ดาว มยุรี รับอยากศัลยกรรมหน้าใหม่ที่เกาหลี แต่สู้ไม่ไหว หมอตีราคา 1.2 ล้าน

ดาว มยุรี

          ดาว มยุรี เผยไปปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี หมอตีราคา 1.2 ล้าน บอกต้องแก้หลายจุด เลยขอเบรกไว้ก่อน ชี้ค่าใช้จ่ายเยอะ ต้องใช้เงินเลี้ยงลูก

          กลายเป็นโลโก้ของเรื่องศัลยกรรมไปซะแล้ว สำหรับลูกทุ่งสาวเสียงดี "ดาว มยุรี" ที่ล่าสุดแว่วมาว่ายังไม่เข็ด เตรียมหอบเงิน 1.2 ล้าน ไปโมหน้าใหม่ที่เกาหลี ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เดินทางมาเปิดใจในรายการจุดเดือด ทางช่อง 2 วันที่ 26 เมษายน 2559 โดยเธอบอกว่า ยังอยู่ในขั้นตอนปรึกษา เพราะราคาสูง สู้ราคาไม่ไหว เพราะเธอเองมีค่าใช้จ่ายเยอะและต้องเลี้ยงลูกเองด้วย

ดาว มยุรี

          "คนส่วนใหญ่เวลานึกถึงเราก็จะนึกถึงเรื่องศัลยกรรม ไม่มีนึกถึงเพลงเลย (หัวเราะ) ทุกวันนี้ยังแก้พิษศัลยกรรมอันเก่าอยู่ค่ะ แต่รักษาโดยการเลิกทานเนื้อสัตว์ใหญ่ หันมาทานปลา ทานพวกซีฟู้ดแทน ออกกำลังกาย แล้วก็นวดหน้าไล่พังผืด แต่ว่าที่ได้ผลที่สุดคือการเลือกทานเนื้อสัตว์ มันจะไม่ไปสร้างพังผืด สิ่งที่มันเข้าสู่ร่างกายแม้ว่าจะผ่าตัดหลายครั้ง มันก็เอาออกไม่หมดอยู่ดีมันก็ต้องมีค้าง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็ต้องรักษาตัวเราเองด้วย อย่างที่บอกก็จะนวดหน้า เขาจะมีหมอที่เชี่ยวชาญค่อย ๆ นวดไล่ไป

          ส่วนเรื่องที่จะไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี พี่ส้มเช้ง (สมเช้ง ชะชะช่า) โทรมาชวนบอกว่าดาวไปเกาหลี พี่ไปทำมา ไปยกมา เราก็ถาม เจ๊มันแพงไหม เขาก็แนะนำให้เราไปปรึกษาหมอมาจากเกาหลีเลยนะ ก็ไป ไปคุยมาแล้วด้วย หมอก็เห็นหน้าเราบอกว่าต้องแก้มุมนี้ (ชี้ไปที่คาง) แล้วก็บอกว่าขอแก้ตานิดหนึ่ง เขาก็ชี้ว่าต้องทำอะไรบ้างราคา 1.2 ล้าน แค่หน้านะ แต่ได้ส่วนลดอยู่ คุยกันแล้วลดเหลือ 7 แสน ถามว่าดาวจะไปไหม ตอนนี้ยัง ถ้าเหลือ 2 แสนเหรออาจจะไป (หัวเราะ) คือตอนนี้เงิน 7 แสนสำหรับเรา เราทำอะไรให้กับลูกเยอะ ค่าใช้จ่ายเราเยอะ เพราะเราไม่ได้มีใครมาซัพพอร์ตไง ไม่ได้มีสามี หรือผู้ชายมาซัพพอร์ต ทุกวันนี้ทำมาหากินด้วยตัวเอง เลี้ยงลูกด้วยลำแข้ง ด้วยความสามารถ ถ้ามีคนซัพพอร์ตก็ไป (หัวเราะ) จริง ๆ อยู่เมืองไทยก็มีหมอที่ทำให้ ทำให้หมด ดูแลทุกอย่าง ไปทำได้เลย ทำให้ฟรีด้วย แต่อันนี้ที่ไปปรึกษาหมอเกาหลี คือไปดูว่าเป็นยังไงแบบไหน อยากรู้เฉย ๆ"

          ติดตามบทสัมภาษณ์แบบเต็ม ๆ ได้ในรายการจุดเดือด ทางช่อง 2

ดาว มยุรี

ดาว มยุรี

ดาว มยุรี

ภาพและข้อมูลจาก ช่อง 2

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาว มยุรี รับอยากศัลยกรรมหน้าใหม่ที่เกาหลี แต่สู้ไม่ไหว หมอตีราคา 1.2 ล้าน โพสต์เมื่อ 26 เมษายน 2559 เวลา 12:21:17 25,910 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดาว มยุรี รับอยากศัลยกรรมหน้าใหม่ที่เกาหลี แต่สู้ไม่ไหว หมอตีราคา 1.2 ล้าน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP