เสก มาอีก !! บอกรู้จักกับ อีฟ มา 9 ปี แต่ติดที่มีเมียเลยได้แค่ปิ๊งกัน


เสก โลโซ

เสก โลโซ

          เสก โลโซ เผยรู้จัก อีฟ มา 9 ปี แต่ติดที่แต่งงานแล้วเลยได้แค่ปิ๊งกัน หลังจากหย่าเลยกลับมาสานต่อ ด้านแฟนคลับบอกเอาที่สบายใจเลยเฮีย

          กลายเป็นดราม่าร้อน ๆ ขึ้นมาทันที เมื่อ อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ สาวคนใหม่ของร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ เสก โลโซ ออกมาเปิดใจถึงประเด็นต่าง ๆ พร้อมทั้งยืนยันไม่ได้แย่งสามีคนอื่น ขอคบกันก็โฟกัสแค่สองคน ถึงเขามีลูกมีเมียตนก็รัก ทำเอาหลายคนรับไม่ได้เข้าไปคอมเมนต์ถล่มทันที (อ่านข่าว อีฟ แฟนใหม่เสก โลโซ เปิดใจแล้ว ควงแม่เคลียร์ข่าวฉาว ยันไม่ได้แย่งสามีคนอื่น)

          ล่าสุด (11 ตุลาคม 2560) ทาง เสก ก็ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของตัวเองกับ อีฟ อีกรอบ โดยบอกว่า "F.Y.I. = For Your Information *เฮียรู้จักอีฟมา 8-9 ปี {ตอนอีฟเรียนอยู่เซนท์จอห์น} แต่ตอนนั้นเฮียยังแต่งงานอยู่ ก็เลยได้แค่ปิ๊งกัน {ไม่เคยมีอะไรกันในตอนนั้น} แต่พอเฮียหย่ากับเมียแล้วก็กลับมาพบกันอีกครั้ง แล้วก็... {คิดเอาเองก็แล้วกัน}"

เสก โลโซ

          งานนี้ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับเข้ามากระหน่ำคอมเมนต์กันเพียบว่า เอาที่สบายใจเลย คิดว่าทำดีแล้วก็ทำต่อไป บางรายยังบอกว่าแสดงว่าตลอดมาผู้หญิงที่เข้ามาเป็นมือที่สามทำให้ครอบครัว เสก - กานต์ แตกแยก ก็คือ อีฟ พร้อมทั้งยังบอกว่า เสก จะโพสต์อะไรก็ควรให้เกียรติผู้หญิงบ้าง โดยเฉพาะกับ กานต์ และ แซนวิซ ที่ตอนนี้อยู่ในฐานะแม่ของลูกตัวเอง

เสก โลโซ

เสก โลโซ

เสก โลโซ

เสก โลโซ

เสก โลโซ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก SEK LOSO

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสก มาอีก !! บอกรู้จักกับ อีฟ มา 9 ปี แต่ติดที่มีเมียเลยได้แค่ปิ๊งกัน โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2560 เวลา 14:23:43 18,276 อ่าน
TOP