น้ำฝน พัชรินทร์ เล่าประสบการณ์ แอดมิท รพ. ที่ญี่ปุ่น จนเห็นความรักจากคนใกล้ตัว          น้ำฝน พัชรินทร์ เล่าประสบการณ์เข้า รพ. ญี่ปุ่น ไม่น่ากลัวอย่าที่คิด แถมมีแฟนดูแลดีไม่ห่าง

น้ำฝน พัชรินทร์

          น้ำฝน พัชรินทร์ โพสต์เล่าประสบการณ์เข้า รพ. ญี่ปุ่น หลังป่วยกะทันหัน ต้องแอดมิทด่วนกลางดึก ซึ้งใจ เพื่อนร่วมทริปและ อาร์ม แฟนแสนดี ดูแลไม่ห่าง เผยประทับใจคุณหมอ ดูแลดี-น่ารัก แม้สื่อสารไม่เข้าใจแต่เพราะมี google translate ทุกอย่างจึงจบลงด้วยดี

          เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2561 น้ำฝน พัชรินทร์ ได้โพสต์เล่าเรื่องราวขณะเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงวันหยุดยาวกับหวานใจอย่าง อาร์ม พิพัฒน์ และ พี่สิน เพื่อนร่วมทริปอีกคน ที่ดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด

          โดยน้ำฝน เล่าว่า Day 4..เริ่มต้นวันนี้ที่โรงพยาบาล ตัวเองเกิดป่วยกะทันหัน มีอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบรุนแรง จนต้องแอดมิทด่วนกลางดึก แม้จะสื่อสารกันไม่เข้าใจแต่โชคดีที่เกิดมาในยุคที่มี google translate สุดท้าย เรื่องถึงมือหมอ ทุกอย่างจึงคลี่คลาย พร้อมจ่ายค่ารักษาไปทั้งหมด 5,000 บาท พอกลับมาถึงโรงแรมก็รีบทานยาตามหมอสั่ง ตื่นมาอีกทีอาการปวดทั้งหมดก็หายไปเลย

          น้ำฝนเล่าอีกว่า เธอรู้สึกดีใจที่สุดที่ตัดสินใจไปโรงพยาบาล แล้วการหาหมอที่ประเทศญี่ปุ่นไม่ได้น่ากลัวหรือลำบาก หรือมีค่าใช้จ่ายแพงมากอย่างที่คิด แม้จะสื่อสารกันลำบาก แต่คนญี่ปุ่นน่ารักมาก ๆ มาทุกครั้งก็ประทับใจทุกครั้ง

          ที่สำคัญต้องขอบคุณเพื่อนร่วมทริป และแฟนที่แสนดี คอยดูแลไม่ห่าง ไม่บ่นแม้ต้องอดไปเที่ยวตามแผนที่วางไว้ จนล่าสุดอาการเธอดีขึ้นได้เที่ยวต่อ ไม่ต้องรีบบินกลับก่อนกำหนดแล้ว...

น้ำฝน พัชรินทร์

น้ำฝน พัชรินทร์

น้ำฝน พัชรินทร์

น้ำฝน พัชรินทร์

น้ำฝน พัชรินทร์

น้ำฝน พัชรินทร์

น้ำฝน พัชรินทร์

น้ำฝน พัชรินทร์

น้ำฝน พัชรินทร์

น้ำฝน พัชรินทร์

ภาพและข้อมูลขจาก Instagram namfonpatcharin_

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำฝน พัชรินทร์ เล่าประสบการณ์ แอดมิท รพ. ที่ญี่ปุ่น จนเห็นความรักจากคนใกล้ตัว โพสต์เมื่อ 16 เมษายน 2561 เวลา 16:42:39 42,273 อ่าน
TOP