นาย ณภัทร ดีใจ ได้รางวัลดาวรุ่งชาย-แฮปปี้เล่นหนัง GDH คู่ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

          นาย ณภัทร เผยดีใจมาก ที่ได้เล่นหนังเรื่องใหม่ของค่าย GDH คู่กับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก แต่ไม่คาดหวังกระแส และไม่กดดัน แม่ดีใจได้รับรางวัลนักแสดงชายดาวรุ่ง

นาย นภัทร
ภาพจาก Instagram yuiallstar

          กำลังมีผลงานใหม่ให้แฟน ๆ ได้ติดตามชมกันแล้ว สำหรับหนุ่ม นาย ณภัทร ที่ล่าสุด (9 สิงหาคม 2561) เจ้าตัวได้มาร่วมงานบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง Friend Zone พร้อมเผยถึงโปรเจกต์นี้ว่า ปกปิดโปรเจกต์นี้มานานในที่สุดก็บอกได้ เห็นใบเฟิร์นบนก็เลยเอาบ้าง ตอนที่อ่านบทแล้วเล่นเสร็จรู้สึกสนุกมาก อยากเล่นตัวนี้ ตอนพี่หมูโทร. มาบอกว่าได้ก็แฮปปี้มาก ได้กลับมาทำงานกับครอบครัว gdh เป็นหนังยาวครั้งแรก เตรียมตัวหลายอย่าง ยังไม่มีประสบการณ์มากเกี่ยวกับงานแสดงด้วย แล้วยิ่งมาเล่นกับนักแสดงมากความสามารถอย่างใบเฟิร์น ผมก็ติดตามและชื่นชมผลงานเขาอยู่ ดีใจมากที่ได้มาร่วมงาน พยายามทำเต็มที่ 

นาย นภัทร
ภาพจาก Instagram naphat_nine 

ไม่คาดหวังเรื่องรายได้หรือกระแส ?

นาย : ไม่ได้คิดเรื่องนั้นเลย เราอยู่ตรงนี้ทำงานของเรา ตั้งใจทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด

กดดันตัวเองไหม ?

นาย : ไม่กดดัน เวลาเจอพี่เต๋อ พี่ซัน ก็ถามเคล็ดลับบ้าง พี่เขาก็เอาใจช่วยทุกคนเลย เราก็มาเวิร์กช็อปเอาบทมาคุยก็รู้สึกสบายใจ แทนที่จะนั่งทำการบ้านคนเดียว ก็มีคนคอยช่วยกัน ทุกวันนี้ก็ยังเรียนการแสดงเพิ่ม ยังต้องพัฒนาตัวเองอีกเยอะ มีปรึกษาผู้จัดการส่วนตัวบ้าง 

รางวัลที่ได้นักแสดงดาวรุ่งคุณแม่ว่าไง ?

นาย : คุณแม่ดีใจกับเรามาก บังเอิญมากที่ผมกับใบเฟิร์นได้รางวัลเดียวกัน ได้รางวัลมาตอนนั้นก็โชคดีที่มีทุกคนคอยช่วย แต่ตอนนี้ก็ต้องพัฒนาตัวเองให้มากขึ้น

นาย นภัทร
ภาพจาก Instagram yuiallstar

วันแม่ปีนี้พาคุณแม่ไปไหน ?

นาย : ปีนี้คุณแม่มีคิวเยอะ วันแม่ก็ไปทำงานด้วยกัน รู้แค่ว่ามีงานแต่ไม่รู้ว่ามีงานอะไรบ้าง ส่วนปีนี้ก็คงจะสอบปริญญาให้คุณแม่ เรียนจบพอดี ห่วงคุณแม่ไหม ทำงานเยอะก็ไม่ได้ห่วงขนาดนั้นเพราะเราก็ใช้ชีวิตปกติประจำวันคอยถามสารทุกข์สุกดิบอยู่แล้ว

จะให้คุณแม่ทำงานน้อยลงไหม ?

นาย : ก็เคยถามเขาแล้ว แต่เขาก็มีความสุขที่จะทำตรงนี้อยู่ เวลาเดินทางไปทำงานต่างประเทศเหมือนเขาก็ไปเที่ยวในตัวด้วย เป็นทีมเวิร์กที่ดี


นาย นภัทร
ภาพจาก Instagram naphat_nine 

นาย นภัทร
ภาพจาก Instagram naphat_nine 

นาย นภัทร
ภาพจาก Instagram naphat_nine 

นาย นภัทร
ภาพจาก Instagram naphat_nine 
  
ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาย ณภัทร ดีใจ ได้รางวัลดาวรุ่งชาย-แฮปปี้เล่นหนัง GDH คู่ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 00:01:47 5,433 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP