แก้ว รับภาระเลี้ยงลูก ยังคุย ผู้พันต๊อด

แก้ว อภิรดี
แก้ว อภิรดี

แก้ว รับภาระเลี้ยงลูก ยังคุย ผู้พันต๊อด (ไอเอ็นเอ็น)

          แก้ว เผยแบกภาระเลี้ยงลูก 3 คนเอง บอกไม่ซีเรียสอดีตสามีมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่า รับเคยเงินหมดแต่ไม่อยากขอความช่วยเหลือ ยัน อ๊อด ให้ความรักลูกเต็มที่ ฟุ้งทั้งคู่คอยดูแลยามเจ็บป่วย ลั่นยังคุย ผู้พันต๊อด

          ตั้งแต่ประกาศแยกทางกับสามีนักร้องลูกทุ่ง อ๊อด โอภาส นักแสดงหญิงมากฝีมือ แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ยอมรับว่าเป็นคนรับภาระเลี้ยงดูลูกทั้งสามคนซึ่งกำลังอยู่ในวัยเรียนทั้งหมด ซึ่งเจ้าตัวบอกไม่เคยเรียกร้องให้อดีตสามีส่งเสียค่าเลี้ยงดูเหตุเพราะตนมีรายได้มากกว่า

วันนี้ยังไหวเรื่องการดูแลค่าใช้จ่ายลูกมั้ย

          แก้ว อภิรดี : ไม่เคยคิดว่าไม่ไหวนะ เพราะจะพูดกับลูกเสมอว่าวันนี้แม่ยังมีแรงนะ แต่อยากให้ลูกตักตวงไว้ ทำโอกาสที่แม่ให้ไปให้เกิดประโยชน์ที่สุด แต่ข้อเสียของพี่คือตอนที่พี่แก้ว พี่อ๊อดหาเงินได้เยอะค่อนข้างเลี้ยงลูกแบบคุณหนู ต้องมาเรียนรู้ยืนด้วยตัวเองสักพัก เขาปรับตัวได้ค่ะ อยากให้เขารู้จักความลำบากด้วยว่าเป็นยังไง

ตอนนี้พี่อ๊อดแยกออกไปอยู่ข้างนอกแล้วใช่หรือเปล่า

          แก้ว อภิรดี : เขาก็ไป ๆ มา ๆ ถ้าเขามีงานอยู่ที่ไหนสะดวกเขาก็อยู่ตรงนั้น พี่อ๊อดเป็นพ่อที่มีเวลาให้ลูกได้ในเรื่องของความคุ้นเคย ฉะนั้นพี่อ๊อดไปมาหาสู่ที่บ้านได้เป็นเรื่องธรรมชาติ บ้านพี่ไม่ได้เลิกกันแล้วมีปัญหา พี่ไม่สบายเขาก็ดูแล เรื่องแบบนี้อธิบายยากค่ะ แล้วคนจะถามว่าเลิกกันทำไมละ มันมีพ้อยท์ที่ไม่ต้องบอกให้ใครรู้ซะหมดทุกอย่าง เรื่องค่าใช้จ่ายเรามีแรงเยอะกว่า พี่ไม่ซีเรียส เรื่องนี้ดีกว่าไปเกี่ยงกัน พี่อ๊อดก็ยังเป็นโปรดิวเซอร์ ช่วยน้อง ๆ ทำเกี่ยวกับอะไหล่รถบ้าง ถ้าเขาเอาเงินมาส่งลูกหมดเงินลงทุนเขาจะต่ำลง คนชอบพูดเรื่องสิทธิ ก็จะทะเลาะกัน พี่รู้สึกว่าเรามีแรงหาได้ก็จ่ายไป แต่ถ้าวันไหนไม่มีแรงดูบ้างก็แล้วกัน

คือถ้าไม่ไหวก็จะเอ่ยปากบอกเขาใช่มั้ย

          แก้ว อภิรดี : พี่ไม่เคยเอ่ย ไม่เคยบอกไม่ไหว ถึงไม่มีเงินในกระเป๋าก็ไม่บอก ในอดีตก็มีเคสนี้ชักหน้าไม่ถึงหลังแต่ไม่เคยปฎิเสธใคร เก็บไว้ไม่บอกใคร ไม่มีประโยชน์

ตอนนี้มีใครจองคิวดูแลหัวใจบ้างหรือยัง

          แก้ว อภิรดี : พออายุเยอะขึ้นจะมองว่าอยู่คนเดียวดีมั้ยเนี่ย ขำ ๆ ไปวัน ๆ ดีมั้ยเนี่ย อะไรที่เก๋กู๊ดก็คบกันดีมั้ย อันนั้นไม่ค่อยเกิดก็ห่าง ๆ เหอะ สมองจะได้คิดเรื่องอื่นบ้าง มีลูกเต้าต้องรับผิดชอบ

มีเข้ามาบ้างมั้ย

          แก้ว อภิรดี : ไม่มี คนเขารู้ว่ามีข่าวกับพี่ต๊อด (พ.ท.วินธัย สุวารี) ไม่ค่อยมีใครวุ่น ทหารก็ไม่ได้ดุนะ คนเขาคงมองภาพลักษณ์ไม่มั่นคงการเป็นโสดร้อยเปอร์เซ็นต์ เขาเลยไม่กล้าแหยมกัน แต่ก็มีพวกแถ ๆ พวกอยากรู้มีเยอะแยะไป แต่เราทำตัวเห็นชัด เข้าหาแล้วเป็นเพื่อนได้ แต่ถ้าเป็นอย่างอื่นท่าทางจะ ลำบาก กับพี่ต๊อดคุยกันปกติทุกวัน งานการยังทำอยู่ (อีเว้นท์) เครียด ๆ กันนิดนึงที่มีม็อบ ลำบากขึ้นเยอะ โชคยังดีมีละคร มีโชว์ ทำให้ไม่แย่จนเกินไป ไม่งั้นก็แย่ พี่แก้วดูแลค่าจ่ายทุกอย่างค่ะ พี่อ๊อดเขามีก็ช่วยค่ะพี่ไม่เคยเรียกร้อง มีความรู้สึกว่าเราไม่ได้ทำเพราะหน้าที่ แต่พี่ทำด้วยใจหมดทุกอย่าง มีความสุขที่พี่เหนื่อย บางทีอยากได้โน่นนี่ของแบรนด์เนม แต่คิดว่าถ้าเอาเงินซื้อกระเป๋าไปให้ลูก ลูกก็ยังมีสมองประเทืองปัญญา อยู่ดี ๆ เป็นลมล้มตึงมากระทันหันลูกก็ยังใช้วิชาทำมาหากินได้ กลายเป็นคิดเยอะและอะไรที่เป็นประโยชน์ที่สุดในการใช้เงินแต่ละบาท ไม่ถึงกับอดนะ แต่ห้ามใจในความอยากได้ของสุรุ่ยสุร่าย

แก้ว รับภาระเลี้ยงลูก ยังคุย ผู้พันต๊อด โพสต์เมื่อ 1 กรกฎาคม 2553 เวลา 10:44:03 7,366 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แก้ว รับภาระเลี้ยงลูก ยังคุย ผู้พันต๊อด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP