เสก โลโซ เบี้ยวรายงานตัวคดียาเสพติด ส่งทนายเลื่อนนัด..อ้างติดธุระสำคัญ          ทนายความเสก โลโซ เผยเจ้าตัวติดธุระสำคัญ ไม่สามารถมารับทราบข้อกล่าวหาคดียาเสพติดได้ พร้อมฝากคำขอโทษเจ้าหน้าที่ เจ้าตัวยังยืนยันไม่ได้เสพยา แม้ฉี่สี่ม่วง !!

          วันที่ 12 มกราคม 2561 มีรายงานว่า นายมงคลวิจิตร์ ธนะโสภณ ทนายความส่วนตัว นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.คันนายาว พร้อมเผยว่า วันนี้ได้รับการติดต่อจากผู้จัดการส่วนตัวของเสก โลโซ ว่าเจ้าตัวติดธุระด่วน ไม่สามารถเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาคดีเสพยาเสพติดได้ โดย เสก โลโซ ได้ฝากความขอโทษมายังเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายและทุกคนที่ไม่ได้เดินทางมาในวันนี้ รวมถึงขอโทษ พ.ต.อ. สิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับการ สน.คันนายาว และ พ.ต.อ. รังสรรค์ สุขเกื้อ ผู้กำกับการสืบสวนภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ทำให้เดือดร้อนจากภาพถ่ายที่ถูกแชร์ในโลกโซเชียลด้วย 


          นายมงคลวิจิตร์ เผยอีกว่า ในส่วนประเด็นยาเสพติดที่ถูกตรวจพบปัสสาวะสีม่วงนั้น เสก โลโซ ยังคงมั่นใจในความบริสุทธิ์ว่าตัวเองไม่ได้เสพสารเสพติดแต่อย่างใด ซึ่งจากนี้จะมีการขอเอกสารการรักษาอาการป่วยโรคไบโพลาร์จากโรงพยาบาลวิชัยยุทธ เพื่อนำมาใช้ประกอบในการสู้คดี

          ทั้งนี้ ตนเองไม่ทราบว่าขณะนี้ตัวเสก โลโซ อยู่ที่ไหน ทราบแต่เพียงว่าที่ผ่านมาเขามีความกังวลในทุกข้อหาที่ถูกดำเนินคดี


          อย่างไรก็ตาม ในวันจันทร์ที่ 15 มกราคม นี้ เสก โลโซ จะต้องไปรายงานตัวในคดียิงปืนขึ้นฟ้า หลังครบกำหนดฝากขังผลัดแรก ที่ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ส่วนคดียาเสพติดที่เลื่อนเข้าพบเจ้าหน้าที่ในวันนี้ ทางพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกอีกครั้ง เป็นครั้งที่ 2 ให้มารับทราบข้อหาในวันที่ 17 มกราคม นี้ เวลา 10.00 น.

ภาพจาก Instagram sek_loso_

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสก โลโซ เบี้ยวรายงานตัวคดียาเสพติด ส่งทนายเลื่อนนัด..อ้างติดธุระสำคัญ โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2561 เวลา 16:53:03 2,872 อ่าน
TOP