อเล็กซ์ เรนเดลล์ ปัดมีปัญหา อาเล็ก หลังคนจับผิดยืนคู่กันแต่ไม่มองหน้ากัน


         อเล็กซ์ เรนเดลล์ ยันไม่เคยมีปัญหากับ อาเล็ก ธีรเดช หลังคนจับผิดยืนข้างกันแต่ไม่มองหน้ากัน ทำใจคนสนใจแต่ข่าวแง่ลบ แจงไม่ค่อยสนิทกันอยู่แล้ว

         จู่ ๆ ก็มีเรื่องให้ต้องรีบออกมาเคลียร์ซะแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดลล์ หลังมีคนจับตาผิดเรื่องที่เจ้าตัวยืนข้างกับ อาเล็ก ธีรเดช แต่ไม่มองหน้ากัน จนคนมองว่าอาจมีเอี่ยวกับการที่พระเอกหนุ่มเป็นคนรักใหม่ของ เต้ย จรินทร์พร อดีตคนรักหรือเปล่า

อาเล็ก ธีรเดช
         ล่าสุด (26 มีนาคม 2561) หนุ่มอเล็กซ์ ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า จริง ๆ แล้วมันไม่มีอะไร อย่างที่บอกว่าเรื่องที่เคยมีประเด็นก็เคลียร์กันไปหมดแล้ว ไม่อยากให้ขุดประเด็นมาอีก เราก็ไม่ค่อยได้เจอกันด้วย จริง ๆ มันก็มีอีกข่าวที่อยู่ตอนช่วงซ้อม (งานบอลช่อง 3) เราก็ยังเป็นเพื่อนกันดี แต่ไม่ค่อยมีคนสนใจกับข่าวนี้ ไปสนใจกับข่าวที่เป็นด้านลบแทน ซึ่งเราก็ทำใจได้ โลกแห่งความเป็นจริงมันต้องเป็นแบบนี้อยู่แล้ว

อเล็กซ์ เรนเดลล์

         โดยหนุ่มอเล็กซ์ ยังยืนยันว่า ส่วนตัวแล้วก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ถามว่าสนิทกันไหม คือปกติเราก็ไม่ได้เข้าไปพูดคุยอะไรกันอยู่แล้ว ก่อนหน้าจะมีข่าว เราก็เป็นแบบนี้กันอยู่แล้ว วันนั้นเป็นยังไงวันนี้ก็เป็นเหมือนเดิม แต่เราได้ทำงาน ได้ถ่ายละครด้วยกัน 7-8 เดือน เราก็คงจะสนิทกันมากขึ้น ด้วยความเป็นผู้ชาย ถ้าเราไม่ได้สนิทกันมาก และเราก็มีกลุ่มเพื่อนที่สนิทอยู่

อาเล็ก ธีรเดช

         แล้วถ้าวันหนึ่งเราจะสนิทกันก็ไม่มีปัญหาอะไร ยืนยันว่าไม่มีเขม่นแน่นอน เราก็อยากให้ข่าวมันจบไปนานแล้ว ไม่ต้องเอามันขึ้นมาอีก ต่อจากนี้เราจะสนิทกับใครก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของธรรมชาติดีกว่ามันไม่เกี่ยวกับเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นมา


ภาพจาก Instagram lekteeradetch
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อเล็กซ์ เรนเดลล์ ปัดมีปัญหา อาเล็ก หลังคนจับผิดยืนคู่กันแต่ไม่มองหน้ากัน โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2561 เวลา 11:05:38 8,193 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP