คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส ปัด บอย ปกรณ์ ตามเฝ้างานอีเว้นท์

คิมเบอลี่

คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส

คิมเบอลี่

คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส
คิมเบอร์ลี่ ปัด บอย ปกรณ์ ตามเฝ้างานอีเว้นท์  (ไอเอ็นเอ็น)

              "คิมเบอร์ลี่" ปัด "บอย-ปกรณ์" ตามเฝ้างานอีเว้นท์ แจงแค่ร่วมงานกัน ยันแค่พี่

              เป็นสาวฮอต ที่ถูกจับตามองอีกคน สำหรับนางเอกสาวน้องใหม่ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ล่าสุดก็มีคนเห็น หนุ่มบอย ปกรณ์ หนึ่งในนักแสดงในละครชุด 4 หัวใจแห่งขุนเขา ไปตามเฝ้าสาวคิมเบอร์ลี ในงานอีเว้นท์งานหนึ่ง จนหลายคนสงสัยถึงความสัมพันธ์ว่าทั้งคู่อินเลิฟกันนอกจอหรือเปล่า

             คิมเบอร์ลี่ : "ไม่มีค่ะ งงมากเลยค่ะ ถ้าสมมุติว่า เจอกันที่งานอีเว้นท์ ก็คือไปร่วมงานด้วยกัน ก็มีไปงานด้วยกันเรื่อยๆ แต่จะกลับกันกับพี่หมากและณเดชน์ด้วย " 

     พอมีข่าวแบบนี้ออกมา กลัวสาวตัวจริงของพี่บอย จะเข้าใจผิดไหม 

             คิมเบอร์ลี่ : "อูย..อย่าเข้าใจผิดเลยนะคะ เพราะว่าหนูก็เป็นพี่น้องกันจริงๆ ค่ะ (เคยมีไหมที่เราไปงานอีเว้นท์ แต่พี่บอยไม่มีแล้วไปนั่งเฝ้า) มีเจอกันโดยบังเอิญค่ะ คือพี่เขาจะชอบเล่นแรงๆ เขาคงคิดว่าหนูเป็นผู้ชายมั้งคะ แล้วก็มีตอนเลิกงาน ก็นัดกันไปกินข้าวบ้าง (ไปกันกี่คนคะ) ไม่เคยไปกัน 2 คนเลยค่ะ ก็จะมีพี่ของหนู พี่ของพี่หมาก พี่หมาก ด้วย ถ้าเลิกงานก็จะนัดกัน ใครไม่ว่างก็ไม่ไป" 

คิมเบอลี่

คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส     ไปกันหลายคน แต่เราโดนจับคู่กับพี่บอย 

             คิมเบอร์ลี่ : "หนูก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ แปลกมาก (ซีเรียสไหม ที่ข่าวแบบนี้ออกมา) ไม่ซีเรียสค่ะ เพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงค่ะ"

     ในแก๊งนี้ เราสนิทกับใครมากเป็นพิเศษ 

             คิมเบอร์ลี่ : "สนิทกับญาญ่า กับ มิ้นท์ค่ะ ก็สนิทกันพอประมาณทุกคนแหละค่ะ" สนิทกับใครเป็นพิเศษ " สนิทกันเป็นพิเศษไม่มีค่ะ"คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส

คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส 

 

 

 

คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส ปัด บอย ปกรณ์ ตามเฝ้างานอีเว้นท์ โพสต์เมื่อ 2 ธันวาคม 2553 เวลา 10:21:30 51 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส ปัด บอย ปกรณ์ ตามเฝ้างานอีเว้นท์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP