จุ๋ย วรัทยา ขอเคลียร์เรื่องฤกษ์แต่ง ดีเจพุฒ ข่าวว่าเดือน พ.ย. จริงหรือจุ๋ย วรัทยา

          จุ๋ย วรัทยา ตอบเรื่องฤกษ์แต่งงาน ดีเจพุฒ หลังมีข่าวลือว่าเป็นเดือนพฤศจิกายน ปีหน้า บอกมีผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือช่วยดูไว้ให้

          หลังจากมีกระแสข่าวออกมาว่า งานแต่งงานของดาราคู่หวาน จุ๋ย วรัทยา และ ดีเจพุฒ พุฒิชัย ได้ฤกษ์แล้ว คือในเดือนพฤศจิกายน 2561 ล่าสุด (16 กันยายน 2560) สาวจุ๋ย ก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องฤกษ์แต่งก็มีผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือดู ๆ ไว้ให้ แต่ก็มีหลายส่วนที่ต้องไปคุยและดูให้แน่นอนอีกที ฤกษ์ตามข่าวคือปลายปีหน้า มันก็ยังไกลจากตอนนี้   

          ถามว่าพร้อมไหม ถ้ามันจำเป็นจริง ๆ ทางเราและผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่าย เห็นดีเห็นงาม ก็มีสิทธิ์เป็นไปได้ แต่คงไม่ได้ปุบปับ แค่มีลุ้นตามดวงที่เขาบอกเป็นปีหน้า แต่วันยังไม่แน่นอน ขอคุยกับครอบครัวก่อน ซึ่งทั้ง 2 ครอบครัว ก็มีคุยเกริ่นกันไว้บ้าง

จุ๋ย วรัทยา

          สำหรับเรื่องฤกษ์เดือนพฤศจิกายนที่หลุดออกมา เป็นเรื่องจริงที่มีผู้ใหญ่แนะนำมา ถ้าเธอพร้อมจะบอกอีกที คือใจเราพร้อมแต่เงินยังไม่พร้อม ไม่ใช่เรื่องสินสอด แต่พิธีการตามขั้นตอนยังไม่เสร็จ ติดที่งานของทั้งคู่มากกว่า ทางผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่าย ไม่มีปัญหา เรียบ ๆ แต่ต้องถูกต้องตามประเพณี
          เรื่องเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ก็ไม่ได้คิดหรือซีเรียสว่าต้องมีการขออะไร เพราะเราเป็นคนง่าย ๆ เฉย ๆ กับเรื่องแบบนี้ เด็ก ๆ อาจจะคาดหวัง แต่พอเลยจุดนั้นมา กลายเป็นว่าเราโตขึ้น เลยมองเป็นเรื่องเล็กน้อยมาก

จุ๋ย วรัทยา

จุ๋ย วรัทยา

จุ๋ย วรัทยา

ภาพจาก Instagram warattaya, push_dj
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
tvpoolonline.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จุ๋ย วรัทยา ขอเคลียร์เรื่องฤกษ์แต่ง ดีเจพุฒ ข่าวว่าเดือน พ.ย. จริงหรือ โพสต์เมื่อ 16 กันยายน 2560 เวลา 20:51:34 11,131 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จุ๋ย วรัทยา ขอเคลียร์เรื่องฤกษ์แต่ง ดีเจพุฒ ข่าวว่าเดือน พ.ย. จริงหรือ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP