รีวิวแกะกล่อง แป้งพัฟ Le Or ไอเทมเด็ดดวงที่นาทีนี้ของมันต้องมี !          วันนี้มาแนะนำไอเทมเด็ด ๆ ใหม่ ๆ ให้สาว ๆ คือ ตอนนี้ได้แป้งพัฟมาใช้ชื่อ แป้ง Le Or จะบอกว่าดีงามมาก เดี๋ยวจะรีวิวให้ดูตั้งแต่แกะกล่อง ที่กล้าบอกว่าของเค้าดีจริง คือ เราก็เป็นหนึ่งในคนที่เปลี่ยนแป้งพัฟบ่อยมาก เพราะยังไม่เจอที่ถูกใจ เชื่อว่าคนอื่นก็น่าจะเป็นเหมือนกันเคยมั้ยแบบว่าเป็นสิว เป็นริ้วรอยแต่อยากหน้าเนียน มันจะหาแป้งที่ตอบโจทย์ยากมาก ๆ จนมาเจอ          แป้งพัฟ Le Or  V Collagen Powder เรียกง่าย ๆ ว่า เลอ ออ เนี่ยแหละ คิดว่าคงถูกใจกันแน่ ๆ ตัวนี้จะเป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นสูตรบางเบา พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50 PA+++ และความชุ่มชื้นจาก Vitamin E บำรุงผิวแบบล้ำลึก ให้ผิวอิ่มน้ำ ทำให้แป้งติดทนนาน หน้าใสเนียนตลอดทั้งวัน
 
          ได้มาสองสี เหมาะสำหรับทั้งสาวผิวขาว กับผิวสองสี จะบอกว่าเป็นแป้งที่ทาแล้วไม่หนักหน้าเลย เพราะเป็นสูตรบางเบา แล้วเนื้อแป้งใช้ง่าย ชอบมากตรงที่มีเฉดดิ้งให้ด้วย ตลับเดียวเอาอยู่ ปาดปุ๊บหน้าเนียนใส ความเฉดดิ้งนี่ทำให้ดูแบบหน้าชัดมีมิติ

          ตัวแพคเกจน่ารักดีนะ คือพกง่ายสบายพกติดกระเป๋านี่ไม่เปลืองเนื้อที่ สาว ๆ ต้องมีติดกระเป๋าเลยแหละ แถมมีพัฟเล็ก ๆ นุ่ม ใช้แล้วไม่ระคายเคืองหน้าให้ด้วย          คือมันดีงามตรงทาแล้วมีความอิ่มน้ำ ทาแล้วหน้าไม่แห้ง ตอบโจทย์มาก ๆ เพราะตัวแป้งจะมี Collagen ผสมอยู่ด้วย ถึงทาแป้งตอนเช้า พอตกบ่าย ๆ เย็น ๆ แป้งก็ยังติดทนอยู่ แถมหน้าไม่หมองไม่เทาเลย คุมมันเริด ราคาก็ไม่แพงมาก เริดไปอีก มันคุ้มตรงแป้งตัวนี้กันทั้งเหงื่อทั้งน้ำคือนี่แหละจ้า          ส่วนที่ประทับใจนะยกให้เป็นแป้งในตำนานได้เลย เพราะตัวแป้งเป็นรองพื้นอัดแข็งเบสเนื้อโปร่งแสงที่บางเบาๆมาก พวกรอยสิวรอยดำนี่หายเรียบ รูขุมขนนี่แทบจะมองไม่เห็น อันนี้คือรีวิวสองเบอร์ให้เห็นกันเน้น ๆ ไปเลย เบอร์ 1 เหมาะกับสาวผิวขาวนะ ส่วน เบอร์ 2 ผิวสองสีใช้ได้ โอเคเลยลองแล้ว !!

          ที่อยากแนะนำให้ใช้ คือ ชอบความหน้าไม่แห้ง แป้งเลอ ออ เนี่ยจะมี Vitamin E ด้วย จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ให้หน้าชุ่มชื้น พอหน้าชุ่มชื่นแป้งก็จะติดทน เป็นแป้งที่โอเค ไม่ทำร้ายผิว ทาแล้วใส ๆ ไบรท์ ๆ หน้าเนียนกริ๊บ ต้องพกติดกระเป๋าตลอด ใครสนใจอยากหน้าเนียนเด้ง แบบราคาเบา ๆ ก็ไปหาซื้อเลยจ้าาา

หรือหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ผลิตภัณฑ์ Le'oR (เลอออ) , www.leorthailand.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิวแกะกล่อง แป้งพัฟ Le Or ไอเทมเด็ดดวงที่นาทีนี้ของมันต้องมี ! โพสต์เมื่อ 8 ธันวาคม 2560 เวลา 16:30:20 8,614 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP