สงกรานต์ ส่งผ่านสายใยรัก กอด น้องปีใหม่ ไว้แนบอก พ่อจะปกป้องลูกเอง


สงกรานต์ น้องปีใหม่

          สงกรานต์ เตชะณรงค์ เผยภาพกิจกรรมที่พาน้องปีใหม่ไปทำในวันพ่อ พร้อมภาพพวงมาลัยน้อย ๆ ที่น้องปีใหม่เอามาให้ ไม่ว่าจะมีกระแสเข้ามามากมายเท่าไร แต่พ่อจะปกป้องลูกคนนี้ด้วยตัวเอง

          นับตั้งแต่ที่แอฟ ทักษอร ออกมายอมรับว่าพร้อมหย่ากับสงกรานต์ และตอนนี้ก็แยกกันอยู่แล้ว ก็ต้องบอกว่าเกิดกระแสดราม่าตามมาใส่สงกรานต์ไม่น้อย และโดยเฉพาะล่าสุด ที่คุณอนุสรณ์ คุณพ่อของสาวแอฟ ออกมาดุสงกรานต์ ถึงการที่สงกรานต์พาลูกไปค่ายมวยในวันพ่อ แถมยังไม่ให้ลูกสาวนั่งคาร์ซีท จนสงกรานต์เองต้องออกมาขอโทษ (อ่านเพิ่มเติม คุณพ่อ แอฟ ทักษอร แหก สงกรานต์ ผ่านไอจี นั่งรถไม่ใช้คาร์ซีท ทำแบบนี้ใช้ไม่ได้)

          แต่ล่าสุด (7 ธันวาคม 2560) ก็มีภาพของความน่าชื่นใจ เมื่อสงกรานต์ได้เผยภาพของกิจกรรมในวันพ่อ ที่พาน้องปีใหม่ไปทำ ทั้งพาไปหาครอบครัวและคุณปู่ พาไปดูซ้อมมวย เล่นของเล่น และมีภาพของพวงมาลัยเล็ก ๆ ที่น้องปีใหม่หยิบมาไหว้คุณพ่อ จนตอนนี้พวงมาลัยก็เหี่ยวเฉาไปแล้ว

สงกรานต์ น้องปีใหม่

          แต่ที่น่าประทับใจที่สุด คือภาพของน้องปีใหม่ที่หลับบนอกพ่อ เพราะทำกิจกรรมมาทั้งวัน ช่างเป็นความประทับใจและเป็นการโอนถ่ายความรักความห่วงใยไปให้ลูกสาว เพื่อที่จะบอกว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไร สุดท้ายแล้ว พ่อก็จะอยู่เคียงข้างและปกป้องปีใหม่เสมอ

https://www.instagram.com/p/BcXVpPuH8CU/embed?taken-by=songkarn_tae

สงกรานต์ น้องปีใหม่

สงกรานต์ น้องปีใหม่

สงกรานต์ น้องปีใหม่

สงกรานต์ น้องปีใหม่

ภาพจาก Instagram songkarn_tae

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สงกรานต์ ส่งผ่านสายใยรัก กอด น้องปีใหม่ ไว้แนบอก พ่อจะปกป้องลูกเอง โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 11:04:06 21,575 อ่าน
TOP