x close

เปิดเคล็ดลับความสวย ผู้หญิงยุคใหม่ต้องห้ามพลาด !


        
          ทุกวันนี้หุ่นดี ผิวสวยใส เป็นเรื่องที่สาว ๆ สามารถมีได้ง่าย ๆ แต่จะง่ายหรือได้ผลดีขนาดไหน อันนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับผู้ช่วยสำคัญที่จะมาช่วยเราด้วยนะคะสาว ๆ ซึ่งถ้าใครที่อยากจะมีหุ่นดี สุขภาพดี พร้อมผิวพรรณที่สดใสเปล่งปลั่งโดยไม่พึ่งยาลดน้ำหนัก วันนี้กระปุกดอทคอมมีเคล็ดลับดี ๆ มาบอกต่อกันแล้วค่ะ

          ในปัจจุบันจะพบว่าคนเราเสียชีวิตมากที่สุดจากโรคที่เกิดจากความเสื่อม เช่น โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน ความดัน คอเรสเตอรอลสูง รวมถึงมะเร็งเต้านม และโรคหัวใจ ซึ่งสาเหตุหลัก ๆ มักจะมาจากการรับประทานอาหารไม่ถูกหลักโภชนาการ โดยจากงานวิจัยพบว่า เกิดจากการที่เราได้รับสารพิษสะสมในร่างกาย เช่น จากยาปราบศัตรูพืช ควันรถ อาหารแปรรูป แอลกอฮอล์ อาหารทอด ยาปฏิชีวนะ และยาลดความอ้วนต่าง ๆ ซึ่งสารพิษเหล่านี้จะติดค้างในระบบต่าง ๆ ของร่างกาย และส่วนใหญ่แล้วก็จะติดค้างอยู่ที่ตับและลำไส้ ซึ่งยากต่อการขจัดออก ส่งผลให้เกิดอาการเจ็บป่วย อ้วนง่าย ลงพุง และโรคต่าง ๆ ตามมา จนอาจร้ายแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้

          ดังนั้นวันนี้เราจึงจำเป็นที่จะต้องดูแลสุขภาพตัวเองให้มากขึ้นโดยการดีท็อกซ์รีเซตระบบร่างกายจากภายใน เพราะเมื่อไรที่สุขภาพภายในดี ระบบต่าง ๆ ในร่างกายก็จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงระบบเผาผลาญ ระบบขับถ่ายของเสียก็จะทำงานได้ดีขึ้น ทำให้ขับของเสียที่เราได้รับมาจากมลภาวะภายนอกออกจากร่างกายได้ง่าย ๆ ซึ่งนั่นก็หมายถึงร่างกายของเราจะแข็งแรง หุ่นเฟิร์ม พร้อมกับมีผิวพรรณที่สดใสเปล่งปลั่ง ร่างกายสดชื่น ลดอัตราเสี่ยงการเป็นมะเร็ง และไม่โทรม          ทั้งนี้การบำรุงสุขภาพและรีเซตร่างกายให้ดีขึ้นจากภายในนั้นก็สามารถทำได้หลาย ๆ วิธี นอกจากเราจะต้องดูแลตัวเองด้วยการรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอแล้ว อาหารเสริมก็เป็นผู้ช่วยสำคัญที่จะทำให้เราสามารถมีสุขภาพที่ดีขึ้นจากภายในได้แบบรวดเร็วทันใจ แต่ปัจจุบันนี้ก็มีเหล่าบรรดาอาหารเสริมออกมาเอาใจคุณสาว ๆ มากมาย แล้วจะมีตัวไหนบ้างที่รับประทานแล้วจะช่วยให้สุขภาพดีแบบปลอดภัย 100% และมีหุ่นฟิตเฟิร์มได้แบบไม่ต้องพึ่งยาลดน้ำหนัก บอกเลยว่า... คำตอบอยู่ที่นี่แล้วค่ะ ^^          โดยคุณสาว ๆ ที่อยากจะมีหุ่นดี ควบคู่กับสุขภาพดี และผิวสวยใส ผู้ช่วยดี ๆ ที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการให้กับสาว ๆ ได้ก็คือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยอดฮิตที่สาว ๆ รู้จักกันดีในชื่อว่า "โอซี ฟลอร่า" (Ozee Flora) นั่นเองค่ะ โดยต้องรีบบอกต่อกันเลยว่าอาหารเสริมตัวนี้แหละที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของสาว ๆ ได้แบบครบถ้วนเลยทีเดียว โดยเฉพาะสาว ๆ ที่อยากจะดีท็อกซ์รีเซตระบบภายในร่างกายเพื่อสุขภาพที่ดีแถมยังได้หุ่นใหม่สวยเฟิร์ม ไปพร้อม ๆ กับผิวพรรณสวยใสแบบปลอดภัย บอกเลยว่ารับประทานตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่แน่นอน !

