ทิฟฟานี่ ลิฟวิงสตัน นางแบบเพลย์บอย เปิดประตูฉุกเฉินบนเครื่องบินนางแบบเพลย์บอย

ทิฟฟานี่ ลิฟวิงสตัน นางแบบเพลย์บอย

 เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก bloginity.com

          สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา ทิฟฟานี่ ลิฟวิงสตัน นางแบบเพลย์บอยวัย 21 ปี ถูกเจ้าหน้าที่สนามบินจับกุมตัวหลังจากพยายามเปิดประตูฉุกเฉินบนเครื่องบิน ระหว่างเครื่องบินกำลังบินจากเมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา ไปยังเมืองนิวาร์ค รัฐนิวเจอร์ซี

          โดยพนักงานบริการบนเครื่องบิน ได้เล่าว่า เขาได้เข้าห้ามนางแบบสาวทันที หลังจากเห็นเธอลุกจากที่นั่งแล้วพยายามเปิดประตูฉุกเฉินบนเครื่องบินโดยไม่มีเหตุจำเป็น และเครื่องบินก็กำลังบินอยู่บนฟ้า จนเกือบจะทำให้ผู้โดยสารบนเครื่องตกอยู่ในอันตรายเสียแล้ว

          ขณะที่ด้านนางแบบสาว ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาดังกล่าว โดยเธอได้เล่าว่า เธอไม่ได้พยายามเปิดประตูฉุกเฉินบนเครื่องบินแต่อย่างใด แต่เธอเพียงแค่พยายามทรงตัวให้ได้ขณะที่เครื่องบินตกหลุมอากาศ ทำให้เซไปจับบริเวณประตูฉุกเฉินเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาเปิดประตูฉุกเฉินอย่างที่ถูกกล่าวหา

          งานนี้ ก็เลยทำให้เจ้าหน้าที่สนามบินปล่อยตัวเธอไป ขณะที่ตัวแทนนางแบบสาวได้ออกมากล่าวว่า ก่อนหน้านี้ นางแบบสาวเคยมีอาการกระวนกระวายมาก่อน แต่ไม่เคยแสดงออกเลยหลังจากเข้ามาเป็นนางแบบอาชีพ

นางแบบเพลย์บอย

ทิฟฟานี่ ลิฟวิงสตัน นางแบบเพลย์บอย

นางแบบเพลย์บอย

ทิฟฟานี่ ลิฟวิงสตัน นางแบบเพลย์บอย

นางแบบเพลย์บอย

ทิฟฟานี่ ลิฟวิงสตัน นางแบบเพลย์บอยทิฟฟานี่ ลิฟวิงสตัน นางแบบเพลย์บอย

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทิฟฟานี่ ลิฟวิงสตัน นางแบบเพลย์บอย เปิดประตูฉุกเฉินบนเครื่องบิน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ทิฟฟานี่ ลิฟวิงสตัน นางแบบเพลย์บอย เปิดประตูฉุกเฉินบนเครื่องบิน โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2553 เวลา 10:27:20 148 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP