อาซา แถลงข่าว หย่า เจิ้งจงจี แล้ว หลังซุ่มใช้ชีวิตคู่มา 4 ปี

เจิ้งจงจี - อาซา วงทวินส์

เจิ้งจงจี - อาซา วงทวินส์

 เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก shun2u.com

           นับเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจที่ช็อกวงการเพลงฮ่องกงอย่างมากมาย เมื่อ "อาซา วงทวินส์" ออกมาแถลงข่าวถึงความสัมพันธ์ของเธอกับ "เจิ้งจงจี" ว่าได้แต่งงานและหย่าร้างกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาหนาหูว่าทั้งสองคบหาดูใจกันอยู่และกำลังจะแต่งงานกัน ซึ่งอาซาก็ได้ออกมาปฏิเสธทุกครั้งว่าระหว่างเธอกับดาราหนุ่มไม่มีอะไรเกินเลย 

           การแถลงข่าวครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเย็นวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา โดยทั้งคู่ได้ออกมายอมรับกับสื่อต่าง ๆ อย่างหมดเปลือกว่า ข่าวลือที่เคยบอกว่าทั้งสองกำลังจะแต่งงานกันนั้นเป็นเรื่องจริง โดยทั้งคู่ได้จดทะเบียนสมรสกันเมื่อปี 2006 และจัดงานแต่งงานที่ลอสแองเจิลลีส สหรัฐอเมริกา เพราะไม่อยากให้แฟนเพลงและสื่อมวลชนรู้ คิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัว รวมถึงอยากจะใช้ชีวิตคู่อย่างสงบเท่านั้นเอง การแต่งงานระหว่างเธอกับเขาจึงรู้กันในหมู่ญาติพี่น้องและเพื่อนในวงแคบ ๆ เท่านั้น และในวันนี้ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขาก็ได้สิ้นสุดลงแล้ว 

           ทั้งนี้ อาซาและเจิ้งจงจียังได้บอกอีกว่า ที่ออกมาแถลงข่าวครั้งนี้ ก็เพื่อขอโทษแฟน ๆ และสื่อมวลชน ที่แอบซุ่มแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ร่วมกันโดยไม่เปิดเผยให้ใครรู้มาตลอด 4 ปี และขอบคุณสื่อมวลชนที่มาร่วมฟังคำชี้แจงในวันนี้ด้วย

           สำหรับ "อาซา" หรือ "ชาร์ลีน ชอย" นักร้องสาวหน้าหวานคนนี้เป็นนักร้องดูโอ้คู่กับ "อาเจียว" ซึ่งโด่งดังมากในฮ่องกง จีน และไต้หวัน และเธอเคยรับบทนางเอกละครและภาพยนตร์มามากมาย อาทิ ฟงหวิน ขี่พายุทะลุฟ้า, กังฟู ดังค์, ม่านประเพณี เป็นต้น และนั่นทำให้เธอกลายเป็นดาราหญิงยอดนิยมระดับแนวหน้าของฮ่องกง

อาซา แถลงข่าว หย่า เจิ้งจงจี แล้ว หลังซุ่มใช้ชีวิตคู่มา 4 ปี โพสต์เมื่อ 29 มีนาคม 2553 เวลา 11:49:49 419 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อาซา แถลงข่าว หย่า เจิ้งจงจี แล้ว หลังซุ่มใช้ชีวิตคู่มา 4 ปี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP