แพท ณปภา รายงานตัวคดีฟอกเงิน-นัดอีก 7 ส.ค. สั่งฟ้องหรือไม่

 แพท ณปภา ฟอกเงิน

          แพท ณปภา พร้อมทนายเดินทางมาศาลอาญา รายงานตัวคดีฟอกเงินผลัดสุดท้าย ระบุ รอให้อัยการมีความเห็น 7 ส.ค. พร้อมยอมรับผล หวังเป็นธรรม

          วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 นางสาวณปภา ตันตระกูล หรือ แพท ดารานักแสดงและพิธีกรชื่อดังพร้อมด้วยทนายความ เดินทางเข้ารายงานตัวต่อศาลอาญา รัชดาภิเษก ผลัดสุดท้าย ในฐานะผู้ต้องหาคดีฟอกเงิน และสมคบกันฟอกเงินกับนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามี กับพวกรวม 5 คน ตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน พ.ศ. 2542

แพท ณปภา ฟอกเงิน

          เมื่อถึงเวลานัด แพท ณปภา เดินทางมาโดยรถยนต์ส่วนตัวด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ก่อนขึ้นไปรายงานตัวต่อศาลประมาณ 20 นาที และให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ระบุว่า ขณะนี้ยังไม่อยากชี้แจงในรายละเอียดของคดี ต้องรอให้อัยการมีความเห็นในวันที่ 7 สิงหาคม 2560 ก่อน จึงจะมีการหารือกับทีมทนายความอีกครั้ง แต่ยอมรับว่าคดีของตัวเองและคดีของนายอัครกิตติ์ ใช้ทีมทนายความคนละทีมในการต่อสู้คดี จึงไม่สามารถที่จะให้ความเห็นได้ รวมถึงไม่ได้มีการพูดคุยกัน แต่จะหารือกันเฉพาะเรื่องลูกเท่านั้น

          ขณะที่ นายอาคม คงสวัสดิ์ ทนายความ ระบุว่า วันนี้มารายงานตัวผลัดที่ 7 โดยจะครบกำหนดในวันที่ 7 สิงหาคม 2560 ซึ่งหลังจากนั้นพนักงานอัยการจะมีความเห็นเป็นเช่นไร ทางทนายความและแพท ณปภา ก็พร้อมที่จะยอมรับ แต่หากอัยการมีความเห็นสั่งฟ้อง แพท ณปภา จะตกเป็นจำเลยทันที ซึ่งทนายได้เตรียมยื่นหลักทรัพย์ต่อสู้คดี พร้อมเชื่อว่าสิ่งที่ทำมาทั้งหมดเป็นประโยชน์ และคาดว่าจะได้รับความเมตตาจากศาล แต่หากมีการต่อสู้คดีในอนาคต ก็ยังไม่สามารถระบุได้ว่า ทิศทางจะเป็นอย่างไร ต้องรอคำพิจารณาจากศาลก่อน

แพท ณปภา ฟอกเงิน

แพท ณปภา ฟอกเงินข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
 
แพท ณปภา รายงานตัวคดีฟอกเงิน-นัดอีก 7 ส.ค. สั่งฟ้องหรือไม่ โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 11:03:27 3,585 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แพท ณปภา รายงานตัวคดีฟอกเงิน-นัดอีก 7 ส.ค. สั่งฟ้องหรือไม่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP