พิมพ์ พิมพ์มาดา เปิดใจครั้งแรก บอส เชฟหนุ่มรูปหล่อ จะใช่คนรู้ใจหรือเปล่านะ


พิมพ์ พิมพ์มาดา

          พิมพ์ พิมพ์มาดา เปิดใจยอมรับกำลังคบหาดูใจกับหนุ่ม บอส เชฟใหญ่นอกวงการ สีหน้าสดใสอิ่มเอิบ ชีวิตแฮปปี้แบบสุด ๆ

          หลังจากมีภาพถ่ายคู่กันของสาวพิมพ์ พิมพ์มาดา สวีทหวานกับ บอส เซธ ริดจ์เวย์ ที่มีดีกรีเป็นถึงเชฟใหญ่ ออกมา หลาย ๆ คนก็รู้สึกยินดีกับสาวพิมพ์ที่มีคนคอยมาดูแลหัวใจให้กลับมาสดใสเบ่งบานอีกครั้ง หลังจากผ่านพ้นมรสุมครั้งใหญ่ในชีวิตมาได้พิมพ์ พิมพ์มาดา

          ล่าสุด (18 มีนาคม 2560) ผู้สื่อข่าวช่อง NineEntertain ได้เปิดเผยรายงานถึงเรื่องนี้ว่า สาวพิมพ์ได้ยอมเปิดใจถึงความสัมพันธ์รักใหม่ในครั้งนี้ โดยยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับเชฟบอสจริง โดยสาวพิมพ์บอกว่าตนไม่ได้ปิด แต่ขอไม่ลงรายละเอียด เผื่อฝ่ายชายอยากได้ความเป็นส่วนตัว ตนยอมรับว่าที่ผ่านมาดูแลตัวเองมากจนชิน พอมีใครเข้ามาดูแลก็รู้สึกดีด้วย มีความสุขได้ง่าย ๆ

          ทั้งนี้ ที่เห็นมีใบหน้าอวบอิ่ม ดูมีน้ำมีนวลขึ้นนั้น สาวพิมพ์ก็เผยว่า ตั้งแต่รักษาตัวหายจากโรคมะเร็งรังไข่ ตนก็กลับมาใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ทั้งเที่ยวและกินอย่างเต็มที่ จนทำให้น้ำหนักขึ้นมาค่อนข้างมาก แต่หลังจากนี้ก็คิดที่จะเริ่มออกกำลังกายแล้ว

พิมพ์ พิมพ์มาดา

          แต่เห็นแบบนี้แล้วหลาย ๆ คนก็อดสงสัยไม่ได้ว่า เป็นเพราะหวานใจเชฟจะขยันทำอาหารอร่อย ๆ ให้ทานหรือเปล่านะ ตอนนี้ก็เลยดูสมบูรณ์สดใสขึ้นมากเลยเลยล่ะค่ะ


https://www.youtube.com/embed/lD4aRSKLoDk?feature=oembed

พิมพ์ พิมพ์มาดา

พิมพ์ พิมพ์มาดา

พิมพ์ พิมพ์มาดา

พิมพ์ พิมพ์มาดา

ภาพจาก Instagram s_ridgway, pimmada
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
NineEntertain Official

พิมพ์ พิมพ์มาดา เปิดใจครั้งแรก บอส เชฟหนุ่มรูปหล่อ จะใช่คนรู้ใจหรือเปล่านะ โพสต์เมื่อ 19 มีนาคม 2560 เวลา 18:21:58 12,421 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พิมพ์ พิมพ์มาดา เปิดใจครั้งแรก บอส เชฟหนุ่มรูปหล่อ จะใช่คนรู้ใจหรือเปล่านะ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP