ณเดชน์ เพ้อถึง ญาญ่า ใครก็อยากได้เป็นแฟน

ณเดชน์

ณเดชน์

‘ณเดชน์’ เพ้อถึง ‘ญาญ่า’ ใครก็อยากได้เป็นแฟน
(ภาพยนตร์บันเทิง)

            จริง ๆ ก็รู้สึกดีกับกระแสการตอบรับจากแฟน ๆ ตั้งแต่ ธาราหิมาลัย แล้วนะครับ ที่เราได้เป็นส่วนหนึ่งในผลงาน และยิ่งมาถึงเรื่อง ดวงใจอัคนี ก็ยิ่งดีใจใหญ่ ณเดชน์ คูกิมิยะ นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งกล่าว ด้วยความดีใจ

            ณเดชน์ : ทั้งผมและน้องญาญ่า (อุรัสยา เสปอร์บันด์) ตอนแรกก็หวั่น ๆ ทั้งคู่ เพราะเราเป็นพระเอก-นางเอกหน้าใหม่ ไม่ค่อยมีใครรู้จักมาก่อน ถึงทุกวันนี้ ทุกคนให้การตอบรับก็รู้สึกดีใจ อยากขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนเลยครับ ทุกคนทำให้ทุกวันนี้ของผมมีความสุขมาก ๆ

บทน่ารักกุ๊กกิ๊กในเรื่องเยอะ คนก็เลยลุ้นให้ ณเดชน์-ญาญ่า ปิ้งกัน จริง ๆ

            ณเดชน์ : เป็นสิ่งที่ดีนะครับ แสดงว่าคนชมละครให้ความสนใจเราจริง ๆ แต่ไม่อยากให้ทุกคนไปมองเรื่องตรงนั้น อย่าไปลุ้นเลยดีกว่าครับ ผมกับน้องเราเป็นเพื่อนกัน พี่น้องกัน

ดวงใจอัคนี  ดวงใจอัคนี

ความรู้สึกของณเดชน์ที่มีต่อญาญ่า?

            ณเดชน์ : น่ารักอ่ะ (อมยิ้ม) ผมยังปลื้มน้องเลยนะ ปลื้มในฐานะน้องสาว น้องเป็นคนที่ทำงานเก่ง ตั้งใจทำงาน ตั้งใจเรียน แบ่งเวลาได้ดี และก็เป็นเด็กดีน่ารักด้วย ผมว่าน้องญาญ่าเป็นผู้หญิงในฝันของผู้ชายหลาย ๆ คนเลยล่ะ ถ้าใครมีแฟนอย่างน้องญาญ่าก็น่าจะดี แต่ผมกับน้องเราเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันจริง ๆ

เรื่องความรักสำหรับ ณเดชน์ ณ ตอนนี้

            ณเดชน์ : ตอนนี้ผมไม่รีบครับเรื่อ ยๆ ดีกว่า ขอทำงานก่อน เรื่องความรักเดี๋ยวมันก็มีเข้ามาเองแหละ ทุกวันนี้ผมก็มีพี่ มีน้อง มีพ่อแม่ คุยกันติดต่อกันตลอด ไม่เหงา เลยไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้จริง ๆ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ปีที่ 37 วันที่ 8-14 ธันวาคม 2553
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ช่อง3ณเดชน์ เพ้อถึง ญาญ่า ใครก็อยากได้เป็นแฟน โพสต์เมื่อ 20 ธันวาคม 2553 เวลา 09:28:40 385 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ณเดชน์ เพ้อถึง ญาญ่า ใครก็อยากได้เป็นแฟน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP