แจ้งดำเนินคดี โต แฮงแมน เบี้ยวคอนเสิร์ต


วงแฮงแมน

วงแฮงแมน

 เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก แกรมมี่

          เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมา นายวิทยา โตมี ผู้บริหารโครงการป่าตอง จตุจักรพลาซ่า หาดป่าตอง ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับตำรวจ สภ.กะทู้ จ.ภูเก็ต กรณีที่ นายณัฐพล พุทธภาวนา หรือ โต วงแฮงแมน นักร้องสังกัดบริษัท จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ผิดสัญญาจ้าง ไม่ยอมขึ้นแสดงคอนเสิร์ตในงานเปิดตัวโครงการป่าตองจตุจักรพลาซ่า มูลค่ากว่า 70 ล้านบาท

          โดยนายวิทยาได้ให้การว่า ในงานเปิดตัวโครงการนี้ ตนได้ว่าจ้างวงแฮงแมน ซึ่งมีโตเป็นนักร้องนำมาแสดงคอนเสิร์ต โดยได้ทำสัญญากับบริษัท จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ตามหนังสือสัญญาเลขที่ 15307/109 เลข ที่อ้างอิง 15307146 ลงวันที่ 8 ก.ค. 53 เป็นเงินค่าจ้างทั้งสิ้น 171,200 บาท โดยตนได้ชำระเงินมัดจำศิลปินไปแล้ว 50,000 บาท เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา และชำระเงินส่วนที่เหลืออีก 121,000 บาทให้ครบตามสัญญาในวันที่ 15 กรกฎาคม พร้อมกับหาตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ-ภูเก็ต จำนวน 8 ที่นั่งและห้องพักอีก 8 ห้องให้กับศิลปิน

          แต่แล้วเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมซึ่งเป็นวันแสดงคอนเสิร์ตของวงแฮงแมน ตนกลับได้รับการติดต่อจากผู้จัดการส่วนตัวของโตว่า โตจะไม่ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ โดยอ้างว่าพื้นที่ที่ใช้แสดงคอนเสิร์ตมีลักษณะเหมือนลานเบียร์ และก่อนการแสดงจะเริ่มขึ้น ตนและทีมงานก็ได้รับการติดต่อจากโตให้ปรับ ปรุงพื้นที่ก่อน ซึ่งตนก็ได้ให้ทีมานดำเนินการตามคำเรียกร้องทุกประการ โดยปรับซุ้มและไม่มีการจำหน่ายสุราและของมึนเมาต่าง ๆ แล้ว

          แต่เมื่อถึงเวลาขึ้นแสดงคอนเสิร์ต โตกลับไม่มาขึ้นแสดงคอนเสิร์ตตามที่ตกลงกันไว้ จึงเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับศิลปินวงดังกล่าวและบริษัทต้นสังกัด เพราะไม่เพียงแค่ทำให้ตนเสียค่าใช้จ่ายไปกว่าแสนบาทฟรี ๆ แล้ว ยังทำให้ภาพลักษณ์ของงานเสียด้วยเนื่องจากก่อนหน้านี้มีการประชาสัมพันธ์ไปอย่างกว้างขวาง

          ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามไปยังประชาสัมพันธ์ของบริษัทจีเอ็มเอ็มแก รมมี่ และได้รับการชี้แจงว่า อาจเกิดความเข้าใจผิดกัน เพราะปกติแล้วโตเป็นศิลปินที่ต่อต้านเครื่องดื่มมึนเมาและจะไม่ขึ้น แสดงคอนเสิร์ตในงานที่มีสุราและของมึนเมาเด็ดขาด ซึ่งกรณีนี้ทางจีเอ็มเอ็มแกรมมี่จะเดินทางไปเจรจากับนายวิทยาอีกครั้งหนึ่ง


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

แจ้งดำเนินคดี โต แฮงแมน เบี้ยวคอนเสิร์ต โพสต์เมื่อ 19 กรกฎาคม 2553 เวลา 09:47:36 829 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แจ้งดำเนินคดี โต แฮงแมน เบี้ยวคอนเสิร์ต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP