ชาคริต เผยชื่อลูกชายที่ตั้งไว้ ปลื้มคุณแม่อาการดีขึ้นมาก จนมาร่วมงานแต่งได้


ชาคริต เผยชื่อลูกชายที่ตั้งไว้

         ชาคริต สุดดีใจ คุณแม่อาการดีขึ้นราวปาฏิหาริย์จนมาร่วมงานแต่งได้ เผยตั้งชื่อลูกชายไว้แล้ว อยากมีลูกสาวต่อทันที รับมีแพ้ท้องแทนภรรยา

         หลังเข้าพิธีวิวาห์รอบ 2 กับหวานใจสาวนอกวงการ แอน ภัททิรา ไปเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ล่าสุด (11 พฤศจิกายน 2560) ว่าที่คุณพ่อ ชาคริต แย้มนาม ก็ได้ออกมาเปิดใจว่า ขอบคุณทุกคนที่ทำให้งานออกมาเพอร์เฟคท์และอบอุ่น เป็นงานในฝัน เพราะชีวิตคนเราก็ต้องการแค่เพียงเท่านี้

         ทั้งนี้ ชาคริต ได้เผยถึงความประทับใจ ที่คุณแม่สมลักษณ์ คุณแม่ของเขาซึ่งกำลังป่วยหนัก สามารถนั่งรถวีลแชร์มาร่วมงานได้ว่า เป็นความเซอร์ไพรส์ เพราะไม่คาดคิดมาก่อนว่าคุณแม่จะสามารถนั่งรถไกล ๆ มาร่วมอวยพรได้ โดยก่อนวันแต่ง เขาได้ไปกราบเท้าแม่ และบอกกล่าวเรื่องงาน และได้เดินทางไป จ.จันทบุรี ทันที หลังจากนั้นพยาบาลของแม่ก็โทร.มาบอกว่า จู่ ๆ ท่านก็ลุกขึ้นมาบริหารร่างกาย หัดนับเลข ฟื้นฟูร่างกาย จนสามารถมาร่วมงานได้ ทำให้เขารู้สึกซาบซึ้งมาก และที่เห็นก็คือน้ำตาแห่งความสุขจริง ๆ

         นอกจากนี้ ชาคริต ยังได้เผยว่า ทราบเพศลูกในท้องภรรยาแล้วว่าเป็นลูกชาย หลังไปอัลตราซาวด์มา พร้อมตั้งชื่อเล่นแล้วว่า "น้องโพธิ์" มาจากภาษาอังกฤษคือ Bodhi เป็นชื่อที่คิดไว้ตั้งแต่เด็ก ๆ แล้วว่า ถ้ามีลูกชายจะตั้งชื่อนี้ ส่วนชื่อจริงต้องปรึกษาพระอาจารย์อีกครั้ง

         พร้อมกันนี้ ชาคริต ก็ได้เล่าว่า ตนมีอาการเวียนหัว เหมือนจะน็อกง่าย คาดว่าแพ้ท้องแทนภรรยา เพราะสาวแอนไม่มีอาการแพ้เลย ส่วนจะคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดต้องดูสุขภาพอีกที กำหนดคลอดคือเดือนพฤษภาคม 2561 โดยหลังคลอดลูกชายแล้ว ตั้งใจจะมีลูกสาวต่อทันที


https://www.instagram.com/p/BbRlMoDlkms/embed?taken-by=shahkrit
ชาคริต เผยชื่อลูกชายที่ตั้งไว้

ชาคริต เผยชื่อลูกชายที่ตั้งไว้

ชาคริต เผยชื่อลูกชายที่ตั้งไว้

ชาคริต เผยชื่อลูกชายที่ตั้งไว้

ภาพจาก Instagram shahkrit
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก



 
ชาคริต เผยชื่อลูกชายที่ตั้งไว้ ปลื้มคุณแม่อาการดีขึ้นมาก จนมาร่วมงานแต่งได้ โพสต์เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2560 เวลา 20:53:30 14,200 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชาคริต เผยชื่อลูกชายที่ตั้งไว้ ปลื้มคุณแม่อาการดีขึ้นมาก จนมาร่วมงานแต่งได้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP