กานต์ วิภากร ตอกคืนดราม่า ใช้เงินเสกซื้อรถ 13 ล้าน บอกเงินผัวก็อยู่กับผัวสิวะ !


กานต์ เสก โลโซ

กานต์ เสก โลโซ

          กานต์ วิภากร ตอกคืนใส่คนที่เข้ามาต่อว่า เอาเงิน 13 ล้านของเสก โลโซ ไปซื้อรถหรู BMW ลั่น รถคันนี้ฉันหาเงินซื้อเอง

          หลังจากที่กานต์ วิภากร  ออกมาอวดรถหรูคันใหม่ป้ายแดง สนนราคาเบาะ ๆ ที่ 13 ล้านบาท ก็ทำเอาหลายคนตาลุกวาวไปกับความเป็นเศรษฐินีจอมทุ่ม แถมบอกว่าด้วยว่า พอกลับมาจากญี่ปุ่นปุ๊บ ก็ถอยรถหรูปั๊บ (อ่านเพิ่มเติม กานต์ วิภากร ออกตัว สวยและรวยไม่มาก แต่ถอยรถใหม่ ราคาเบา ๆ 13 ล้าน)          แต่งานนี้ยังไม่วาย เจอคนเข้ามาทักทายว่า เงินที่ใช้ซื้อรถคันนั้น เป็นของอดีตสามีอย่าง เสก โลโซ หรือเปล่า จนกานต์ต้องออกมาโพสต์ว่า ตนใช้เงินออกก็ต้องหาเงินเข้าเป็นวัฏจักร คนที่มาแขวะนี่ บ้าหรือเปล่า เงินผัวก็ต้องอยู่กับผัว เงินตนก็ส่วนเงินตน และรถคันนี้ตนได้มาจากหยาดเหงื่อของตัวเองด้วย

กานต์ เสก โลโซ

กานต์ เสก โลโซ

          "ตื่นตี 4 มาทำงานต่อ เราใช้เงินออก ก็ต้องหาเข้าต่อไปเป็นวัฏจักร คุณ ๆ ที่เสือกอยากจะแขวะ มึงบ้าเปล่าเนี่ย มาแขวะ เงินผัว ปสด เงินผัวก็อยู่กับผัวสิวะ เงินอยู่กับกูก็ต้องเป็นเงินกู ปญอ ชิบหาย แล้วขอบอกนะว่า รถคันนี้ หยาดเหงื่อกู กูมีทางหาเงิน แต่ก็นะก็อยากแชร์ให้เพื่อน ๆ จะได้มีเงินกัน ติดตามความลับและเคล็ดลับที่เราเอาเงินมาจากไหน หายังไง ใครอยากรู้จริงก็จะบอกค่ะ ส่วนพวกต่ำตมมึงก็จนต่อไป จอบอ!!"

          อู้ว...แบบนี้ก็รับทราบร่วมกัน 13 ล้านคือเงินของกานต์นะจ๊ะ

กานต์ เสก โลโซ

กานต์ เสก โลโซ

ภาพจาก Instagram sek_loso_, wiphakorn15

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กานต์ วิภากร ตอกคืนดราม่า ใช้เงินเสกซื้อรถ 13 ล้าน บอกเงินผัวก็อยู่กับผัวสิวะ ! โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2561 เวลา 14:05:08 14,118 อ่าน
TOP