JYP เปิดตัว 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ป miss A


JYP เปิดตัว 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ป 'miss A' เตรียมเปิดตลาดเกาหลี-จีน (pingbook)

         หลังจากที่ โจควอน (Jo Kwon) แนะนำเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ "miss A" ผ่านทวิตเตอร์ของเขา ล่าสุดพวกเธอได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

         JYP Entertainment เปิดเผยเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน กล่าว "เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่เตรียมเดบิวผ่านทางค่ายในเครือที่เพิ่งก่อตั้งใหม่อย่าง AQ Entertainment ในเดือนกรกฏาคมนี้ครับ" เขากล่าว

         ก่อนหน้าที่ miss A จะเดบิวอย่างเป็นทางการ พวกเธอเคยทำกิจกรรมในรายการบันเทิงที่ประเทศจีน รวมถึงยังได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ Samsung Anycall ในจีนมาแล้วด้วยเช่นเดียวกัน ก่อนหน้านี้สมาชิกของ miss A ที่เคยได้เผยให้เห็นความสามารถผ่านวีดีโอออนไลน์ประกอบไปด้วย 'FEI', 'JIA' และ SUZY นอกจากนี้ยังมีศิลปินที่เดินทางไปมาระหว่างเกาหลีอเมริกา ซึ่งได้รับการฝึกฝนเพื่อเตรียมเดบิวยาวนานกว่า 7 ปีอย่าง MIN โดยเธอจะเป็นสมาชิกคนที่ 4 ในวง

         สำหรับท่าเต้น เพลง และภาษาของพวกเธอต่างล้วนอยู่ในเกรด A ซึ่งเปรียบเหมือนกับชื่อวง โดย miss A เตรียมเผยประสบการณ์ใหม่ๆให้แฟนๆได้สัมผัสทั้งในเกาหลีและจีนในช่วงแรก และเตรียมเปิดตลาดอื่นๆในประเทศแถบเอเชียต่อไปหลังจากนี้

         AQ Entertainment เปิดเผยว่า "miss A" เป็นเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ภายใต้ระบบคริเอทีฟโปรดักชั่นของ JYP Entertainment ซึ่งเคยสร้างปรากฏการณ์ให้กับศิลปินอย่าง RAIN, Wonder Girls, 2AM, 2PM มาอย่างถ้วนหน้าแล้ว โดย miss A มีสมาชิกประกอบไปด้วย FEI, JIA, SUZY, MIN ซึ่งเราแทบจะรอให้พวกเธอเผยให้ทุกคนได้เห็นความสามารถในฐานะของเกิร์ลกรุ๊ปที่เป็นตัวแทนของเอเชียแทบจะไม่ไหวแล้วครับ และตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาจากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนานของ JYP รวมถึงพาร์ทเนอร์ชั่นยอด พวกเขาอยากลองทำอะไรในสิ่งใหม่ ๆ ที่ยังไม่เคยลองทำดูบ้าง ด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่มาของ AQ Entertainment ครับ และศิลปินกลุ่มแรกของเราก็คือ miss A ครับ ช่วยให้ความสนใจกันมากๆด้วยนะครับ" เขาเปิดเผยถึงที่มาของค่ายใหม่พร้อมกับเปิดตัวศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปเป็นวงการ

         อนึ่ง ในวันนี้เกิร์ลกรุ๊ป miss A ตรียมเข้าร่วมงานเปิดตัวช้อป "Tory Burch" ในกรุงโซล โดยจะเป็นงานแรกอย่างเป็นทางการของพวกเธออีกด้วยขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก pingbook.com


JYP เปิดตัว 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ป miss A โพสต์เมื่อ 23 มิถุนายน 2553 เวลา 11:23:05 49 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: JYP เปิดตัว 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ป miss A ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP