พชร์ อานนท์ ด่าตลกลืมกำพืด ดังได้ดิบได้ดี แต่ไม่อยากบอกใครว่าเคยเป็นตลก


พชร์ อานนท์

          พชร์ อานนท์ มาแรง ชมชมพู่ ก่อนบ่าย ที่ไปออกรายการ The Mask Singer อยู่ดี ๆ ก็วกกลับมาด่าตลกหน้าใหม่ ลืมกำพืดว่าเคยเป็นตลก ไม่อยากเล่นหนังคู่ตลกคาเฟ่

          เรื่องอักษรย่อ เรื่องแฉดารา งานถนัดของพี่พชร์ อานนท์ เชียวจ้า ที่ล่าสุด (17 กุมภาพันธ์ 2560) เจ้าตัวได้ดูรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง อยู่ดี ๆ และพอเปิดหน้ากากเกอิชาขึ้นมาปุ๊บว่าเป็นสาวชมพู่ ก่อนบ่าย พี่พชร์ก็เกิดอาการคันไม้คันมือ ออกมาแฉแหลกตลกหน้าใหม่ในวงการ ว่าเป็นสาวน้อยลืมกำพืด ได้ดีจากการเป็นตลก แต่ไม่อยากเล่นหนังกับตลกคาเฟ่

          โดยที่พชร์เอง ก็บอกว่า พอได้ดูรายการ The Mask Singer แล้วพอถอดหน้ากากออกมาเป็นชมพู่ ก่อนบ่าย ปุ๊บ ก็บอกได้เลยว่าสาวคนนี้ไปรุ่งแน่นอน ด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตน และไม่รังเกียจที่จะบอกว่าตัวเองเป็นตลก ผิดกับบางคนที่เป็นตลกหน้าใหม่ คนรู้จักจากการเป็นตลก แต่กลับบอกคนอื่นว่าตนไม่อยากเป็นตลก เกลียดตลกคาเฟ่ ไม่ขอเล่นหนังคู่กับตลก แถมทุกวันนี้ก็ไม่ใช่นางเอกยังสะเออะลืมกำพืดอีก แถมเรื่องนี้พชร์ยังได้ยินมากับหู ขนาดนักแสดงชายเก่งทุกอย่าง แต่สาวคนนี้ยังบอกว่าไม่อยากเล่นกับตลก

พชร์ อานนท์

          งานนี้หลายคนก็แอบไปขุดเผือกกันรัว ๆ ว่าใครกันหนอที่พชร์บ่นถึง ว่าแต่จะเป็นใคร พี่พชร์มาเฉลยให้ฟังหน่อยสิคะ 

https://www.instagram.com/p/BQS_p1vBoWo/embed?taken-by=poj_arnon

https://www.instagram.com/p/BQN86hyBOLK/embed?taken-by=poj_arnon

ภาพจาก Instagram poj_arnon

พชร์ อานนท์ ด่าตลกลืมกำพืด ดังได้ดิบได้ดี แต่ไม่อยากบอกใครว่าเคยเป็นตลก โพสต์เมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 13:42:50 53,224 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พชร์ อานนท์ ด่าตลกลืมกำพืด ดังได้ดิบได้ดี แต่ไม่อยากบอกใครว่าเคยเป็นตลก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP