เบิ้ล ปทุมราช ยัน ธัญญ่า อาร์สยาม ไม่ได้เกาะกระแส แต่น้องดังเพราะมีของ !

          เบิ้ล ปทุมราช ขอเปิดใจ หลังมีประเด็น ธัญญ่า อาร์สยาม เกาะกระแส ยืนยัน น้องมีของ มีความสามารถจริง ๆ         เพราะเริ่มเป็นที่รู้จักจากการเป็นนางเอก MV ของนักร้องหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช จนเป็นคู่จิ้นกัน จนกระทั่งมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง ทำให้มีคนมองว่าสาว ธัญญ่า อาร์สยาม โด่งดังขึ้นเพราะเกาะกระแสของหนุ่มเบิ้ลนั่นเอง

          โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ เบิ้ล ปทุมราช ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ยืนยันว่า ตนไม่เคยมองว่าน้องมาเกาะกระแสหรือดังเพราะตนแต่อย่างใด โดยข้อความทั้งหมด มีดังนี้


          "โดยความรู้สึกส่วนตัวขอพูดจากก้นบึ้งของหัวใจและใข่หำ

          ข้าพเจ้าไม่เคยมองว่าน้องมาเกาะกระแสหรือดังเพราะตัวผมเอง แต่ถ้าพูดว่าช่องทางของการเล่นเอ็มวีทำให้น้องมีคนรู้จักมากขึ้นอันนี้ใช่ แต่สำหรับผมผมว่าน้องมันมีของ มีความสามารถพอที่จะแสดงออกให้หลายคนยอมรับและเห็นสิ่งที่เค้าทำได้อย่างดีเยี่ยม ลองคิดดูสิว่าถ้าวันนั้นผมเลือกผู้หญิงที่มาเล่นเอ็มวีแข็งกระด้าง ร้องเพลงไม่เป็น เอนเตอร์เทนไม่ดีแล้ววันนี้เค้ายังจะต่อยอดตัวเองมาถึงนักร้องแนวหน้าได้อย่างไร เพราะฉะนั้นต้องดีใจกับน้องครับน้องเก่งจริง"          และล่าสุด (17 พฤษภาคม 2561) เบิ้ล ปทุมราช ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ไม่ใช่เพราะสนิทกันหรือเป็นพี่น้องร่วมค่ายถึงได้อวยน้อง แต่พูดจากใจ จากสิ่งที่เราเห็นจริง ๆ ว่าน้องมีพัฒนาการ ไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ อยากให้ทุกคนได้ลองฟังเพลงใหม่ "ปล่อยไปตายโลด" ของน้อง และฝากเป็นกำลังใจให้น้องด้วยภาพจาก เฟซบุ๊ก เบิ้ล ปทุมราช, ธัญญ่า อาร์สยาม

ข้อมูลจาก rsiamonline.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบิ้ล ปทุมราช ยัน ธัญญ่า อาร์สยาม ไม่ได้เกาะกระแส แต่น้องดังเพราะมีของ ! โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 19:24:16 2,698 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP