหนุ่ม วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ อยู่ด้วยหรือเปล่าน้า... เพราะมีข่าวว่า หนุ่มวี วีรภาพ ที่กำลังควงอยู่กับสาว เอ็มมี่ มัฒธณิตาศ์ แอบขายขนมจีบให้สาว ติ๊กตั๊ก ภัทรนิษฐ์ ขณะที่ถ่ายละครเรื่อง "เหลี่ยมรัก" ด้วยกัน ก่อนจะมีคนตาดีจับภาพของ หนุ่มวี และสาว ติ๊กตั๊ก ภัทรนิษฐ์ ขณะไปดูหนังทานข้าวด้วยกันได้

          งานนี้ต้องให้สาว ติ๊กตั๊ก ภัทรนิษฐ์ ออกมาเคลียร์เรื่องความสัมพันธ์กับหนุ่มวี-วีรภาพ ด่วน!!!


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ติ๊กตั๊ก ภัทรนิษฐ์ สาวที่เป็นข่าวกับ วี วีรภาพ โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2553 เวลา 16:08:16 679 อ่าน
TOP