เอ้ก บุษกร ส่งคำอวยพรถึง กัปตัน เล่าความหวานจากวันแรกที่จีบ จนเป็นคู่ชีวิต


       เอ้ก บุษกร โพสต์ซึ้ง ควบสองทั้งอวยพรวันเกิดและวันครบรอบแต่งงาน สามี กัปตัน ภูธเนศ บอกพี่เป็นทุกอย่างของน้อง     

        มีโมเมนต์หวาน ๆ ออกมาให้เห็นอยู่บ่อย ๆ สำหรับคู่ของหนุ่มกัปตัน ภูธเนศ  กับภรรยาเอ้ก บุษกร ที่ล่าสุด 16 กรกฎาคม 2560 ซึ่งถือเป็นวันดีของทั้งคู่ ทั้งวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 40 ปี ของหนุ่มกัปตัน และยังเป็นวันครบรอบแต่งงาน 1 ปี ของทั้งคู่ 


        โดยสาวเอ้กได้เผยความในใจว่า วันนี้เป็นวันเกิดของพี่กัปตัน ขอบคุณสำหรับความรัก ความเป็นเพื่อน เป็นพี่ ที่มีให้กันมาตลอด และที่เพิ่มมาอีก 1 ปีเต็ม คือความเป็นสามี และความเป็นพ่อ พี่กัปตันเป็นทุกอย่างให้กับน้อง และพี่บอกน้องว่าความสุขในตอนนี้ของพี่คือน้องกับลูก ถ้าน้องสุขพี่ก็สุข น้องจะบอกพี่ว่าน้องมีความสุขมาก ตั้งแต่วันนั้นที่พี่ตีเนียนมาขอ add pin BB และสุดท้ายพรใดอันประเสริฐ หนูขอให้พี่หมดนะคะ น้องจะรักและจะดูแลพี่กัปตันตลอดไป


        ทั้งนี้สาวเอ้กยังเผยความในใจ เนื่องในวันครบรอบแต่งงานว่า วันนี้เมื่อปีที่แล้ว เราตัดสินใจจะเริ่มบทใหม่ของชีวิตเราด้วยกัน 1 ปีผ่านไปวันนี้มีลูกอีก 1 ชีวิตที่จะร่วมเดินทางไปกับเรา ถึงน้องจะไม่ใช่คนดีเท่าไร แต่น้องจะเป็นแม่และภรรยาที่ดีที่สุดในแบบของน้อง

       แหม....เห็นความหวานของหนุ่มกัปตันและสาวเอ้กแล้วบอกได้คำเดียวว่า อิจฉาทั้งคู่มากเลยทีเดียว

ภาพจาก Instagram eggbusakorn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอ้ก บุษกร ส่งคำอวยพรถึง กัปตัน เล่าความหวานจากวันแรกที่จีบ จนเป็นคู่ชีวิต โพสต์เมื่อ 16 กรกฎาคม 2560 เวลา 20:50:23 36,711 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอ้ก บุษกร ส่งคำอวยพรถึง กัปตัน เล่าความหวานจากวันแรกที่จีบ จนเป็นคู่ชีวิต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP