นิชคุณ เขินแรง สาวกรี๊ดภาพโชว์ซิกแพค แค่แฟนเซอร์วิส แย้มมีเด็ดกว่านี้

           นิชคุณ เผยภาพโชว์ซิกแพคสาวกรี๊ด เพิ่งถ่ายแบบริมสระว่ายน้ำเสร็จ แย้มเป็นงานเมืองนอกที่เห็นแล้วกรี๊ดหนักกว่าภาพนี้แน่ ปลื้มกระแส น้อง.พี่.ที่รัก แรง
           ทำเอาแฟนคลับสาว ๆ อ้าปากค้าง กรี๊ดกันหนักมาก เมื่อไอดอลหนุ่มและพระเอกร้อยล้านคนล่าสุดอย่าง นิชคุณ หรเวชกุล หรือ นิชคุณ 2PM โพสต์ภาพนุ่งผ้าขนหนูโชว์ซิกแพคผ่านอินสตาแกรม ในงานประกาศรายได้ภาพยนตร์ น้อง.พี่.ที่รัก “รักน้อง คิดถึงพี่ 200 ล้านหรือนี่…ที่รัก" ที่หนุ่ม นิชคุณ เดินทางมาร่วมงาน เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า ภาพที่โพสต์ออกมา ก็เป็นแฟนเซอร์วิสไม่ได้เห็นกันนานแล้วก็เลยลง ไม่รู้ว่าคนจะชอบกันขนาดนี้ แค่จะโชว์นิดหน่อย

แอบเขินไหม ?

นิชคุณ : เขินครับ (ยิ้ม) ออกข่าวกันไม่คิดว่าจะเป็นขนาดนี้

เราพอใจกับร่างกายเราไหม ?

นิชคุณ : ตอนนี้ก็ยังไม่พอใจ หุ่นตัวเองต้องฟิตกว่านี้ ว่าง ๆ ก็ไปออกกำลังกายครับ


จะมีถ่ายเซ็กซี่ไหม ?

นิชคุณ : ก็อาจจะมี จริง ๆ วันนั้นมีถ่ายแบบสระว่ายน้ำ ทางเดินกลับห้องก็เลยให้สไตลิสต์ถ่ายให้นิดนึง รูปมันออกมาสวยดีก็เลยเอาลง แต่วันนั้นก็คือไปถ่ายงานที่หัวหินแหละก็ต้องรอดูกันว่าเป็นงานอะไร

งานของไทยไหม ?

นิชคุณ : ไม่ใช่ บอกได้แค่นี้

จะกรี๊ดหนักกว่าภาพที่ลงไหม ?

นิชคุณ : ก็น่าจะหนักกว่า

จะได้ดูเมื่อไร ?

นิชคุณ : ยังไม่ทราบเลย เพราะเพิ่งถ่ายไป


ภาพยนตร์ น้อง.พี่.ที่รัก ประสบความสำเร็จ ?

นิชคุณ : รู้สึกดีใจมากที่ได้มาเจอกับทางนักแสดง ผู้กำกับ คนเบื้องหน้าเบื้องหลังของหนังเรื่องนี้ทุกคนเป็นครอบครัวเดียวกัน ก็ดีใจมากที่คนไทยรักหนังเรื่องนี้ บอกตามตรงเลยตอนแรกไม่ได้หวังว่าจะได้ร้อยล้านหรือพันล้าน หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่เราสร้างขึ้นมาแล้วอยากให้คนดูแล้วเหมือนกับเปลี่ยนชีวิตเขา ให้เขารักครอบครัวมากขึ้น อยากให้คนดูแค่รักหนังเรื่องนี้ก็พอ ซึ่งตรงนั้นเราประสบความสำเร็จแล้วแหละ

ฟีดแบ็คที่เข้ามาเป็นยังไงบ้าง ?

นิชคุณ : เขาก็บอกว่าเล่นเหมือนคนญี่ปุ่นเลย เป็นผู้ชายที่อบอุ่น จริง ๆ แล้วรู้สึกเกร็งและตื่นเต้นมากว่าคนไทยจะคิดยังไงกับการแสดงของผม เพราะผมก็ไม่ได้มีโอกาสจะแสดงหนังเยอะแยะขนาดนั้น ก็เลยดีใจที่คนดูแล้วอาจจะมีคนติบ้างอย่างที่น้องญาญ่าบอก บางทีเราเอามาใช้ปรับพัฒนาตัวเองได้ แต่ส่วนใหญ่คนก็จะชมว่าเล่นดี น่ารัก


ฟีดแบ็คดีไกลถึงต่างประเทศเลย ?