          และจุดที่น่าสนใจมากก็คือ ในท้องตลาดยังไม่มีดีท็อกซ์ในรูปแบบเม็ดวางจำหน่ายเลย สิ่งนี้จึงเป็นการตอบโจทย์ให้กับสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะทานได้ง่ายสะดวกมาก ๆ ไม่ต้องเสียเวลาชงในแบบเดิม ๆ อีกต่อไป แถมยังมีส่วนประกอบสำคัญนานัปการไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากแอปเปิลเข้มข้น ช่วยให้หน้าท้องแบนราบ อวดพุงสวย รวมทั้งคลอโรฟิลล์ช่วยในเรื่องขจัดสารพิษ เพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย สารสกัดจากผลส้มแขกละลายไขมันสะสม และสารสกัดอื่น ๆ ที่ตอบโจทย์ได้ว่าเป็นอาหารเสริมสำหรับคนยุคใหม่จริง ๆ          "โอซี ฟลอร่า" เป็นอาหารเสริมที่สกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากแอปเปิล, สารสกัดบลอคโคลี, ผงพรุน, สารสกัดจากส้มแขก, โคลีน ไบทาร์เทรต, โซเดียม คอปเปอร์ คลอโรฟิลลิน, อนูลิน และโอลิโกฟรุคโตส ซึ่งรวม ๆ กันแล้วจะสามารถช่วยขจัดของเสียสะสม สารตกค้าง และช่วยล้างสารพิษในร่ายกายได้ดี เช่น ในตับ ลำไส้ ไต และหลอดเลือด นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ป้องกันโรคต่าง ๆ ลดคอเลสเตอรอล ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยลดการสะสมไขมัน ลดพุง ช่วยระบบขับถ่าย ผิวพรรณสดใส เรียกได้ว่าทำให้ภายในไม่ตกค้าง ภายนอกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า สุขภาพดี ห่างไกลโรค ปลอดภัย และไร้สารตกค้างอีกด้วย          เรียกได้ว่าเป็นอาหารเสริมที่สามารถตอบโจทย์ให้กับสาวยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะใครที่อยากมีหุ่นสวย สุขภาพดี โดยที่ไม่ต้องพึ่งยาลดน้ำหนักให้เสียสุขภาพ ซึ่งสาว ๆ รู้ไหมคะว่าการรับประทานยาลดน้ำหนักนั้นมีผลเสียตามมามากมายจนหลาย ๆ คนอาจคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว เพราะยาลดน้ำหนักนั้นมีสารที่มีฤทธิ์ไปกดความอยากอาหาร เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจริงอยู่ว่าแม้ร่างกายจะไม่หิว และผอมลงได้รวดเร็วทันใจ แต่หารู้ไม่ว่านั่นเป็นต้นเหตุทำให้ร่างกายขาดสารอาหาร นอกจากนี้ยังเกิดผลข้างเคียงอื่น ๆ ตามมา อย่างเช่น ปากแห้ง คอแห้ง ใจสั่น นอนไม่หลับ ท้องผูก มึนงง ปวดศีรษะ และวิตกกังวล          นอกจากนี้ตัวยาลดความอ้วนยังจะไปยับยั้งการดูดซึมไขมัน ซึ่งหากรับประทานไปนาน ๆ จะทำให้ระบบการดูดซึมของร่างกายไม่มีประสิทธิภาพ ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อร่างกาย เพราะต่อไปก็จะทำให้คุณรับประทานยาหรืออาหารเสริมตัวไหนก็ไม่ค่อยเห็นผล ซึ่งนั่นก็คืออาการ "ดื้อยา" นั่นเอง และเมื่อกว่าจะรู้ตัวหยุดรับประทานยา ผลที่ตามมาอีกขั้นก็คือการ "โยโย่" น้ำหนักของคุณจะพุ่งพรวด ซึ่งมีจำนวนไม่น้อยเลยที่หลังหยุดรับประทานยาลดความอ้วนแล้วน้ำหนักจะกลับมาเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมเสียอีก

          ดังนั้น การดีท็อกซ์ด้วย "โอซี ฟลอร่า" จึงปลอดภัยกว่าการรับประทานยาลดความอ้วนเป็นไหน ๆ เพราะนี่เป็นการแก้ไขปัญหาที่ต้นเหตุ แถมยังช่วยให้ระบบการดูดซึมวิตามินต่าง ๆ ในร่างกายมีประสิทธิภาพดีขึ้น รวมไปถึงช่วยรีเซตระบบการเผาผลาญ ระบบการขับถ่ายให้ทำงานได้ดีขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้น้ำหนักของคุณลดลงได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องพึ่งยาลดความอ้วน ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลกับการโยโย่ที่จะตามมาเลย อีกทั้งยังมีคลอโรฟิลล์เข้มข้น ช่วยลดอาการแพ้ครีม สารเคมีต่าง ๆ ทำให้ผิวพรรณสดใสแข็งแรงขึ้น เรียกได้ว่าครบค่ะ "รีเซตทั้งภายใน รีเซตทั้งผิว" ที่สำคัญสะดวกง่าย ๆ ไม่ต้องชง !!! แค่รับประทานวันละ 1-2 แคปซูลก่อนนอน ตื่นมาก็จะรู้สึกได้ทันทีเลยว่าผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง และถ้ารับประทานอย่างต่อเนื่องระบบต่าง ๆ ภายในร่างกายก็จะเริ่มทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้หุ่นเฟิร์ม และมีสุขภาพดีตามมาได้ง่าย ๆ

          รู้จักเคล็ดลับการสร้างหุ่นดี สุขภาพดี พร้อมผิวพรรณที่สดใสเปล่งปลั่งโดยไม่ต้องพึ่งยาลดน้ำหนักกันไปแล้ว หากคุณสาว ๆ คนไหนที่อยากจะตามเทรนด์ก็รีบไปตามหาผู้ช่วยดี ๆ อย่าง "โอซี ฟลอร่า" มารับประทานกันได้แล้วในราคาเพียง 850 บาท ที่ร้านวัตสัน ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสาว ๆ คนไหนที่มีข้อสงสัย อยากจะรู้ข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปดูกันได้ที่ www.ozee-official.com/ozeeflora แล้วมาสร้างหุ่นดี ควบคู่กับสุขภาพดีไปด้วยกันนะคะสาว ๆ ^^          ทั้งนี้หลังจากได้ศึกษาข้อมูลแล้ว ทางทีมงาน Kapook.com จึงได้ทดลองทานเอง ซึ่งผลหลังจากรับประทานได้ 3 วันแรก รู้สึกว่าขับถ่ายดีขึ้นมากอย่างไม่น่าเชื่อ แถมหน้าท้องก็แฟบลงไปเยอะ แต่ขนาดรอบเอวไม่ได้ลดลงมาก แต่เมื่อรับประทานต่อเนื่องได้ 7 วัน กางเกงตัวเดิมที่ใส่ประจำก็รู้สึกว่าหลวมขึ้น เนื้อรอบเอวไม่ปลิ้นออกด้านข้างแล้ว และเมื่อครบ 15 วัน ผลคือรอบเอวลดลงไป 1 นิ้ว ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีมาก ๆ ทั้ง ๆ ที่ทานเยอะเท่าเดิม ซึ่งส่วนตัวแล้วประทับใจและชอบมาก ถือเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ ตัวหนึ่งในอาหารเสริมประเภทดีท็อกซ์ที่อยากจะแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองหามาทานกันดูค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก www.ozee-official.com/ozeeflora

Facebook : ozeegluta.center

ร้าน Watsons

ปรึกษาฟรี Call Center 086-9922-422

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดเคล็ดลับความสวย ผู้หญิงยุคใหม่ต้องห้ามพลาด ! โพสต์เมื่อ 8 มกราคม 2559 เวลา 13:18:53 20,375 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP