หนิง ปาณิตา โต้ ปล่อยข่าว สา กิ๊ก บิ๊ก

หนิง ปณิตา

หนิง ปณิตา

หนิง ปาณิตา โต้ ปล่อยข่าว สา กิ๊ก บิ๊ก
(ไอเอ็นเอ็น)

             ถูกจับตามองว่าเป็นคนปล่อยข่าวเรื่องอดีตแฟนหนุ่ม บิ๊ก ศรุต กิ๊กกั๊กสาว สา มาริสา จนเป็นเหตุให้น้องปลา แฟนสาวนอกวงการ ต้องโทรมาปล่อยโฮ งานนี้ สาวหนิง ก็ออกมายืนยันว่า ไม่เคยปล่อยข่าวเรื่องดังกล่าว และบอกว่าให้ไปเคลียร์กันเอง ใครทำอะไรกับใคร ก็รู้อยู่แก่ใจ อย่าดึงตนเข้าไปเกี่ยว

กับข่าวที่ออกมาพูดว่า น้องปลา โทรมาคุยว่ามีปัญหากับพี่บิ๊ก หลายคนมองว่า หนิงเองเป็นคนปล่อยข่าว

             หนิง ปณิตา : หนิงอ่านแล้วนะคะ คือหนิงบอกตรงนี้เลยค่ะว่า ถ้าหากทุคนกลับไปย้อนอ่านในข่าว ก็จะรู้ว่านักข่าวเป็นคนมาถามหนิง หนิงไม่ได้เป็นคนให้ข่าวกับนักข่าวเลย

ล่าสุดที่ น้องปลา โทรมาปรึกษาหนิงแล้วก็ร้องไห้ ก็บอกว่าทราบมาจากหนิง เราโกรธไหม

             หนิง ปณิตา : ไม่โกรธค่ะ เพราะว่า หนิงก็ต้องบอกเลยว่า ถึงแม้น้องเขาไม่ใช่คนเบื้องหน้า น้องเขาทำงานเบื้องหลัง น้องเขาก็รู้จักคนเยอะแยะมากมาย  ก็แน่นอนว่าคนทั้งเบื้องหน้า หรือเบื้องหลัง ก็ต้องมีเพื่อนเป็นนักข่าวก็ไม่แปลกอยู่แล้ว แต่พอมาถามหนิง หนิงก็ตอบได้เท่าที่หนิงตอบได้ อะไรที่หนิงตอบไปแล้ว มันไม่ดี หนิงก็ไม่ตอบ ทุกวันนี้ หนิงก็ไม่รู้เรื่องอะไรเลยนะ

ถ้ามีคนมาถามเรื่องนี้

             หนิง ปณิตา : ไม่ยุ่งดีกว่าค่ะ คือไปเคลียร์กันเอาเอง ใครทำอะไรเอาไว้ ก็ไปเคลียร์กันเอาเอง  ใครทำอะไรเอาไว้ก็รู้อยู่แก่ใจตัวเองดี แล้วก็เคลียร์กันเอาเองดีกว่าจบ  อย่าลากหนิงเข้าไปเกี่ยวข้องด้วยเลย แล้วกลายเป็นว่าคนที่ผิดก็โดนกลับมาที่หนิงคนเดียว หนิงไม่อยากสร้างศัตรูกับใคร แล้วก็ไม่อยากมีปัญหากับใครด้วย

กลัวมีปัญหากับสาไหม

             หนิง ปณิตา : ไม่กลัวค่ะ ทำไมหนิงต้องกลัวด้วย หนิงไม่ได้ทำอะไรผิด ถ้าจะกลัวว่าจะมีปัญหากับใคร คนอื่นน่าจะกลัวว่าจะมีปัญหากับหนิงมากกว่าค่ะ

จริง ๆ ขอยุติเรื่องทุกอย่าง

             หนิง ปณิตา : จริง ๆ ต้องไปถามพวกเขา 3 คน ว่าเขายุติเรื่องกันแล้วหรือยัง ถ้ามาถามหนิงอ่ะไม่ได้ เพราะไม่ใช่เรื่องของหนิงค่ะ


                           
                                        


หนิง ปาณิตา โต้ ปล่อยข่าว สา กิ๊ก บิ๊ก โพสต์เมื่อ 16 สิงหาคม 2553 เวลา 10:40:14 25 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หนิง ปาณิตา โต้ ปล่อยข่าว สา กิ๊ก บิ๊ก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP