รู้จัก จุ๊น กิตติคุณ 1 ใน 4 ผู้ชายของ แอนนี่ บรู๊ค ?

จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธุ์สุข

จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธุ์สุข


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม


          ถูกดึงมาเอี่ยวเป็นลิสต์ 1 ใน 4 ผู้ชายของ แอนนี่ บรู๊ค ตามคำแถลงของ เฮียฮ้อ - สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ งานนี้ร้อนถึงดาราหนุ่ม จุ๊น กิตติคุณ ต้องรีบออกมาเคลียร์ตัวเองว่า ไม่ได้รู้จักสนิทสนม หรือมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับดาราสาวแต่อย่างใด...แค่เพื่อนดาราคนหนึ่งที่รู้จักกันเฉย ๆ ก็เท่านั้น

          ท่ามกลางวังวนกระแสข่าวที่หลายคนอยากรู้ ใครคือ "พ่อ" ของลูกชาย แอนนี่ บรู๊ค นอกจาก ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ คราวนี้เห็นทีว่า จุ๊น กิตติคุณ ก็จะได้รับความสนใจจากสังคมไม่น้อย เพราะหนุ่มหน้าทะเล้นคนนี้ มีดีกรีติดทำเนียบดารา "เจ้าชู้" กับเขาเหมือนกัน ยิ่งเฮียฮ้อ ออกมาระบุว่า จุ๊น กิตติคุณ วิ่งโร่ปรึกษาผู้ใหญ่ในช่อง 3 เรื่อง แอนนี่ บรู๊ค ก่อนจะจรลี ปลีกตัวไปอเมริกา ยิ่งทำให้คนจำนวนมากอยากรู้จักดาราหนุ่มคนนี้กันมากขึ้น แม้ว่าเขาจะปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาก็ตามที

          จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธุ์สุข เกิดวันที่ 4 ตุลาคม 2528 มีพี่น้องรวมทั้งหมด 4 คน พี่ชาย 1 คน เจ้าตัวเป็นคนที่ 2 และน้องสาวฝาแฝดอีก 2 คน หนุ่มคนนี้เริ่มเข้าวงการตั้งแต่สมัยเรียนชั้น ม.5 โดย จุ๊น กิตติคุณ ประเดิมงานชิ้นแรกในวงการบันเทิง ด้วยโฆษณานมเปรี้ยวบีทาเก้น ต่อด้วยโฆษณาน้ำมันคาลเท็กซ์ น้ำผลไม้ทิปโก้ แชมพูซันซิล ฯลฯ จากนั้น จุ๊น กิตติคุณ ก็มีผลงานภาพยนตร์เรื่อง เดอะกิ๊ก คู่กับ จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม และเล่นมิวสิควิดีโอเพลง ทำอะไรสักอย่าง : ป้าง-นครินทร์ กิ่งศักดิ์, เพลง Missed Call : ซินญอริต้า, เพลง พูดดัง ๆ : Zita 

          ปัจจุบัน จุ๊น กิตติคุณ ยังเป็นดาราในสังกัดช่อง 3 แต่ก็มี เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการดาราชื่อดังเป็นคนดูแล  โดยก่อนหน้านี้ จุ๊น กิตติคุณ เคยเป็นดาราในสังกัด Power 3 ของไทยทีวีสีช่อง 3 ซึ่งแม้จะไม่ใช่พระเอกยอดนิยม แต่หนุ่ม จุ๊น กิตติคุณ ก็มีผลงานละครหลายเรื่องออกมาเป็นระยะ ๆ อาทิ ขบวนการปิ๊ดปรี้ปิ๊ด, กุหลาบตัดเพชร, สวัสดีคุณครู, หุบเขากินคน, สาวใช้คนใหม่, ชมพู่แก้มแหม่ม, หาบของแม่ ฯลฯ 

          สำหรับหนุ่ม จุ๊น กิตติคุณ ที่ถูกมองว่าเป็นคาสโนว่าอีกหนึ่งคนของวงการ เพราะเคยมีข่าวจับคู่กับ อั้ม พัชราภา, จิ๊บ คีตภัทร และลูกตาล อาริษา วิลล์ ซึ่งเจ้าตัวก็ปฏิเสธว่าทั้งหมดเป็นเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ กันเท่านั้น ไม่มีอะไรในก่อไผ่ ส่วนสเปคสาวในดวงใจ จุ๊น กิตติคุณ เคยบอกว่า ชอบสาวตาโต ขาว หมวย ผมยาว ไม่รู้ว่า...สวย ๆ ขาว ๆ แบบสาว แอนนี่ บรู๊ค จะ(เคย) ตรงสเปคอ๊ะเปล่าจ๊ะ

ประวัติ จุ๊น กิตติคุณ

         ชื่อ-นามสกุล : จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธ์สุข

         เกิดวันที่ : 4 ตุลาคม 2528 

         การศึกษา : มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คณะนิติศาสตร์, คณะรัฐศาสตร์ภาคพิเศษ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

         สีที่ชอบ : ดำ แดง

         กิจกรรมสุดโปรด : การแต่งรถ

         การ์ตูนตัวโปรด : นีโม่

         อาหารจานโปรด : ข้าวผัดกะเพราไก่ไข่ดาวสุก ๆ กรอบ ๆ

         อุปนิสัย : ขี้เล่น เข้ากับคนง่าย ให้นิยามตัวเองว่าเป็นผู้ชายอารมณ์ดี มนุษยสัมพันธ์ดี มองโลกในแง่ดี 

         ความสามารถพิเศษ : เล่นฟุตบอล

         ยามว่าง : อยู่บ้านดูโทรทัศน์

ผลงานที่ผ่านมา

  มิวสิควิดีโอ :

         เพลง ทำอะไรสักอย่าง ของ ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์

         เพลง missed call ของ ซินญอริต้า

         เพลง พูดดัง ๆ ของ Zita

  ละคร : 

         ขบวนการปิ๊ด ปี้ ปิ๊ด

         กุหลาบตัดเพชร

         หุบเขากินคน

         ชมพู่แก้มแหม่ม

         หาบของแม่

         บันทึกกรรม

ภาพยนตร์ :

         เดอะกิ๊ก (ปี 2006)ขอขอบคุณข้อมูลจาก
   

- nangdee.com


รู้จัก จุ๊น กิตติคุณ 1 ใน 4 ผู้ชายของ แอนนี่ บรู๊ค ? โพสต์เมื่อ 29 กันยายน 2553 เวลา 16:29:04 10,685 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รู้จัก จุ๊น กิตติคุณ 1 ใน 4 ผู้ชายของ แอนนี่ บรู๊ค ? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP