หมาก ปริญ ยันยังรักกับ คิมเบอร์ลี่ ปัดทะเลาะกัน แจงข่าวควงสาวกินข้าว


           หมาก ปริญ ย้ำไม่ได้มีปัญหากับหวานใจ คิมเบอร์ลี่ หลังฝ่ายหญิงโพสต์ข้อความดราม่า บอกเป็นปัญหาส่วนตัว แจงข่าวควงสาวกินข้าวแค่คุยงาน

           ทำเอาขาเผือกสงสัยกันยกใหญ่ เมื่อจู่ ๆ นางเอกสาว คิมเบอร์ลี่  ลุกขึ้นมาโพสต์ไอจีสตอรี่เป็นคำคมในทำนองการสื่อสารและคำพูดที่สื่อออกไปแล้ว จนหลายคนโยงว่าทะเลาะกับหวานใจหนุ่ม หมาก ปริญ หรือเปล่า เพราะมีข่าวลือว่าฝ่ายชายควงสาวอื่นไปกินข้าวอีก          ล่าสุด (13 กุมภาพันธ์ 2561) ในงานซัมซุง เอ็กซ์พีเรียน สโตร์ หนุ่มหมาก ก็ได้ชี้แจงเรื่องนี้ว่า ไม่เกี่ยวกับผมครับ เกี่ยวกับคนอื่น ก็ถามเหมือนกัน เพราะตอนนั้นเราไม่รู้ไง เขาคงมีปัญหานิดหน่อยกับคนที่เขาทำงานด้วย ผมก็บอกให้ใจเย็น ๆ แต่ก็ไม่มีอะไรหรอก ผ่านไปแล้วครับ แต่ไม่ใช่ผมครับ ผมยังสบายดีอยู่ คือเขาก็คงโกรธแหละ คงเป็นอะไรที่หนักหนาเหมือนกัน แต่ไม่เกี่ยวกับเรา ผมเข้าใจนะ รู้เหตุผลที่เขาลงด้วย มันอยู่ในช่วงโมโหอะ คงอยากจะแชร์มั้งครับ มาจากเรื่องส่วนตัวของน้องเอง ช่วงนี้น้องเขาได้เจอ ได้ทำอะไรหลายอย่าง อาจจะมีปัญหากระทบกระทั่งกันบ้างเป็นธรรมดา ตอนนี้ดีขึ้นไหม ก็น่าจะดีขึ้น ผมอยู่ตรงนี้ก็ให้กำลังใจเรื่อย ๆ ครับ

ตกใจไหมคนโยงเป็นเรา ?

           หมาก :
เป็นธรรมดาครับ ก็ไม่เห็นมีอะไรเลย โยงถึงเลิกกันเลยเหรอ จะบอกยังไงดี ก็แล้วแต่จะคิดครับ ผมยังโอเค ยังสบายดี เมื่อเช้าก็ยังทำงานกับเขามา ก็โอเค ทุกอย่างปกติ เราปกติทุก ๆ อย่าง ส่วนเรื่องข้อความบอกแล้วว่าไม่เกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวของคู่เราครับล่าสุดเป็นข่าวว่าเราเลิกกันแล้วไปกินข้าวกับผู้หญิงคนอื่น ?

           หมาก :
ไปกินข้าวกับผู้หญิงคนอื่น ให้พูดว่ายังไงดี คือก็แล้วแต่คนก็พูดได้ เราก็ใช้ชีวิตปกติ ไปเจอคนอื่นบ้าง ไปเจอพี่สาว อยู่กับผู้จัดการ ไปประชุมบ้าง ไม่ใช่ว่าต้องตัวติดกันตลอดเวลา คือไม่ใช่เพื่อน เรียกว่าเป็นคนที่กำลังจะร่วมงานกัน คือไปคุยเกี่ยวกับงาน

คอมเมนต์บอกเป็นรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัยด้วย ?

           หมาก :
เป็นรุ่นพี่จริงครับ แต่ผมจำเขาไม่ได้ด้วย จริง ๆ เป็นรุ่นพี่ที่รู้จักกับพี่สาว เขาคงเคยเห็นผมในมหาวิทยาลัยแต่ไม่เคยทักกัน คือไม่มีอะไร ไร้สาระมากครับภาพจาก Instagram kimmy_kimberley

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมาก ปริญ ยันยังรักกับ คิมเบอร์ลี่ ปัดทะเลาะกัน แจงข่าวควงสาวกินข้าว โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20:45:13 5,317 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP