จตุรงค์ โต้ไม่เคยทอดทิ้ง น้องพี

จตุรงค์ ม๊กจ๊ก

จตุรงค์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ซาก้า , จีทีเอช

          หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวว่า อดีตตลกรุ่นเด็กชื่อดังอย่าง น้องพี ม๊กจ๊ก หรือ ด.ช.ประสิทธิโชค มานะสันทัดชาติ ต้องร้างราจากวงการบันเทิงกลายไปเป็นเด็กวัด ภายใต้การอุปการะของพระครูปลัดสิทธิวัฒน์ หรือหลวงพี่น้ำฝน เจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อม และมีชีวิตที่ลำบากกว่าเมื่อสมัยก่อน ทำให้หลายฝ่ายออกมาตั้งคำถามถึงผู้ชักนำ น้องพี เข้าวงการอย่าง จตุรงค์ ม๊กจ๊ก ว่า หายไปไหน ทำไมถึงทอดทิ้ง น้องพี

          ล่าสุด จตุรงค์ ม๊กจ๊ก ตลกชื่อดัง ได้ออกมาเคลียร์ข่าวนี้แล้ว โดยปฏิเสธว่า ไม่ได้ทอดทิ้ง น้องพี อย่างแน่นอน และตนก็ไม่ได้มีสิทธิ์อะไรในตัว น้องพี ด้วย เพราะพ่อแม่ของ น้องพี เป็นคนที่มาขอ น้องพี ไปดูแลเอง และก็ขาดการติดต่อไป เพราะเบอร์โทรศัพท์ของน้องพีเปลี่ยนไปตลอดเวลา ทราบแต่ว่าอยู่ที่จังหวัดนครปฐม แม้แต่ญาติ ๆ ของน้องพีคนอื่น ๆ ก็ยังไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน

          ตลกชื่อดังกล่าวต่อว่า สมัยที่ น้องพี อยู่กับคณะตลกด้วยกันมีรายได้ดีมาก ได้เงินเป็นล้าน ๆ เงินของ น้องพี สักบาทตนก็ไม่เคยเอาไว้ แม้ว่าน้องพีจะออกไป งานของตนก็ยังมากอยู่เหมือนเดิม ซึ่งตนคิดว่า ปัญหาน่าจะอยู่ที่ครอบครัวของน้องพีมากกว่า เพราะเงินตั้งมากมายจะหายไปไหนหมดน้องพี ม๊กจ๊ก

          ทั้งนี้ จตุรงค์ยังตั้งข้อสังเกตว่า การที่อยู่ ๆ ออกมาเป็นข่าวหาว่าตนไม่ดูแล น้องพี นั้น ต้องการโปรโมทอะไรหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ส่งเสียเลี้ยงดูครอบครัว น้องพี มาโดยตลอด พอออกไปก็เกิดมีข่าวว่าเป็นเด็กวัดออกมา ทำให้ตนต้องออกมาชี้แจงบ้าง มิฉะนั้นถ้าไม่พูด ก็เท่ากับยอมรับว่าทอดทิ้งน้องพี

          อย่างไรก็ตาม ตลกชื่อดังยังได้ทิ้งท้ายว่า ตนไม่ใช่คนเลว แต่บางอย่างก็พูดออกไปไม่ได้ แต่หากตนเป็นพ่อแม่ คงไม่ปล่อยให้ลูกไปเป็นเด็กวัด ออกข่าวว่าลำบากขนาดไหนอย่างไร เพราะพ่อแม่ต้องสนใจลูกก่อนที่จะให้คนอื่นมาสนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่


จตุรงค์ โต้ไม่เคยทอดทิ้ง น้องพี โพสต์เมื่อ 3 มิถุนายน 2553 เวลา 10:29:40 342 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จตุรงค์ โต้ไม่เคยทอดทิ้ง น้องพี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP