ดิว อริสรา เข้าใจ คนติดภาพสมัยเกเร - ขอบคุณทุกโอกาสที่ให้พิสูจน์ตัว

ดิว อริสรา

          ดิว อริสรา โพสต์ซึ้งหลังจากแถลงข่าวถูกลูก อดีต ส.ส. แจ้งความทำร้ายร่างกาย ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสได้พูดในสิ่งที่เกิดขึ้น และเปิดใจรับฟังแบบไม่มีอคติ บอก โอกาสที่ได้รับจะหล่อหลอมให้ตนเปลี่ยนแปลง


         
เป็นประเด็นร้อนที่หลายคนต่างให้ความสนใจ สำหรับกรณีของนางร้ายหน้าสวยดิว อริสรา ที่ถูก น.ส.กวิศรา ณ กาฬสินธุ์ ลูกสาว อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย เข้าแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ ว่าถูกสาวดิวทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ เหตุเกิดที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ย่านทองหล่อ เมื่อเวลาประมาณ 01.45 น. ของวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2560 ทำให้สาวดิวต้องออกมาตั้งโต๊ะแถลงชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับบอกว่าตัวเองถูกทำร้ายก่อน ช้ำไปหมดทั้งตัว แถมโดนอีกฝ่ายขู่มึงเจอพ่อกูแน่ จะเอาพ่อมาเล่นพวกมึง (อ่านข่าว ดิว อริสรา เผยโดนลูก อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย ขู่ทำร้าย บอกจะเอาพ่อมาเล่นมึง)

ดิว อริสรา

          และล่าสุด (13 ตุลาคม 2560) หลังจากที่เจ้าตัวออกมาแถลงข่าว ชี้แจงรายละเอียดต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นไปแล้ว เจ้าตัวก็ได้โพสต์อินสตาแกรมว่า ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจและให้โอกาสตนได้พูดในมุมของตัวเอง และรับฟังแบบไม่มีอคติใด ๆ

ดิว อริสรา

         
และสาวดิวยังบอกอีกว่า ที่ผ่านมาอาจจะมีเรื่องราวต่าง ๆ ที่ทำให้หลายคนจดจำตนในแบบนั้น ๆ แต่วันนี้ตนดีใจที่ได้รับโอกาสจากทุกคน และคำว่าโอกาสมันจะหล่อหลอมให้ตนเปลี่ยนแปลง ตนขอบคุณทุกคนจากใจ แต่ใครที่ติดภาพเดิม ๆ อยู่ตนก็ไม่โกรธ เพราะมันเป็นหน้าที่ของตนที่จะพิสูจน์ต่อไป

ดิว อริสรา

          
งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจสาวดิวมากมายเลยทีเดียว ซึ่งเพื่อนซี้อย่างกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็เข้ามาคอมเมนต์เช่นกันว่า ยังมีกูเสมอ และส่วนใหญ่จะบอกให้เจ้าตัวสู้ ๆ มีคนรักย่อมมีคนเกลียดเป็นธรรมดาของชีวิตนั่นเอง

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา

ภาพจาก Instagram duearisara
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดิว อริสรา เข้าใจ คนติดภาพสมัยเกเร - ขอบคุณทุกโอกาสที่ให้พิสูจน์ตัว โพสต์เมื่อ 13 ตุลาคม 2560 เวลา 10:00:44 9,576 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดิว อริสรา เข้าใจ คนติดภาพสมัยเกเร - ขอบคุณทุกโอกาสที่ให้พิสูจน์ตัว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP