โต้ง Twopee แรปเปอร์หนุ่มมาดเท่ กับโมเมนต์น่ารัก ๆ ที่อาจทำให้ใจละลายไม่รู้ตัว

          โต้ง Twopee แรปเปอร์หนุ่มสุดฮอตกับภาพหล่อ ๆ เท่ ๆ ในโมเมนต์ต่าง ๆ ที่จะมาเรียกเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ ทั่วประเทศ

          ขึ้นชื่อว่าเป็นนักร้องแรปเปอร์ที่ฮอตสุด ๆ แห่งปี 2018 ไปแล้ว สำหรับ โต้ง Twopee หรือ พิทวัส พฤกษกิจ แรปเปอร์หนุ่มมาดกวน ขวัญใจสาว ๆ ทั่วประเทศ ด้วยความหล่อเท่มีสไตล์ บวกกับความสามารถด้านการร้องแรปที่ได้ใจสาวกฮิปฮอป เลยทำให้ตอนนี้เพลงของ โต้ง twopee เป็นที่คุ้นหูของใครหลายคนมากขึ้น ยิ่งปีนี้ถือว่าเป็นปีทองของหนุ่มโต้งเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากเขาจะได้มาเป็นโค้ชให้กับรายการ The Rapper และสามารถพาลูกทีมอย่าง IRONBOY คว้าแชมป์มาแล้ว เขายังมีผลงานเพลงที่ไปร่วมร้องฟีเจอริ่งกับศิลปินนักร้องคนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น แก้ม วิชญาณี ในเพลง ไม่มีเธอ ไม่ตาย และ แสตมป์ อภิวัชร์ ในเพลง ภูเขาบังเส้นผม เรียกได้ว่างานเข้าไม่ขาดสายเลยทีเดียว
 

          และแม้ว่าเราจะเห็นหนุ่มโต้ง Twopee ในลุคของนักร้องแรปเปอร์มาดเท่กันจนชินตาแล้ว แต่ขอบอกเลยว่าหน่มคนนี้ไม่ได้มีแค่มุมที่เป็นแรปเปอร์เพียงอย่างเดียวนะจ๊ะสาว ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยได้รวบรวมโมเมนต์ชวนกรี๊ดของหนุ่ม โต้ง Twopee มาให้สาว ๆ ได้ชมกัน มีทั้งมุมหล่อ ๆ  เท่ ๆ มุมน่ารักก็มี มุมอ่อนโยนก็มา แต่ขอบอกเลยไม่ว่าจะโมเมนต์ไหน ๆ ถ้าได้เห็นแล้วเป็นต้องหลงรักหนักมากแน่นอน...


หลงรักผู้ชายรักเด็กเข้าแล้วสิ ^___^

ถ้าจะเท่ขนาดนี้ บอกเลยว่ายอมจำนน

กรี๊ดดด... ยิ้มแบบนี้ ใจจะละลายยยย

ขอนั่งดินเนอร์ด้วยคนได้ไหมคะ >_<

คืนนี้แอบไปหาได้ไหมอะ ?

ภาพจาก : Instagram twopee, southsidepk
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โต้ง Twopee แรปเปอร์หนุ่มมาดเท่ กับโมเมนต์น่ารัก ๆ ที่อาจทำให้ใจละลายไม่รู้ตัว โพสต์เมื่อ 1 สิงหาคม 2561 เวลา 11:01:08 13,498 อ่าน
TOP