นิชคุณ : ใช่ครับ ก็ตอนนี้มี 11 ประเทศที่จะมาซื้อของเราก็ดีใจ อยากจะไปเดินสายต่างประเทศ ไปกับพี่ซันนี่ น้องญาญ่า น่าจะสนุกดี

ดูคาดหวังกับภาพยนตร์เรื่องนี้ถึงอยากเดินสายโปรโมท ?

นิชคุณ : หนังเรื่องนี้มันเหมือนเป็นลูกของเราทั้งหมด ที่สร้างหนังเรื่องนี้ขึ้นมาแล้วอยากให้ลูกโตมาประสบความสำเร็จ มันเป็นความรู้สึกแบบนั้นมากกว่าเลยโปรโมทเยอะ ผมซึ้งและประทับใจกับตัวเรื่องตัวบทมากเลย เลยอยากจะให้คนดูแล้วรู้สึกตาม

เรียกว่าเคลียร์คิวให้ตรงนี้เต็มที่ ?

นิชคุณ : ครับ ก็ช่วงนี้กลับบ้านบ่อยเดี๋ยวผมมาเมืองไทยสิบวันแล้วเต็มที่เลย จริง ๆ ครั้งแรกเลยพี่เก้งบอกว่าอยากจะเลี้ยงคนในกอง แต่ไป ๆ มา ๆ กลายมาเป็นงานใหญ่แบบนี้ เพราะว่าประสบความสำเร็จแบบนี้ก็ดีใจ


เรามีเช็กฟีดแบ็คไหม ?

นิชคุณ : ก็เช็กอยู่เรื่อย ๆ ส่องอยู่เรื่อย ๆ ทางทวิตเตอร์ก็แฮชแท็กเข้าไป #น้องพี่ที่รัก ผมรู้สึกดีมากเลยโดยเฉพาะคนที่ชมน้องญาญ่าว่าจากแสดงละครมาแสดงหนังแล้วเปลี่ยนเป็นคนอื่นเลย ผมอยู่ข้าง ๆ เขาที่แสดงด้วยกันแล้วรู้สึกว่าเขาดีตั้งใจทำงานมาก ปลื้มที่คนชมน้องด้วย พี่ซันนี่ก็คือเขาไม่ต้องชมเขาก็เก่งอยู่แล้ว งานอื่น ๆ ผมอยากแสดงอยู่แล้วมีติดต่อเข้ามาก็เตรียมรับอยู่แล้ว แค่ต้องรอว่ามีเวลาหรือเปล่า

ล่าสุดพี่หน่องสนใจอยากได้เรามาเล่นละคร ?

นิชคุณ : อ๋อ กับแบมแบม ถ้ามีโอกาส คือหนังที่มันง่ายกว่าเพราะมันใช้เวลาน้อยกว่า อย่างละครผมต้องมาอยู่เป็นเดือน ๆ แล้วต้องเตรียมอัลบั้มด้วยซึ่งอาจจะยากหน่อย ซึ่งถ้ามีโอกาสผมอยากจะทำทุกรูปแบบนะก็คือประสบการณ์และให้แฟนคลับคนไทยได้เห็นหน้าผมมากขึ้น


เรามีคุยกับพี่หน่องส่วนตัวไหม ?

นิชคุณ : เรื่องนี้ยังไม่มีคุยกับพี่หน่องส่วนตัว บริษัทก็คุยกันไปผมก็ไม่รู้เรื่อง เปอร์เซ็นต์มีน้อยไหมมันก็อาจจะเป็นไปได้ที่ละครจะน้อยกว่าหนัง ผมไม่ได้ปิดว่าแสดงแค่หนังนะครับ ถ้ามีเวลาก็อยากจะทำทุกรูปแบบ

โดยส่วนตัวเราเคยดูละครไทยไหม ?

นิชคุณ : ก็เคยดูตอนเด็ก ๆ ตอนอยู่อเมริกา ตอนที่อยู่ที่นั่นคุณป้าชอบไปร้านวิดีโอแล้วไปเช่ามา ผมก็นั่งดูกับคุณป้า

ภาพจาก Instagram khunsta0624
ข้อมูลจาก INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิชคุณ เขินแรง สาวกรี๊ดภาพโชว์ซิกแพค แค่แฟนเซอร์วิส แย้มมีเด็ดกว่านี้ โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 22:25:26 1,425 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP