แซมมี่ เคาวเวลล์ ดาราน่ารัก ได้ใจเต็ม ๆ หลังทำสิ่งนี้กับแฟนคลับ ทั้งที่รีบมาก


           มาดูสิ่งที่ แซมมี่ เคาวเวลล์ ทำหลังเจอแฟนคลับดักรอขอถ่ายรูป แม้รีบไปงานแค่ไหนแต่ก็ยอมหยุดให้เวลากับแฟนคลับ ได้ใจไปเต็ม ๆ

           ด้วยความเป็นดาราเวลาออกอีเว้นท์ต่าง ๆ ก็ต้องเร่งรีบแข่งกับเวลาเสมอ เช่นเดียวกับนางเอกสาว แซมมี่ เคาวเวลล์ ที่ตอนนี้ก็ออกงานอีเว้นท์เยอะเป็นว่าเล่น บางวันก็งานชนคิวต่อคิวเลยทีเดียว ทำให้เจ้าตัวต้องเร่งรีบทำเวลาอยู่ตลอด


           แต่ล่าสุดก็มีโมเมนต์ความน่ารักและเป็นกันเองของนางเอกสาว เพราะถึงแม้จะต้องรีบเดินทางไปงานอื่นต่อเพราะเวลากระชั้นแล้ว แต่เมื่อเดินไปเจอแฟน ๆ ที่ดักยืนรอบริเวณลานจอดรถ สาวแซมมี่ ก็ยอมหยุดเพื่อให้แฟน ๆ ได้ถ่ายรูปด้วย แถมไม่ได้หยุดแค่แป๊บเดียว เพราะสาวแซมมี่ให้เวลากับแฟนคลับได้กอดและถ่ายรูปกันครบแบบฟินกันถ้วนหน้า

           เรียกว่าถึงจะรีบแค่ไหน แต่เพื่อเหล่าแฟนคลับที่มายืนรอแล้ว สาวแซมมี่ ก็สามารถหาเวลาให้มาแชะภาพได้ตลอด งานนี้เลยได้ใจแฟนคลับไปเต็ม ๆ เลยค่า

https://www.instagram.com/p/Be9ZOzxA4Ze/embed?taken-by=joopjaeng_jj
https://www.instagram.com/p/Be9bBuqAM7e/embed?taken-by=joopjaeng_jjภาพจาก Instagram sammycowelll, joopjaeng_jj, lek_yummy, augustcdk

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แซมมี่ เคาวเวลล์ ดาราน่ารัก ได้ใจเต็ม ๆ หลังทำสิ่งนี้กับแฟนคลับ ทั้งที่รีบมาก โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20:31:34 6,359 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP