ย้อนคลิป เอ ไชยา-น้องแป้ง พรภัสร์ชนก เคยออกทีวีด้วยกัน แต่บอกว่าเป็นพี่น้อง

เอ ไชยา

          หลังจากที่ เอ ไชยา มิตรชัย เผยความในใจสั่นสะเทือนวงการ ด้วยการออกมายอมรับว่าตนเองมีลูกมีเมียแล้ว โดยลูกคนแรกนั้นคือ น้องแป้ง พรภัสร์ชนก ที่เล่นลิเกกับเอ และมีคนเข้าใจในตอนแรกว่าน้องแป้งคือหลาน ก่อนที่จะมีการออกมายอมรับว่า จริง ๆ แล้ว น้องแป้งคือลูก

          ล่าสุด (21 เมษายน 2560) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า ชาวเน็ตได้ไปสืบเสาะประวัติของน้องแป้ง ก็พบว่า ปัจจุบันน้องแป้งเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยรังสิต และมีผลงานในวงการบันเทิงมามากมาย ทั้งเล่นละคร นางฟ้าอสูร คู่กับก้อง ห้วยไร่, เล่นเอ็มวีเพลง หิ่งห้อย ของหลวงไก่ อาร์สยาม, เป็นนางเอกเรื่อง นางฟ้ารำวง เป็นต้น

เอ ไชยา

          ก่อนหน้านี้ น้องแป้งเคยมาออกรายการ เก้ง กวาง บ่าง ชะนี ซึ่งบรรยากาศการสัมภาษณ์ในวันนั้นเป็นไปด้วยความสนุกสนาน เอ ไชยา แนะนำน้องแป้งว่าเป็นน้องสาว โดยแต่ก่อน น้องแป้งเคยไปเรียนที่ ม.เชียงใหม่ แต่เออยากให้มาช่วยเล่นลิเก น้องแป้งจึงยอมกลับมา และย้ายที่เรียนมาเรียนใน กทม. และตลอดรายการ น้องแป้งจะเรียกเอว่า "พี่เอ" แต่จะมีสะดุดบ้างตรงที่เรียกว่า มิตร มิตรชัย น้องชายของเอ ไชยา อาของแป้งว่า "น้องมิตร"

          ด้านเอ ก็ให้สัมภาษณ์ในรายการตามปกติ แต่มีหลุดออกมาว่า "หนูทำดีแล้วลูก" แต่ไม่มีใครสงสัย

เอ ไชยา

          นอกจากนี้ น้องแป้งยังบอกว่า ตนไม่เคยใช้เส้นเอดังเลย ไปแคสติ้งงานก็ไม่เคยบอกใครว่านามสกุล มิตรชัย

          ส่วนที่มีคนคาดเดากันไปว่า มิตร มิตรชัย อาจจะเป็นลูกชายของเอ ซึ่งทางผู้จัดการของเอยืนยันว่า มิตร มิตรชัย คือน้องแท้ ๆ แต่บ้านนี้ลูก ๆ อายุห่างกันมาก อย่างเอและแอน อายุห่างกัน 10 ปี มิตรและแอนก็อายุห่างกัน 10 ปี

          ส่วนลูกชายของเอนั้น ชื่อ น้องแชมป์ อายุ 22 ปี ส่วนความสัมพันธ์ของเอและภรรยานั้น ได้เลิกรากันไปแล้ว ตอนนี้ภรรยาอยู่ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ส่วนลูก ๆ นั้นอยู่กับเอ

เอ ไชยา

เอ ไชยา

เอ ไชยา

เอ ไชยา



ภาพจาก Instagram achaiyamitchai, เฟซบุ๊ก Pangii Kawaii, Anne Channelเรื่องเล่าเช้านี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ย้อนคลิป เอ ไชยา-น้องแป้ง พรภัสร์ชนก เคยออกทีวีด้วยกัน แต่บอกว่าเป็นพี่น้อง โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2560 เวลา 09:41:00 83,826 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ย้อนคลิป เอ ไชยา-น้องแป้ง พรภัสร์ชนก เคยออกทีวีด้วยกัน แต่บอกว่าเป็นพี่น้อง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP