แต่งหน้าเสริมโหงวเฮ้ง งดงามตามวัย

         

 

แต่งหน้า เสริมโหงวเฮ้ง งดงามตามวัย (เดลินิวส์)

          ทุกวันนี้เรื่องของการเสริมโชคชะตาราศีจากสิ่งรอบตัว ไม่ถูกมองเป็นเรื่องงมงายไร้เหตุผล ด้วยเหตุนี้ เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ เครื่องสำอางแบรนด์หรูจากประเทศฝรั่งเศส จึงเชื้อเชิญ อ.นันทวัฒน์ มั่นคง แนะเทคนิคการแต่งหน้าเสริมโหงวเฮ้ง โดยนางแบบกิตติมศักดิ์ต่างวัยในวงสังคม ปัณฑารีย์ หงส์ประยูร และ อรวดี มหาดำรงค์กุล

         
          อ.นันทวัฒน์ มั่นคง แนะนำการแต่งหน้าสำหรับ สตรีวัยทำงาน 25–40 ปี ซึ่งราศีของโหงวเฮ้งเดินอยู่ บริเวณหน้าผาก และดวงตา โดยเฉพาะบริเวณกึ่งกลางหน้าผาก ตำแหน่งของความสำเร็จด้านการงาน ควรแต่งหน้าแบบที่เน้นให้ผิวสว่างด้วยการไฮไลต์ ส่วนบริเวณรอบดวงตาเน้นความสดใสใช้อายไลเนอร์สีขาว หรือสีเงินเพิ่มความสว่างไสว และ เพื่อเสริมร่องนาบุญบริเวณหัวตาให้ตาดูโตขึ้น กรีดอายไลเนอร์ให้เฉียงขึ้น หรือปัดมาสคาร่าให้ชี้ออกตรงหางตาป้องกันไม่ให้หางตาตก 

                            
          บริเวณใต้กระบอกตาจำเป็นต้องสดใส หากมีรอยคล้ำควรปกปิดด้วยคอนซีลเลอร์ หรือใช้ไฮไลต์เสริมอำนาจ เพราะบริเวณนี้จะเป็น ส่วนของลูกน้อง บริวาร และความรัก สำหรับ ปลายจมูกซึ่งหมายถึงถุงเงิน ต้องแต่งให้ดูกลมมนดูอิ่มหนาด้วยไฮไลต์ หรือสีประกายทอง ปีกจมูกต้องดูสดใส หากมีรอยแดงควรปรับสีด้วยพรีเมคอัพเบสสีเขียว แล้วไฮไลต์เสริมให้ปีกจมูกดูหนาเสริมรายได้ให้คล่องตัวขึ้น
ขอขอบคุณข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แต่งหน้าเสริมโหงวเฮ้ง งดงามตามวัย โพสต์เมื่อ 27 กรกฎาคม 2552 เวลา 11:57:01 359 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แต่งหน้าเสริมโหงวเฮ้ง งดงามตามวัย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP