ผู้ชายเซ็กส์ห่วย ...จากประสบการณ์ตรง แอนนี่ บรู๊ค

หนังสือ ผู้ชายเซ็กส์ห่วย

แอนนี่ บรู๊ค

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก พระนครฟิลม์, book2hand

          กระแสสังคมในเวลานี้ จะมีอะไรอึกทึกครึกโครมไปกว่าข่าวของนักร้องหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ ที่ตกเป็นจำเลยสังคม ในข้อหาท้องไม่รับ เมื่อสัมพันธ์ลับ ๆ กับดาราสาว แอนนี่ บรู๊ค ถูกเผยแบบหมดเปลือก แถมยังมีพยานรักมามัดตัวเสียจนดิ้นไม่หลุด แม้ว่าสังคมจะยังไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจน จากการตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอก็ตามที แต่ความน่ารักน่าชังของลูกชาย แอนนี่ บรู๊ค ก็กระชากหัวใจคนไทยไปค่อนประเทศ

          แล้วก็ดูเหมือนว่าอนาคตของนักร้องหนุ่ม (เกือบ) โกอินเตอร์ เป็นอันต้องมืดมนลงในทันที หลังคำแถลงของ เฮียฮ้อ ที่ลั่นวาจาให้คนทำต้องรับผิดชอบ และเคลียร์ตัวเองก่อนค่อยว่ากันใหม่ ทำให้เกิดคำถามจะเคลียร์ให้กระจ่างได้อย่างไร ในเมื่อสาว แอนนี่ บรู๊ค ยืนกราน...ยังไงก็ไม่ตรวจดีเอ็นเอ !?!?

          ด้วยเหตุนี้ ทำให้ผู้คนบางส่วนยังมีข้อกังขาว่าใครคือพ่อของลูก แอนนี่ บรู๊ค เพราะก่อนหน้านี้ดาราสาวถูกมองว่าเป็นผู้หญิงกร้านโลก จากการออกพ็อคเกตบุ๊ค "ผู้ชาย sex ห่วย" เมื่อปี พ.ศ.2549... ผู้ชายเซ็กส์ห่วย หนังสือเล่มนี้ไม่ใช่แค่ชื่อที่ฟังดูร้อนแรงเท่านั้น เพราะเจ้าตัวยืนยันเองว่าเรื่องราวในหนังสือ ผู้ชายเซ็กส์ห่วย เป็นเรื่องเล่าจากประสบการณ์ตรงของตัวเองอีกด้วย! งานนี้จึงทำให้หนังสือ ผู้ชายเซ็กส์ห่วย เป็นที่สนใจอีกมากโขเลยทีเดียว

          สำหรับหนังสือ ผู้ชายเซ็กส์ห่วย จากปลายปากกาของ แอนนี่ บรู๊ค มีชื่อเดิมก่อนตีพิมพ์ว่า จะทนทำไมในเมื่อ ผู้ชาย sex ห่วย เนื้อหาในหนังสือจะบอกเล่าถึงความรู้สึกของผู้หญิง ที่ต้องอดทนอดกลั้นกับผู้ชายที่เอาเปรียบเธอในทุก ๆ เรื่อง นอกจากนี้ในหนังสือ ผู้ชายเซ็กส์ห่วย แอนนี่ บรู๊ค ยังแฉเรื่องเซ็กส์ ๆ ของ ผู้ชายเซ็กส์ห่วย (บางคน) ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของเธออีกด้วย

          ...แน่นอนว่าหลังหนังสือ ผู้ชายเซ็กส์ห่วย วางจำหน่าย ยิ่งตอกย้ำภาพลักษณ์ของ แอนนี่ บรู๊ค ให้กลายเป็นดาราสาวเซ็กซี่ใจกล้าคนหนึ่ง ซึ่งเธอบอกว่า ที่กล้าพูดเรื่องเซ็กส์ เพราะโตเป็นสาวแล้ว (ขณะออกหนังสือ อายุ 26 ปี) ดังนั้น จึงไม่น่าจะผิดอะไร ที่สำคัญ ผู้ชายเซ็กส์ห่วย เป็นเรื่องจริง และผู้หญิงก็มีความต้องการเรื่องเซ็กส์เหมือน ๆ กัน จึงไม่แปลกหากเธอจะออกหนังสือ ผู้ชายเซ็กส์ห่วย

          งานนี้ไม่รู้ว่าในหนังสือ ผู้ชายเซ็กส์ห่วย มีใครถูก แอนนี่ บรู๊ค สาวไส้บ้าง แต่ดาราสาวถึงกับต้องโร่แจ้งความ หลังหนังสือวางแผงได้เพียงไม่กี่วัน เพราะมีข้อความลึกลับส่งมาหาว่า "I want to kill you" ...เท่านั้นแหละ ทั้ง แอนนี่ บรู๊ค ทั้งหนังสือ ผู้ชายเซ็กส์ห่วย ดังเป็นกระแสไปพักใหญ่

          ส่วนประวัติเรื่องความรักของ แอนนี่ บรู๊ค หากนับเฉพาะดาราที่มีข่าวกิ๊ก ๆ กั๊ก ๆ กัน แรกสุดเห็นจะเป็นดาราหนุ่ม เมธี อมรสุทธิกุล ถัดจากนั้นคือ วีเจ.เติ้ง-ภราดร ศิรโกวิท และหลังสุดก็ (เป็นเรื่อง) กับหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ นั่นเอง


 รายละเอียด ผู้ชาย sex ห่วย  

ชื่อสินค้า : จะทนไปทำไมในเมื่อผู้ชาย Sex ห่วย

ประเภทสินค้า : หนังสือ

ผู้แต่ง : แอนนี่ บรู๊ค

ประเภท : เรื่องสั้น

วันที่วางจำหน่าย : 19/10/2006

ราคาขาย : 169 บาท
ผู้ชายเซ็กส์ห่วย ...จากประสบการณ์ตรง แอนนี่ บรู๊ค โพสต์เมื่อ 21 กันยายน 2553 เวลา 14:47:51 413 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ผู้ชายเซ็กส์ห่วย ...จากประสบการณ์ตรง แอนนี่ บรู๊ค ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP